list truyện ngôn tình hay không thể bỏ qua

Hi! Chào quý khách , sau khoản thời gian gọi hoàn thành truyện “Ai là u anh” siêu hài siêu bựa, tớ đột nhiên bột phát ham muốn tạo ra 1 list truyện hoặc cho những nường nằm trong gọi ( vì thế những nường biết đấy, thám thính được một truyện hoặc đâu sở hữu dễ dàng :'( , tớ lần mẫm mãi bao nhiêu năm mới tết đến tìm kiếm được bao nhiêu cỗ hoặc thôi ^^). Ta không tồn tại năng khiếu ghi chép review đâu, nên hướng dẫn links và nêu cảm biến của tớ, khao khát những nường cảm thông nha :x

Cho reviews sơ lược một chút về cái list này nhé . Nếu những nường ham muốn gọi những chuyên mục truyện về:

Bạn đang xem: list truyện ngôn tình hay không thể bỏ qua

– Ngôn tình mộng ảo huyền huyễn (trang 1) + xuyên ko, trọng sinh (trang 2)

– Ngôn tình cung đình trổ tài vương vãi gia vương vãi phi (trang 3)

– Ngôn tình vui nhộn cười cợt sặc sụa (trang 4)

– Ngôn tình khiến cho nường rơi nước đôi mắt (trang 5)

– Ngôn tình phái nam nữ giới chủ yếu tự động ngược nhau cho tới đau nhức oằn oại (trang 5)

– Ngôn tình được không ít người quan hoài nhất lúc này (trang 6)

thì đúng là những loại tuy nhiên tớ đang được gọi :v những nường biết hông, bao nhiêu truyện tuy nhiên xúc cảm dưng cao cho tới tột đỉnh, cừoi tột đỉnh, khóc tột đỉnh, hoặc oằn oại tột đỉnh là tớ quí gọi nhất á. Các nường quí gọi truyện nhẹ dịu, không tồn tại trường hợp cao trào thì chào nhấn nút back nha :3

Dài dòng sản phẩm thế đầy đủ rồi, tớ tiếp tục reviews trở nên trái khoáy “bộ truyện lựa chọn lọc” cho những nường ngay lập tức phía trên :))
P/S: Có gì nếu như thấy thiếu thốn thì canh ty ý mang lại tớ, tớ gọi rồi thấy hoặc tiếp tục update tăng nhé ;;)

5d67f2fcgw1duwc0v4aexj

I. THỂ LOẠI HUYỀN HUYỄN:

1. Hương mật tựa sương sương – Điện Tuyến

Thể loại : huyền huyễn, HE

-ĐÃ XUẤT BẢN- tên: Hương mật tựa sương sương

Phải bảo rằng đó là cỗ truyện trước tiên khiến cho tớ rớt nước đôi mắt :) Đọc truyện như trọn vẹn rớt vào nằm mê ý, gọi tuy nhiên ko tài này dứt rời khỏi được, tớ thức Trắng bao nhiêu tối chùm chăn nhảy Smartphone mới nhất gọi hoàn thành cỗ này đấy :))  Mắt thì như con cái cú vọ tuy nhiên lòng lại hể hả sung sướng sướng ~~~

2. Tiên phong đạo thê – Hội Giả Định Ly

Thể loại: ngôn tình, huyền huyễn, HE

3. Con gái của biển khơi cả – Bái Tang

Thể loại: huyền huyễn, đồng nhân Nàng tiên cá, HE

Ta quí truyện này, quí lắm, quí lắm đó! Mặc mặc dù có một trong những nường tuyệt vời ko đảm bảo chất lượng về truyện này :( tuy nhiên tớ vẫn yêu thương nó lắm lắm… Truyện như 1 cổ tích ngược vậy, tuy rằng lấy toàn cảnh “nàng tiên cá” tuy nhiên tình tiết nội dung mẩu chuyện không kém thú vị, ngược lại, cơ hội người sáng tác mô tả tâm tư hero đàn bà biển khơi cả – Usula, cơ hội nường người sử dụng thủ đoạn, cơ hội nường khổ cực … toàn bộ đều phải có lý do của chính nó. Truyện cút theo phía vô nằm trong logic và hợp lí khiến cho tớ ko ngoài vỡ òa: Hóa rời khỏi phía sau những trái đất tưởng như gian ác thâm độc ấy, người nào cũng chứa chấp đựng chan chứa kín đáo thương tâm.

4. Tiểu hoàng ko cần tiên – Thục Khách

Thể loại: huyền huyễn, hài , HE

Truyện này hả, nhẹ dịu, dễ thương bị tiêu diệt mất mặt >.< Trích điều phản hồi của một bạn:  Có nhị điều bản thân rất thích vô truyện, loại nhất này là ko đoán rời khỏi phái nam đó là ai, cho dù là khi anh Ma vương vãi xuất hiện tại tôi cũng ko dĩ nhiên lắm (giống cỗ Hồ ly ham muốn ngóng tớ bao lâu). Và loại nhị là tính cơ hội của anh ý Ma vương vãi, quá cool và xinh tươi luôn luôn >.< cực kỳ phẩm vô cực kỳ phẩm ý. Thực sự gọi hoàn thành truyện ko biết anh ý mưu trí hoặc thơ ngây nữa, phái nữ chủ yếu thì ân xá hồ nước ăn vụng…khà…khà.

5. Tam sinh vong xuyên bất tử (Tình kiếp tam sinh) – Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: huyền huyễn, hài, HE

-ĐÃ XUẤT BẢN- tên: Tình kiếp tam sinh

Ừm, đó là 1 trong những số những truyện huyền huyễn nhằm lại tuyệt vời thâm thúy nhất mang lại tớ (vì kể từ cỗ truyện này tớ mới nhất lao vào vô con phố huyền huyễn :)) . Ta quí nhất là người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương, truyện chị ghi chép đem chan chứa sắc tố huyền diệu tuy nhiên cũng rất là thân mật và gần gũi dễ thương.  Câu chuyện chính thức khi tinh ma linh đá Tam Sinh sinh sống kè sông Vong Xuyên điểm địa phủ hàng trăm ngàn năm, hào hứng độc nhất là gọi truyện thương yêu điểm nhân gian trá, phát hiện vị Chiến thần Mạch Khê cút lịch kiếp. Tam Sinh ngốc nghếch yêu cầu theo gót chàng trong cả tía kiếp ở hạ giới nhằm “quyến rũ” chàng. Và thế là một trong những chuỗi những oán thù, nhân trái khoáy, tin vui nộ ái ố chính thức.

6. Cặp song trời định – Thập Tứ Lang

Thể loại: huyền huyễn, hài, HE

Bộ truyện này tớ cũng mới nhất gọi thời gian gần đây thôi. “Cặp song trời định” thiệt thực sự “cặp song trời định” =)) …. ko, cần trình bày là hai bạn oan gia mới nhất đích, cứ từng phen anh phái nam chủ yếu nằm trong chị nữ giới chủ yếu lên sàn là lại có một cuộc PK hài cho tới rụng răng xẩy ra. Ai từng gọi truyện này rồi có lẽ rằng sẽ không còn quên được miếng đậu phụ của khách hàng Mi idol ngôi nhà tớ đâu haz =]] Trong truyện, hero nào thì cũng dễ thương không còn ý >.< trong cả mùng trả oán của hero phái nam phụ và nữ giới phụ cũng khiến cho tớ cười cợt ko ngớt.

7. Tam sinh tam thế thập lí khoét hoa – Đường Thất Công Tử

Thể loại: cổ kính, huyền huyễn, sở hữu chút ngược tâm

-ĐÃ XUẤT BẢN- tên: Tam sinh tam thế thập lí khoét hoa

Truyện này là ấn tượng của ấn tượng :D, tớ gọi 2-3 phen rồi vẫn ham muốn gọi cút gọi lại miết thôi. Mạch truyện như dòng sản phẩm thác chảy, nhè nhẹ nhàng tuy nhiên vơi êm đềm, gọi truyện tớ như trôi vào trong 1 không khí của những cơn mơ hư đốn ảo, vừa vặn xinh xắn tuy nhiên cũng ko kém cỏi phần sầu bi…

8. Một phen xúc động bảy kiếp ko may – Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: huyền huyễn, hài, HE

Tình tiết truyện vui nhộn nhẹ dịu. Vân Tường và Sơ Không gặp gỡ nhau vô một thực trạng gà cất cánh chó nhảy. Cô nường hung hãn và cao bồi còn chàng trai thì chảnh chẹ và cao ngạo. Một phen gặp gỡ, bọn họ kết oan gia, tiến công nhau ùm xèo khiến cho năng lượng điện Nguyệt Lão bị tổn sợ hãi, chão xích thằng rối tung, nhân duyên phàm giới láo lếu độn. Ngọc Đế xử trị rành mạch, đày đọa bọn họ xuống phàm giới chịu đựng bảy tình kiếp luân hồi. Hai vị này cũng ko vừa vặn, tiếp cận đâu là trời long khu đất lỡ, ghét bỏ nhau như chó với mèo ^^

Các nường hoàn toàn có thể gọi review truyện này bên trên đây: Bấm vô tớ cút >:D

-ĐÃ XUẤT BẢN- tên: Bảy kiếp xui xẻo

9. Cuộc sinh sống trêu chó chọc mèo của Nhị Nữu – Tử Ngưng Yêu

Thể loại: thập cẩm (huyền huyễn, cổ đại), hài, HE

Truyện này siêu hài.
Bản reviews vắn tắt của Động vật:
Lúc trước, tớ là một trong những con cái sói uy phong lẫm lẫm! Có một ngày, xấu số … mất mặt trí nhớ!
Sau bại, sở hữu người trình bày mang lại tớ biết …. Ngươi chỉ là một trong những con cái cún con cái #
Vì thế, tớ cũng tương đối happy trải qua quýt cuộc sống đời thường của một con cái chó nhỏ = =
Mãi cho tới một ngày kia! Ta đùng một phát ghi nhớ lại toàn bộ từng chuyện!!!!!!!
Ta vô nằm trong thịnh nộ, hăng hái cứ tuôn trào vô thân mật thể, chạy rần rần đến mức độ ko thể khắc chế nổi. Ta ngửa đầu rống giận: “Ta là sói!!! Sói!!! Sói!!!”
Lại trị hiện….
Mẹ ơi ~~~~~ Chung xung quanh vì thế sao lại xuất hiện tại áp khí của dã thú mạnh mẽ và tự tin cỡ bại a.
Được rồi, tớ là cún, tớ là cún, tớ là cún……. T=T

10. Tam thiên nha sát – Thập Tứ Lang

Thể loại: cổ kính, huyền huyễn, vừa vặn bi vừa vặn hài, HE

Truyện này phần đầu hài té ghế, càng về sau lại càng thâm thúy, càng gọi càng ngấm thía (phần cuối tớ bị ngược tâm kinh hoàng ==”).

Văn án
Nàng cố trầm trồ mạnh mẽ và tự tin, nhất quyết cự tuyệt: “Ngươi cho dù chiếm hữu được thân mật tớ, cũng vĩnh viễn chớ mơ chiếm hữu được lòng ta!”
Người nọ trọn vẹn ko thèm nhằm ý, cười cợt nhạt: “Ta chỉ ham muốn thân mật thể ngươi, ai trình bày ham muốn lòng của ngươi?”

Nàng ôm đùi, gào khóc: “Đại nhân! Van cầu ngươi! Ta nguyện ý hiến thân!”
Người nọ chú ý nhìn cuốn sách bên trên tay, lơ đãng: “Ngươi ham muốn hiến, đại nhân tớ lại chẳng thèm đâu.”

P/s: truyện này và truyện “Cặp song trời định” sở hữu tương quan cùng nhau đấy nha.

Xem thêm: bố già phần 2 tập 1

11.Ti mệnh – Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: huyền huyễn, tiên giới, hài, HE

Truyện này thiệt sự cực kỳ cảm động :)

Nhĩ Sanh là một trong những cô bé bỏng không cha mẹ.
Nàng trình bày, cả mái ấm gia đình đều chôn sâu dưới lòng đất, chủ yếu nên là nường mới nhất sinh sống tùy tiện như vậy.
Không ai nhằm ý, ko người vướng bận mới nhất thực là tự tại.
Nhưng, bại đơn giản những điều nường tự động yên ủi phiên bản thân mật.
Rồi cho tới ngày nọ, sở hữu một phái nam tử đột ngột xuất hiện tại vô cuộc sống đời thường của nường.
Dắt tay nường, cõng nường cút, vì thế nường đúc thám thính, dạy dỗ nường ghi chép chữ; vì thế nường tuy nhiên sung sướng, thay cho nường tuy nhiên sầu.
Từ sau khoản thời gian gặp gỡ người bại, nường không hề nối tiếp sinh sống vô pháp vô thiên như lúc trước.
Một hồi sóng bão táp qua quýt cút, nường nghĩ rằng phiên bản thân mật sau cuối cũng hoàn toàn có thể nằm trong Trường Uyên ở với mọi người trong nhà mãi mãi…
Hắn đùng một phát mất tích.
Tìm thám thính Trường Uyên dần dần trở nên tiềm năng lớn số 1 vô cuộc sống Nhĩ Sanh.

Chỉ là…

Vật thay đổi sao dời, phù hoa lạc định…
“Nàng” kể từ vô giấc mộng say đột nhiên thức tỉnh.
Mới biết, bên trên trần gian này trước đó chưa từng sở hữu Nhĩ Sanh, tuy nhiên Trường Uyên cũng vậy.
Phải chăng toàn bộ chỉ là một trong những hồi thiên thu đại nằm mê của Ti Mệnh Tinh quân…

12. Liên hoa bảo giám – Du Tạc Bao Tử

Thể loại: huyền huyễn, tiên hiệp tu tiên , HE

Truyện này có lẽ rằng những nường ko nghe thương hiệu qua quýt lúc nào đích không? ^^~ Vì phía trên ko nằm trong toàn bộ chuyên mục tuy nhiên tớ vẫn trình bày phía trên. Liên hoa bảo giám như 1 mẩu chuyện thần tiên tuy nhiên ko nghiêng hẳn về nguyên tố tình yêu (như cung đấu, thương yêu thân mật công chúa và vương vãi gia này nọ ..) tuy nhiên sở hữu những tình tiết vô nằm trong li kì . Truyện hoặc tại đoạn vụ việc này tiếp nối đuôi nhau vụ việc bại thú vị cho tới nỗi người gọi ko thể rời đôi mắt ngoài màn hình hiển thị (như tớ ví dụ điển hình ==”). Vì không tìm kiếm thấy được review nên tớ tạm thời tóm lược nội dung vậy :*

Đỗ Trần là một trong những thần trộm tài năng thiên bẩm, vô một phen xui xẻo trộm ngọc bội của Bồ Đào lão tổ ko thành công xuất sắc, lại bị trị hiện tại trước sở hữu những trăm kiếp ác nhân, Bồ Đào vẫn ra quyết định truyền liên hoa bảo giám mang lại Đỗ Trần nhằm phỏng kiếp… Câu chuyện chính thức kể từ bại :p

13. Gương yêu – Mật Quả Tử

Thể loại: đoản văn – 11 chương, láo lếu phù hợp (hài, bi, kì ảo…), HE

Truyện này… cần trình bày thế này nhỉ? Truyện “Gương yêu” cũng ko ngắn ngủn lắm đâu. Đọc hoàn thành thấy cực kỳ tự do, cực kỳ ngọt a~ Ngay kể từ những dòng sản phẩm đầu của truyện vẫn khiến cho tớ say đắm tít rồi! Hài hước sở hữu, thương tâm sở hữu, kinh dị có… càng gọi tớ lại càng bị thú vị >.<

14. Chuyện tối Vong Xuyên đường – Thất Nhật Minh

Thể loại: ngôn tình, sở hữu chút ma mãnh quái quỷ, HE

-ĐÃ XUẤT BẢN- tên: Chuyện tối Vong Xuyên đường

“Chuyện tối Vong Xuyên đường” quả như cái thương hiệu của chính nó, không gian ám mùi hương quỷ dị của vong linh. Nhưng ngôn tình thì vẫn chính là ngôn tình rồi ^_^ mẩu chuyện về thương yêu đương nhiên là hóa học xúc tác không thể không có, tạo thành mức độ li kì và thu hút mang lại mẩu chuyện. Nhưng riêng rẽ tớ cảm nhận thấy phần kết ko được mĩ mãn lắm, vì thế tình yêu của nữ giới chủ yếu nhẹ dịu tuy nhiên ko rõ rệt lắm :(

15. Giấc nằm mê hoa khôi – Thục Khách

Thể loại: đoản văn (6 chương), huyền huyễn, HE

16. Nắm tay chàng – Gia Diệp Mạn

Thể loại: đoản văn, huyền huyễn, HE

Thể loại và style ghi chép truyện cũng không hề mới nhất mẻ gì với tất cả chúng ta nữa, tuy nhiên tớ lại thấy hoặc thường xuyên a~ Có lẽ là vì cơ hội hành văn của người sáng tác :”) với truyện này ngọt ngọt dễ thương và đáng yêu đích sở trường của tớ (hôm bữa mới nhất gọi hoàn thành “Diệm nương” khóc sướt mướt, giờ tớ cần lần truyện hài và sủng nhằm giải lan ý thức còn nếu như không tiếp tục die sớm mất mặt →_→).

17. Sinh tử kiến – Bồng Vũ

Thể loại: văn minh, huyền huyễn, HE

-ĐÃ XUẤT BẢN- tên: Sống bị tiêu diệt bên nhau  trong series truyện Đông Phương Mỹ Nhân (tập 3)

Một vòng luân hồi luẩn quẩn, oán thù tình rán, kiếp này kiếp sau … rốt cuộc cũng ko thể rời ngoài. Truyện vô sủng sở hữu ngược, vô ngược chứa chấp sủng khá thú vị ~ chào những nường đón gọi :3

18. Đồng thể – Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: huyền huyễn, văn minh, trước hài sau ngược, HE

Hì hì, yêu thương chị Cửu nhiều quá cút mất mặt, truyện này của chị ấy ghi chép cũng Hay những thế này ^^ “Đồng thể” là mẩu chuyện trước hài sau ngược, cực kỳ và lắng đọng và xứng đáng nhằm gọi. Truyện dễ thương kể từ những dòng sản phẩm trước tiên cho đến câu cuối cùng: Lâm Hề đẩy anh rời khỏi, lạnh nhạt lao vào chống ngủ: “Thích em, vậy anh theo gót xua em cút. Em ngóng .”
Nói thiệt là tớ tham ô lam quá cút 125 truyện không còn rùi tuy nhiên cứ ham muốn gọi miết!

19. Người yêu thương ơi cút nào – Nhất Độ Quân Hoa

Thể loại: cổ kính, huyền huyễn, sủng, hài, HE

Lúc đầu gọi văn án thấy reviews về một thương yêu thân mật người và “cương thi” tớ thấy rùng không còn cả bản thân. Nhưng gọi truyện rồi, tớ cảm biến được zombie chẳng sở hữu gì gớm ghê cả, chỉ là một trong những tên thường gọi không giống như là ma mãnh cà rồng tuy nhiên thôi. Tác fake thật tài tình khi luồn lái câu chuyên đặc sắc đến nỗi tớ không phải nhận ra cương ganh đua này xấu xa xí vì thế nó sở hữu một tâm trạng quá rất đẹp, quá thánh thiện (đương nhiên là nước ngoài hình khi sau sẽ tiến hành rất đẹp :”>)!! Chỉ biết vẻ ngoài của chính nó ko không giống gì trái đất, tuy nhiên ko biết trình bày giờ đồng hồ người, phong tục tập luyện quán không giống trái đất và mạnh rộng lớn trái đất thật nhiều phen tuy nhiên thôi. Ta đã biết thành lôi kéo vì thế mẩu chuyện ngay lập tức kể từ những dòng sản phẩm trước tiên, có lẽ rằng là vì quy luật sống sót đầu mức độ sinh sống vô mẩu chuyện này ^_^

P.s: gọi truyện này tớ ko ngoài liên tưởng cho tới “Thú” của Ngô Niệm, tuy nhiên truyện này sung sướng rộng lớn :)) ganh đua phảng phất tớ tiếp tục cười cợt hí hí. Nói cộng đồng truyện nằm trong loại dễ thương, khá hài, sở hữu Xu thế “điền văn”.

20. Yêu tinh ma ngàn năm – Ngọ Dạ Hồi Thủ

Thể loại: đoản văn, huyền huyễn, OE

Một mẩu chuyện với kết giục há cực kỳ hoặc ;)

21. Người ngoài hành tinh ma trọng khẩu vị – Hội Giả Định Ly

Thể loại: văn minh, đoản văn, huyền huyễn, hài, ngọt, HE

Hê hê, gọi truyện này tớ cười cợt như điên :)) Nam chủ yếu đúng là một người ngoài hành tinh ma, hoàn toàn có thể phát triển thành rời khỏi đầy đủ mô hình dạng của từng dụng cụ, và cũng trở thành một mĩ phái nam đúng thương hiệu luôn luôn >w< anh rất là dịu dàng êm ả với nữ giới chủ yếu, vì thế nữ giới chủ yếu tuy nhiên ra quyết định rời quăng quật hành tinh thân nằm trong của tớ chỉ vì thế ham muốn được ở mặt mày nữ giới chủ yếu :3 mang lại ngàn lượt thích cho 1 truyện xinh tươi như vầy!! Hí hí <3

22. Điểm thạch trở nên thê – Hội Giả Định Ly

Thể loại: huyền huyễn, tu tiên, đoản văn, HE

Chàng lừa nường vô tròng vô cùng ngoạn mục =)) gọi hoàn thành truyện này tớ mới nhất hiểu rằng tư vị gian trá xảo của hồ ly tinh nó như vậy nào 118

23. Tiên lôi cuồn cuộn đến – Thập Tứ Khuyết

Thể loại: Huyền huyễn, ngụy tu tiên, hài, HE.

Truyện gọi ổn định ^^ không tồn tại tình tiết cam go rụng tim tuy nhiên nhưng mà sự nhẹ dịu vô truyện lại khiến cho fan hâm mộ ko nỡ quăng quật rơi cuốn sách~ Đọc cút gọi cút những nường, cuối truyện và lắng đọng bị tiêu diệt mất mặt thôi *ôm tim* <3

Xem thêm: erik chạy về khóc với anh

24. Sống nằm trong quỷ hồn công tử – Duy Hòa Tống Tử

Thể loại: huyền huyễn, đoản văn, ngọt, hài, HE

<Các nường nhấn trang 1  2  3  4 bên dưới nhằm qua quýt trang tiếp theo>