list truyện nữ phụ trùng sinh

truyen tỏng sinh hoặc nhat 2021 tai pops

Truyện trọng sinh nhượng bộ như đã trở thành Xu thế của ngôn tình lúc bấy giờ Lúc hầu giống như các kiệt tác phổ biến thời điểm hiện tại đều theo đuổi phân mục này. Truyện trọng sinh tiếp tục mang lại mang lại hero chủ yếu một thời cơ tái hiện cuộc sống, dành được niềm hạnh phúc thỏa mãn. Nếu như chúng ta cũng yêu thương quí phân mục trọng sinh này thì nên nằm trong POPS điểm qua quýt list những kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất coi chúng ta sở hữu sa thải cỗ nào là ko nhé.

Bạn đang xem: list truyện nữ phụ trùng sinh

1. Tuyển luyện truyện vô sinh hoặc nhất

1.1 Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện

 • Tác giả: Vân MC
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng Sinh, Xuyên Phim, HE
 • Vote: 4.8/5

Đứng đầu vô danh sách truyện trọng sinh hoặc nhất đang được sẽ có được sự chào đón nồng nhiệt độ kể từ dân mạng là Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện.

Một thao diễn viên thường xuyên phụ trách vai phản diện trong những bộ phim truyền hình ngôn tình phổ biến như Nguyệt ko ngờ rằng sở hữu ngày cô xuyên phim vô bộ phim truyền hình tôi vừa đóng góp máy. Không cam lòng bị thiêu cháy vô năm trăng tròn tuổi hạc, cô một lòng lấy lòng phái nam chủ yếu. Cũng vì như thế cảm giác cánh bướm tuy nhiên cô tạo ra, nội dung mẩu truyện bị đảo lộn. Nam chủ yếu vì như thế sao lại ko yêu thương phái nữ chủ yếu giản đơn nữa tuy nhiên một lòng một dạ với phái nữ phụ phản diện? Nguyệt cần thực hiện thế nào là nhằm kéo nội dung về quy trình ban đầu?

Một mẩu truyện vui nhộn tuy nhiên ko xoàng phần romantic đang rất được POPS phát triển mặt hàng tuần. Mời chúng ta nằm trong đón hiểu Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện bên trên trên đây nhé.

Từ hero phản diện cô tiếp tục sở hữu cú lội ngoạn mục khiến cho phái nam chủ yếu say đắm mình
Từ hero phản diện cô tiếp tục sở hữu cú lội ngoạn mục khiến cho phái nam chủ yếu say đắm mình

1.2 Nghe Báo Tôi Là Con Gái Của Vua – Truyện trọng sinh ngôn tình

 • Tác giả: Bi Chu
 • Thể loại: Tình cảm, Giả tưởng, Xuyên về cổ đại
 • Vote: 4.7/5

“Nghe Báo Tôi Là Con Gái Của Vua” là cỗ webtoon mới ra trái đất lúc bấy giờ, với địa điểm số 1 trên top 10 Tapas, mặt khác luôn luôn lọt vào trong TOP những cỗ webtoon phổ biến nhất Nhật, Trung, Hàn hai năm quay về trên đây.

Vốn đang được tận thưởng cuộc sống đời thường sung sướng, khoan thai tự động bên trên thì một tai nạn ngoài ý muốn bất thần khiến cho cô thất lạc mạng. Trời ko phụ lòng người Lúc một lần tiếp nữa mang lại cô thời cơ được sinh sống, mặc dù vậy ông lại mang lại cô trọng sinh vô thời cổ truyền xa thẳm kỳ lạ. Không chỉ thế cô còn được vô sinh làm mướn chúa cao quý của đức vua.

Đời ko như thể mơ, ko thừa kế vinh hoa phú quý, cuộc sống đời thường thư nhàn như yêu cầu tuy nhiên cô lại cần sinh sống vô xã hội trọng phái nam coi thường phái nữ. Cô nường tân tiến như cô tiếp tục đối đôi mắt với những yếu tố này rời khỏi sao?

>> Hãy theo đuổi dõi Nghe Báo Tôi Là Con Gái Của Vua bên trên POPS nhằm theo đuổi dõi hành trình dài của cô bé thú vị này nhé.

Trọng sinh được sản xuất công chúa cao quý, mặc dù vậy lại sinh rời khỏi vô thời kỳ trọng phái nam coi thường nữ
Trọng sinh được sản xuất công chúa cao quý, mặc dù vậy lại sinh rời khỏi vô thời kỳ trọng phái nam coi thường nữ

>> Hãy theo đuổi dõi: TOP 15 list chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất

1.3 Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Yên Vũ Phương Đinh
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân thời cổ truyền luôn luôn sinh sống với tương đối nhiều lý lẽ tự khắc khe, luôn luôn cần chịu đựng những tủi nhục, đắng cay. Kiếp trước Mộc Vân Dao là một trong những đời ăm ắp bi thương, chịu đựng đầy đủ từng sự khổ đau, sau thời điểm thân phụ u chết thật bà nội đang tâm phân phối cô. Không chỉ vậy, cô bị còn bị tiến công gãy chân và ôm thương tật bại liệt bên trên con xe lăn lóc cả đời. Được sinh sống lại lần tiếp nữa, liệu cô hoàn toàn có thể bảo đảm những người dân đằm thắm yêu thương, trừng phạt những kẻ tiếp tục sỉ nhục, hãm ngại cô?

Có oán vớ báo nhượng bộ như thể motip rất rất thân thuộc của phân mục trọng sinh, thế tuy vậy với ngòi cây viết tài tình của Yên Vũ Phương Đinh thì kiệt tác đó lại ko hề nhàm ngán. Xứng xứng đáng là một trong những trong mỗi truyện trọng sinh hoặc nhất trong trong năm này.

Những người từng ngại cô đều cần thứu tự trả giá
Những người từng ngại cô đều cần thứu tự trả giá

>> Xem thêm: List truyện đam mỹ trọng sinh mới mẻ tiếp tục trả – POPS <<

1.4 Thần Y Nương Nương Siêu Chảnh Chọe

 • Tác giả: Hai Chú Mèo, Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Vote: 4.5/5

Huyền Vũ Đại Lục là điểm đâu? Một trái đất xa thẳm kỳ lạ cô trước đó chưa từng nghe biết lại là điểm trọng sinh của cô ý sau thời điểm chết thật. Cô trọng sinh vô đằm thắm thể của Quân gia tam tè thư, Quân Vô Nham, một tè thư ko được thân phụ u mến yêu, bị coi như phế truất vật tuy nhiên người người coi thường thông thường xa thẳm lánh.

Mặc dù cho có nhiều trở ngại và giới hạn, mặc dù vậy sở hữu thời cơ được sinh sống lại cô sẽ không còn nhằm cuộc sống bị tiêu tốn lãng phí. phẳng với những kỹ năng và kiến thức và đã được học tập và tài năng, mưu trí, bẻm mép của tớ, cô tiếp tục tự động mò mẫm cho bản thân mình một tuyến phố sáng sủa lạn nhằm thiết kế cuộc sống đời thường xa thẳm kỳ lạ ở trái đất tươi tỉnh rất đẹp này.

Bằng tài trí của tớ, cô tiếp tục tự động thiết kế cuộc sống đời thường chất lượng tốt rất đẹp mang lại bạn dạng thân
Bằng tài trí của tớ, cô tiếp tục tự động thiết kế cuộc sống đời thường chất lượng tốt rất đẹp mang lại bạn dạng thân

1.5 Hậu Cung Của Xú Nữ

 • Tác giả: Tri Âm Mạn Khách
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân như nường chỉ vì như thế sở hữu chén tự động xấu xí tuy nhiên cần chịu đựng chỉ trích, cười chê của những người đời. Kiếp trước, nường và người con còn ko sơ sinh cần kết giục sinh mệnh bên dưới lưỡi mò mẫm của những người ck cùng cả nhà bảy năm. Được phục sinh sinh sống lại, Tịnh Quan Tuyết đưa ra quyết định tiếp tục trở nên người vượt trội nhất, khiến cho những kẻ bại liệt cần quỳ gối bên dưới chân bản thân, thu hấp thụ phái nam nhân vô hậu cung. 

1.6 Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên

 • Tác giả: Chi Hoãn
 • Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Thanh xuân vườn ngôi trường,..
 • Vote: 4/5

Cuộc đời cô như ván cờ và đã được bài bác phụ thân sẵn, bị kiểm soát bị trở thành số đồ dùng nghịch ngợm nhằm phấn chấn lòng người không giống. Nhưng sau tai nạn ngoài ý muốn cô phân phát hiện nay bản thân về bên tuổi hạc 18, giờ trên đây cô tiếp tục sở hữu vận mệnh của tớ ko nhằm bất kể ai trấn áp nữa.

Truyện trọng sinh hoặc nhất này hoàn toàn có thể thiết kế tài tình hình hình họa phái nữ cường, vì như thế bạn dạng đằm thắm tuy nhiên đấu tranh giành, vì như thế bạn dạng đằm thắm tuy nhiên nỗ lực. Và chắc hẳn rằng người nhân từ tiếp tục gặp gỡ lành lặn, duyên phận tiếp tục đưa tới cho cô một chàng trai hoàn toàn có thể thực hiện chỗ tựa vững chãi cả đời.

Cuộc đời cô, cô tiếp tục tự động thực hiện chủ
Cuộc đời cô, cô tiếp tục tự động thực hiện chủ

1.7 Thứ Nữ Hữu Độc

 • Tác giả: Tần Giản
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Vote: 4/5

Sau tám năm chịu đựng biết bao đắng cay tủi nhục nhằm đăng vương Hoàng hậu thì nường, loại phái nữ phủ Thừa tướng mạo, thế tuy nhiên phu quân lại và tỷ tỷ hợp tác phế truất truất ngôi vị. Không chỉ thế, bọn chúng còn đang tâm bức bị tiêu diệt nam nhi nường, buộc nường cần tợp dung dịch độc quyên sinh. Có thời cơ sinh sống lại, những người dân tiếp tục ngại nường từng người từng người đều sẽ rất cần trả giá bán.

>> Đừng bỏ qua Top trăng tròn truyện ngôn tình hoặc nhất nên hiểu một thứ tự vô đời

1.8 Làm Phi

 • Tác giả: Lệ Tiêu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Cổ đại
 • Vote: 3/5

Kiếp trước Tịch Lan Vi nói theo cách khác khổ đau ko gì sánh vày, không chỉ bị người hãm ngại khiến cho nường bị câm xuyên suốt đời. Không chỉ thế, nường còn bị gả cho 1 thương hiệu tra phái nam xấu xí, bỉ ổi, xử thế tệ bạc khiến cho nường bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt. Một Lúc sở hữu thời cơ trọng sinh tái hiện từ trên đầu, nường đưa ra quyết định vô cung thực hiện phi lấy quyền lực tối cao của vua nhằm báo oán.

Nữ chủ yếu tiếp tục dùng sự mưu trí, khôn khéo của tớ nhằm lựa lựa chọn tuyến phố thực hiện phi, sở hữu chỗ tựa vững chãi nhất nhằm từng bước trả oán người hãm ngại bản thân. Câu chuyện được thiết kế trường hợp logic, hợp lí khiến cho người hiểu ko thể tách đôi mắt.

Cô mò mẫm cho bản thân mình chỗ tựa vững chãi nhất, không một ai hoàn toàn có thể xâm phạm
Cô mò mẫm cho bản thân mình chỗ tựa vững chãi nhất, không một ai hoàn toàn có thể xâm phạm

1.9 Thịnh Sủng Thê Bảo

 • Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Thể loại: Ngôn tình Cổ đại, Trọng sinh, Sủng
 • Vote: 3/5

Ai cũng hiểu được Giang Diệu nường là phái nữ nhi cành vàng lá ngọc có một không hai của Phủ Trấn Quốc công, là trân bảo được yêu thương chiều của tất cả gia tộc. Từ nhỏ nường và đã được những ca ca và lối huynh rất là mến thương, ai chọc cần nường thì thực sự cuộc sống đời thường sau đây xui xẻo rồi. Sau Lúc lớn mạnh, nường đã biết thành Tuyên Vương Lục Lưu dỗ dành đưa về mái ấm. Đời này nường quả tình hoàn toàn có thể vẫy vùng tứ phương tuy nhiên chẳng ai dám chủ kiến. Xem ngày 1 trong mỗi kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất này nhé!

1.10 Xin Chào Tình Yêu

 • Tác giả: Lan Chi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Đô thị
 • Vote: 3/5

Kiếp trước, Cố Báo Bối đưa ra quyết định vứt lại vượt lên trên khứ, bịa kỳ vọng vô sau này sau thời điểm bị chúng ta trai vứt vứt. Sau Lúc trọng sinh, trong những lúc cô cứu giúp một đứa nhỏ xíu ngoài tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải, cô tiếp tục gặp gỡ Phó Quân Nhan, người tiếp tục khiến cho trái khoáy tim cô độc bại liệt trở thành ấm cúng, người luôn luôn ở mặt mũi rất đỗi mến yêu cô. 

Xem thêm: nam phụ ác độc thì phải muốn làm gì thì làm

Một cô nàng sau thời điểm tiếp tục chịu đựng những tổn hại, khổ đau vô chuyện yêu đương sau thời điểm gặp gỡ được người con trai thiệt lòng yêu thương cô, đem không còn những ấm cúng nữ tính và ấm cúng của riêng biệt anh mang lại cô. Đây đó là bờ bến niềm hạnh phúc.

Kiếp trước của cô ý ăm ắp tuy nhiên khổ đau, bi thảm, kiếp này anh tiếp tục bù che vớ cả
Kiếp trước của cô ý ăm ắp tuy nhiên khổ đau, bi thảm, kiếp này anh tiếp tục bù che vớ cả

1.11 Gió ấm cúng Không phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Đô thị
 • Vote: 4/5

Review: Trong vượt lên trên khứ, Quý Noãn tiếp tục rạch cổ tay nhằm xay Mặc Cảnh Thâm ly hít nhằm rồi sau đây nhiều trở nên cố xẩy ra. Cô bị người vu vạ nhằm rồi chịu đựng chết choc oan ức vô mái ấm giam cầm chật hẹp. Được trở lại thời khắc chục năm trước đó, vận mệnh tiếp tục mang lại Quý Noãn thời cơ nhằm thay thế sửa chữa từng sai lầm đáng tiếc, níu lưu giữ cuộc hôn nhân gia đình với Mặc Cảnh Thâm và trả oán những ai từng người mong muốn ngại cô.

Nếu như kiếp trước phái nữ chủ yếu dường như không nhìn thấy tấm tấm lòng của ck bản thân nhằm nó vụt thất lạc. Thì kiếp này, sau thời điểm tiếp tục trải qua quýt những đắng cay của trần gian cô dần dần nhìn thấy chỉ mất anh là chất lượng tốt với cô. phẳng toàn bộ trái khoáy tim và lý trí, cô sẽ không còn lại nhằm thất lạc anh lần tiếp nữa.

>> Xem thêm: Top 12 truyện khu đô thị có rất nhiều lượt view nhất 2021

1.12 Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, 
 • Vote: 4/5

Ở kiếp trước, kể từ là một trong những cô nàng mái ấm túng thơ ngây thuần khiết, Nghê Gia được trao trả đằm thắm phận cô gia chủ chúng ta Nghê. Một bước lên tiên làm cho cô dễ dàng và đơn giản tụt xuống đọa, bị người dỗ dành, từ từ suy cồn, nghe người xúi giục tuy nhiên bỏ đằm thắm, làm mất đi lên đường người em trai Nghê Lạc luôn luôn thương yêu thương bản thân. Quá hối hận hận và nhức lòng vì như thế những gì tôi đã tạo ra, cô đưa ra quyết định tìm tới chết choc. Ông trời mang lại cô một thời cơ tái hiện từ trên đầu, và thứ tự này cô tiếp tục sinh sống vì như thế chủ yếu bản thân tiếp tục bảo đảm được đứa em trai yêu thương vệt của tớ. 

Cửu Nguyệt Hi tiếp tục khai quật thành công xuất sắc những hướng nhìn và góc tối của loài người. Minh hội chứng rõ rệt nhất đó là Nghê Gia, sở hữu bao nhiêu ai hoàn toàn có thể lưu giữ vững vàng bản thân trước những cám gạ gẫm tụt xuống hoa và lung linh. Làm thế nào là nhằm một cô nàng hồn nhiên biết đâu là số lượng giới hạn của trúng và sai, đâu là ranh giới của việc tụt xuống té. Hãy nằm trong coi sau thời điểm sở hữu thời cơ tái hiện từ trên đầu cô bé tiếp tục làm những gì nhằm bảo đảm bạn dạng đằm thắm và em trai.

Nhân vật được người sáng tác tự khắc họa vô nằm trong rõ rệt, ăn ý lý
Nhân vật được người sáng tác tự khắc họa vô nằm trong rõ rệt, ăn ý lý

1.13 Trung Khuyển Nam Thần

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh 
 • Vote: 4/5

Kiếp trước Tần Uyên luôn luôn là đích cho tới, là vấn đề có một không hai tuy nhiên Bạch Hiểu Y khao khát cầu. Hai người tiếp tục kết duyên cùng nhau, mặc dù vậy anh không chỉ chẳng quan hoài ngó ngàng mà còn phải thông thường xuyên từng vết dao cứa vô chỗ bị thương lòng không thể nào lành lặn của cô ý. Được trọng sinh, cô nhìn thấy sẽ không còn gì quý giá bán vày bạn dạng đằm thắm bản thân. Cô chính thức công việc tái hiện từ trên đầu cùng theo với việc học tập yêu thương bạn dạng đằm thắm, tách xa thẳm tra phái nam Tần Uyên nhằm mò mẫm bờ bến niềm hạnh phúc.

1.14 Dạo Cách Phồn Hoa

 • Tác giả: Vân Nghê
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại
 • Vote: 3.5/5

“Hồng nhan bạc phận” có lẽ rằng là cụm kể từ mô tả trúng nhất về cuộc sống cô. Xinh rất đẹp là mặc dù vậy cả đời cô lại chẳng sở hữu thời cơ thấy được trái đất này muôn màu sắc và xinh tươi rời khỏi sao. không chỉ vậy cô còn bị vu vạ mang lại tội thông dâm và ban chết choc. Đời này trọng sinh, cô tiếp tục thấy được trái đất này muôn hình vạn trạng, thấy lấy được lòng người biến đổi rời khỏi sao. Con lối gai góc phần bên trước liệu rằng cô tiếp tục vượt lên nhằm sở hữu vận mệnh của chủ yếu bạn dạng đằm thắm.

List truyện trọng sinh hoặc nhất không thể không có Dạo Cách Phồn Hoa
List truyện trọng sinh hoặc nhất không thể không có Dạo Cách Phồn Hoa

Truyện trọng sinh luôn luôn thực hiện cho tất cả những người hiểu sở hữu cảm xúc thỏa mãn nhu cầu và kỳ vọng về một sau này tươi tỉnh sáng sủa rộng lớn. Mọi trở ngại, bi thảm của kiếp trước sẽ sở hữu được được thời cơ tái hiện ở kiếp này. Chỉ cần thiết thâu tóm được vận mệnh, niềm hạnh phúc ở trong tầm với.

1.15 Thực Tập Sinh Thần Tượng

 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Ngôn tình, Trùng Sinh, Hiện đại
 • Vote: 4.97/5

Chẩm Khê là cô bé rất rất mạnh mẽ và uy lực, ý chí và song lập. Cô ko khi nào đầu mặt hàng trước sự việc an bài bác của số phận. Sau Lúc trải qua quýt những chuyện nhức buồn, Chẩm Khê vẫn quyết tâm thay cho thay đổi vận mệnh, nỗ lực nhằm xây dựng lại một cuộc sống đời thường tươi tỉnh xinh hơn. 

Cô gái tiếp tục thất bại trong công việc tiến hành niềm mơ ước của mình
Cô gái tiếp tục thất bại trong công việc tiến hành niềm mơ ước của mình

Cô thì thầm cho rằng những gì trước trước đó từng bị người không giống lúc lắc, bên trên kiếp này chắc chắn tiếp tục trả đầy đủ. Những kẻ làm cho vượt lên trên khứ của cô ý trở thành tăm tối cần nếm vị khổ đau vội vàng rộng lớn vội vàng trăm ngàn.

1.16 Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ đại, truyện Xuyên không
 • Vote: 4.97/5

Sống qua quýt 2 kiếp người, Nguyên Vô Ưu vẫn cần chịu đựng đựng những nhức nhối tận nằm trong Lúc bị phản bội. Những người thân trong gia đình yêu thương và cả mái ấm gia đình cô cũng đều không hề ai. Thậm chí, Lúc đầu bầu lại một lần tiếp nữa, Nguyên Vô Ưu cũng trở nên kẻ tội phạm bị giam giữ.

Nữ chủ yếu mạnh mẽ và uy lực xứng đáng khâm phục
Nữ chủ yếu mạnh mẽ và uy lực xứng đáng khâm phục

Không chịu đựng khuất phục trước số phận, Nguyên Vô Ưu tiếp tục sử dụng sự mưu trí nhằm mò mẫm lại cho bản thân mình cuộc sống đời thường tự tại vốn liếng sở hữu. Chắc hẳn đấy là một phái nữ chủ yếu với hình tượng mạnh mẽ và uy lực và  rất rất ngầu đúng không ạ nào? Đừng bỏ qua cỗ truyện thú vị này nếu như bạn quí hình tượng hero đậm chất cá tính này nhen!

1.17 Dược Sư Trùng Sinh Năm 1979

 • Tác giả: Thủy Trường Đông
 • Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh cổ đại
 • Vote: 5/5

Tô Hòa ở kiếp trước là SV Y học tập. Chỉ vì như thế chếch mếch với cùng 1 người chúng ta sở hữu thế lực tuy nhiên cô bị hãm ngại và phân phối thực hiện bầy tớ tình ái. Một ngày nọ, Tô Hòa tiếp tục nhanh chóng trí cướp được cái khóa xe bí hiểm và chủ yếu nó gom cô xuyên ko cho tới nhiều trái đất không giống nhau.

Liệu số phận của Tô Hòa hoàn toàn có thể thay cho thay đổi hoặc không?
Liệu số phận của Tô Hòa hoàn toàn có thể thay cho thay đổi hoặc không?

Nhờ sinh sống và hưởng thụ ở nhiều mẫu mã môi trường thiên nhiên tuy nhiên cô bé càng ngày càng trở thành xuất sắc giang rộng lớn. Dòng thời hạn lại một lần tiếp nữa trả cô về bên thời tự khắc trước lúc bị chúng ta bản thân nghịch ngợm xấu xí. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại Tô Hòa tiếp tục đầy đủ mạnh mẽ và uy lực nhằm ứng phó lại trở nên cố cuộc sống.

1.18 Bổ Thiên Ký

 • Tác giả: Hàn Vũ Ký
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại, Xuyên ko, Huyền ảo
 • Vote: 4,97/5

Hình tượng và đậm chất cá tính của hero chủ yếu được Hàn Vũ Ký tự khắc họa một cơ hội lạ mắt. Lúc thì mạnh mẽ và uy lực, khốc liệt, khi lại sở hữu nhiều sơ hở tạo nên thời cơ mang lại kẻ xấu xí rời khỏi tay. Vấn đề này tiếp tục mang lại cho tất cả những người hiểu một làn dông tố mới mẻ Lúc hiểu.

Hình tượng hero lạ mắt vô Bổ Thiên Ký
Hình tượng hero lạ mắt vô Bổ Thiên Ký

Ngay cả Lúc thân phụ và ông của tớ rời khỏi lên đường, cô vẫn thản nhiên phân tích trận pháp. Đây là một trong những kiệt tác được review với số điểm ko thấp, chúng ta không nên bỏ qua nhé!

1.19 Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình trùng sinh hiện nay đại
 • Vote: 5.00/5

Đàm Hi – một cô nàng có  tính cơ hội khá kỳ kỳ lạ và thiếu hụt tinh xảo. Tại kiếp trước, cô là nhân tài đầu tư và chứng khoán. Chỉ vì như thế bị cuốn vô vòng xoáy của vụ án cọ chi phí buôn lậu tuy nhiên cô cần vứt trốn rời khỏi vùng biên cương tuy nhiên lại rủi ro rơi xuống vực thâm thúy ko qua quýt ngoài.

Nàng dâu rất rất phẩm được yêu thương thích
Nàng dâu rất rất phẩm được yêu thương thích

Ở kiếp thời điểm hiện tại, Đàm Hi trở nên phụ nữ của phòng chúng ta Đàm. Cha u thất lạc sớm, cô sinh sống chỉ biết nương tựa vô chúng ta mặt hàng tuy nhiên luôn luôn bị xử thế giá buốt nhạt nhẽo. Dù mang lại ko đầy đủ tuổi hạc nhằm kết duyên, cô vẫn bị xay gả mang lại Tần Thiên Lâm. 

Đàm Hi thông thường xuyên cần chịu đựng đựng những cơn tiến công đập tàn nhẫn của những người ck tệ bạc mà đến mức thiệt mạng. Cao trào và trả trở nên của cục truyện cũng chính thức kể từ đây…

1.trăng tròn Gió ấm cúng Không phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trùng sinh báo oán, người lớn, Nam phái nữ cường
 • Vote: 4.3/5

Khoảng 10 năm trước đó, Quý Noãn tiếp tục sử dụng tính mạng con người của tớ nhằm uy hiếp Mặc Cảnh Thâm ly hít. Chồng cô đồng ý ký vô đơn và hứa rằng sẽ không còn khi nào xuất hiện nay trước mặt mũi cô. 

Xem thêm: truyện tranh ngôn tình học đường có thịt

Một thời hạn lâu năm tiếp sau đó, Mặc Cảnh Thâm kể từ quốc tế về bên nước. Lúc bấy giờ, đang trở thành một người kinh doanh nổi tiếng tăm lẫy lừng, cầm vô tay vận mệnh của nền kinh tế tài chính Trung Quốc. 

Những hiểu nhầm liệu dành được giải quyết?
Những hiểu nhầm liệu dành được giải quyết?

Quý Noãn ngồi vô chống giam cầm, nhận ra người ck cũ với ngổn ngang sự tiếc nuối. Thuốc độc dần dần ngấm vô khung người, đôi mắt cô từ từ trĩu nặng trĩu. thoắt nhiên, cô được về bên thời khắc thuở đầu – Lúc tuy nhiên lá đơn ly hít còn ko bám mực ký của Mặc Cảnh Thâm. Liệu nhị người tiếp tục xẩy ra trở nên cố gì? Quý Noãn hoàn toàn có thể thay cho thay đổi căn số của tớ hoặc không? 

2. List truyện ngôn tình trọng sinh cổ truyền hấp dẫn

 • Thứ Nữ Hữu Độc – Tần Giả
 • Chưa Tới Ngày Về – Tuyết Mãn Đầu
 • Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia – Tặc Mi Thử Nhãn
 • Hoàng Cưới – Tiểu Giai Nhân
 • Hoàng Ân – Tiếu Giai Nhân
 • Trọng Sinh Mỹ Nhân Ngư – Thẩm Tang Du
 • Con Đường Sủng Phu Sau Khi Sống Lại – Kỳ Dung
 • Trọng Sinh Chi Đế Quốc Sủng Phi – Tiêu Y Y
 • Hoàng Hậu Trọng Sinh Sổ Tay – Mậu Lâm Tu Trúc
 • Bôi Đen Hoàng Đế Bệ Hạ – Tú Cẩm
 • Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh – Thời Vi Nguyệt Thượng
 • Làm Phi – Lệ Tiêu
 • Thịnh Sủng Thê Báo – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Dạo Cách Phồn Hoa – Vân Nghê
 • Hoàng Hậu Bị Phu Quân Mặt Dày Tính Kế – Phân Phân Hòa Quang
 • Bà Đây Đem Vai Ước Dương Oai – Mặc Linh
 • Ngô Gia Kiều Thê – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Thiếp Định Chàng Rồi Quyết Chẳng Buông – Cố Liễu Chi
 • Thế Tử Gia Sủng Thê Hằng Ngày – Mộc Hoan Hoan
 •  Tiểu Giai Nhân Khuynh Thành – Nữ Vương Bất Tại Gia

3. List truyện ngôn tình trọng sinh tân tiến hoặc nhất

 • Thiên Kim Đại Chiến – Cửu Nguyệt Hi
 • Trung Khuyển Nam Thần – Tử Thanh Du
 • Ảnh Hậu Tái Sinh – Mi Bảo
 • Trùng Sinh Meo Meo Meo – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên – Chi Hoãn
 • Xin Chào Tình Yêu – Lan Chi
 • Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa – Nguyễn Nhiêm
 • Trái Tim Vai Phản Diện – Hội Đường
 • Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời – Tam Nguyệt Đồ Đằng
 •  Trọng Sinh Mật Ái: Kỳ Thiếu vịn Đạo Cố Chấp Sủng – Túc Túc
 • Gió ấm cúng Không phẳng Anh Thâm Tình – Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thiên Phú – Thiên Sinh Lệ Chất
 • Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi – Phong Nguyệt Tác Bút
 •  Bí Mật Độc Quyền – Nguyên Viện
 •  Sao Thủy – Tịnh Bát Gia Tử
 • Trở Về Năm Cấp 3 – Mộc Thanh Dương
 • Độc Tình: Mê Luyến Vô Hạn (Sự Dịu Dàng Độc Nhất) – Mèo Mù Mắt Đen
 • Trùng Sinh Đi Tra Nam – Du Tử Tuế Tuế
 • Tô Vàng Nạm Ngọc – Cha Đinh Lưu Ly
 • Quyền Thần Chưởng Tâm Kiều – Ức Mộc

4. List chuyện tranh trọng sinh báo thù

 • Hình Bóng Em – Vĩnh Ninh Gia
 • Cương Thi Nông Gia Nhạc – Đả Cương Thi
 • “Trọng Sinh” Kim Chủ Lão Công Không Dễ Chiều – Chân Chân Tương
 • Ta Dựa Vào Hệ Thống Video Ngắn Giữ Mạng
 • Tra Cái Kia Vạn Nhân Mê – Aurora Slytherin
 • Sống Lại Chỉ Muốn Sủng Ngươi – Gia Ái Nghi
 • Tôi Chỉ Muốn Ly Hôn – Liên Sóc
 • Thế Giới Này Thật Kì Lạ – TM
 • Đừng Nuôi Trà Xanh Hình ảnh Đế Công Làm Thế Thân – Trần Sâm Sâm
 • Xuyên Tới Mạt Thế Làm Côn Trùng – Lạc Khởi
 • Trọng Sinh Thành Đế Vương Trong Tay Kiều – Tứ Mặc
 • Trở Về Ma Pháp Giới
 • Nghề Sư Tôn Nguy Hiểm, Ta Không Làm! – Bất Nhiễm Thanh Minh
 • [Naruto] Tình Yêu Của monster – Black-For_1412
 • Boss Full Cấp Chỉ Muốn chén Cơm Mềm – Mạc Lâm
 • Một Đời Vì Anh – Thạc Thạc
 • Sau Khi Trọng Sinh, Tôi Trở Thành Tiểu Tâm Can Của Ông Chủ – Kim Dạ Lai Thải Cúc
 • Vô Củ – Trường Sinh Thiên Diệp
 • Ông Đây Không Cần Anh Chịu Trách Nhiệm – Bắc Đường Mặc
 • Có Một Tên Công Paylak Đã Trọng Sinh Rồi – Đa Kim Thiếu Nữ Miêu

Bạn là người yêu thích của phân mục trọng sinh thì chắc hẳn rằng ko thể bỏ dở những kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất được liệt kê bên trên. Cùng POPS Comics tìm hiểu trái đất kể từ cổ truyền cho tới tân tiến qua quýt ngòi cây viết điêu luyện của những người sáng tác nằm trong phân mục truyện trọng sinh này nhé.