lời mời đến địa ngục

Lời chào cho tới địa ngục

2023 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1g 46ph | Giật gân

Bạn đang xem: lời mời đến địa ngục

Sau Lúc ăn hỏi của những người bàn sinh hoạt cũ kết đốc vì như thế án mạng của cô ấy, sáu người chúng ta giắt kẹt bên trên mái ấm hẻo lánh buộc nên đương đầu với kẻ sát nhân sở hữu côn trùng hận nhập quá khứ.

Diễn viên chính:Janna Nick,Hafreez Adam,Sharifah Sakinah

Xem từng nội dung mình muốn.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Bộ phim này nằm trong phân mục...

Kịch tính

Dàn biểu diễn viên

Janna NickHafreez AdamSharifah SakinahHariz HamdanAleza ShadanJasper SupayahAmy Nur TinieWafarienaAlif Hadi

Nội dung tương tự

TrinilQorinPrimbonRahsia: Tắc mậtPontianak báo thùBóng quái khách hàng sạnTee Yod: Quỷ ăn tạngTà chú cấmIndigoSuzzanna: Lời nguyền tối loại SáuBúp bê quái SabrinaLời nguyền của vật tổ

Sắp rời khỏi mắt

Minions: Sự trỗi dậy của Gru

Xem thêm: cây láp của con trai

Bị thần tượng siêu ác nhân kể từ chối, cậu nhóc 12 tuổi tác Gru chính thức minh chứng thực chất xứng đáng coi thường của tớ với việc hỗ trợ của lực lượng Minion vụng về về.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho phụ vương Jusin, tuy nhiên một học viên trả ngôi trường kín đáo lại khiến cho nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành bên cạnh nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Mai

Khi một người u đơn thân mật đang được bắt gặp trở ngại rung rộng một chàng trai khơi hoa mái ấm nhiều, chuyện tình đẫy khủng hoảng ấy rất có thể thay cho thay đổi cuộc sống bọn họ... hoặc tàn huỷ toàn cầu của tất cả nhì.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay xoả với thương yêu, sự quên lãng và việc ko thể bay ngoài quá khứ rưa rứa số phận của mình.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vãn Paris ngoài cuộc tắm ngày tiết quốc tế, mái ấm khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với quá khứ bi thảm của tớ Lúc một loài cá mập lớn lao xuất hiện nay ở sông Seine.

Sĩ quan liêu đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết hỗ trợ. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan liêu quản thúc nhằm võ thuật và ngăn ngừa tội phạm.

Xem thêm: đan lờ cài nan hoa

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai đột hòn đảo lộn Lúc một người phụ phái nữ bí hiểm cho tới mái ấm anh nhập ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Khám huỷ hậu ngôi trường những bộ phim truyền hình và lịch trình truyền hình Netflix, biết nội dung nào là chuẩn bị tung ra và coi những Clip đặc biệt quan trọng bên trên Tudum.com.