lục thiếu phu nhân yêu em nhất đời

Giới thiệu qua loa nhì hero chủ yếu của truyện:

Nu9: Mặc Hân Nghiên, đôi mươi tuổi, hiện đang được là sinh viên năm 3 khoa thiết kế thời trang của trường đại học A. Cô là thiên kim của tập đoàn Mặc thị.

Bạn đang xem: lục thiếu phu nhân yêu em nhất đời

Nam9: Lục Triết Hạo, 28 tuổi, chủ tịch tập đoàn Lục thị.

Chap 1: Đi bar

“Reng...reng...reng...”

Tiếng chuông báo thức chào ngày mới bắt đầu reo lên. Trên những nghiền cây, bao nhiêu chú chim nhỏ chính thức hót líu lô, những tia nắng của ông mặt mày trời chính thức len lỏi qua loa khe hở của tấm rèm được kéo hời hợt, hắt thẳng lên khuôn mặt mỹ miều của Mặc Hân Nghiên.

Đang ngủ ngon lành thì bỗng dưng, Mặc Hân Nghiên bị đánh thức bởi tiếng chuông báo thức inh ỏi và những tia nắng chói làm cô khẽ nhíu mày, lấy tay tủ mặt mày rồi chợt bật dậy mở to tát mắt nhìn vào chiếc điện thoại.

"chết rồi, sắp muộn học đến nơi rồi, rõ ràng tối qua loa đặt báo thức là 6h30 mà, giờ lại thành 7h30" Hân Nghiên nhăn mặt nói.

Cô bật dậy, vội vàng dọn dẹp cá thể và chuẩn bị đồ rồi choáng choàng chạy xuống nhà. Vì dậy muộn nên cô chỉ kịp nhấp một ngụm sữa, cầm lấy lát bánh mì thâm được quết sẵn mứt rồi vội chạy từ nhà đi ra khuôn viên biệt thự, nhảy tót lên chiếc xe cộ có tài xế riêng đưa tới trường. Vì là thiên kim, con cái gái cưng của Mặc thị nên cô được sống vô nhung lụa từ bé, phụ thân mẹ đều mang lại cô những thứ tốt đẹp nhất nhưng không vì thế mà cô ỷ lại hoặc huênh hoang toàng, kiêu ngạo. Cô rất hoà đồng, thân thiện với mọi người và đặc biệt học rất tuyệt. Khi ganh đua vào trường đại học A, cô đã đỗ và là thủ khoa khoa thiết kế thời trang. Vừa xinh đẹp, tốt bụng, học tuyệt, gia thế thì chả bại kém ai. Quả thật, cô quá đỗi hoàn hảo, đặc biệt là vô mắt các chàng trai. Thân hình nhỏ nhắn, thon thả cùng khuôn mặt khả ái của cô làm người tớ nhìn vào là chỉ muốn chạy lại tủ chở vầ vỗ về.

Vừa xuống xe cộ, Mặc Hân Nghiên thở phào nói

" may mà vẫn kịp giờ"

Rồi từ xa cách, một bóng dáng nhỏ nhắn chạy tới ôm chầm lấy Mặc Hân Nghiên, lôi cô vào lớp. Không ai khác, đó chính là Mạc Tử Vy tiểu thư Mạc thị và cũng là cô quý khách thân thiết từ nhỏ của cô. Vì cả nhì đều ấp ủ cùng một ước mơ nên đã cùng nhau cố gắng đỗ vào khoa thiết kế của trường đại học A, ngôi trường đại học nổi tiếng nhất nước T.

"ai domain authority, Mặc đái thư ngày hôm nay cho tới lớp muộn nha"

"vào lớp thôi, đứng trên đây tăng chút nữa là tan học tập giờ"

Chẳng mấy chốc đã đến giờ tan lớp, Tử Vy cùng Hân Nghiên tới một quán cà phê gần đó ngồi. Vừa mới nói chuyện được một lúc thì Tử Vy bĩu môi, trả chủ thể

"kì này có Khi tôi phải học lại bao nhiêu môn ngay tắp lự, bài đánh giá vừa nãy của tôi nát be bét rồi, chắc bà lại ăn con cái 10 tròn trịa thôi Nghiên à, thật là không cam tâm mà, sao bà lại tuyệt thế cơ chứ"

"hôm qua loa tôi đã phải thức đến tận 2 rưỡi 3h sáng để ôn bài nên mới tới muộn như hôm ni đấy, chứ với tuyệt gì đâu" Hân Nghiên dở giọng mệt mỏi.

Lát sau, đang được bú mớm lấy bú mớm nhằm bao nhiêu viên trân châu vô ly, Mạc Tử Vy chợt loé lên một ý tưởng, cười nham hiểm rồi khẽ nói nhỏ vào tai cô

"hay tối ni tôi với bà lên đường bar giải khuây nhé! Dù gì bọn mình cũng ganh đua xong xuôi hết rồi"

"sợ lắm"

Xem thêm: nó to như này này meme

"sợ gì, tôi cho tới bại nhiều rồi"

Vì cô chưa lên đường bar khi nào nên có chút tò mò và phấn khích, cô ngẫm suy nghĩ một khi rồi cười tươi gật đầu tán thành ý kiến.

"ừmm...được"

Vừa dứt điều, bỗng dưng điện thoại nhảy tin yêu nhắn của một người tên Mặc Hân Nguyệt gửi đến, nội dung của tin yêu nhắn ghi:

(Ngày bại chị về nước sắp xếp buổi gặp mặt với Lục gia mang lại em để bàn chuyện cưới van lơn, nhớ đi ra đón người chị iu dấu này nhé! nhớ và yêu em rất nhiều! yew yew! chụt)

(Nhớ đi ra bại, đối với tất cả thiên thần của chị ấy tới)

Vừa phát âm xong xuôi tin yêu nhắn, cô làm mặt mếu máo nhìn cô quý khách thân thiện thân yêu thương

"còn nhì ngày nữa thôi là tôi ko còn được ăn mừng ngày lễ độc thân vào hằng năm với bà nữa rồi"

Nghe vậy Tử Vy cười khổ rồi con quay quý phái an ủi Hân Nghiên

" đừng khóc mà, coi như buổi lên đường bar tối ni là tiệc ăn mừng bà thoát kiếp ế cũng như tiệc chia ly được ko, hả?"

"Bà đúng là đáng chết mà, dám bắt nạt tôi, ai bảo tôi ế chứ, chỉ là chưa đến thời điểm thích hợp, bà ko thấy có bao nhiêu anh muốn làm bồ tôi sao?" trình bày xong xuôi, Hân Nghiên hất mặt mày lên

Tử Vy cười lớn

" haha, mang lại tôi van lơn lỗi được chưa, thôi mà, đừng buồn nữa"

"nghe trình bày anh ck chuẩn bị cưới của bà đặc biệt đỉnh, còn con trẻ tuy nhiên đang được chất lượng vậy rồi, kể từ khi anh tớ lên thực hiện quản trị, Lục thị phất lên như diều bắt gặp gió"

"bà nghe trình bày vậy còn tôi thì nghe trình bày anh tớ tính cách đặc biệt dị hợm, mặt mày mũi đi ra sao tôi còn chả rõ"

"đẹp trai lắm bại, rồi khi bại bà tiếp tục bị tiêu diệt ngất"

Xem thêm: hoàng hậu công lược phần 2

“Thôi tôi về trước đây, tối ni đúng 8h30 tôi đến đón bà qua loa lên đường bar, ko được trễ hẹn để tôi chờ dưới nhà đâu đấy, mãi yêu Mặc Hân Nghiên xinh đẹp!" Mạc Tử Vy vừa rời khỏi cửa vừa ngoái đầu lại cười thiệt tươi

"Bye bye, hứa hẹn bắt gặp lại" Mặc Hân Nghiên cũng hạnh phúc vẫy tay Chào thân ái Tử Vy.

Nói rồi cô đi ra về rồi khẩn trương sẵn sàng mang lại bữa tối hôm bại.