miku nhà có 5 nàng dâu

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

Một tấm poster của anime bao hàm những anh hùng theo hướng kim đồng hồ: Ichika, Nino, Itsuki, Miku, Fūtarō và Yotsuba.

Dưới đấy là list toàn bộ những anh hùng xuất hiện nay nhập cỗ shōnen manga Gotōbun no Hanayome (Nhật: 五等分の花嫁?) của người sáng tác Haruba Negi.

Bạn đang xem: miku nhà có 5 nàng dâu

Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]

Uesugi Futaro (上杉 風太郎 (Thượng Sam Phong Thái Lang)?)

Xem thêm: truyện tranh ngôn tình học đường có thịt

Xem thêm: ma so karaoke 5 so vol 56

Lồng giờ bởi: Matsuoka Yoshitsugu
Một nam giới sinh cao trung năm nhì (tương đương lớp 11 ở Việt Nam) đem kết quả tiếp thu kiến thức chất lượng tốt. Vẻ ngoài nhạt nhẽo nhẽo, trang nghiêm, tính cơ hội đôi lúc tương đối viên cằn và thông tục khiến cho Fūtarō không tồn tại một người chúng ta. Bản thân thuộc thời nhỏ từng là một trong đứa con trẻ tinh nghịch và từng đổi màu tóc vàng như tía cậu. Trong chuyến hành trình Kyoto thời tè học tập, cậu bắt gặp được một cô nhỏ nhắn bởi vì tuổi hạc, nằm trong cô nhỏ nhắn tạo ra những kỷ niệm. Với tấm hình ảnh chụp nằm trong cô nhỏ nhắn luôn luôn lưu giữ nhập buột tay học viên, cậu ước mong được hội ngộ người đàn bà thời cơ. Sống nhập 1 căn hộ nhỏ với yếu tố hoàn cảnh bần hàn khó khăn, mái ấm gia đình bị kẹt yếu tố nợ nần khi người thân phụ Isanari luôn luôn lưu giữ tính lười biếng nói chung biếng và không ngăn nắp, em gái Raiha chăm chỉ, luôn luôn quan trọng đặc biệt quan hoài và kính yêu anh bản thân, còn u cậu tổn thất sớm. Cậu luôn luôn trang nghiêm và nhiệt tình với những nỗ lực của tớ, luôn luôn hào hoa lãng tử hoặc đôi lúc giễu, đem năng lực nhìn xuyên qua xúc cảm của những người không giống. Cậu mến những số tuy nhiên Raiha nấu nướng, tuy nhiên ghét bỏ cá sinh sống.
Cậu mến tợp trà lúa mạch, ăn mì udon cà ri, mến động vật hoang dã là khỉ đột, và dự tính thường ngày tiếp tục tiết kiệm chi phí một xu. Cậu luôn luôn nỗ lực dạy dỗ kèm cặp những cô nàng ngôi nhà Nakano với nghề nghiệp gia sư, mặc dù thuở đầu không khiến tuyệt hảo chất lượng tốt với bọn họ.

Năm người mẹ ngôi nhà Nakano[sửa | sửa mã nguồn]

Là người mẹ sinh vào năm nằm trong trứng (sinh ngày 5 mon 5), y sì nhau về vẻ bề ngoài, với khuôn mặt mũi xinh tươi và dáng vẻ người bằng phẳng, hai con mắt xanh rờn rộng lớn, mái đầu được màu gốc là đỏ lòm nhạt nhẽo (mỗi người về sau nhuộm màu sắc khác).

Những người người mẹ sinh sống bên cạnh nhau nhập 1 căn hộ cao tầng liền kề xuất thân thuộc kể từ mái ấm gia đình phong phú. Mặc mặc dù người nào cũng không thích học tập và khoác kệ điểm số, bọn họ cũng tôn trọng việc làm tuy nhiên Fūtarō đang được nỗ lực thực hiện. Dù loại tóc không giống nhau, các nàng này luôn luôn là Chuyên Viên hàng nhái cho nhau mang lại những trò đùa hoặc những việc tiện.

Trong đoạn phim lăng xê mang lại chương 1 của manga khi mới nhất trình làng, Sakura Ayane đang được lồng giờ cho tất cả năm anh hùng,[1] tuy nhiên khi nhập phiên bản anime, đem năm người được phân vai lồng giờ mang lại năm anh hùng này.

Nakano Ichika (中野 (なかの) 一花 (いちか) (Trung Dã Nhất Hoa)?)
Lồng giờ bởi: Hanazawa Kana
Là người chị cả nhập ngôi nhà, chiếm hữu mái đầu cụt màu sắc hồng nhạt nhẽo. Cô luôn luôn quan hoài, chu đáo, khéo léo và song khi trêu chọc những em bản thân. Cô mến ngủ nhập căn chống không ngăn nắp và từng khỏa thân thuộc khi ngủ. Vì cô khát khao phát triển thành một biểu diễn viên năng lượng điện hình ảnh, nên Ichika dành riêng phần rộng lớn thời hạn và nguồn lực có sẵn của cô ấy nhập việc cơ. Sau lúc biết được việc làm kín này, Fūtarō cỗ vũ cô không còn bản thân. Cô là kẻ loại nhì yêu thương Fūtarō nhập năm người mẹ, đang được ấn định tỏ tình với Fūtarō, tuy nhiên thất bại vì thế việc nghịch tặc xấu xí của cô ấy đã trở nên vỡ lở. Dù vậy cô vẫn mến trêu chọc Fūtarō khi đem thời cơ. Năm năm tiếp theo, cô là một trong biểu diễn viên có tiếng quốc tế.
Cô mến cá ướp muối hạt, tuy nhiên ghét bỏ nấm. Thích tợp frappuccino, mến động vật hoang dã là trâu nước, yêu thương kịch, nghành nghề dịch vụ môn học tập chủ yếu của cô ấy là Toán, thói thân quen của cô ấy là chạy cỗ thường ngày. Sở mến của cô ấy là trêu chọc Fūtarō.
Nakano Nino (中野 (なかの) 二乃 (にの) (Trung Dã Nhị Nãi)?)
Lồng giờ bởi: Taketatsu Ayana
Người loại nhì nhập ngôi nhà, cô đem mái đầu lâu năm màu sắc hồng đậm với chạc ruy băng buộc tóc nhì mặt mũi (sau này cô hạn chế trở nên tóc cụt ngang vai). Trong cuộc sống đời thường, cô chiếm hữu tính cơ hội viên cằn, đôi lúc thông tục và hung hãn với những người dân phía bên ngoài, tuy nhiên cũng xuất hiện hòa đồng. Cô hoặc sự không tương đồng với Miku, vì thế nhận định rằng Miku ăn diện và cơ hội tâm trí quá lỗi thời. Vì thị giác xoàng, cô nên dùng kính áp tròng để xem rõ ràng rộng lớn. Nino quan hoài thời trang và năng động và mến nấu bếp. Nino tôn vinh sự liên hiệp của tớ với những chị em; ko ưa và coi Fūtarō như người ngoài cuộc, cô đem tâm trí xấu đi về anh này, đôi lúc cấm cậu vào trong nhà nhằm bảo đảm bọn họ. Tình cảm của Nino với Fūtarō được trở nên tân tiến xuyên thấu mạch truyện. Cô từng mến và tỏ tình với Kintaro (do Fūtarō đóng góp giả) nhập chuyến hành trình nghịch tặc năm nhì. Sau khi trừng trị xuất hiện Kintaro là Fūtarō cải trang, cô đang được rất rất giẫn dữ tuy nhiên cũng không đồng ý phiên bản thân thuộc mến cả Fūtarō. Trong cả năm người mẹ thì Nino là kẻ trang nghiêm với tình thương yêu của tớ nhất, và vì vậy cô rất rất bạo gan trong các việc tỏ bày tình thân của tớ với Fūtarō. Năm năm tiếp theo, cô cùng theo với Miku mướn một tiệm bánh nhằm sale.
Cô mến bánh kếp, ghét bỏ dưa chua. Thích hấp thụ nước rét, mến thỏ, thông thường coi công tác tạp kỹ, nghành nghề dịch vụ môn học tập chủ yếu của cô ấy giờ Anh, thói thân quen của Nino là hằng ngày che đậy mặt mũi nạ và luyện yoga.
Nakano Miku (中野 (なかの) 三玖 (みく) (Trung Dã Tam Cửu)?)
Lồng giờ bởi: Itō Miku
Người loại thân phụ nhập ngôi nhà, cô đem mái đầu lâu năm màu sắc xám vừa phải chéo cánh qua loa mặt mũi một phía và thông thường treo tai nghe xung quanh cổ. Cô đem tính cơ hội trầm lặng, thụ động, nhút nhát, tuy nhiên tiếp sau đó thì cô đang được thể hiện tính cách thứ hai của mình: kiêu dũng và táo tợn rộng lớn. Cô yêu thương mến những lãnh chúa ở những thời đại Chiến quốc nhập lịch sử dân tộc Nhật Bản, sở trường này bắt mối cung cấp từ là một trò nghịch tặc năng lượng điện tử, vì vậy tuy nhiên Miku luôn luôn trốn tách sở trường này với người mẹ bản thân. Miku nấu nướng nướng ko chất lượng tốt, cô luôn luôn triệu tập nhằm nâng cao. Cô là kẻ trước tiên nhập 5 người mẹ mến Fūtarō. Người có một không hai biết cô yêu thương Fūtarō là Yotsuba, và Yotsuba luôn luôn trực tiếp cỗ vũ Miku. Nhưng sau những hành vi của cô ấy, 3 người mẹ còn sót lại cũng đã nhận được rời khỏi. 5 năm tiếp theo, cô cùng theo với Nino banh một tiệm bánh nhằm sale.
Cô mến tợp soda vị mạt trà, trà xanh rờn và ghét bỏ bánh kẹo. Động vật yêu thương mến là nhím, cô mến phim tư liệu, nghành nghề dịch vụ môn học tập chủ yếu của cô ấy là Lịch Sử, thói thân quen của cô ấy là coi phong thủy. Cô cũng tương đối mến trêu Fūtarō.
Nakano Yotsuba (中野 (なかの) 四葉 (よつば) (Trung Dã Tứ Diệp)?)
Lồng giờ bởi: Sakura Ayane
Người loại tư nhập ngôi nhà, cô đem mái đầu ôm màu sắc cam, luôn luôn thắt một băng đô thắt tai thỏ màu xanh lá cây. Tính cơ hội hạnh phúc và thân thuộc thiện, linh động như 1 đứa con trẻ, cô tích rất rất trong vô số việc làm, sẵn sàng hỗ trợ người không giống và khó khăn tuy nhiên kể từ chối sẽ giúp đỡ ai cơ, cô còn chất lượng tốt thể thao, được group bóng rổ phái đẹp nhận. Cô từng có được 0 điểm trong những bài xích đánh giá ở ngôi trường. Hành động của Yotsuba song khi đem phần thiếu hụt tâm trí, cô đem những plan phức tạp vượt lên xa xăm tưởng tượng những anh hùng không giống. Cô là kẻ có một không hai từ trên đầu gật đầu Fūtarō thực hiện gia sư mang lại người mẹ cô. Cô luôn luôn trực tiếp cỗ vũ Fūtarō dù cho có bất kì chuyện gì xẩy ra. Sau này Yotsuba được bật mí rằng cô đó là cô nhỏ nhắn đang được ở cùng theo với Fūtarō khi nhỏ, bọn họ đang được đem thời hạn hạnh phúc bên cạnh nhau. Cô và Fūtarō đang được đầu tiên hò hẹn cùng nhau sau liên hoan tiệc tùng ngôi trường. Năm năm tiếp theo, Yotsuba phát triển thành phu nhân của Fūtarō.
Cô mến cam quýt tuy nhiên ghét bỏ ớt chuông, mến hấp thụ nước ngược cây đem ga Động vật yêu thương mến của cô ấy là lạc đà, mến coi anime, nghành nghề dịch vụ môn học tập chủ yếu của cô ấy là Ngữ văn Tiếng Nhật, đem thói thân quen tưới cây hằng ngày.
Nakano Itsuki (中野 (なかの) 五月 (いつき) (Trung Dã Ngũ Nguyệt)?)
Lồng giờ bởi: Minase Inori
Người loại năm nhập ngôi nhà và là em út ít, cô đem mái đầu đỏ lòm lâu năm với cùng một cọng tóc ahoge bên trên đỉnh đầu và nhì ngôi sao 5 cánh lắp đặt lên tóc ngay sát nhì đôi mắt. Cô mang 1 tính cơ hội phản chiếu: thân thuộc thiện với những người thân quen, những chị và chúng ta nằm trong lớp tuy nhiên ko ưa Fūtarō, vì thế tức thì ngày đầu trả ngôi trường cô và Fūtarō giành vị trí ăn ở canteen và bị cậu cà khịa ăn nhiều tiếp tục mập. Mặc mặc dù thuở đầu hoặc xung tương khắc với Fūtarō, cô cũng dần dần tôn trọng việc cậu thực hiện gia sư mang lại 5 người mẹ, vì vậy cô hoặc cho tới thăm hỏi ngôi nhà và ăn bữa cơm trắng nằm trong mái ấm gia đình cậu. Cô rất rất háu ăn và mến phân tích, mặc dù cần thiết nâng cao trong các việc này. Cô cũng chính là người chuyên cần học tập nhất nhập các nàng, mục tiêu là nhằm theo gót xua ước mơ kể từ nhỏ của mình: thực hiện một nhà giáo. Ước mơ này được nuôi chăm sóc bởi vì lòng ngưỡng mộ u của tớ.
Thích thịt và cà ri tuy nhiên ghét bỏ umeboshi. Động vật yêu thương mến của cô ấy là con chuột túi, cô mến coi loại công tác Hòa chế Anh ngữ (từ giờ Anh bởi người Nhật tạo ra ra), nghành nghề dịch vụ môn học tập chủ yếu của cô ấy là Khoa học tập, đem thói thân quen luyện cơ vùng bụng và luyện yoga hằng ngày.

Nhân vật phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Nhà Uesugi[sửa | sửa mã nguồn]

Uesugi Raiha (上杉 (うえすぎ) らいは?)
Lồng giờ bởi: Takamori Natsumi
Là em gái học tập tè học tập Fūtarō và là phái đẹp có một không hai nhập ngôi nhà. Biểu cảm luôn luôn hạnh phúc bên trên mặt mũi cô nhỏ nhắn thường sẽ dễ lôi cuốn người không giống (đặc biệt là Yotsuba). Raiha phụ trách móc việc làm ngôi nhà, tính cơ hội đem phần chân thực, hòa đồng. Raiha Đánh Giá cao việc làm tuy nhiên anh trai Fūtarō đang khiến mang lại mái ấm gia đình nhằm trả nợ, đôi lúc cô nhỏ nhắn cần trì thôi bữa tối của tớ nhằm ngóng Fūtarō và khi cậu về bên cô nhỏ nhắn mới nhất ăn.
Raiha mến ăn hamburger tuy nhiên ghét bỏ quả cà chua. Thích hấp thụ nước cam. Động vật yêu thương mến của cô ấy nhỏ nhắn là penguin. Thói thân quen hằng ngày là lưu giữ buột thông tin tài khoản hộ mái ấm gia đình.
Uesugi Isanari (上杉 (うえすぎ) 勇也 (いさなり)?)
Lồng giờ bởi: Hino Satoshi
Bố của Fūtarō và Raiha, ck của những người u cất giấu thương hiệu. Isanari đem mái đầu vàng và luôn luôn treo kính mát bên trên trán. Tính cơ hội "hoang dã" và vạm vỡ, anh từng bảo rằng trước đó anh khi nhỏ và Fūtarō thuở nhỏ y sì nhau, cả nhì đều tệ trong các việc học tập. Anh có vẻ như mang 1 quan hệ khá thân thuộc thiết với Maruo, minh chứng là anh hoặc gọi Maruo bởi vì thương hiệu. Cả nhì từng ở nhập câu lạc cỗ hâm mộ Rena.
Mẹ của Fūtarō
Mẹ của Fūtarō, Raiha và là phu nhân của Isanari. Cô ko được nhắc nhiều nhập truyện, ẩn thương hiệu tuy nhiên rất có thể bọn họ vẫn chính là Uesugi. Cô đang được tạ thế trước lúc sự khiếu nại của cục truyện chính thức. Cô đem nước ngoài hình khá kiểu như Nakano Rena, u của những người mẹ Nakano.

Nhà Nakano[sửa | sửa mã nguồn]

Nakano Maruo (中野 (なかの) マルオ?)
Lồng giờ bởi: Kuroda Takaya
Là người tía dượng của năm người mẹ, vài ba năm vừa qua khi sự khiếu nại cỗ truyện chính thức, anh đang được kết duyên Rena sau thời điểm người tía ruột quăng quật lại u con cái Rena. Maruo banh một cơ sở y tế với tư cơ hội là bác bỏ sĩ bên trên cơ và từng ở với Rena lúc còn là SV. Anh phiền lòng về sản phẩm tiếp thu kiến thức của những người dân đàn bà bản thân, nên anh đang được mướn Fūtarō thực hiện gia sư mang lại bọn họ, anh cũng trình bày tiếp tục thải hồi cậu nếu như một ai bị rớt nhập bài xích đánh giá thân thuộc kì. Anh ko bắt gặp những đàn bà bản thân được rất nhiều vì thế việc làm bận. Thời trung học tập, anh và Isanari là bạn tri kỷ, nằm trong ở nhập câu lạc cỗ hâm mộ Rena.
Nakano Rena (中野 (なかの) 零奈 (れな)?)
Người u ruột đang được tạ thế của 5 người mẹ Nakano và là phu nhân của Maruo tương tự người ck trước tiên. Trong xuyên suốt cuộc sống, cô từng là một trong nhà giáo cay nghiệt tương khắc và khó khăn ngay sát, thông thường trừng trị học viên của tớ bởi vì nhiều phương án u ám, và trước lúc cưới, cô cũng sinh sống yếu tố hoàn cảnh bần hàn nàn kiểu như ngôi nhà Uesugi. Trong khi vì thế nước ngoài hình đẹp mắt, Rena được những học viên yêu thích, thậm chí còn còn tồn tại một câu lạc cỗ bởi fan hâm mộ lập. Cô tổn thất khoảng tầm 5 năm vừa qua khi sự khiếu nại chủ yếu xẩy ra, vào trong ngày 14 mon 8. Itsuki thông thường thăm hỏi mộ cô vào trong ngày 14 mỗi tháng.
Ông nước ngoài của năm chị em
Đây là ông ẩn thương hiệu của năm người mẹ và là tía ruột của Rena. Ông chiếm hữu một ngôi nhà trọ có tiếng thương hiệu "Kuma Tora" (熊虎, Hùng Hổ). Ông rất có thể phân biệt những người dân con cháu mặc dù rằng cải trang, khiến cho Fūtarō phải xin phép bái sư. Ông tạ thế sau mạch truyện chủ yếu 3 năm và vì thế thế cho nên ông ko thể xuất hiện nhập lễ cưới của con cháu gái bản thân với Fūtarō.

Trường học[sửa | sửa mã nguồn]

Maeda (前田?)
Lồng giờ bởi: Itō Hayato
Một học viên lẻ tẻ, với đặc thù tóc nâu và đôi mắt thờ thẫn. Học nằm trong lớp Ichika, cậu từng mời mọc cô dự nhảy xung quanh lửa trại nhập chuyến hành trình nghịch tặc ngôi trường tuy nhiên thất bại với việc này đó là Miku fake dạng. Năm năm tiếp theo nhập sự kiện cưới của Fūtarō, cậu cũng xuất hiện ở cơ, với những người phu nhân là cô nàng cậu đang được mời mọc nhảy năm năm vừa qua ở lửa trại.
Takeda Yūsuke (武田 祐輔?)
Một học viên cộng đồng ngôi trường Fūtarō. Là nam nhi của quản trị hội đồng quản lí trị ở ngôi trường. Cậu có tiếng vì thế nước ngoài hình lịch sự và uyển trả nhập cơ hội trình bày. Cậu xếp hạng thứ nhì nhập bảng xếp thứ hạng của ngôi trường và coi Fūtarō là đối thủ cạnh tranh của tớ trong các việc học tập, hầu hết Fūtarō khi nào thì cũng nhất khối.
Giáo viên thể dục
Lồng giờ bởi: Sugisaki Ryō
Người thầy từng lầm lẫn các nàng Nakano là Yotsuba khi bọn họ fake dạng cô với cặp tóc màu xanh lá cây nhập buổi đánh giá trễ vào giữa kỳ.
Giáo viên lịch sử
Lồng giờ bởi: Takahashi Shin'ya
Là hiệu trưởng ở ngôi trường, nhà giáo dạy dỗ Lịch sử và là nhà giáo ngôi nhà nhiệm lớp của Yotsuba. Ông đem nhì cái răng con chuột và một chiếc đầu hói. Nhờ loại đầu của ông tuy nhiên Fūtarō vấn đáp được một thắc mắc của Miku. Ông ko mến Fūtarō vì thế cậu luôn luôn vấn đáp được những thắc mắc khó khăn của ông.
Hongō (ホンゴー?)
Lồng giờ bởi: Suzuki Aina
Nữ group trưởng group bóng rổ ở ngôi trường, người thừa nhận tài bóng rổ của Yotsuba đến mức độ ham muốn nhận cô nhập group bản thân.
Yamada (山田?)
Lồng giờ bởi: Tōjō Hisako
Một người chúng ta của Nino.
Ōtori (大鳥?)
Lồng giờ bởi: Sakura Kaoru
Một người chúng ta của Nino.

Nhân vật khác[sửa | sửa mã nguồn]

Mudō (無堂?)
Ông là tía ruột của năm người mẹ, người ck trước tiên của Rena, là với loại hình mẫu nhà giáo hoàn hảo của Rena. Sau khi Rena sinh hạ 5 người mẹ, ông đang được quăng quật rơi Rena với mọi người con của tớ và chỉ xuất hiện nay lại nhập chương 109 với tầm quan trọng là một trong nhà giáo chỉ dẫn, sau nằm trong thì ông vẫn cần xấu xí hổ quăng quật chạy với việc vô trách móc nhiệm của tớ.
Cô gái nhập tấm ảnh
Trong buột tay học viên của Fūtarō mang 1 tấm hình ảnh, bao gồm cậu lúc còn nhỏ và với cùng một cô nàng nhập chuyến hành trình cho tới Kyoto nằm trong group chúng ta tè học tập là yotsuba của giờ đây.
Cô dâu tương lai
Người xuất hiện nay nhập cảnh mở màn chương 1. Sau này là một trong nàng dâu nhập lễ cưới sau này của Fūtarō. Cô dâu cơ rất có thể là một trong nhập năm người mẹ Nakano, ko ngẫu nhiên ai. Cuộc hôn nhân gia đình ra mắt 2.000 ngày sau chuyến hành trình nghịch tặc trại lửa bên trên ngôi trường.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Chương manga[sửa | sửa mã nguồn]

  • Negi Haruba (17 mon 10 năm 2017). “Chương 1”. 五等分の花嫁 (bằng giờ Nhật). Kodansha. ISBN 978-4-06-510249-7.
  • Negi Haruba (15 mon 12 năm 2017). “Chương 2”. 五等分の花嫁 (bằng giờ Nhật). Kodansha. ISBN 978-4-06-510814-7.
  • Negi Haruba (16 mon 3 năm 2018). “Chương 3”. 五等分の花嫁 (bằng giờ Nhật). Kodansha. ISBN 978-4-06-511075-1.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Trang trang web manga chủ yếu thức (tiếng Nhật)
  • Trang trang web anime chủ yếu thức (tiếng Nhật)
  • Nhà đem 5 nường dâu (manga) bên trên tự điển bách khoa của Anime News Network