nghe bảo tôi là con gái của vua

$4.13$20.65

Cuốn sách Nghe bảo tôi là phụ nữ của vua của người sáng tác Nước Hàn Bi Chu, họa sỹ Legna Kim được phân phát bên trên toàn nước.

Phiên phiên bản online của truyện đem thể đọc bên trên đây

Xóa

Nghe hướng dẫn Tôi Là Con Gái Vua là cỗ webtoon Nước Hàn nổi tiếng được Comicola mua sắm phiên bản quyền. Sở truyện xếp hạng thứ nhất trên trang kết quả Tapas, mặt khác luôn luôn lọt vào top những cỗ webtoon chạy khách bên trên Trung, Hàn, Nhật 2 năm thời gian gần đây. Với nội dung siêu vui nhộn với những trường hợp dở khóc dở cười cợt, truyện đã nhận được được không ít người hâm mộ quan hoài, đón hiểu. Comicola là đơn vị chức năng có một không hai bên trên nước Việt Nam sở hữu phiên bản quyền kiệt tác. Sắp cho tới, cỗ truyện sẽ tiến hành xuất phiên bản và lại gần rộng lớn với người hâm mộ.

Nghe hướng dẫn Tôi Là Con Gái Vua nói về cô nàng trẻ em Kim Tú Vi đang được tận thưởng cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc nằm trong tình nhân, phái đẹp chủ yếu chợt rớt vào trường hợp vô nằm trong oái ăm khi xuyên ko phát triển thành một nàng tiểu thư. Những tưởng phía trên tiếp tục là 1 điều suôn sẻ với cô khi được sinh sống vô vương vãi fake nhung lụa, chỉ tiếc cô đang được xuyên cho tới một toàn cầu với tư tưởng trọng phái nam coi thường phái đẹp vô nằm trong bí ẩn. Liệu sự xuất hiện nay của nàng công chúa nhỏ hoàn toàn có thể thay cho thay đổi thành kiến áp lực và vận mệnh của chủ yếu minh?

THÔNG TIN SÁCH:

  • Nghe bảo tôi là phụ nữ của vua
  • Tác giả: Bi Chu
  • Họa sĩ: Legna Kim
  • Dịch giả: Ryen Ng
  • Kích thước: 14,5 x đôi mươi,5 cm
  • Giá bìa: 95.000 VND/tập.
Trọng lượngN/A
Tập

Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5, Sở 5 tập

Tác giả

Bình luận