ngọc matcha tên thật là gì

Là một trong mỗi idol live đời cổ của TikTok, Bích Ngọc chiếm hữu 3 kênh với số người bám theo dõi xịn. Cô cũng khá được thật nhiều nhãn sản phẩm truy lùng với tầm quan trọng KOL, KOC với từng phiên live chốt tầm kể từ 500-1500 lô hàng, đỉnh điểm sở hữu phiên lên đến mức 6.000 lô hàng.
Trong số những khuôn mặt nổi tiếng bên trên TikTok, Ngọc Matcha không còn là một cái brand name xa xăm kỳ lạ. Đây là nickname của Nguyễn Thị Bích Ngọc, sinh vào năm 1999, cựu SV Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM-HUTECH.

Cô nường hiện nay chiếm hữu những kênh TikTok: ngoc.matcha với 4,1 triệu follow, ngoc.matcha.live với cùng một,2 triệu follow và kênh TikTokShop với 100.000 follow, Bích Ngọc đang được tóm vô tay những ưu thế nhưng mà bất kể người marketing online nào thì cũng mong ước đã có được.

Ngọc Matcha - Hot TikToker bật mý bí quyết chung 'chốt đơn mỏi tay' Hình ảnh 1
Bích Ngọc chiếm hữu vẻ bên ngoài xinh đẹp mắt, cơ hội rỉ tai vui nhộn.

Bạn đang xem: ngọc matcha tên thật là gì

Được ca tụng là “cô gái 3 miền” nhờ chiếm hữu clip lên đến mức ngay gần trăng tròn triệu lượt coi, ko biết Bích Ngọc đang được bén duyên với nền tảng này kể từ khi nào?

Mình chính thức đăng lên những đoạn phim trước tiên bên trên TikTok vô mùa dịch Covid-19 vừa mới qua. Những đoạn phim thuở đầu của tớ dù là phát minh phát minh tuy nhiên cơ hội tiến hành vẫn còn đấy khá đơn giản. Sau tê liệt, bản thân rút tay nghề và đầy đủ rộng lớn trong mỗi đoạn phim sau đây.

Loạt đoạn phim nhưng mà bản thân có được sự hưởng trọn ứng tối đa là đu trend fake giọng 3 miền Bắc Trung Nam. Việc đu trend như vậy này chung những đoạn phim của tớ lên Xu thế thời gian nhanh rộng lớn. Đỉnh điểm, đoạn phim mới ra đạt 18 triệu view và rộng lớn 2 triệu lượt thả tim về nội dung fake giọng 3 miền của những giáo viên. 

Ngọc Matcha - Hot TikToker bật mý bí quyết chung 'chốt đơn mỏi tay' Hình ảnh 2
Video chiếm hữu rộng lớn 18 triệu con người coi.

Để tiến hành những đoạn phim với số view xịn như vậy này, các bạn sở hữu ê-kíp nào là tương hỗ không?

Nhiều người cũng chất vấn bản thân câu này, thực tiễn bản thân chẳng sở hữu ê-kíp nào là cả. Mọi loại kể từ phát minh, kịch bạn dạng bản thân đều tự động suy nghĩ và tự động cù. Sau này, khi suôn sẻ có được sự yêu thương mến của khá nhiều người, bản thân sở hữu góp vốn đầu tư rộng lớn về nước ngoài hình và tự động học tập những khóa cù dựng nhằm những đoạn phim sau xinh xắn hơn, có trách nhiệm rộng lớn.

Nhiều người nhận định rằng, ưu thế khiến cho bạn xây kênh thời gian nhanh và chiếm hữu follow xịn như lúc này đó là nguyên tố về nước ngoài hình?

Mình ko bác bỏ quăng quật quan tiền đặc điểm đó. Mình suy nghĩ sở hữu 2 phía, nước ngoài hình xinh xẻo cũng tiếp tục là ưu thế. Nhưng xinh đẹp mắt kết phù hợp với việc ăn thưa khôn khéo, thông tỏ về thành phầm và review công tâm, mang về mang lại người tiêu dùng những thành phầm unique mới nhất là vấn đề nằm trong rộng lớn. 

Định phía xây kênh TikTok của công ty là gì?

Hiện ni bản thân sở hữu 3 kênh chủ yếu, kênh cá thể, kênh phụ và TikTokShop. Tùy bám theo từng kênh tiếp thị khác nhau, bản thân tiếp tục đi vào những đoạn phim sở hữu nội dung thích hợp.

Ở kênh cá thể chủ yếu ngoc.matcha và  ngoc.matcha.live, bản thân ưu tiên những nội dung đu trend thú vị bên trên social. Mình truyện trò, tâm sự với người tiêu dùng về những góc cạnh của cuộc sống thường ngày.

Còn so với kênh TikTokShop, hẳn nhiên đó là kênh bán sản phẩm và cũng chung bản thân thu về lợi nhuận không hề nhỏ khi hiện nay hiện nay đã có tầm khoảng 100.000 người bám theo dõi. 

Ngọc Matcha - Hot TikToker bật mý bí quyết chung 'chốt đơn mỏi tay' Hình ảnh 3
Kênh chủ yếu của Bích Ngọc sở hữu rộng lớn 4 triệu con người bám theo dõi.

Bạn sở hữu gặp gỡ nhiều trở ngại khi phát triển thành KOL, KOC được rất nhiều nhãn sản phẩm mướn nhằm lăng xê thành phầm bên trên kênh TikTok cá nhân?

Xem thêm: giá 1 thùng mì hảo hảo 2022

Ban đầu, bản thân xây kênh với mục tiêu vui chơi, khi nhận ra đó là “miền khu đất hứa” trong các công việc marketing online, bản thân sở hữu nhận lời nói review, reviews những thành phầm năng động unique chất lượng cho tới người xem. 

Lúc này, lượt xem và tương tác bên trên những kênh của Bích Ngọc tách hẳn. Các lô hàng cũng khá không nhiều, thậm chí còn sở hữu hôm bản thân live khàn cả giọng vẫn chỉ thưa thớt vài ba đơn.

Tuy nhiên, bản thân vẫn kiên trì với việc làm reviews thành phầm chất lượng, cơ hội dùng thích hợp và chỉ với sau 3 mon, tình hình và được nâng cấp.

Phiên live bán sản phẩm “khủng” nhất các bạn từng tiến hành đạt con số đơn bao nhiêu?

Bích Ngọc thông thường reviews về những thành phầm năng động như ăn mặc quần áo, son, nước hoa… với tầm kể từ 500 cho tới 1.500 lô hàng sau từng phiên live. Đỉnh điểm là sản phẩm khẩu trang chống bụi, sau gần đầy 3 giờ live tôi đã chốt được rộng lớn 6.000 lô hàng bên trên TikTokShop. 

Ngọc Matcha - Hot TikToker bật mý bí quyết chung 'chốt đơn mỏi tay' Hình ảnh 4
Hình hình họa xinh đẹp mắt của cô nàng trẻ em sau phiên cung cấp khẩu trang chống bụi vô cùng đỉnh.

Thời gian lận cho tới, kế hoạch marketing của công ty là gì?

Mình mới nhất chuyển hướng làn phân cách marketing online vô một thời hạn ngắn ngủi. Ngoài việc thực hiện tiếp thị link cho những cửa hàng, những nhãn sản phẩm, bản thân đang khiến local brand riêng biệt cho bản thân về năng động với Brand Name Doulble Love. Thương hiệu này sẽ tiến hành đầy đủ và tung ra vô tháng tư. Đây là “đứa con cái tinh nghịch thần” nhưng mà tôi đã ấp ủ rất rất lâu và mong ước có được sự cỗ vũ. 

Bạn rất có thể share tay nghề cá thể nhằm xây cất kênh TikTokShop bán sản phẩm hiệu quả?

Đối với kênh TikTok cá thể muốn tạo sự xem xét, thú vị follow, loại nhưng mà bạn phải đó là phát minh về nội dung. Dường như, các bạn cũng cần được thông tỏ về hình hình họa và cù dựng cơ bạn dạng. 

Về kênh TikTokShop, trước không còn bạn phải xác định được sản phẩm nhưng mà bản thân sở hữu thế mạnh. Khi cung cấp bất kể thành phầm nào là, cũng đều thưởng thức về thành phầm và tạo nên cho những người coi những mẩu truyện trung thực nhất vô quy trình dùng thành phầm. Sản phẩm sở hữu unique chất lượng, live thường xuyên và ăn thưa sở hữu duyên, tách mang về sự nhàm ngán trong những phiên live tiếp tục khiến cho bạn thú vị người tiêu dùng hiệu suất cao. 

Ngọc Matcha - Hot TikToker bật mý bí quyết chung 'chốt đơn mỏi tay' Hình ảnh 5
Bích Ngọc tiếp tục tung ra Brand Name năng động Doulble Love vô tháng tư.

Bích Ngọc sở hữu lời nói khuyên răn nào là mang lại những các bạn trẻ em ham muốn marketing online bên trên nền tảng TikTok?

Xem thêm: lưu manh và ngoan ngoãn

Mình ham mê marketing kể từ nhỏ, khi tham gia học ĐH tôi đã tập dượt tành marketing nên đang được sở hữu tương đối tay nghề bán sản phẩm. Tuy nhiên, ko thể tách ngoài sở hữu khi marketing vẫn lỗ. Mình coi sự thất bại là bài học kinh nghiệm và số chi phí lỗ đó là tiền học phí. Vậy nên các bạn chớ ngần lo ngại demo mức độ vô ĐK được cho phép.

Thứ nhị, nhằm bán sản phẩm bên trên nền tảng TikTok các bạn cần phải có sự kiên trì và phát minh. Nếu như chỉ vì như thế một vài ba đoạn phim view hoặc tương tác thấp đang được quăng quật cuộc, các bạn chắc chắn là sẽ không còn thể thực hiện chất lượng rộng lớn. Và hãy giao lưu và học hỏi tay nghề kể từ những người dân chuồn trước. 

Cảm ơn Bích Ngọc, chúc các bạn càng ngày càng thành công xuất sắc rộng lớn nữa!