ngôn tình cổ đại sủng ngọt

Nếu các bạn là 1 trong những tình nhân quí phát âm truyện, thì tránh việc bỏ dở chuyên mục ngôn tình thượng cổ. Những mẩu chuyện này hứa hứa hẹn mang tới những hưởng thụ rực rỡ với những phái nam chủ yếu lôi kéo và phái nữ chủ yếu tài sắc. Hãy nằm trong Mytour tìm hiểu Top trăng tròn truyện ngôn tình thượng cổ sủng khác biệt nhất.

Bạn đang xem: ngôn tình cổ đại sủng ngọt

20. Nữ phụ trở lại - Dược Mạt

Câu chuyện xoay xung quanh Đỗ Kiêu Kiêu, người trải qua chuyện những thăng trầm Lúc bị Lâm Trí Hiên lừa xảo trá và Đỗ Khanh Khanh gãy chân. Vượt qua chuyện trở ngại, cô đưa ra plan nhằm thực hiện Ngải Vũ xem sét xấu xí của Đỗ Khanh Khanh nhập buổi tiệc sinh nhật của Lâm Trí Hiên, những sự trợ giúp kể từ kiếp trước.

19. Hôn Nhân Sau Yêu - Chu Khinh

Hôn Nhân Sau Yêu kể về Cô Thẩm Kiều, người phụ phái nữ xinh rất đẹp và đưa ra quyết định ko nhằm thương yêu bắt gặp trắc trở. Dù lựa chọn cảnh giác, cô vẫn cần đương đầu với những nhức thương kể từ những người dân nam nhi xấu xí. Trong cơn tức giận dỗi, cô đưa ra quyết định lấy Trình Dịch Dương, người không nhiều câu nói. tuy nhiên mang lại sự ổn định ấn định.

18. Có Nên Cưới Chồng Không - Ức Cẩm

Có Nên Cưới Chồng Không kể về một phóng viên báo chí tài năng với toàn bộ, kể từ việc làm cho tới quan hệ. Tuy nhiên, Lúc đương đầu với những đổi thay cố, cô lựa chọn một con phố mới nhất và chạm mặt một chàng trai tuấn tú, thay cho thay đổi cuộc sống đời thường hằng ngày của cô ấy. Một mẩu chuyện chan chứa những đưa ra quyết định chan chứa tính nhân bản.

17. Hôn Nhân Định Mệnh - Hân Hân Hương Vinh

Hôn Nhân Định Mệnh kể về Tư Dĩ Hàn, chàng trai lôi kéo với vẻ nước ngoài hình đảm bảo chất lượng và tài lẻ sale. Mặc cho dù được không ít người ngưỡng mộ, tuy nhiên anh chỉ gật đầu đồng ý nhập cuộc công tác truyền hình thực tiễn về thương yêu với cùng một biên kịch vô tình, Du Hạ.

16. Đánh Cược Tình Yêu - Hệ Liệt

Đánh Cược Tình Yêu kể về một tổng giám đốc tài chủ yếu tài năng, rất đẹp trai tuy nhiên ko hào hứng với phụ phái nữ thành công. Anh tao lựa chọn một cô nàng nho nhỏ, đái thư của gia tộc Hà, nhằm bay ngoài sự bảo quấn mái ấm gia đình. Cuộc sinh sống của mình trở thành rối bời Lúc cô cần gật đầu đồng ý ĐK hợp đồng của u.

15. Tình Yêu Dành Riêng Cho Quân - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

Tình Yêu Dành Riêng Cho Quân kể về Lục thiếu hụt tá, người dân có vị thế và quyền lực tối cao quan trọng đặc biệt nhập xã hội. Bị nghiền buộc bởi vì trách móc nhiệm mái ấm gia đình, anh cần gật đầu đồng ý cuộc hít ước và chi trả một vài chi phí rộng lớn để sở hữu Vân Thường thực hiện phu nhân. Họ chính thức một hôn nhân gia đình kéo dãn 40 ngày, và mẩu chuyện thương yêu dần dần nảy nở thân thiết bọn họ.

14. Đánh Thức Báo Bối - Hề Yên

Đánh Thức Báo Bối kể về niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình của Thi Vực và Thẩm Chanh. Thẩm Chanh kiêu hãnh về cuộc sống đời thường thỏa mãn, điểm với người ông xã mến yêu. Thi Vực luôn luôn sẵn sàng đảm bảo phu nhân, ko nhân nhượng với ngẫu nhiên ai rình rập đe dọa niềm hạnh phúc của mình.

13. Hôn Nhân Tắc Mật Tại Hào Môn - Hạ Thanh Sam

Hôn Nhân Tắc Mật Tại Hào Môn kể về Trương Hạ, trợ lý giám đốc tập đoàn lớn Cảnh Thịnh. Chấp nhận sự nghiền buộc của ông Tổng giám đốc, cô chính thức hành trình dài chan chứa thử thách và kín đáo. Cuộc đối đầu với phe đối lập mạnh mẽ và tự tin khiến cho cuộc sống đời thường của cô ấy trở thành mê hoặc rộng lớn lúc nào không còn.

12. Hương Vị Tình Yêu - Tạ Thượng Huân

Hương Vị Tình Yêu kể về Tôn Vô Nộ, tổng giám đốc hấp dẫn và phong phú, đem lòng yêu thương Doãn Tịnh Thủy, một cô nàng nhân hậu lành lặn và hấp dẫn. Đối mặt mày với thương yêu cấm kỵ, anh quyết tâm trợ giúp và đảm bảo người phụ nữ nhưng mà anh mến yêu.

11. Đắm Chìm Trong Sủng - Đề Qua Loạn Khởi

Đắm Chìm Trong Sủng kể về cuộc phiêu lưu tình thương của Kiều Đa Báo và Chu Tích Tiệp, nhị thanh mai trúc mã. Một bữa tối chan chứa bất thần và ngọt ngào và lắng đọng chính thức từ là 1 trường hợp vui nhộn khiến cho cả nhị cần đương đầu với xúc cảm khôn lường.

Xem thêm: mèo anh tai cụp chân ngắn

10. Người Thầy Cầm Thú Của Tôi - Tát Không Không

Người Thầy Cầm Thú Của Tôi kể về chàng trai giáo viên hăng hái với những kín đáo kì quặc. Mối mối quan hệ thân thiết anh và cô SV được đưa ra nhiều thử thách, bí hiểm cởi rời khỏi Lúc những câu nói. thưa châm biếm chỉ giành cho cô.

9. Hạnh Phúc Ngọt Ngào - Tĩnh Phi Tuyết

Hạnh Phúc Ngọt Ngào tế bào mô tả thương yêu rất đẹp thân thiết Vệ Cẩm Huyên, người tàn phế tuy nhiên phong phú, và Trương Tư Ninh, cô nàng mưu trí và êm ấm. Họ đương đầu với những thử thách và tận thưởng những khoảnh xung khắc ngọt ngào và lắng đọng, mê hoặc nhập cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình.

8. Tình Yêu Giữa Chúng Ta - Nam Quan Yêu Yêu

Tình Yêu Giữa Chúng Ta kể về cô nàng hiếu hạnh cần thực hiện phu nhân fake nhằm cứu giúp u. Cuộc sinh sống hôn nhân gia đình thân thiết cô và người ông xã kỳ lạ mặt mày chan chứa thử thách và đổi thay cố, tuy nhiên Lúc từng thực sự được trưng bày, thương yêu thực sự chính thức.

7. Đánh Mất Trái Tim - Mạch Ngôn Xuyên

Đánh Mất Trái Tim kể về cuộc đối đầu tình thương thân thiết Lục Cận Thâm, phái nam thần kiêu ngạo và cô nàng lưỡng lự với đưa ra quyết định yêu thương anh. Những câu nói. ngọt ngào và lắng đọng và khẳng định tấm lòng hoàn toàn có thể thực hiện tan chảy ngược tim của ngẫu nhiên người phụ nữ này.

6. Hôn Nhân Tình Yêu - Kim Tinh

Hôn Nhân Tình Yêu kể về Kiều Y và Sóc Phong, nhị người dân có sự giao tranh thú vị thân thiết việc làm và tình thương. Những trường hợp vui nhộn và romantic tiếp tục thực hiện cho tới fan hâm mộ cười cợt nhiều và cảm biến thâm thúy về thương yêu thân thiết bọn họ.

5. Đắm Chìm nhập Cảm Nhận - U Lam

Đắm Chìm nhập Cảm Nhận kể về Mạnh Hình ảnh và sự cưng chiều, bảo vệ quan trọng đặc biệt kể từ Diệc Nhiên. Câu chuyện đậm màu romantic, mặt khác là hành trình dài vượt lên ghen tuông tuông nhằm thiết kế côn trùng tình vững chãi.

4. Tình Yêu và Tài Năng - Đinh Mặc

Tình Yêu và Tài Năng là mẩu chuyện về Quý Bạch, người mưu trí với chỉ số IQ và EQ cao, và Hứa Hủ, Chuyên Viên phân tích tư tưởng tội phạm. Họ chính thức một hành trình dài ngọt ngào và lắng đọng và nguy hại chan chứa những tìm hiểu về tình thương và khả năng.

3. Hồi Sinh Tình Yêu - Chu Ngọc

Hồi Sinh Tình Yêu kể về Ly Tâm, một cô nàng không cha mẹ ý chí, và Tề Mặc, người nam nhi nhạy bén. Họ chính thức một hành trình dài tình thương chan chứa xúc động, kể từ kết duyên cho tới việc trải qua chuyện những trở ngại và niềm hạnh phúc của cuộc sống đời thường.

2. Yêu Em kể từ Cái Nhìn Đầu Tiên - Cố Mạn

Yêu Em kể từ Cái Nhìn Đầu Tiên là mẩu chuyện về thương yêu nảy nở nhập toàn cầu game, điểm nhưng mà nhị tâm trạng bắt gặp nhau và thiết kế quan hệ sống động từ thời điểm ngày trước tiên. Truyện mang tới tầm nhìn mới nhất về thương yêu nhập thời đại technology 4.0.

1. Chào buổi sáng sớm, hãy cho tới trên đây ăn với Sam Sam – Cố Mạn

Xem thêm: tao là vua lì đòn

Trong mẩu chuyện này, Sam Sam là 1 trong những chú heo bị Tổng Tài sói tận trách móc bảo vệ. Sói bảo rằng mong muốn ăn thịt heo nhập sau này, tuy nhiên heo không hề lựa lựa chọn này không giống ngoài các việc nhằm sói nuôi rộng lớn. Tổng Tài sói bị hấp dẫn bởi vì vẻ nước ngoài hình dễ thương, tròn xoe trĩnh và vô tư lự của Sam Sam. Mặc cho dù heo ăn thật nhiều, vẫn ko tăng cân nặng được.

Cảm ơn quý khách tiếp tục dành riêng thời hạn nhằm phát âm Top trăng tròn truyện ngôn tình thượng cổ sủng hoặc nhất. Đừng ngần lo ngại nhằm lại chủ ý ​​bạn bên dưới nội dung bài viết nhằm share tâm lý của tớ nhé.

Nội dung được trở nên tân tiến bởi vì lực lượng Mytour với mục tiêu bảo vệ và tăng hưởng thụ người tiêu dùng. Mọi chủ ý góp sức xin xỏ hí hửng lòng tương tác tổng đài chuyên nghiệp sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]