người tình bí mật của tổng giám đốc ác ma

Truyện Người Tình Bế Tắc Mật Của Tổng Giám Đốc hung Ma của người sáng tác Hoa Tế Tuyết, nói về mẩu truyện tình thương yêu vô nằm trong khó khăn hiểu và không giống thông thường bởi vì yếu tố hoàn cảnh gặp gỡ gỡ giữa nhị anh hùng cho đến cơ duyên đem đẩy nhị người cho tới cùng nhau. Tác fake đã tạo nên những trường hợp rất là trái ngang mang đến anh hùng nhằm rồi kể từ tê liệt bọn họ thám thính đến nhau và yêu thương nhau kể từ khi này ko biết, những cụ thể này đã tạo sự cuốn hút riêng rẽ cảu cỗ riêng rẽ nằm trong chuyên mục ngôn tình này.

Các chúng ta có thể gọi truyện Người Tình Bế Tắc Mật Của Tổng Giám Đốc hung Ma full và download tệp tin prc của truyện nhằm gọi bên trên máy địa hình của tôi.

Bạn đang xem: người tình bí mật của tổng giám đốc ác ma

Doãn Băng Dao luôn luôn lưu giữ thân mật như ngọc, vậy và lại "say rượu thực hiện loạn". Xảy ra tình một tối với cùng 1 người nam nhi xa cách kỳ lạ.

Một tối thả cửa phóng túng, anh tớ tiến bộ vô khung hình cô, nhằm lại bên trên người cô những vệt thơm giá buốt rộp.

Gặp lại nhau chuyến loại nhị, vì thế cứu giúp em trai, cô trở nên người tình kín đáo, bị giam lưu giữ mặt khác nên thỏa mãn nhu cầu dục vọng của anh ấy tớ, trong trái tim cô luôn luôn bị lương tâm lên án.

Thì rời khỏi thế giới lặn ác, rét lùng, yêu thương mị, bá đạo vô tình như anh tớ, lại là chồng ko cưới của những người u chất lượng của cô! Cô tự nhiên bị trở thành kẻ thứ tía, người người căm ghét!

Dần dần dần, cô trừng trị hiện tại mục tiêu của anh ấy trọn vẹn ko giản dị vì vậy, thì ra trong khi vô tình, cô tiếp tục rớt vào cái bẫy hoàn hảo và tuyệt vời nhất bởi anh sắp xếp...

Xem thêm: phim tình xưa nghĩa cũ

Anh là ông công ty của một tập đoàn lớn kinh tế tài chính vững mạnh, là thần long thấy đầu không thấy đuôi, ngửa tay thực hiện mây úp tay thực hiện mưa, biệt danh là Ngự Giao. Đối với phụ nữ, chỉ mất chuyện anh không thích, chứ trọn vẹn không tồn tại chuyện anh không chiếm được.

Anh quấy rầy cô, xay cô kết duyên nằm trong người bị tiêu diệt.

"Cho dù cho có nên bị tiêu diệt, tôi muốn làm rời ngoài anh!" Cô thực sự mong muốn bay khỏi cuộc sinh sống tối tăm ko chút độ sáng tình người này, bay ngoài thương hiệu quỷ dữ như anh.

Xem thêm: noi nay co anh doremon

"Doãn Băng Dao! Bất kể cô sở hữu chạy cho tới đâu, mặc dù là địa ngục, tôi cũng tiếp tục tìm được cô trở về!"

Mãi cho tới Khi anh khiến cho cô bị thương tổn thâm thúy, cho tới Khi toàn bộ ko thể cứu thưa, anh mới nhất trừng trị hiện tại, thế ra phía bên trong thực sự, còn một thực sự không giống...

Chúc các bạn sở hữu những tích tắc hạnh phúc Khi gọi truyện Người Tình Bế Tắc Mật Của Tổng Giám Đốc hung Ma!