nhân vật spy x family

Hãy lưu giữ rằng, nhập mẩu chuyện của SPY x FAMILY, tuổi thọ đóng góp một tầm quan trọng cần thiết nhập cuộc sống thường ngày của nhị member mái ấm gia đình Forger. Một mặt mũi, Anya Forger dối trá về tuổi tác của tớ nhằm được trao thực hiện con cái nuôi. Mặt không giống, Yor Forger lại phiền lòng về sự cho tới một giới hạn tuổi chắc chắn vẫn ko kết duyên, tiếp tục khiến cho cơ quan chính phủ nghi ngại.

Dưới trên đây nằm trong test đánh giá những hero nhập SPY x FAMILY từng nào tuổi tác nhé!

Bạn đang xem: nhân vật spy x family

Loid Forger

Các hero nhập SPY x FAMILY tiếp tục từng nào tuổi? - Hình ảnh 2.

Chàng điệp viên này sinh hoạt với mật danh "Twilight". Do lai lịch của anh ý ấy thông thường xuyên thay cho thay đổi vì thế đặc thù việc làm, nên tuổi tác đúng đắn của Loid Forger ko được nghe biết. Nhưng đánh giá biểu diễn thay đổi mẩu chuyện và nước ngoài hình của Loid, có lẽ rằng anh ấy khoảng tầm ngoài nhị mươi cho tới phụ thân mươi tuổi tác.

Anya Forger 

Các hero nhập SPY x FAMILY tiếp tục từng nào tuổi? - Hình ảnh 3.

Cô bé nhỏ dễ thương này luôn luôn khát khao sở hữu một cái rét mái ấm gia đình, sau thời điểm bị vứt rơi vày những mái ấm gia đình trước đó nhận nuôi bản thân. Anya tiếp tục dối trá về tuổi tác của tớ nhằm Loid nhận nuôi cô. Mặc cho dù Anya được ĐK hợp lí là 6 tuổi tác, tuy nhiên tuổi tác thực của cô ý bé nhỏ được cho rằng kể từ 4 cho tới 5 tuổi tác.

Yor Forger 

Các hero nhập SPY x FAMILY tiếp tục từng nào tuổi? - Hình ảnh 4.

Nàng sát thủ xinh rất đẹp Yor Forger sở hữu biệt danh là "Công chúa gai". Cô ấy là 1 nhập số không nhiều hero được bật mý đầu tiên tuổi thọ. Tại chương truyện loại nhị, người tao tiếp tục bảo rằng "cô ấy vẫn tồn tại đơn thân ở tuổi tác 27", một điều rất có thể khiến cho công an cơ quan chính phủ nghi ngại.

Bond Forger 

Các hero nhập SPY x FAMILY tiếp tục từng nào tuổi? - Hình ảnh 5.

Chú chó Bond là thú nuôi của mái ấm gia đình Forger. Do yếu tố hoàn cảnh đặc trưng của Bond, ko thể dự tính tuổi tác của chính nó. Tuy nhiên, đánh giá việc Bond tiếp tục ở "vài năm" nhập điểm thực nghiệm nên mới mẻ dành được kĩ năng nhận ra những khoảnh tự khắc nhập sau này, rất có thể nó khoảng tầm 5 tuổi tác.

Xem thêm: pháp y ma cà rồng

Fiona Frost

Các hero nhập SPY x FAMILY tiếp tục từng nào tuổi? - Hình ảnh 6.

Fiona Frost hoặc sở hữu mật danh là Nightfall, cũng chính là một điệp viên không giống tới từ tổ chức triển khai WISE. Cô đó là học tập trò vì thế chủ yếu Loid Forger huấn luyện. Vì là điệp viên nên tuổi thọ của cô nàng này cũng trở thành tủ ỉm. Có điều, nếu như xét cho tới việc cô ấy là học tập trò của Loid Forger, rất có thể thấy rằng cô ấy con trẻ rộng lớn "thầy" của tớ.

Franky Franklin

Các hero nhập SPY x FAMILY tiếp tục từng nào tuổi? - Hình ảnh 7.

Anh chàng này là kẻ cung ứng vấn đề tương hỗ những trách nhiệm của Loid Forger. Do hiện tượng việc làm của tớ, anh ấy cũng ỉm chuồn những cụ thể về cuộc sống thường ngày riêng lẻ, bao hàm một ngày dài sinh nhật.  Tuy nhiên, nếu như tất cả chúng ta đánh giá sự vô vọng của anh ý ấy trong những việc thám thính một nửa bạn đời, rất có thể đoán rằng anh ấy ngay sát 30 tuổi tác.

Yuri Briar

Các hero nhập SPY x FAMILY tiếp tục từng nào tuổi? - Hình ảnh 8.

Em trai của Yor Forger là nhân viên cấp dưới của Sở An ninh Nhà nước. Cậu ấy mới mẻ đôi mươi tuổi tác.

Henry Henderson

Xem thêm: phim hàn quốc tình yêu trong sáng tập 1

Các hero nhập SPY x FAMILY tiếp tục từng nào tuổi? - Hình ảnh 9.

Ông là 1 nghề giáo lịch sử dân tộc và là Hiệu trưởng bên trên Học viện Eden, điểm Anya Forger theo gót học tập. Với tư thế cao quý, ông được xác nhận tiếp tục 66 tuổi tác, điều này được thể hiện tại qua chuyện kỹ năng và kiến thức sâu sắc rộng lớn và nước ngoài hình của ông.

Các hero không giống là Becky Blackbell, Damian Desmond, Emile Elman, Ewen Egeburg và George Glooman đều 6 tuổi tác, và học tập nằm trong lớp với Anya.