nhân vật trong phineas and ferb

Nhân vật công ty đạo

Sau đấy là 5 anh hùng nhập vai trò chủ yếu nhập toàn cỗ series, xuất hiện tại nhập đa số những tập luyện phim.

Hình đại diện Tên nhân vật Giới thiệu
Phineas Flynn
(Nhân vật chủ yếu diện)
Phineas là anh hùng trung tâm của loạt phim. Cậu bé xíu phát minh này luôn luôn mong muốn thực hiện ngày hè trở thành tuyệt. Mỗi ngày 1 ý tưởng phát minh, cậu đã thử cuộc sống đời thường trở thành sôi sục và hào hứng.

Ferb Fletcher

Ferb Fletcher
(Nhân vật chủ yếu diện)

Đến kể từ Anh Quốc, Ferb là bằng hữu kề của Phineas, cậu cực kỳ không nhiều trình bày tuy nhiên là một trong kĩ sư máy tuyệt hảo. Cùng với Phineas, cậu đã thử cả một chuyến phiêu lưu ngày hè ăm ắp thú vị.

Candace Flynn

Candace Flynn
(Nhân vật phản diện)
Là bà chị khó tính khó nết của Phineas và Ferb, tầm quan trọng của Candace nhập loạt phim đa số là vai phản diện chủ yếu - lật tẩy Phineas và Ferb. Candace là một trong cô bé xíu thiếu thốn niên kì quặc vì như thế dành riêng thời hạn rất nhiều mang lại tiềm năng lật tẩy, làm mất đi lên đường nhiều thời hạn vốn liếng sở hữu của một thiếu thốn niên thông thường. Nhưng thực sự cô cực kỳ kiêu hãnh vì như thế sở hữu nhị đứa em và luôn luôn âm thầm mệnh danh bọn chúng. Candace yêu thương điên loạn một chàng trai nằm trong ngôi trường thương hiệu là Jeremy và thông thường xuyên thực hiện những hành vi kì quặc nhằm tạo nên để ý.

Perry

Thú mỏ vịt Perry
(Nhân vật chủ yếu diện)
Cậu là thú nuôi của 3 người mẹ, bên dưới lốt của một loài vật "mất trí đần độn" là một trong điệp viên kín đáo. Hằng ngày cậu đập tan và đánh tan thủ đoạn của quân địch - tiến sỹ Heinz Doofenshmirtz xấu xa xa

Heinz Doofenshmirtz

Tiến sĩ Heinz Doofenshmirtz
(Nhân vật phản diện)
Tiến sĩ rồ dại này là kẻ luôn luôn sở hữu ước mơ cai trị vùng khu đất Ba Bang, đưa đến nhiều phát minh sáng tạo rồ dại và nhiều plan vô nằm trong xấu xí tuy nhiên đa số đều bị quân địch thú mỏ vịt Perry đánh tan, ông là một trong nhập 2 anh hùng sở hữu tầm quan trọng phản diện chủ yếu nhập loạt phim.

Nhân vật chủ yếu khác

Sau đấy là 3 anh hùng được rất nhiều chủ kiến xếp nhập mục anh hùng chủ yếu tuy nhiên còn nhiều ý kiến không giống nhau ko thông nhất.

Hình đại diện Tên nhân vật Giới thiệu

Isabella Garcia-Shapiro

Isabella Garcia-Shapiro (Do Alyson Stoner lồng tiếng): Là con bạn chuyên nghiệp hùn Phineas và Ferb nằm trong group chúng ta của tôi. Cô là trưởng group Fireside Girls, group số 46231 (Tuy nhiên, nhập tập luyện phim "Isabella and the Temple of Sap", Isabella tiếp tục trình bày trở thành group 46321). Câu thông thường trình bày của cô ấy là :"Hi Phineas! What cha' doin'?", và cô ko quí một ai không giống trình bày câu này. Cô là kẻ nhập cuộc tối đa nhập những trí tuệ sáng tạo của Phineas và Ferb. Isabella còn cực kỳ quí Phineas. Nhưng cô ko lúc nào tỏ lòng với cậu, cô và group Fireside Girls 46231 luôn luôn hỗ trợ cho sáng tạo độc đáo của Phineas và Ferb.

Linda Flynn

Linda Flynn-Fletcher Nhân vật tự Caroline Rheal lồng giờ. Linda là u đẻ của nhị người mẹ Candace và Phineas, u tiếp của Ferb. Bà từng là "ca sĩ nổi một phen duy nhất"(1 hit wonder) hồi những năm 80s với ca khúc "I'm Lindana And I Wanna Have Fun"(Tôi là Lindana và tôi quí mừng vẻ), quí tiến công bài bác.

Thiếu tá Monogram

Thiếu tá Monogram Ông là kẻ cung ứng vấn đề về những plan của Doofenshmirtz. Một vấn đề xứng đáng để ý là ông tao bị hói và hoặc group 1 cỗ tóc fake white color. Ông hoặc đem cỗ binh phục màu xanh lá cây, song sở hữu một tập luyện phim ông tiếp tục đem lễ phục black color. Dường như lông ngươi của ông nẩy sát nhau cho tới nỗi nhập một tập luyện phim, Tiến sĩ xấu xí Heinz Doofenshmirtz gọi ông là "Thiếu tá Một mày".

Nhân vật cấp cho hai

Các anh hùng tại đây thông thường xuất hiện tại nhập thật nhiều tập luyện phim (sự xuất hiện tại nhập tập luyện phim của mình cũng hoàn toàn có thể thấy qua loa điều trình bày và ko cần thiết thấy mặt)

Hình đại diện Tên nhân vật Giới thiệu

Lawrence Fletcher

Lawrence Fletcher Bố của Phineas Flynn, Ferb Fletcher và Candace Flynn, thông thường tạo nên hứng thú và song khi cũng giám sát những dự án công trình thiết kế của Phineas và Ferb.
Fireside Girl (without Isabella) Fireside Girls, Troop 46231 Một group những cô bé xíu tự Isabella thực hiện lãnh đạo, Họ thông thường hùn Phineas và Ferb (Chính xác là 52 lần). Tên của họ(Từ trái khoáy qua loa phải): Katie, Adyson, Holly, Gretchen, Ginger, và Milly.

Baljeet

Baljeet Cậu tới từ đè Độ, được màu sắc domain authority đen sì và tóc xoăn, luôn luôn trực tiếp bị Buford bắt nạt. Cậu là một trong con cái nguyệt lão sách,cực kỳ quí môn toán học tập.

Buford Van Stomm

Buford Van Stomm Là kẻ chuyên nghiệp bắt nạt (nhất là bắt nạt Baljeet), tuy nhiên trước Ferb thì ko bắt nạt được, sở hữu phen bị Phineas thực hiện rơi kem bên trên đầu, tức giận dỗi vì như thế xấu xa hổ vì vậy mới mẻ sở hữu trận đấu ngón tay loại với Phineas, cậu có một loại cá vàng nhưng mà cậu yêu thương quí Biff (nếu mất mặt Biff thì cậu ấy khóc cực kỳ nhiều), cậu chuyên nghiệp nghịch ngợm đàn công-xéc-ta-na và kèn trumpet.

Jeremy Johnson

Jeremy Johnson Bạn trai của Candace. Tuy chỉ xuất hiện tại nhập một tầm quan trọng phụ, tuy nhiên là kẻ luôn luôn hiểu rõ sâu xa Candace, thực hiện ở tiệm Mr. Slushy Burger và cũng là một trong ngôi sao 5 cánh nhạc nhẹ

Stacy Hirano

Stacy Hirano Cô sở hữu chúng ta mặt hàng ở Nhật và là kẻ bạn tri kỷ thiết nhất của Candace. Mỗi sáng sủa, cô thông thường truyện trò với Candace qua loa địa hình. Cô là kẻ vô tư lự, luôn luôn giúp sức chúng ta bản thân vào cụ thể từng việc. Trong một tập luyện phim, cô thay cho mặt mũi Candace, khi bại đang được nhức nhối, lên đường lật tẩy Phineas và Ferb tuy nhiên luôn luôn bị lôi cuốn nhập phát minh sáng tạo của 2 bằng hữu và quên việc chúng ta dặn dò.

Carl

Carl Thực tập luyện viên, trợ lý của thiếu thốn tá Monogram. Cậu sở hữu làn tóc đỏ rực và mặt mũi tàn nhang, mang 1 bộ đồ quần áo nhập chống thử nghiệm. Carl khá là vụng trộm về và thông thường giúp sức thiếu thốn tá Monogram trong những công việc phó trách nhiệm mang lại Perry.Cũng tương tự thiếu thốn tá Monogram, anh tao được Tiến sĩ Heinz Doofenshmirtz đặt điều biệt danh là Dr. Coconut (Tiến sĩ Quả dừa).

Nhân vật lăm le kỳ

Hình đại diện Tên nhân vật Giới thiệu

Vanessa Doofenshmirtz

Vanessa Doofenshmirtz Con gái Doofenmirtz. Nghiện nhạc Rock. Giống candace, cô luôn luôn mò mẫm cơ hội lật tẩy ông tía xấu xí.

Clyde Flynn

Clyde Flynn Bố của Linda Flynn. Rất quí những cuộc phiêu lưu mạo hiểm

Betty Jo Flynn

Betty Jo Flynn Mẹ Linda Flynn. Người tiếp tục tham gia cuộc đua cọ hận thế kỉ với bà của Jeremy Johnson ở môn trượt pa-tanh.
Reginald Fletcher Bố của Lawrence Fletcher.Ông tiếp tục già cả và là một trong người dân có trí lưu giữ thông thường ổn định lăm le. Thường kể những mẩu chuyện li kì mang lại Phineas và Ferb nghe.

Winifred Fletcher

Winifred Fletcher Mẹ của Lawrence FletcherHiện đang được sinh sống ở London.

Charlene Doofenshmirtz

Charlene Doofenshmirtz Vợ tiếp tục li hôn của Heinz Doofenshmirtz. Luôn nhận định rằng ông xã cũ là kẻ chất lượng tốt. Vannessa thông thường truyền tai nhau bà về những plan xấu xí của ông tía, tuy nhiên đều thất bại.

Vivian Garcia-Shapiro

Vivian Garcia-Shapiro Mẹ của Isabella, một trong mỗi người chúng ta của Linda

Django Brown

Django Brown Một người chúng ta của phineas và Ferb. Cậu là con cái của Beppo Brown..

Irving

Irving Fan hâm mộ cuồng sức nóng nhất của P&F.

Jenny

Jenny Bạn của Candace. Điều cô ước vọng là một trong trái đất hoà bình

Suzy Johnson

Suzy Johnson Em gái nhỏ bé xíu dễ thương cuả Jeremy. Cô luôn luôn mong muốn phát triển thành cô em gái được Jeremy yêu thương quý nhất. cô luôn luôn mò mẫm phương pháp để Candace hoàn toàn có thể rời xa Jeremy. Trước mặt mũi Jeremy và quý khách, cô bé xíu luôn luôn trầm trồ là kẻ thơ ngây, dễ thương. Nhưng trước mặt mũi Candace thì trọn vẹn không giống.

Norm

Norm Robot tự Heinz Doofenshmirtz đưa đến. Nhân vật này khá ngu ngốc và thông thường trình bày những câu vô nghiã

Roger Doofenshmirtz

Roger Doofenshmirtz Em trai của Heinz Doofenshmirtz. Hiện ni là thị trưởng của Danville. Heinz cực kỳ ghét bỏ ông và thực hiện từng phương pháp để hãm hoảng hốt ông. Chủ yếu đuối là vì hồi nhỏ, Roger luôn luôn được phụ huynh cưng chiều chiều. Còn Heinz thì ko.

Coltrane

Coltrane Một người chúng ta của Jeremy. Cậu sở hữu niềm ưng ý nhạc rock. Thích Stacy

Danny

Danny Ca sĩ chủ yếu của Love Handel. Làm việc bên trên Cửa mặt hàng Âm nhạc của Danny

Swampy

Swampy Tay trống không của Love Handel. Hiện đang được thao tác làm việc bên trên 1 thư viện

Bobbi Fabulous

Bobbi Fabulous Tay nghịch ngợm bass của Love Handel. Đang thao tác làm việc bên trên 1 tiệm thực hiện tóc.
Thỏ Marty Marty the Rabbit Boy auditioned for The Next Super American Pop Teen Idol Star (which he won) at the Googolplex Mall. He performed on stage with his musical blender.

Wanda

Wanda Một trong mỗi lãnh đạo của O.W.C.A. Là người phó trách nhiệm thường ngày mang lại Pinky.

Pinky

Cún Chihuahua Pinky Là thú nuôi của Isabella. Giống Perry, Pinky cũng là một trong điệp viên kín đáo.Pinky thực hành trách nhiệm theo gót mệnh lệnh của Wanda.

Albert

Albert Anh ruột của Irving
Gấu trúc Peter Là quánh vụ panda của O.W.C.A. Đã từng là quân địch trong một thời hạn ngắn ngủn của Heinz Doofenshmirtz ở tập luyện It's About Time.
Bob Webber Chồng của Tiana Webber và là chú của Phineas và Ferb.

Mindy

Mindy 1 cô nàng sở hữu tình cảm với Jeremy Johnson và là phe đối lập của Candace
Bà Johnson Mẹ của Jeremy và Suzy, một trong mỗi người chúng ta của Linda
Poodle Thú nuôi của mái ấm gia đình Johnson
Melanie Thư ký của Roger Doofenshmirtz
Hildegard Johnson Bà của Jeremy Johnson, Suzy Johnson và là quân địch truyền kiếp của Betty Jo Flynn Tính từ lúc cuộc đua trượt pa-tanh.

Nhân vật phụ

Derek Dukenson (Gọi tắt là D.D)"S'Winter"

Một người chúng ta của Jeremy. Sở hữu làn tóc vàng và khuôn mặt mũi tương đương đàn bà Khi treo kính nên Candance tiếp tục lầm tưởng D.D là đàn bà và ghen tuông với cậu tao. D.D chỉ xuất hiện tại một phen độc nhất nhập tập luyện S'Winter

Người lồng tiếng: Không rõ