những bộ truyện đam mỹ

1. Ma đạo tổ sư - Mặc Hương Đồng Khứu

Ma đạo tổ sư là một trong mỗi kiệt tác đam mỹ đỉnh điểm của Mặc Hương Đồng Khứu, fake người gọi vào một trong những trái đất giàn giụa bí mật, kinh dị và nhiều điều bất thần. Hành trình trọng sinh của Ngụy Vô Tiện và những sự khiếu nại kỳ túng bấn khiến cho mẩu chuyện trở thành thú vị cho tới từng trang sách.

Link truyện: https://truyenfull.vn/ma-dao-to-su/

Bạn đang xem: những bộ truyện đam mỹ

Ma đạo tổ sư - Mặc Hương Đồng Khứu

Ma đạo tổ sư

2. Tát dã - Vu Triết

Tát dã là một trong những những bộ truyện đam mỹ được phần đông người gọi yêu thương quí của người sáng tác Vu Triết. Trong Tát dã, nhị anh hùng chủ yếu, những chàng trai 18 tuổi tác, đương đầu với cuộc sống đời thường nghiêm khắc và dần dần quan sát thực chất thực sự của bạn dạng thân thiện vào cụ thể từng thử thách.

Đây là 1 trong những trong mỗi kiệt tác đam mỹ hỗ công được Review cao. Nếu chúng ta đang được tìm hiểu tìm tòi một mẩu chuyện giàn giụa suy ngẫm về thực tiễn, thì tránh việc bỏ dở Tát Dã!

Link truyện: https://truyenfull.vn/ngang-tang-tat-da/

Tát dã - Vu Triết

Tát dã

3. Hồn thụ huyết chiến - Mặc Hương Đồng Khứu

Hồn thụ huyết chiến là 1 trong những trong mỗi kiệt tác nổi tiếng không giống của Mặc Hương Đồng Khứu. Câu chuyện xoay xung quanh hoàng thái tử Tạ Liên, người con được thiên đạo ưu tiên, tuy nhiên lại nên đương đầu với việc khinh ghét kể từ bọn chúng sinh. Hắn đem bên trên vai tên tuổi ôn thần, sẵn sàng quyết tử mang đến bọn chúng sinh tuy nhiên lại nhận về sự việc căm uất. 800 năm tiếp theo, Tạ Liên bắt gặp thiếu hụt niên Hoa Thành - Huyết Vũ Thám Hoa vô một trách nhiệm và cuộc phiêu lưu chính thức.

Link truyện: https://truyenfull.vn/hon-thu-huyet-chien/

Hồn thụ huyết chiến - Mặc Hương Đồng Khứu

Thiên quan lại tứ phúc - Mặc Hương Đồng Khứu

4. Khi hình họa đế bắt gặp hình họa đế - Tiểu Mật

Khi hình họa đế bắt gặp hình họa đế là mẩu chuyện đam mỹ tiến bộ, mang tới một trình diễn biến chuyển vui nhộn và êm ấm về giới vui chơi giải trí. Cả công và thụ đều là những hình họa đế phổ biến vô làng mạc vui chơi giải trí, luôn luôn tuyên chiến và cạnh tranh và đối đầu nhau. Tuy nhiên, số phận đã mang chúng ta cho tới cùng nhau Khi nên nằm trong đóng góp một bộ phim truyền hình về vấn đề LGBT.

Công êm ấm và vui nhộn, tuy nhiên thể hiện nay sự ko ưng ý với thụ, tuy nhiên lại luôn luôn quan hoài và chở che thụ. Trong những thời khắc thụ bắt gặp trở ngại với quan hệ cũ, công là kẻ đứng đi ra hỗ trợ thụ, tạo ra những trường hợp tràn ngập giờ đồng hồ cười cợt.

Link truyện: https://truyenfull.vn/khi-anh-de-gap-anh-de/

Sói lên đường trở thành song - Vu Triết

Sói lên đường trở thành đôi

6. Đôi tao đem song tao - Vu Triết

Có lẽ Sói lên đường trở thành song là cỗ truyện phổ biến nhất của người sáng tác Vu Triết. Đây là mẩu chuyện của nhị chàng trai Biên Nam và Khưu Dịch. Diễn biến chuyển của Sói lên đường trở thành song khá hợp lí và đem chút một cách thực tế. Sau những ngày đầu bắt gặp nhau và tấn công nhau, từng thứ tự họp mặt, cả nhị đều ham muốn nhảy vào tấn công nhau cho tới Khi không thể mặt mày mũi.

Nhưng đời lại mang tới một loạt những trường hợp dở khóc dở cười cợt, Biên Nam và Khưu Dịch đem thời cơ hiểu nhau rộng lớn, trở thành thân thiện thiết và từ từ trở nên tân tiến tình thương. Mối mối quan hệ của mình giàn giụa dễ thương và êm ấm, thực hiện mang đến Sói lên đường trở thành song trở trở thành một cỗ truyện thú vị được rất nhiều tình nhân quí.

Link truyện: https://truyenfull.vn/soi-di-thanh-doi/

Sói lên đường trở thành song - Vu Triết

Sói lên đường trở thành đôi

6. Khi độ sáng đang được tổn thất (Tôi đang được bị tiêu diệt rồi) - Mộng Thường Uyển

Chuyện được kể qua loa ngôi của anh hùng chủ yếu - Quý Ngôn. Ngay từ trên đầu, như cái thương hiệu của chính nó - Tôi đang được bị tiêu diệt rồi - Quý Ngôn đang được trải qua loa sự đi ra lên đường và chỉ xuất hiện nay như 1 vong linh long dong thân thiện trái đất đời. Từ bại liệt, cậu chính thức vén mùng kín và tìm hiểu toàn bộ nguyên vẹn nhân kéo theo tình cảnh ngày ngày hôm nay, vô quan hệ với Tần Vị - người cậu thương cảm nhất.

Khi độ sáng đang được tổn thất (Tôi đang được bị tiêu diệt rồi) được người hâm mộ Review cao, là 1 trong những vô những bộ truyện đam mỹ ngược tâm đảm bảo chất lượng. Cốt truyện mới mẻ kỳ lạ chắc chắn là sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng.


Link truyện: https://truyenfull.vn/khi-the-gioi-khong-con-anh-sang-toi-da-chet-roi/

Khi độ sáng đang được tổn thất (Tôi đang được bị tiêu diệt rồi) - Mộng Thường Uyển

Tôi đang được tách quăng quật thế gian

7. Kim bài bác đả thủ - Phao Phao Tuyết Nhi

Kim bài bác đả thủ ra mắt vào cuối thế kỷ đôi mươi, thời khắc tuy nhiên 'đồng tính luyến ái' không chỉ bị lên án mà còn phải bị xem như là mắc bệnh. Phòng Vũ và Dương Lỗi vô Kim bài bác đả thủ phải đấu giành với xã hội và đương đầu với những trở ngại, tự động chất vấn về tình thương của tôi.

Cho cho tới Khi chúng ta đối lập với nguy hại tổn thất mất lên đường người bản thân yêu thương, chúng ta mới mẻ quan sát tình thương thực sự của tôi. Họ dám đương đầu với chủ yếu bạn dạng thân thiện và tìm hiểu tìm tòi niềm hạnh phúc thực sự.

Link truyện: https://truyenfull.vn/kim-bai-da-thu/

Chọn lựa giàn giụa ám ảnh - Phao Phao Tuyết Nhi

Chọn lựa giàn giụa ám ảnh

8. Nghịch luyện - Sài Kê Đản

Nụ cười cợt của Thần tử là 1 trong những mẩu chuyện lắng đọng, ko khiến cho người tao ngán, ngược nhẹ nhõm và ko khiến cho người hâm mộ khắc chế. Cách người sáng tác buộc và tháo dỡ những nút thắt siêu khôn khéo, hợp lí với tình tiết mẩu chuyện.

Nụ cười cợt của Thần tử kể về một thương yêu dễ thương của Phương Hàn - người yêu thích hâm mộ của chàng trai công là Nguyễn Lãnh - một nữ giới vương vãi tạc mao công nổi bật. Khi gọi Nụ cười cợt của Thần tử, ta tiếp tục thấy một thương yêu đậm đà, nồng rét, rất có thể khiến cho người tao cười cợt vô thống khổ và cũng khiến cho tao khóc vô niềm hạnh phúc.

Link truyện: https://truyenfull.vn/nu-cuoi-cua-than-tu/

Nụ cười cợt của Thần tử - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Nụ cười cợt của Thần tử

9. Hậu ngôi trường âm khí và dương khí - Mộc Hề Nương

Hậu ngôi trường âm khí và dương khí là cỗ đam mỹ tiến bộ, linh dị thần tai ác. Chuyện kể vô năm mười tám tuổi tác, Trần Dương (thụ) nên kết âm thơm với quỷ. Năm nhị mươi nhị tuổi tác, sau thời điểm vừa phải đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, cậu sẽ có được công văn chào cho tới nhận chức ở xã khu vực. Thế là Trần Dương nên đem theo đuổi bài bác vị của ông xã bản thân ở lại thủ đô.

Sau Khi gọi đoạn Hậu ngôi trường âm dương, các bạn sẽ hiểu ngay lập tức tại vì sao truyện đó lại là 1 trong những trong mỗi cỗ hoặc nhất vô list đam mỹ 'kinh dị'. Đừng nên bỏ qua cỗ truyện này chúng ta nhé!

Link truyện: https://truyenfull.vn/truyen-hau-truong-am-duong/

Hậu ngôi trường âm khí và dương khí - Mộc Hề Nương

Xông vô ngõ âm dương

10. Dụ gạ đại thần - Lâm Tịch Ẩn

Dụ gạ đại thần là cỗ đam mỹ được rất nhiều tình nhân mến của người sáng tác Lâm Tịch Ẩn. Nội dung của Dụ gạ đại thần kể về chuyện tình của nhị chàng trai An Hân và Liễu Quý Bạch tuy nhiên không có bất kì ai từng suy nghĩ chúng ta là 'gay'. Đến Khi bắt gặp nhau và yêu thương nhau, chúng ta mới mẻ biết chúng ta sinh đi ra là nhằm giành cho nhau, tạo ra một kết cổ động thiệt niềm hạnh phúc và đẹp tươi.

Lời văn êm ấm vẫn trộn chút tình tiết phúc hắc đặc biệt dễ thương khiến cho người gọi nên say mê. Tình tiết vô truyện cũng vô nằm trong vui nhộn, dễ thương, một chiếc kết HE đẹp nhất nên chắc chắn là độc giả tiếp tục cười cợt ko nhịn được Khi gọi cỗ truyện này đâu nhé.

Link truyện: https://truyenfull.vn/du-do-dai-than/

Dụ gạ đại thần - Lâm Tịch Ẩn

Dụ gạ đại thần

11. Đọc thì thầm - Priest

Đọc thì thầm tạo cảm xúc người hâm mộ như đang được hương thụ một kịch bạn dạng phim giàn giụa kịch tính, hoàn hảo thay cho gọi một cuốn tè thuyết. Những vụ án vô Đọc thầm rối bời, phức tạp và tương quan cho tới nhiều anh hùng.

Lạc Văn Chu và Phí Độ, nhị anh hùng chủ yếu của Đọc thầm, thuở đầu là kình địch. Điều nhất là cả nhị đều nên đương đầu với tình thương với cùng một chàng trai trực tiếp. Họ đã từng thế nào là nhằm kết cổ động ở và một nơi? Hãy tìm hiểu câu chuyện!

Link truyện: https://truyenfull.vn/doc-tham/

Xem thêm: erik chạy về khóc với anh

Đọc thì thầm - Priest

Đọc thầm

12. Đỉnh Cao - Sài Kê Đản

Bộ đam mỹ Đỉnh Cao của người sáng tác Sài Kê Đản luôn luôn lưu giữ vững vàng phỏng 'hot' không những vô truyện mà còn phải Khi gửi thể trở thành phim, sẽ có được sự cỗ vũ hăng hái kể từ người theo dõi.

Câu chuyện xoay xung quanh nhị anh hùng chủ yếu, Bạch Lạc Nhân và Cố Hải, bằng hữu ko nằm trong huyết hệ. Họ không những thực hiện cho những người gọi hiểu ý nghĩa thực sự của thương yêu và niềm hạnh phúc mà còn phải mang tới những giờ đồng hồ cười cợt tự do thoải mái.

Link truyện: https://dtruyen.com/thuong-an-ful-wt1/

Đỉnh Cao - Sài Kê Đản

Thượng ẩn

13. Ngục Tù Tình Yêu - Mạt Hồi

Ngục Tù Tình Yêu của người sáng tác Mạt Hồi fake người hâm mộ vào một trong những chuyện tình cổ trang đẹp tươi, hấp dẫn thân thiện nhị chàng trai lịch sự. Thiệu Diệp Hoa và Tống Bình An, nhị người dân có vị thế vô triều đình, đang được bỏ mặc từng trở ngại nhằm yêu thương nhau. Câu chuyện tiếp tục khiến cho lòng người hâm mộ đắm chìm ngập trong sự lắng đọng và thú vị của thương yêu giàn giụa cấm đáo.

Một vị vua và một vị hộ vệ, liệu thương yêu của mình đem vượt lên được biến chuyển cố của thời đại và xã hội? Đón gọi nhằm tìm hiểu dòng sản phẩm kết của Ngục Tù Tình Yêu!

Link truyện: https://truyenfull.vn/cam-cung/

Cấm cung - Mạt Hồi

Cấm cung

14. Đồng Học Tăng Phi Đình - Công Tử Khiếm Trừu

Bộ truyện đam mỹ Ai phát biểu CV ko thể “CƯA” của người sáng tác Công Tử Khiếm Trừu mang tới cho những người gọi một mẩu chuyện tình đặc biệt lắng đọng với những tình tiết vô nằm trong êm ấm rất khó có ai chống lại được.

Cặp song chủ yếu vô Ai phát biểu CV ko thể “CƯA” là Tô Nhiên và Quý Hàng. Hai người chúng ta mang trong mình một nguyệt lão tình đang được hóng ngày 'khai hoa nở nhị' đặc biệt nhẹ dịu tuy nhiên giàn giụa chân thành và ý nghĩa. Yêu thương chân tình luôn luôn là nền móng để sở hữu được một kết cổ động như ý vô thương yêu.

Link truyện: https://truyenfull.vn/ai-noi-cv-khong-the-cua/

Ai Nói CV Không thể “CƯA” - Công Tử Khiếm Trừu

Ai phát biểu CV ko thể 'CƯA'

15. Nghịch luyện - Sài Kê Đản

Nếu như ai yêu thương quí đam mỹ thì chắc chắn là luôn luôn ghi nhớ cho tới người sáng tác Sài Kê Đản, nữ vương truyện đam mỹ luôn luôn mang tới cho những người gọi những cỗ truyện vô nằm trong thú vị. Ngoài Thượng ẩn thì nên nói tới Nghịch tập, một cỗ truyện vô nằm trong vui nhộn và Khi gửi trở thành phim lại vô nằm trong chạy khách.

Nội dung truyện nói tới nhị anh hùng đó là Ngô Sở Úy và Trì Sính, kể từ tình địch gửi trở thành thương yêu. Đảm bảo một điều rằng các bạn sẽ cười cợt 'rụng rốn' sau thời điểm gọi đoạn Nghịch luyện đấy.

Link truyện: https://truyenfull.com/nghich-tap.5898/

Nghịch luyện - Sài Kê Đản

Nghịch tập

16. Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em - Lương Vụ

Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em của người sáng tác Lương Vụ là cỗ truyện được dịch lại kể từ truyện gốc có tên Nhượng trượt tố nhĩ ca ca thân phụ. Nội dung nói tới chuyện tình của nhị anh hùng đó là Tương Văn Đào và Diệp Song Hỉ và quy trình theo đuổi xua đuổi của chàng công cho tới Khi đạt được thương yêu của chàng 'thụ'.

Hai anh hùng vô Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em là công phúc hắc, thụ thiện bổng tuy nhiên lại sở hữu những tình tiết 'cực sủng' khiến cho người gọi cảm nhận thấy ấp áp vô nằm trong.

Link truyện: https://truyenfull.vn/hay-de-anh-lam-anh-trai-cua-em/

Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em - Lương Vụ

Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em

17. Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu - Miêu Dã

Bộ truyện đam mỹ Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu của người sáng tác Miêu Dã, mang tới cho những người gọi một mẩu chuyện tình của cặp thanh mai trúc mã Trì Lạc và Lục Tỉ. Họ thương cảm và quan hoài cho nhau như nhị người nam nhi thực sự.

Mỗi người đều sở hữu một mong ước và tính cơ hội riêng rẽ, tuy nhiên lại quan hoài cho nhau với cùng một tình thương thâm thúy. Kết viên của Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu tiếp tục như vậy nào? Câu vấn đáp ở trong diễn biến. Hãy bên cạnh nhau tìm hiểu hiểu nhé!

Link truyện: https://truyenfull.vn/tu-be-cong-de-yeu-cau-fly-in-shallow/

Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu - Miêu Dã

Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu

18. Tình Cảm Rối Bời Từ Cuốn Nhật Ký - Sa Tử

Tình Cảm Rối Bời Từ Cuốn Nhật Ký của người sáng tác Sa Tử là 1 trong những kiệt tác với lối văn vui nhộn, bá đạo, khiến cho người gọi ko thể tách đôi mắt. Sở truyện nằm trong phân mục võng du đam mỹ, ra mắt vô trái đất ảo của game Thiên Long Bát Sở, qua loa tầm nhìn của anh hùng chủ yếu Tiểu Vũ qua loa nhật ký giàn giụa bí mật của tôi.

Tiểu Vũ đương đầu với việc kịch tính Khi bị đắm chìm thân thiện thương yêu của giáo viên và thân phụ nuôi. Câu chuyện này tiếp tục điều gì cho tới và điều gì thực hiện mang đến người hâm mộ quí thú? Hãy nằm trong gọi và tìm hiểu nhé!

Link truyện: https://truyenfull.vn/tinh-cam-roi-boi-tu-cuon-nhat-ky/

Tình Cảm Rối Bời Từ Cuốn Nhật Ký - Sa Tử

Tình Cảm Rối Bời Từ Cuốn Nhật Ký

19. Đến Đây, Làm Sao Hiện tại - Hoặc Trạc Trạc

Đến Đây, Làm Sao Bây Giờ của người sáng tác Hoặc Trạc Trạc đang được là trung tâm của sự việc quan hoài với cùng một câu chuyện tình yêu thân thiện nhị anh hùng đó là Cố Lẫm và Tịch Du. Tiểu thụ, trước đó bị tra công sợ hãi, bắt gặp tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải và tổn thất lên đường nhị chân. Quý khách hàng gọi sẽ tiến hành đắm chìm ngập trong mẩu chuyện cảm động này, điểm thương yêu vượt lên từng thách thức.

Link truyện: https://truyenfull.vn/den-day-lam-sao-bay-gio/

Đến Đây, Cùng Anh YY Nào - Hoặc Trạc Trạc

Đến Đây, Cùng Anh YY Nào

20. Rượu Chàng Tiên - Tiêu Đường Đông Qua

Rượu Chàng Tiên kể một mẩu chuyện xen kẽ thân thiện quá khứ và thời điểm hiện tại (kiếp trước và kiếp này). Lộ Tiểu Thiền (thụ) là 1 trong những hồn tươi tắn, dễ thương, và ngốc nghếch, tạm dừng ở tuổi tác 16 về nước ngoài hình tuy nhiên tâm trạng vẫn tươi tắn.

Sau Khi hồi sinh, Lộ Tiểu Thiền phát triển thành một người ăn xin bị quăng quật rơi, và Khi đem người xuất hiện nay, anh tao chính thức thì thầm thương và ghi nhớ về người bại liệt. Thư Vô Khích (công) dường như rét mướt lùng tuy nhiên lại đặc biệt thơ ngây. điều đặc biệt, chàng công vô Rượu Chàng Tiên sủng thụ một cơ hội đặc biệt!

Link truyện: https://truyenfull.vn/ruou-chang-tien/

Rượu Chàng Tiên - Tiêu Đường Đông Qua

Rượu Chàng Tiên

21. Trọng sinh võng duyên chi tiên thanh đoạt nhân - Dụ Thần

Trọng Sinh Vòng Duyên Chi Tiên Thanh Đoạt Nhân của Dụ Thần là 1 trong những kiệt tác đam mỹ lắng đọng với việc phối kết hợp vui nhộn thân thiện Mục Thủy và Thu Tử. Công vô truyện sủng 'thụ' đến mức độ khiến cho người gọi cảm nhận thấy ghen tuông ganh.

Công bá đạo, độc cướp vô sỉ, còn 'thụ' tật nguyền trọng sinh nhằm phát triển thành một mỹ diễm nghiêng nước nghiêng trở thành. Tình yêu thương của mình được miêu tả qua loa những tình tiết êm ấm và nhẹ dịu.

Link truyện: https://truyenfull.vn/trong-sinh-vong-duyen-chi-tien-thanh-doat-nhan/

Xem thêm: sọ dừa thuộc thể loại gì

Trọng Sinh Vòng Duyên Chi Tiên Thanh Đoạt Nhân - Dụ Thần

Trọng sinh vòng duyên chi tiên thanh đoạt nhân

Nội dung được trở nên tân tiến vị đội hình Mytour với mục tiêu chở che và tăng thưởng thức quý khách. Mọi chủ ý góp sức van nài vui vẻ lòng contact tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]