omega có thai cùng ác quỷ

Editor: Sara

Beta: Hắc Vũ

Bạn đang xem: omega có thai cùng ác quỷ

Lời của editor: Chương này nhiều năm vượt lên trên hén....

Gil thấy cỗ dạng thấp thỏm quá nhiều của Diệp Quân, kiên trì thực hiện đạo viên thông dụng khoa học tập nằm trong thông thường thức cho tới hắn, đơn thuần cậu ko ngờ nội dung phụ đạo (aka thông dụng tuy nhiên lặp kể từ nên thay cho thay đổi chút ^^) trọn vẹn đánh tan tam quan liêu người được thông dụng.

Tefra tinh ranh hệ nằm trong tinh ranh hệ văn minh quý phái loại tía, là tinh ranh hệ văn minh thời thượng của Tinh tế, cũng chính là người đề xướng và xử lý việc làm thông thường vụ của liên minh Tinh tế văn minh. Vì sao trình độ chuyên môn văn minh Tefra cách tân và phát triển cho tới phỏng cao như vậy, lại ko cút thảo trừng trị những nền văn minh thấp rộng lớn vì thế nằm trong địa của tôi như là tựa như các nền văn minh không giống, nhưng mà lôi kéo từng tinh ranh hệ văn minh links cùng nhau lập nên liên minh Tinh tế văn minh? Một mặt mũi là vì thế văn minh Tefra khá năng nổ nằm trong mến yêu tự do, tuy nhiên một phía không giống cũng chính là nguyên vẹn nhân hầu hết, đó là tỉ lệ thành phần sinh nở của những người Tefra thấp.

Văn minh Tefra đang được cách tân và phát triển cho tới quy trình chắc chắn, đang được mơ hồ nước chạm mốc số lượng giới hạn, không hề phân loại theo gót chi tiêu chuẩn chỉnh nam giới và phái đẹp, nhưng mà là năng lượng sinh đẻ trở nên tính ra quyết định chủ chốt.

(ở trên đây theo gót bản thân hiểu là ko phân loại nam giới phái đẹp nữa ^_^ nhưng mà phân coi ai sinh con cái được hoặc ko >- nên mới nhất ghi trở nên như vậy!)

Năng lực sinh nở là vì NST loại chục bảy nhập gen sinh đẻ (gen F) ra quyết định, gen sinh đẻ là 1 trong những đoạn list gen lặp, nhờ vào số lượt tái diễn của gen nhưng mà người Tefra chia thành tía loại giới tính: Alpha, Beta, Omega.

Alpha với con số gen F vượt lên trên không nhiều thậm chí là không tồn tại, chúng ta sẽ không còn mang bầu, chúng ta nhập xã hội cầm tầm quan trọng là kẻ hướng dẫn hoặc là đồng chí, là tầm quan trọng người ông chồng nhập mái ấm gia đình.

Alpha cũng đều có kỳ trừng trị tình, tuy nhiên không tồn tại quy luật, phần nhiều là bị tác động vày mỗi một khi gặp gỡ kích ứng tố Omega.

Trong Beta thường thì con số gen F tiếp tục tái diễn chục lượt, hoàn toàn có thể mang bầu, tuy nhiên tỉ lệ thành phần mang bầu kha khá thấp, nhập xã hội chúng ta là kẻ làm mướn ăn lương lậu cướp cứ tuyệt đại hầu hết, còn nhập mái ấm gia đình, chúng ta hoàn toàn có thể vừa vặn đảm nhận là bà xã hoặc là ông chồng.

(tuyệt đại nhiều số: phần lớn)

Omega với con số gen F nhiều năm nhất, hoàn toàn có thể tái diễn trăng tròn lượt, với tỉ lệ thành phần mang bầu vô cùng cao, tuy nhiên tỉ lệ thành phần mang bầu này là số với Beta nhưng mà thôi. Nói rời khỏi là, Beta hoàn toàn có thể sinh rời khỏi một đứa nhỏ bé còn Omega hoàn toàn có thể sinh rời khỏi nhị đứa nhỏ bé, một số trong những vô cùng không nhiều mới nhất hoàn toàn có thể dựng dục được tía đứa nhỏ bé.

Omega là 1 trong những bầu các bạn hoàn hảo, chúng ta thân thiện thể nhu nhược, khéo hiểu lòng người, không chỉ có vậy còn hoàn toàn có thể sinh con cái, tuy nhiên mặt khác cũng kha khá nhạy bén, nhiều sầu nhiều cảm. Omega cũng đều có kỳ trừng trị tình, không chỉ có vậy quy luật thông thường là hàng tháng một lượt, từng lượt liên tiếp tía ngày.

Kích mến tố Omega nằm trong Alpha tương hỗ cho nhau, về mặt mũi thân thiện thể, tâm sinh lý và những mặt mũi không giống, nhị người bù trừ lẫn nhau, vì vậy Omega nằm trong Alpha kết trở nên bà xã ông chồng đặc trưng nhiều.

Nhưng là cũng chính vì con số Omega thiệt sự vượt lên trên không nhiều, ước đạt chỉ chiếm khoảng chừng 5% tổng dân ở, vì vậy so với Tefra tinh ranh hệ nhưng mà thưa, số người hầu hết gánh vác sinh đẻ đời sau bên trên thực tiễn tối đa lại là Beta, nhưng mà tỉ lệ thành phần mang bầu của Beta chỉ tồn tại một người, người Tefra tuy rằng rằng sinh sống khá lâu, ước đạt vội vàng gấp đôi người Địa cầu, tuy nhiên tỉ lệ thành phần sinh nở quá thấp thực hiện cho tới số dân Tefra trở thành ngày càng không nhiều, thậm chí là từ từ xuất hiện nay xu thế dân sinh già nua.

Cho nên người Tefra đặc trưng quý trọng con trẻ thiếu niên nằm trong Người trẻ tuổi tuổi tác, chúng ta tự động bản thân xây dựng nên trình độ chuyên môn vô cùng cao về khoa học tập nghệ thuật nằm trong mức độ tác động với việc cách tân và phát triển và suy vong của liên minh Tinh tế văn minh, tạo nên rời khỏi một không khí dải ngân hà tự do và cách tân và phát triển. phường chúng ta ko tiếp tục dữ thế chủ động trừng trị động cuộc chiến tranh, cũng chính vì cuộc chiến tranh đem ý nghĩa sâu sắc thương vong, trên đây so với người Tefra nhưng mà thưa, ko không giống tự động chịu đựng tiêu vong.

Mặt khác thường Tefra cũng đầu nhập nhập số rộng lớn lực lượng khoa học tập nghệ thuật nhằm thực hiện tạo thêm tỷ trọng mang bầu, tuy nhiên thành quả đều lấy thất bại nhưng mà kết đốc. Có một khuôn khổ hắn học tập đó là nỗ lực tăng thêm quy trình tái diễn của gen F nhằm tăng tỷ trọng sinh nở, tuy nhiên vô cùng nhanh chóng, những căn nhà khoa học tập ngay lập tức trừng trị hiện nay, toàn bộ thủ đoạn tăng thêm con số gen không còn thảy đều thất bại, chỉ mất con số gen đương nhiên mới nhất đẩy mạnh ứng dụng, thưa cách tiếp theo, mặc dầu lấy con số gen F của Beta tái diễn một trăm lượt, tỷ trọng mang bầu của mình vẫn như lúc trước không biến thành nâng cấp, vô cùng nhanh chóng plan nảy đã biết thành dừng hẳn.

Nói theo gót những gì người Tefra tự động thuyết phục bản thân là, cứ khiến cho Thượng Đế ra quyết định cút, tất cả chúng ta đang được vì thế tài cán lực rồi.

(vì tài cán lực: nỗ lực không còn sức)

Tiếp thu toàn cỗ thông dụng khoa học tập của Gil, Diệp Quân khắp cơ thể đều bị vây nhập trạng thái Sparta, trong tim chỉ toát rời khỏi nhị hình mẫu chữ to: Ngọa tào.

(Sparta: hiện trạng ham muốn oánh nhau)

Đây là hình mẫu dạng trái đất ảo diệu gì a.

"Diệp, chớ lo ngại, cậu chắc chắn sẽ sở hữu được cuộc sống thường ngày khác thường đảm bảo chất lượng đẹp nhất ở Tefra tinh ranh hệ, cũng chính vì cậu giờ đây là báu vật của tất cả tinh ranh hệ ", Gil vẻ mặt mũi yên ủi thưa.

"?" Diệp Quân sầm uất coi Gil hưng phấn.

"Philip viện trưởng nhắn chắc chắn cần lưu giữ kín, tuy nhiên là tôi nghĩ về bạn dạng thân thiện cậu xác định với quyền biết, " Gil thần túng hề hề rẽ sát lỗ tai Diệp Quân, "Tôi nhìn qua tập luyện hình họa tư liệu về gen của cậu, con số gen F của cậu tái diễn cho tới tận loại 239, Trời ạ, cậu ko thấy được mặt mũi những căn nhà khoa học tập khi ấy, trái khoáy thực mừng rỡ sướng cho tới trừng trị khóc.

Diệp, cậu vô cùng là 1 trong những Omega với tỷ trọng thụ bầu tối đa cả tinh ranh hệ, ko biết ai với phúc khí nằm trong cậu kết trở nên bầu các bạn nga, ha ha, cậu trái khoáy thực là thần tượng của tôi, ko quan ngại thì hoàn toàn có thể ký thương hiệu cho tới tôi được ko."

"Diệp, cậu không vấn đề gì chứ, Trời ạ, đàng cong ra sao lại xấp xỉ lợi e vì vậy, Diệp, cậu chắc chắn cần điềm tĩnh, chớ khích động, tôi biết, ngẫu nhiên Omega nào là nghe được thông tin này cũng đều mừng rỡ như điên..."

"Câm mồm, cậu thưa tôi là hình mẫu gì? Omega?" Diệp Quân ko thể tin cậy được tam quan liêu về sinh dục của tôi đều bị diệt không còn ở trái đất này, thông tin này thực thực hiện cho tất cả những người tao cảm nhận thấy e hãi, Diệp Quân tin cậy tưởng, bọn nước ngoài tinh ranh nhân này trí nhớ chắc chắn bị tia dải ngân hà phóng cho tới đổi thay dị rồi.

"Đúng a, dễ thường cậu ko biết?" Gil vẻ mặt mũi ko thể tưởng tượng nổi căn vặn hắn.

"Tôi cho tới cậu biết, tôi ko cần Omega, cũng ko thể sinh con cái, cậu mau lấy phát minh kỳ quái ác ê nhập đầu vứt ra phía bên ngoài cút, tao là nam giới nhân, nam giới nhân, với hiểu hoặc không!" Diệp Quân ngay lập tức ngồi dậy.

Làm một nam giới nhân với tâm sinh lý vô cùng mạnh bạo, bị một đám nước ngoài tinh ranh nhân xem là như là hình mẫu với kỹ năng sinh con cái nhưng mà đối đãi, vô cùng là việc, sỉ, nhục, vô, nằm trong, rộng lớn.

"Tôi biết cậu là nam giới nhân a, nam giới nhân cũng hoàn toàn có thể sinh con cái a, tập luyện hình họa tư liệu gen của cậu vô cùng ko xẩy ra yếu tố, Philip tự động bản thân thực hiện đánh giá gen cho tới cậu, không chỉ có vậy còn giúp nhị lượt, vô cùng là 239, tôi ko lưu giữ sai." Gil vươn tay giơ lên phía trên mặt tai, cỗ dáng vẻ như trừng trị thệ (thề = =).

"Trời ạ, Diệp, buông, cậu cầm nhức tôi."

"Không cần thiết nỗ lực người sử dụng loại loàn thất chén bát tao gì ê tẩy óc tao, " Diệp Quân một trừng trị bắt được phần cổ áo đái nước ngoài tinh ranh nhân, "Ai là của những người phụ trách móc những cậu, là hình mẫu người thương hiệu Philip? cậu cút thưa cho tới hắn biết, tôi ham muốn gặp gỡ hắn, tôi ko tin cậy hình mẫu gọi là hữu nghị liên minh của những cậu, tôi cần về căn nhà, quay về Địa Cầu."

(loạn thất chén bát tao: ở trên đây chỉ những vấn đề bậy bạ)

Nực cười cợt, yếu tố hoàn cảnh giờ đây rõ nét ngày càng ko được thông thường, vốn liếng nghe chuyện sinh nở của Tefra tinh ranh hệ đang được thấy kỳ quái ác, bản thân còn hoàn toàn có thể coi rằng chúng ta lần hình mẫu kỳ lạ, tuy nhiên nếu như hình mẫu kỳ quái ác này xẩy ra bên trên người chủ yếu bản thân, bọn nước ngoài tinh ranh nhân này vô cùng sẽ không còn thông thường.

Gil e cho tới nấc nước đôi mắt đều chảy rời khỏi rồi, "Bình tĩnh một chút ít, điều tôi thưa đều thực sự, cậu chắc chắn cần tin cậy tưởng tôi, không chỉ có vậy cậu không tồn tại kỹ năng về bên, Địa Cầu đã biết thành nổ tung rồi."

"Cậu thưa hình mẫu gì?" Diệp Quân nghiến răng nghiến lợi coi Gil, tiếp sau đó hắn mới nhất trừng trị hiện nay nhị phía mặt mũi cánh tay bản thân bị cắm nhị ống hít mềm mịn và mượt mà, hắn kể từ nãy cho tới giờ không tồn tại lưu ý, bọn nước ngoài tinh ranh nhân bị tiêu diệt tiệt này vẫn đang được tổ chức thử nghiệm bên trên thân thiện thể của tôi, là cũng chính vì gen F sao, chúng ta khuyên nhủ bản thân đánh dấu nhằm trình độ chuyên môn sinh con cái, giờ đây còn người sử dụng chuyện ma mãnh quỷ Địa Cầu tàn phá cho tới nhằm lừa lật bản thân.

Xem thêm: kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác

Diệp Quân chính thức toá nhị ống hít mượt ê rời khỏi, đó là hình mẫu vật liệu gì thế, căn bạn dạng toá ko được, không chỉ có vậy hình mẫu cắm ở phía bên trong cổ tay của tôi căn bạn dạng ko thể nào là nhổ rời khỏi được.

"Diệp, cậu điềm tĩnh chút, " Gil nhận ra Diệp Quân chính thức toá nhị ống hít vận trả dưỡng chất, cậu hoảng e, nhanh gọn nhảy dựng lên, ngăn chặn cánh tay hắn, "Tôi nhìn qua CPU cậu đem theo gót bên trên người, Địa Cầu thiệt sự tàn phá."

Diệp Quân ngấc đầu theo gót dõi hắn, trầm giọng căn vặn, "Cậu lý giải rõ ràng cho tới tôi, CPU này đó là CPU gì?"

Gil bị Diệp Quân hù cho tới nỗi nước đôi mắt đều trào rời khỏi rồi, cậu chần chừ không đủ can đảm ngỏ mồm.

"Nói mau!" Diệp Quân hét rộng lớn một giờ đồng hồ.

"Tôi thưa tôi thưa, tía ngày trước lúc cậu bị mang tới khám đa khoa, Rafael tướng tá quân giao phó cho tới Philip viện trưởng một chiếc CPU, thưa là trừng trị hiện nay ở nhập ăn mặc quần áo cậu khoác, bảo Philip viện trưởng tập trung những căn nhà khoa học tập giải thuật con cái CPU nhằm lấy thông tin."

"Tôi nghĩ về cậu với kỹ năng ko biết, cậu là kẻ nhưng mà thế giới lựa lựa chọn, chúng ta nghĩ về cơ hội hộ vệ hậu duệ ra phía bên ngoài. Địa Cầu trước ê ko lâu đã biết thành một hành tinh ranh nhỏ đập nhập, chuẩn bị sửa trọn vẹn chi tiêu vong, bất vượt lên trên trước khi trọn vẹn chi tiêu vong, người thế giới đang được nghĩ về cơ hội lấy một vài ba người tiến hành căn hầm tiếp tục, kỳ vọng chúng ta hoàn toàn có thể ở nhập dải ngân hà sầm uất lần tìm kiếm không khí nhằm tồn tại, cậu đó là một member nhập ê."

"Trên người cậu đem theo gót CPU nén tài liệu văn minh cả Địa Cầu, những căn nhà khoa học tập của viện phân tích đang được cần xuyên suốt ngày xuyên suốt tối bung file bao nhiêu thông tin này, kết phù hợp với hắn học tập của những người thế giới nhằm lên plan chữa trị căn bệnh mới nhất chung cậu băng qua kỳ nguy nan."

"Sau ê Philip viện trưởng khiến cho tôi cho tới chiếu cố cậu, bảo tôi ngóng thân thiện thể cậu trọn vẹn ổn định tấp tểnh tiếp sau đó mới nhất thưa cho tới cậu toàn bộ chuyện này, tuy nhiên là tôi không tồn tại thực hiện được, thực van lỗi, tôi tránh việc nhanh chóng vì vậy ngay lập tức thổ lộ, thiệt sự van lỗi."

Thanh âm Gil trầm thấp nhu hòa, nhị đôi mắt thực tâm coi chú ý nhập Diệp Quân, đem theo gót thương xót nằm trong đống ý.

Gil hít hít hình mẫu mũi, nối tiếp thưa, "Còn với đó là ống vận trả dưỡng chất, Tuyết Ải Tinh trong thời điểm tạm thời không kiếm thấy thực vật thế giới, lại không đủ can đảm tùy tiện cho tới cậu ăn thực phẩm của tất cả chúng ta, Philip viện trưởng đành phải nhờ theo gót cách thức thân thiện thể cậu nhưng mà thay cho thế thực phẩm, hắn biết sự trao thay đổi hóa học người sử dụng đàng glucozo, axit amin nằm trong nồng độ nước nên đang được vận trả những loại ê nhập tĩnh mạch máu cho tới cậu."

"Philip viện trưởng còn thưa, người thế giới mến thực vật xanh rì, còn cố ý an bài xích cho tới cậu chống này, nhiệt độ khả năng chiếu sáng hoàn toàn có thể thay đổi, hoàn toàn có thể làm theo tứ mùa ở Địa Cầu, cậu coi tề, cảnh tượng tứ bề vách tường hoàn toàn có thể thay cho thay đổi ", Gil kéo ra một chiếc tinh chỉnh nho nhỏ trả cho tới Diệp Quân, "Nếu cậu ko mến cây cối, thì còn tồn tại biển cả, đập thôn những mô hình thức hoàn toàn có thể thay cho thay đổi."

Gil vội vàng vàng ham muốn người sử dụng những loại giải pháp nhằm Diệp Quân tin cậy tưởng bản thân, tin cậy tưởng là bọn cậu không tồn tại ác ý.

Diệp Quân đầu hốt hoảng ko thôi, không thích cút tin cậy tưởng điều Gil thưa, "Nếu điều cậu thưa đều là việc thiệt, vậy thì nên lấy hình mẫu CPU ê trả lại cho tới tôi, tôi ham muốn đích thân thiện kiểm tra"

"Chip tại đoạn Philip viện trưởng, tôi hoàn toàn có thể căn vặn hắn, cậu đang được thiệt sự khỏe khoắn hẳn rồi chứ?" Gil không thật yên lặng tâm coi Diệp Quân.

"Tôi không vấn đề gì, tôi cần tận đôi mắt thấy CPU, nếu như không, tôi sẽ không còn tin cậy tưởng điều cậu thưa cho dù có một chữ" Diệp Quân kiên tấp tểnh thưa.

"Tốt lắm, tôi giờ đây tương tác Philip viện trưởng tức thì đây" Gil ngỏ rời khỏi quang quẻ óc bên trên cổ tay, gọi Philip viện trưởng, tức thì khi cậu nhận ra hình hình họa Philip hiện thị bên trên fake thuyết, cậu với điểm e hãi cúi đầu.

"Gil, trường hợp vừa vặn rồi tôi đều thấy được, em tránh việc tự động trách", Philip viện trưởng trấn an cậu, rồi xoay đầu đương đầu Diệp Quân, "Thân thể của cậu vừa vặn mới nhất Phục hồi sức mạnh, tao cho là hiện tượng cậu thời điểm hiện tại tránh việc xúc tiếp với CPU thông tin."

"Tôi cần ham muốn đích thân thiện nhận ra CPU bên trên người của tôi, nếu như không dù rằng những anh với thưa đồ vật gi, tôi đều sẽ không còn tin cậy tưởng", Diệp Quân trực tiếp tắp coi chằm chằm Philip viện trưởng.

"Nếu cậu đang được cố định như vậy, vậy thì được rồi, tuy vậy với điều chống của cậu không tồn tại trang bị với công suất truyền trừng trị tin cậy, ở chống 21 Shop chúng tôi đặc trưng sẵn sàng trang bị truyền tin cậy cho tới cậu, tôi tiếp tục bảo Gil đem cậu cho tới đấy", Philip viện trưởng thưa.

Diệp Quân vén chăn lên sẵn sàng xuống chóng.

"Chờ một chút", Gil đẩy một con xe lăn kềnh cho tới.

"Tôi hoàn toàn có thể tự động đi", Diệp Quân liếc xe pháo lăn kềnh một chiếc, "Cái này khá là phiền toái", thưa xong xuôi giơ nhị tay lên, ý bảo trả Gil toá ống vận trả dưỡng chất xuống.

Philip gật gật đầu, "Gil lấy ống đủ dinh dưỡng xuống, đem Diệp Quân cho tới ê."

Gil tiến thủ lên lấy ống đủ dinh dưỡng xuống, ko xác lập coi hắn, "Diệp, cậu thiệt sự hoàn toàn có thể chứ? Tôi thưa này, tuy rằng rằng thân thiện thể của cậu thực mạnh bạo, tuy nhiên giờ đây ko cần khi mến hợp", Gil thuyết phục, Omega là loại vật nhu nhược yếu ớt ớt, từng người đều sẽ tiến hành người thân và bạn hữu chở che nhập tay, Diệp Quân vừa vặn mới nhất Phục hồi sức mạnh, thực sự hoàn toàn có thể tiêu thụ thêm thắt thông tin khiến cho kẻ không giống hãi kinh vì vậy sao?

Diệp Quân rung lắc đầu, "Thân thể của tôi rất tuyệt, tâm tình cũng tương đối điềm tĩnh, tôi đơn thuần ham muốn phân tích và lý giải coi rốt cuộc xẩy ra chuyện gì, mặc dầu tương tự cậu thưa vậy", Diệp Quân hít sâu sắc một khá, "Tôi tin cậy tôi hoàn toàn có thể chịu đựng đựng".

Gil thở nhiều năm, "Được rồi, theo gót tôi."

Lúc Diệp Quân cút nhập chống 21, đang được với bao nhiêu đứa ở đấy, nam giới tử ê đang được ở bên trên điểm ê, anh tao tóc gray clolor nhạt nhẽo, vẻ mặt mũi trang nghiêm, dáng vẻ người to lớn minh bạch đó là nam giới nhân vừa vặn rồi gọi điện thoại cảm ứng thông minh với hắn, Philip, anh tao tiến thủ lên chìa rời khỏi cánh tay cần sẵn sàng thực hiện động tác hợp tác, Diệp Quân sửng nóng bức một chút ít, sau cùng vẫn lễ luật lệ trả tay nạm một chút ít.

Philip viện trưởng thưa, "Xin xin chào, tôi là Philip, vừa vặn rồi là lễ tiết của những người thế giới, tôi mới nhất học tập được kể từ nhập CPU của những cậu".

Diệp Quân gật gật đầu, "Xin xin chào, tôi là Diệp Quân, thiệt mừng rỡ khi gặp gỡ anh."

Philip phía hắn gật gật đầu, trình làng nhị người không giống cũng xuất hiện, "Vị này đó là bác bỏ sĩ ngoại y khoa Fender, còn vị này là bác bỏ sĩ khoa tư tưởng Berg."

Diệp Quân vô cùng với lễ luật lệ cầm tay chúng ta, nhị vị bác bỏ sĩ thực hiện động tác hợp tác đều bị ngược, minh bạch là lượt trước tiên hợp tác. Diệp Quân hiểu ý đồ dùng của chúng ta, nhị vị bác bỏ sĩ ê sắp tới đây hầu hết là vì thế phòng tránh nhập quy trình hắn đang được để ý hình hình họa nếu như xẩy ra trường hợp xấu xa, tùy thời hoàn toàn có thể tổ chức cấp cho cứu vớt.

Philip viện trưởng coi hắn thưa tiếp, "Diệp Quân, tôi một đợt nữa trịnh trọng phía cậu bảo rằng, thông tin sau đó cậu chuẩn bị nhận hoàn toàn có thể tiếp tục tác động rộng lớn cho tới tư tưởng của cậu, tôi ko nhận định rằng đó là thời cơ tương thích, tôi kiến nghị cậu nên nghỉ dưỡng một lúc rồi mới nhất nối tiếp cho tới điểm này."

"Cảm tạ hảo ý của ngài, tôi đang được sẵn sàng đảm bảo chất lượng tư tưởng nhằm đương đầu với chân tướng tá, chính thức đi", Diệp Quân trấn tấp tểnh thưa.

Philip cực chẳng đã thưa, "Kế tiếp cậu sẽ rất cần thấy hình hình họa người không giống khó khăn hoàn toàn có thể tiếp nhận, nếu như cậu với ngẫu nhiên xúc cảm ko tự do nào là, thỉnh chắc chắn cần thưa cho tới Shop chúng tôi biết."

Xem thêm: noi nay co anh doremon

Diệp Quân gật gật đầu.

Philip kéo ra một số đồ dùng như thể đĩa CD gì ê, điền password nhập công cụ trước mặt mũi rồi đặt điều nó nhập. Dụng cụ vận trả, bên trên mùng hình họa chính thức sinh ra một quãng phim.

Tuy rằng Diệp Quân đang được sẵn sàng sẵn tư tưởng tuy nhiên hắn vẫn như lúc trước bị nội dung đoạn phim thực hiện cho tới chấn động.