phim hen ho chon cong so

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim hen ho chon cong so

ĐĂNG NHẬP

Hẹn hò vùng công sở

2022 | Xếp hạng phỏng tuổi:13+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Giả làm các bạn của tôi, Ha Ri đến buổi coi mắt nhằm xua xua đối tượng. Nhưng plan này đổ bể Lúc hóa rời khỏi anh lại là sếp của cô ấy – và anh thể hiện một đề xuất.

Diễn viên chính:Ahn Hyo Seop,Kim Se Jeong,Kim Min Gue

Tác giả:Park Seon Ho,Han Sul Hee,Hong Bo Hui

Xem từng nội dung mình thích.

Chuyển thể kể từ đái thuyết mạng và webtoon nằm trong thương hiệu. Với sự nhập cuộc của Ahn Hyo Seop ("Viên đá túng bấn ẩn") và Kim Se Jeong.

Video

Hẹn hò vùng công sở

Tập

Hẹn hò vùng công sở

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Để xoa dịu tâm nguyện của ông bản thân, Kang Tae Moo đồng ý cút coi mắt. Jin Young Seo nhờ Shin Ha Ri giúp xua xua đối tượng coi mắt tiên tiến nhất của cô ấy.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Nói lừa về sự việc sở hữu bạn nữ nhằm ko phải cút coi mắt hết lần này đến lần khác, Tae Moo nhắm được một đối tượng hoàn hảo có thể giúp mình đóng kịch.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Ha Ri sở hữu một list nhiều năm những điều cần ghi nhớ về Tae Moo – và cả một người cần thiết cần thiết bắt gặp. Young Seo tuyên tía cô sẽ tự lập.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Ha Ri vội vàng giấu quanh tính danh thiệt với Tae Moo và ông của anh ý cả vô việc làm lộn ngoài việc làm. Ngày kỉ niệm 1 năm fake tiếp đây rồi.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Để trả thù việc bị lừa, Tae Moo gài bẫy Ha Ri tại một sự khiếu nại của doanh nghiệp lớn. Nhưng sau thời điểm cô van lơn lỗi vô cơn say, anh đã đổi ý.

  Xem thêm: nghén mùi khi mang thai la trai hay gái

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Khi các plan mang đến màn tỏ tình đổ bể, Tae Moo trả Ha Ri cút hò hẹn ở bãi hải dương tuy nhiên lấy cớ là cút công tác làm việc. Cha Sung Hoon đối chất với Young Seo đang được say.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Tae Moo giả làm đứa bạn trai si tình của Ha Ri, khiến người tiêu dùng bè của cô kinh ngạc: Lee Min Woo thấy dè chừng, còn Go Yoo Ra thì ghen tuông tỵ.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Ha Ri gọi loại thơm của mình là vô ý và nối tiếp kể từ chối sự bám theo xua của Tae Moo, tuy nhiên cô lại buồn Lúc nhắn tin tưởng nhưng mà ko thấy anh trả lời và nghe tin tưởng anh chuẩn bị cút coi đôi mắt.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Jo Yu Jeong rung rinh động trước Sung Hoon, khiến cho anh bắt gặp trường hợp khó khăn xử với Young Seo. Tae Moo và Ha Ri nỗ lực lưu giữ kín quan hệ của mình ở doanh nghiệp lớn.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Điều ông Kang Da Goo nghi hoặc về cuộc sống tình yêu của con cháu trai hóa rời khỏi là việc thiệt. Vào một tối mưa sau giờ thao tác làm việc, Ha Ri trả Tae Moo ra bên ngoài hò hẹn.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Khi người xem buôn dưa lê về cuộc sống thường ngày riêng biệt của Ha Ri, ông Tae Moo thể hiện tối hậu thư mang đến cô. Ba của Young Seo ý kiến đề xuất bữa tối với Sung Hoon.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Ha Ri nỗ lực thuyết phục Da Goo bằng phương pháp bám theo sát ông khi ông phía trên chóng bệnh dịch. Tae Moo lo ngại đòi hỏi Ha Ri cho tới Mỹ với bản thân.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Cưng ham muốn xỉu,Lãng mạn

Dàn biểu diễn viên

Ahn Hyo SeopKim Se JeongKim Min GueSeor In ALee Duck Hwa

Xem thêm: vừa có kinh xong thử que 2 vạch

Nội dung tương tự

Khách sạn vương vãi giảThư ký Kim sao thế?Ghét nhưng mà vẫn yêuDẫu biếtVẻ rất đẹp đích thựcTình yêu thương này bất khả khángSao băngChàng quỷ của tôiNữ hoàng nước mắtĐiệu cha-cha-cha buôn bản biểnCô gái thế kỷ 20Báo động khẩn, tình thương hạ cánh

Sắp rời khỏi mắt