phim mẹ rơm tập 35

Sợ Hạt Dẻ biết chuyện nên Mô (Thái Hòa) gọi Hồng (Ngọc Lan) rời khỏi tận ngoài cổng quần thể trọ nhằm thủ thỉ. Vì anh ko biết đối xử thế nào là với chuyện cô Loan nên anh mong muốn nghe điều khuyên răn kể từ Hồng.

Mô chắc hẳn rằng cô Út Nhỏ (Hồng Loan) này là Loan. Từ động tác cử chỉ, tiếng nói... anh xác định bản thân ko thể lầm được. Nghe vậy, Hồng đem chút ghen tị, thưa mặc dù sao Loan cũng chính là người thương của Mô bao năm. Mô phân tích và lý giải anh dò xét Loan vì như thế Hạt Dẻ, chứ không cần nên vì như thế bao nhiêu chuyện tình yêu năm xưa của anh ấy.

Bạn đang xem: phim mẹ rơm tập 35

Hiện Mô đang được khó khăn xử vì như thế một phía anh mong muốn được tạo thân phụ ở mặt mũi đỡ đần Hạt Dẻ, một phía anh ko nỡ tước đoạt quyền thực hiện u của Loan. Hồng xúc động trước tấm lòng thiện lương bổng của Mô. Cô khuyên răn Mô lặng lẽ dò xét hiểu tăng coi sao.

Mẹ rơm - Tập 35: Mẹ con cái Hạt Dẻ phân tách xa cách còn chưa kịp nhận nhau - Hình ảnh 1.

Mẹ rơm - Tập 35: Mẹ con cái Hạt Dẻ phân tách xa cách còn chưa kịp nhận nhau - Hình ảnh 2.

Mẹ rơm - Tập 35: Mẹ con cái Hạt Dẻ phân tách xa cách còn chưa kịp nhận nhau - Hình ảnh 3.

Buổi tối, gặp gỡ Út Nhỏ ở sảnh xóm trọ, Mô đã nâng cô lại nhằm thưa cô đó là Loan. Út Nhỏ thấy vậy sợ hãi hãi, đúng vào lúc Ngót - ông chồng của Út Nhỏ - trông thấy, anh lao cho tới đấm Mô chảy ngày tiết mũi.

Mẹ rơm - Tập 35: Mẹ con cái Hạt Dẻ phân tách xa cách còn chưa kịp nhận nhau - Hình ảnh 4.

Mẹ rơm - Tập 35: Mẹ con cái Hạt Dẻ phân tách xa cách còn chưa kịp nhận nhau - Hình ảnh 5.

Sau cơ, Ngót kể cho tới ông Bảy chuyện Út Nhỏ đó là người quen thuộc của Mô. Anh kể lại chuyến vô rừng và gặp gỡ Loan ở chết giả mặt mũi bờ suối. Anh tiếp tục nhanh gọn lẹ trả cô đi kiếm hộ gia đình nhằm nhờ tương trợ. Khi tỉnh dậy, cô không hề ghi nhớ bản thân là ai, bao gồm thương hiệu của tôi. Suốt một mon trời thường xuyên Út Nhỏ, Ngót thương cô và không thích cô ghi nhớ về vượt lên trên khứ nữa. Anh tạo nên cho tới cô một chiếc thương hiệu mới nhất là Út Nhỏ, một ký ức mới nhất.

Hai bà xã ông chồng hiện tại tiếp tục đem con cái nên Ngót càng mong muốn cô gạt bỏ vượt lên trên khứ. Mỗi Lúc ai chất vấn cô về vượt lên trên khứ là cô hiện tượng đau đầu kinh hoàng. Vì thế, Ngót ko nỡ coi người bản thân thương nên chịu đựng nhức nhối.

Anh thưa với chú Bảy rằng nhì bà xã ông chồng tiếp tục trả quần thể trọ không giống, một vừa hai phải nhằm tách mặt mũi thân phụ con cái Mô, một vừa hai phải nhằm Út Nhỏ tiện chữa trị căn bệnh.

Mẹ rơm - Tập 35: Mẹ con cái Hạt Dẻ phân tách xa cách còn chưa kịp nhận nhau - Hình ảnh 6.

Mẹ rơm - Tập 35: Mẹ con cái Hạt Dẻ phân tách xa cách còn chưa kịp nhận nhau - Hình ảnh 8.

Mẹ rơm - Tập 35: Mẹ con cái Hạt Dẻ phân tách xa cách còn chưa kịp nhận nhau - Hình ảnh 9.

Mẹ rơm - Tập 35: Mẹ con cái Hạt Dẻ phân tách xa cách còn chưa kịp nhận nhau - Hình ảnh 10.

Hôm sau, trước lúc tách ngoài quần thể trọ, Út Nhỏ tặng Hạt Dẻ một cái túi nhỏ xinh bởi cô tự động thực hiện. Hai cô con cháu chia ly lưu luyến. Lúc này, cả Ngót và Mô nằm trong xuất hiện tại. Thấy Hạt Dẻ níu tay van nài cô Út Nhỏ chớ cút, Ngót đã nâng tay bà xã cút thiệt nhanh chóng. Quả thiệt, anh không thích cô ghi nhớ lại vượt lên trên khứ.

Trong Lúc cơ, thời điểm hiện nay, Mô vẫn ko đầy đủ uy lực nhằm thổ lộ thực sự vượt lên trên khứ Út Nhỏ đó là Loan, là u của Hạt Dẻ.

Mẹ rơm - Tập 35: Mẹ con cái Hạt Dẻ phân tách xa cách còn chưa kịp nhận nhau - Hình ảnh 11.

Mẹ rơm - Tập 35: Mẹ con cái Hạt Dẻ phân tách xa cách còn chưa kịp nhận nhau - Hình ảnh 12.

Mẹ rơm - Tập 35: Mẹ con cái Hạt Dẻ phân tách xa cách còn chưa kịp nhận nhau - Hình ảnh 13.

Mẹ rơm - Tập 35: Mẹ con cái Hạt Dẻ phân tách xa cách còn chưa kịp nhận nhau - Hình ảnh 14.

Mẹ rơm - Tập 35: Mẹ con cái Hạt Dẻ phân tách xa cách còn chưa kịp nhận nhau - Hình ảnh 15.

Mẹ rơm - Tập 35: Mẹ con cái Hạt Dẻ phân tách xa cách còn chưa kịp nhận nhau - Hình ảnh 17.

Quý vị đón coi tập luyện 36 phim Mẹ rơm phân phát sóng vô 21h ngày hôm nay (30/12) bên trên kênh VTV1!

* Mời quý người hâm mộ theo đòi dõi những công tác tiếp tục phân phát sóng của Đài Truyền hình VN bên trên TV Online và VTVGo!