phim thiên quan tứ phúc

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim thiên quan tứ phúc

ĐĂNG NHẬP

Thiên quan lại tứ phúc

2023 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Anime

Bị đày đọa xuống trần thế nhằm trừ quái, vị thần nọ chạm trán một ác quái rồi sớm lật cởi kín đáo đen giòn tối đàng sau những thiên quan lại.

Diễn viên chính:Khương Quảng Đào,Mã Chính Dương,Văn Sâm

Xem từng nội dung bạn thích.

Ngày cuối nhằm coi bên trên Netflix: 7 Tháng 4

Loạt phim phim hoạt hình này dựa vào đái thuyết mạng của người sáng tác thường xuyên viết lách truyện đam mỹ Mặc Hương Đồng Khứu.

Tập

Thiên quan lại tứ phúc

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Sau rất nhiều lần bị trục xuất, vị hoàng thái tử nổi tiếng một lần tiếp nữa quay về Thiên giới với tư cơ hội một vị thần, tuy nhiên trước tiên ngài nên chuộc lỗi về hành động sai trái khoáy nhập quá khứ.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Cùng với nhì liên minh phiền nhiễu, Tạ Liên nảy rời khỏi plan táo tợn nhằm bắt một hung thần thường xuyên bắt cóc tân nương.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Tạ Liên chạm phỏng với Tiểu Bành trong những lúc nỗ lực lần rời khỏi Quỷ tân lương y. Không lâu tiếp sau đó, bọn họ gặp gỡ không còn vụ việc kỳ kỳ lạ này cho tới vụ việc kỳ kỳ lạ không giống.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Trong khi cuộc tiến công của Quỷ tân lương y khiến cho group của Tạ Liên gặp gỡ nguy hại giàn giụa chết người, tính danh thiệt của con cái quỷ chính thức được lộ diện.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Căn bệnh dịch từng được trị ngoài đột nhiên tái mét phân phát, khiến cho Tạ Liên phiền lòng. Tại Thiên giới, những vị thần choáng ngợp trước thông tin về một con cái quỷ nổi tiếng.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Tạ Liên vô tình gặp gỡ một người kỳ lạ tinh ma thông sự đời ở Trần gian trá. Khi tình chúng ta của tất cả nhì trở nên tân tiến, những côn trùng rình rập đe dọa tàng ẩn đang được đợi bọn họ nhập bóng tối.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Tạ Liên và Tam Lang xả thân nhập chuyến du ngoạn cho tới một kinh trở nên được nghĩ rằng bị quỷ ám. Khi đi qua tụt xuống mạc, bọn họ vô tình gặp gỡ nhì phái nữ nhân khả nghi kị.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Chạy trốn ngoài cơn lốc cát, Tạ Liên và Tam Lang trú ẩn nhập một hố động. Tại cơ, bọn họ phân phát hiện nay một bia đá đặc trưng... và gặp gỡ tình cảnh trở ngại không chỉ có vậy phần bên trước.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Mạo hiểm tiến thủ nhập hoàng cung hoang phí vắng ngắt, group của Tạ Liên chạm trán một loại vật kỳ kỳ lạ trước lúc bị một group lính tráng tống giam cầm.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Sau cuộc chiến tàn khốc thân thiện Tam Lang và Khắc Ma Tướng quân, Tạ Liên hiểu rằng vấn đề mới mẻ về việc trỗi dậy nhanh gọn của Yêu Đạo.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Mắc kẹt nhập hố Tội Nhân, Tạ Liên ở đầu cuối cũng gặp gỡ Quốc sư nổi tiếng và hóa rời khỏi này lại là một trong những người thân quen kể từ lâu về trước.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Đối mặt mày với những cuộc tiến công kinh hoàng của đám rắn, group của Tạ Liên nhận ra rất có thể với kẻ không giống đang được ẩn núp nhập hố Tội Nhân.

 13. Xem Tập 12. Tập 13, mùa 1.

  Sau khi rủi ro khủng hoảng ở nước Bán Nguyệt được giải quyết và xử lý, Tạ Liên và Hoa Thành tận thưởng khoảng tầm thời hạn riêng lẻ xứng đáng quý cùng nhau... tuy nhiên chẳng được lâu.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Xem thêm: conan tập 100 khi nào phát hành tại việt nam

Thể loại

Anime khoa học tập viễn tưởng & fake tưởng,Anime gửi thể kể từ Light Novel,Anime thắm thiết,Anime bí hiểm và rung rinh gân,Loạt Anime,Chương trình truyền hình Trung Quốc

Chương trình này nằm trong phân mục...

Kịch tính

Dàn trình diễn viên

Khương Quảng ĐàoMã Chính DươngVăn SâmHồ Lương VĩHoàng Oanh

Nội dung tương tự

Lưỡng bất nghiManh thê thực thầnTrần Tình LệnhLuyện khí 3000 nămBách yêu thương phổSasaki và MiyanoNhật ký Hán hóaCuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc của tôiDược sư tự động sựŌoku: Nam nhân hậu cungSasaki và Miyano: Tốt nghiệpThiên hướng dẫn phục yêu thương lục

Sắp rời khỏi mắt

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành bên nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Người hình ảnh hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn đối đầu nhằm xác lập coi ai với tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại tạo nên nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Sĩ quan lại đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết hỗ trợ. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan lại võ thuật, anh hợp tác với 1 sĩ quan lại quản thúc nhằm hành động và ngăn ngừa tội phạm.

Chiếc vali

Một cty hôn nhân gia đình kín đáo bị lật tẩy khi cái rương trôi dạt nhập bờ hải dương bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một hai bạn nhập yếu tố hoàn cảnh cơ.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai đột nhiên hòn đảo lộn khi một người phụ phái nữ bí hiểm cho tới ngôi nhà anh nhập ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

The 8 Show

Xem thêm: fandom duy nhất ở việt nam

Tám người bị nhốt nhập một tòa ngôi nhà 8 tầng bí hiểm nhập một công tác trò đùa thú vị tuy nhiên cực kỳ nguy hại nhưng mà bên trên cơ, thời hạn càng trôi qua loa, bọn họ càng tìm kiếm được chi phí.

Thế giới sinh sống của bọn chúng ta

Do Cate Blanchett dẫn chuyện, loạt phim mãn nhãn về vạn vật thiên nhiên này tò mò trí lanh lợi, tài xoay trở và côn trùng tương tác trực tiếp của sự việc sinh sống bên trên hành tinh ma của tất cả chúng ta.