phim tro dua cua số phận

Nhắc cho tới tập phim Philippines được người theo dõi Việt yêu thương quí nhất thì Trò đùa của số phận (Mara Clara) xứng danh Top đầu. Sở phim từng khiến cho người theo dõi gác lại toàn cỗ thời hạn nhằm sát cánh bên nhau theo đòi dõi. Góp phần cần thiết tạo ra sự thành công xuất sắc của phim hoặc còn được người theo dõi ưu tiên gọi là "linh hồn" của phim đó là Kathryn Bernardo (vai Mara) và Julia Montes (vai Clara). 

Hai cô nàng đem nhị sắc tố trọn vẹn không giống biệt: cục cưng và quỷ ác đang trở thành nhị anh hùng lịch sử một thời của mùng hình họa Philippines. Sở phim thêm phần fake thương hiệu tuổi hạc nhị trình diễn viên 9x vượt lên trên ra bên ngoài biên cương, lại gần rộng lớn với người theo dõi quốc tế. Tính cho tới hiện nay đã rộng lớn 10 năm Tính từ lúc ngày Trò đùa của số phận trình làng người theo dõi, hãy nằm trong SAOstar lần hiểu về những thay cho thay đổi nhập sự nghiệp tương đương đời tư của nhị phái đẹp chủ yếu nhập phim nhé!

Bạn đang xem: phim tro dua cua số phận

Kathryn Bernardo

Không ngoa Khi bảo rằng Kathryn Bernardo là cô diễn viên 9x thành công xuất sắc nhất xã vui chơi giải trí Philippines lúc này. Sinh năm 1996, Kathryn Bernardo tham gia giới showbiz kể từ lúc còn là 1 trong những đứa trẻ em. Vốn chiếm hữu khuôn mặt xinh rất đẹp kể từ nhập trứng nước, tuyến đường hoạt động và sinh hoạt nghệ thuật và thẩm mỹ của cô ấy nhịn nhường như vô cùng rộng lớn cởi. 

Ngoài việc làm đó là một trình diễn viên Kathryn còn giúp ca sĩ, người mẫu chân dài, MC,... Gương mặt mũi dễ dàng mến nằm trong nụ cười cợt lan nắng và nóng của cô ấy luôn luôn mang tới cảm xúc dễ chịu và thoải mái và và ngọt ngào. cũng có thể điểm qua quýt một vài ba tập phim tuyệt vời tuy nhiên Kathryn từng nhập cuộc như Trò đùa của số phận, Hãy tin cẩn em thêm nữa, Hẹn ước tình thương, Vầng trăng tiết,... 

Cô cũng chính là phái đẹp người nghệ sỹ Philippines rất hiếm chiếm hữu số dân cư hâm mộ quốc tế phần đông, nhập cơ đem VN, Malaysia,... Vừa đem sắc đẹp vừa vặn đem năng lượng trình diễn xuất và nhịn nhường như không tồn tại "vết nhơ" trong ngành, Kathryn càng ngày càng lan sáng sủa bùng cháy rực rỡ bên trên hành trình dài của tớ. Hiện bên trên, cô cũng là 1 trong những trong mỗi trình diễn viên chiếm hữu nhiều ăn ý đồng lăng xê nhất bên trên quê căn nhà. Kathryn nhiều năm ngay tắp lự nằm trong top những ngôi sao sáng trẻ em đem thu nhập tối đa Philippines với dự trù thu nhập từng năm là 500 triệu Pê-sô (hơn 250 tỷ đồng). 

Xem thêm: Tập 33 'Thương ngày nắng và nóng về': Hồng Đăng giành giật thủ trị khỏi với bà xã, Đình Tú chống hít Phan Minh Huyền

Xem thêm: mô hình trái ác quỷ

Bên cạnh sự nghiệp khoe sắc cô còn khiến cho nhiều người ngưỡng mộ với mẩu truyện tình rất đẹp tựa cổ tích với Daniel Padilla. Cả nhị nên duyên kể từ sau khoản thời gian liên minh công cộng nhập phim Hãy tin cẩn em thêm nữa, tình yêu cách tân và phát triển dần dần và lúc này chúng ta đang được là hai bạn quyền lực tối cao nhất nhì mùng hình họa Philippines. Mối tình của mình khiến cho nhiều người mong mỏi vày nhập xuyên suốt nhiều năm với mọi người trong nhà cả nhị luôn luôn tạo được "lửa" nhập tình thương.

Julia Montes

Julia Montes sinh vào năm 1995 bên trên Đức. Vì yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình khá đặc biệt quan trọng nên kể từ nhỏ Julia Montes đang được sinh sống công cộng và cảm nhận được sự chở che của bà nước ngoài. Sinh đi ra nhập mái ấm gia đình không tồn tại ai thực hiện nghệ thuật và thẩm mỹ thế tuy nhiên với năng lượng và niềm ưng ý của tớ, Julia Montes từng bước lao vào nhập showbiz. 

Xem thêm: hoang de an may tap 61

Cô đang được hoạt động và sinh hoạt nghệ thuật và thẩm mỹ trên rất nhiều tầm quan trọng như trình diễn viên, ca sĩ, người mẫu chân dài,... Vai phản diện Clara nhập Trò đùa của số phận đã thêm phần cần thiết rước thương hiệu tuổi hạc của Julia lại gần rộng lớn với người theo dõi và được không ít tình nhân mến. Nữ trình diễn viên 9x rất có thể biến đổi nhiều sắc tố kể từ vai chủ yếu diện cho tới vai phản diện cô bé đều đơn giản và dễ dàng "xử" rất đẹp. 

Là một người nghệ sỹ phổ biến và đem tầm tác động tuy vậy Julia Montes lại nằm trong tuýp người khá lặng thầm nhập chuyện đời tư. Cô nường quá nhận phiên bản đằm thắm đang được hò hẹn song cô xin xỏ quy tắc lấp liếm tính danh của những người này vì như thế mong muốn đảm bảo an toàn niềm hạnh phúc của chủ yếu bản thân. Cô không thích các bạn trai bị tìm hiểu về đời tư hoặc săm soi những hoạt động và sinh hoạt. Julia Montes quá nhận nếu khách hàng trai ngỏ tiếng cầu hít chắc chắn rằng cô sẽ không còn ngần lo ngại tuy nhiên đồng ý ngay lập tức. 

Xem thêm: Phản ứng của sao Việt Khi bị chung ý về trình diễn xuất: Anh Tuấn cãi tay song, Phương Oanh đáp trả căng đét