quân cách mạng one piece

Quân group Cách Mạng là một trong những tổ chức triển khai mạnh mẽ và uy lực đối đầu thẳng với chính phủ nước nhà toàn cầu và chúng ta cũng chính là côn trùng rình rập đe dọa lớn số 1 so với những Long Tinh. Trải trải qua không ít trận chiến tàn khốc, quân Cách Mạng đang được bắt quyền trấn áp của khá nhiều quốc gia vốn liếng từng vì thế chính phủ nước nhà toàn cầu thống trị.

Tất cả những ai phát triển thành member của quân Cách Mạng đều phát triển thành tội phạm và bị tổ chức chính quyền truy nã, nhất là những người dân sở hữu những địa điểm cao, phát triển thành tội phạm nổi tiếng của chính phủ nước nhà.

Bạn đang xem: quân cách mạng one piece

Hôm ni tất cả chúng ta tiếp tục liệt kê lại 14 member đang được "xuất đầu lộ diện" nhập series One Piece từ xưa đến giờ nhé. Ai cũng chiếm hữu những sức khỏe và năng lượng vô nằm trong xứng đáng nể.

1. Monkey D Dragon

One Piece: 14 member nổi trội của quân group Cách Mạng, hàng đầu là người nguy khốn nhất toàn cầu - Hình ảnh 1.

Monkey D. Dragon là phụ vương của Monkey D. Luffy và là đàn ông của Monkey D. Garp. Ông là ngôi nhà cách mệnh nguy khốn nhất so với WG (World's Most Wanted) và cũng chính là người chỉ đạo quân phản loàn ngăn chặn tổ chức chính quyền toàn cầu.

Sức mạnh mẽ của Daragon lúc bấy giờ vẫn luôn luôn là côn trùng nghi kị vấn rộng lớn của phần đông xã hội người hâm mộ One Piece. Chúng tớ chỉ biết từng đợt xuất hiện nay của Dragon đều sở hữu tương quan không ít cho tới những cơn lốc.

2. Sabo

One Piece: 14 member nổi trội của quân group Cách Mạng, hàng đầu là người nguy khốn nhất toàn cầu - Hình ảnh 2.

Sabo là phó tổng lãnh đạo của quân group Cách Mạng chỉ bên dưới quyền Monkey D. Dragon. Sau Lúc tham gia quân group Cách mạng, Sabo được đích thân mật Monkey D. Dragon huấn luyện và đào tạo và trở thành vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực. Sabo đang được ăn trái khoáy Mera Mera no Mi nằm trong hệ Logia, được chấp nhận anh tinh chỉnh và điều khiển và thám thính soát ngọn lửa kể từ khung người của tớ theo đòi ý mong muốn.

3. Karasu

One Piece: 14 member nổi trội của quân group Cách Mạng, hàng đầu là người nguy khốn nhất toàn cầu - Hình ảnh 3.

Karasu là lãnh đạo lực lượng phía Bắc của quân group Cách Mạng. Karasu hoàn toàn có thể đang được ăn trái khoáy hung thần vì như thế nhập manga chap 904 tất cả chúng ta thấy Karasu đem kĩ năng phát triển thành 1 phần áo choàng (hay 1 phần cơ thể) của tớ trở thành quạ, cướp lấy tranh bị của quân thù.

4. Belo Betty

One Piece: 14 member nổi trội của quân group Cách Mạng, hàng đầu là người nguy khốn nhất toàn cầu - Hình ảnh 4.

Belo Betty là lãnh đạo lực lượng phía Đông của quân group Cách Mạng. Cô chiếm hữu trái khoáy Kobu Kobu no Mi, hệ Paramecia, đem năng lượng động viên. Nhờ tê liệt, điều khích lệ của cô ý đem sức khỏe khơi dậy ý thức của những người không giống, khiến cho chúng ta đem dũng khí võ thuật.

5. Morley

One Piece: 14 member nổi trội của quân group Cách Mạng, hàng đầu là người nguy khốn nhất toàn cầu - Hình ảnh 5.

Morley là lãnh đạo lực lượng phía Tây của quân group Cách Mạng. Anh là một trong những okama to đùng, xuất hiện nay khá ngoạn mục bằng phương pháp trồi lên kể từ bên dưới khu đất. Morley đang được ăn trái khoáy hung thần hệ Paramecia được chấp nhận anh tớ phát triển thành vùng khu đất anh va nhập trở thành khu đất sét.

6. Lindbergh

One Piece: 14 member nổi trội của quân group Cách Mạng, hàng đầu là người nguy khốn nhất toàn cầu - Hình ảnh 6.

Lindbergh là thủ lĩnh binh đoàn phía Nam của quân group Cách Mạng. Ông ấy là một trong những member của tộc Mink, là một trong những binh sĩ mèo. Nhờ vũ khí gắn sau sống lưng nhưng mà Lindbergh hoàn toàn có thể cất cánh được. không những thế là một trong những ngôi nhà sáng tạo tài năng đang được tạo nên tranh bị và những tiện nghi technology tiên tiến và phát triển nhằm dùng nhập võ thuật.

7. Emporio Ivankov

Emporio Ivankov là một trong những thủ lĩnh của quân group Cách Mạng. Ivankov đang được ăn trái khoáy hung thần Horu Horu no Mi được chấp nhận ông tinh chỉnh và điều khiển những loại hoóc môn của khung người người không giống na ná của chủ yếu bản thân. Sức mạnh này khiến cho ông được gọi là "Người Phép Lạ".

8. Inazuma

One Piece: 14 member nổi trội của quân group Cách Mạng, hàng đầu là người nguy khốn nhất toàn cầu - Hình ảnh 8.

Inazuma là một trong những member nhập quân group Cách Mạng. Inazuma đang được ăn trái khoáy hung thần Choki Choki no Mi được chấp nhận anh phát triển thành những phần khung người của tớ trở thành kéo và thao túng bất kể cái gì anh hạn chế như thể nó là giấy tờ.

9. Bartholomew Kuma

One Piece: 14 member nổi trội của quân group Cách Mạng, hàng đầu là người nguy khốn nhất toàn cầu - Hình ảnh 9.

Bartholomew Kuma là một trong những cựu Tư mệnh lệnh quân group Cách Mạng. Kuma đang được ăn trái khoáy hung thần Nikyu Nikyu no Mi, một loại trái khoáy hung thần nằm trong hệ Paramecia được chấp nhận anh dùng sức khỏe nhằm "đẩy" hoặc thực hiện chệch phía bất kể cái gì, bao hàm cả bầu không khí xung xung quanh anh và được chấp nhận anh tớ không những đảm bảo bản thân ngoài những đòn tiến công mà còn phải đẩy những vật thể vận tốc thời gian nhanh.

10. Terry Gilteo

One Piece: 14 member nổi trội của quân group Cách Mạng, hàng đầu là người nguy khốn nhất toàn cầu - Hình ảnh 10.

Terry Gilteo là một trong những member của quân group Cách Mạng, đóng góp trụ sở Baltigo. Tuy nhiên sức khỏe và tầm quan trọng của anh hùng này vẫn là một trong những bí hiểm không được người sáng tác Oda ló mặt.

11. Bunny Joe

One Piece: 14 member nổi trội của quân group Cách Mạng, hàng đầu là người nguy khốn nhất toàn cầu - Hình ảnh 11.

Bunny Joe là một trong những member của quân group Cách mạng và là thủ lĩnh của group đang được giải cứu giúp người dân Tequila Wolf ngoài cảnh bầy tớ cùng theo với Nico Robin. Trong quy trình xuất hiện nay nhập series One Piece giải hòa Tequila Wolf, tất cả chúng ta đã và đang được tận mắt chứng kiến Joe hoàn toàn có thể dùng đá lửa.

12. Koala

One Piece: 14 member nổi trội của quân group Cách Mạng, hàng đầu là người nguy khốn nhất toàn cầu - Hình ảnh 12.

Koala là một trong những bầy tớ, tuy nhiên tiếp sau đó đã và đang được giải bay vì chưng cơn thịnh nộ của Fisher Tiger bên trên Mariejois. Năm cô 14 tuổi tác sau tử vong của Fisher Tiger cô đang được tham gia quân group Cách Mạng với tầm quan trọng đầu tiên là trợ lý chỉ dẫn Karate Người Cá.

13. Hack

One Piece: 14 member nổi trội của quân group Cách Mạng, hàng đầu là người nguy khốn nhất toàn cầu - Hình ảnh 13.

Hack là một trong những võ sư karate và nhu thuật người cá. Ông là bạn tri kỷ của Jinbe.

Hack là nghề giáo môn karate người cá nhập quân Cách Mạng, ông cũng chính là thầy của Koala và từng huấn luyện và đào tạo cho tới Sabo. điều đặc biệt không chỉ có vậy ông là anh hùng thứ nhất nằm trong chủng tộc người cá ở quân Cách Mạng từng xuất hiện nay nhập truyện.

Xem thêm: rong chơi cuối trời quên lãng

14. Raise Max

One Piece: 14 member nổi trội của quân group Cách Mạng, hàng đầu là người nguy khốn nhất toàn cầu - Hình ảnh 14.

Raise Max là một trong những member của quân group Cách Mạng xuất hiện nay ở nước ngoài truyện One Piece Film: Gold. Max được biết là kẻ chiếm hữu sức khỏe và độ tốt vô cùng rộng lớn, ông hoàn toàn có thể ngăn ngừa được tranh bị vô cùng rộng lớn bằng phương pháp ấn khung người nhập tường và lưu giữ bọn chúng vì chưng thám thính.