sắc dục là xiềng xích của đời này

Zhihu ask: Tại sao chúng ta lại cỗ vũ tử hình? 

—————

Bạn đang xem: sắc dục là xiềng xích của đời này

Group: Weibo nước Việt Nam "( ͡° ͜ʖ ͡°)"

Người dịch: Lý Dương

————

Cảnh báo: Chủ đề này còn có năng lực sẽ gây ra đi ra chủ ý trái khoáy chiều, hy vọng người xem điềm đạm comment. Tôn trọng ý kiến của những người không giống. 

————-

1, 

Năm 2006, sở hữu một nhỏ xíu gái thương hiệu là Gia Gia (biệt danh) bị lừa cho tới một công trường thi công, tiếp sau đó bị chống hiếp cho tới bị tiêu diệt. Trong mông của loại xác còn bị cắm nhập một chiếc ống vật liệu nhựa PVC. Vụ án này xẩy ra ở Bắc Kinh, phụ huynh của những người bị e là kẻ kể từ điểm không giống cho tới trên đây thực hiện người công nhân. Bây giờ vẫn tìm kiếm ra bao nhiêu bài bác báo về vụ án này phía trên mạng. Mẹ của Gia Gia ôm ăn mặc quần áo của cô ý nhỏ xíu khóc ko trở thành giờ đồng hồ.

Tôi không hiểu biết nhiều được vì sao hung phạm lại rất có thể tàn nhẫn mà đến mức bại. Lúc Gia Gia bị tiêu diệt, cô nhỏ xíu mới mẻ chỉ 4 tuổi tác. 

Mở thanh khí cụ dò la dò la, tìm kiếm những vụ án chống hiếp và làm thịt e trẻ nhỏ, các bạn sẽ cần ngạc nhiên vì như thế những thương hiệu tội phạm bại rất có thể thực hiện được loại loại chuyện này với những đứa nhỏ xíu mới chỉ 4, 5 tuổi tác. Có những nhỏ xíu gái sau khoản thời gian bị thực hiện e, sở hữu cho tới chục bao nhiêu centimet phần ruột bị lôi ra ngoài khung hình. 

Tôi ko đồng ý được loại chuyện này, trong trái tim tôi hóa học chan chứa hồi hộp e, kinh hoàng. Tôi ko nên biết những vương quốc không giống tiếp tục xử trừng trị loại tội phạm này ra làm sao, tôi chỉ nên biết ở nước nhà của tất cả chúng ta, loại tội phạm này chắc chắn cần bị xử phun. Khỏi rất cần phải lập luận phân tách phát biểu sở hữu sách méc sở hữu hội chứng một là, nhị là, tía là, tứ là... gì bại, chỉ việc một chiếc vụ án này, Trung Quốc sở hữu tội phạm chống hiếp và làm thịt e trẻ nhỏ, vì vậy, tôi phủ nhận vô hiệu xử tử. 

Nếu như không tồn tại xử tử, vậy bao nhiêu người lăm le trừng phạt những thương hiệu tội phạm chống hiếp và làm thịt e trẻ nhỏ này như vậy nào? 

Comment: 

 - Tôi từng coi được một comment và lưu giữ mãi đến tới tận bây giờ: Thực đi ra tôi cỗ vũ việc thực hành xử tử ở Trung Quốc là chính vì sở hữu những người dân, phạm cần những tội căn bạn dạng ko xứng người sử dụng thời hạn cho tới nhằm đền rồng bù. 

2, 

Hỏi: Anh sở hữu cỗ vũ xử tử không? 

Cảnh sát hình sự: Ủng hộ. 

Hỏi: Anh vẫn tồn tại ngủ hả?

Cảnh sát hình sự: Có. Tôi phát âm làm hồ sơ những vụ án khồng hề bị đập phá kết thúc là ko ngủ được.

Hỏi: Ý tôi mong muốn phát biểu là hành quyết tội nhân. 

Cảnh sát hình sự: À, sau loại ngày tuy nhiên tôi được tự động tay phun bị tiêu diệt những thương hiệu chó bị tiêu diệt bại, tôi không hề thất lạc ngủ nữa. xơi được, ngủ được. 

Hỏi: Anh ko thương xót cho tới những thương hiệu tội nhân bại sao? 

Cảnh sát hình sự: Vậy chúng ta ko thương xót cho những người nhà đất của người bị e à?

3,

Tôi không chỉ cỗ vũ xử tử. 

Tôi còn cỗ vũ cả việc trẻ em thanh niên tội phạm cũng cần bị trừng phạt tương tự như người rộng lớn. 

Hàng xóm mái ấm tôi sở hữu một cô nàng, domain authority White mặt mũi mũi xinh rất đẹp, thành công, nhiều tài. Tính cơ hội êm ấm, năng nổ, cũng hoặc thực hiện kể từ thiện. Chị ấy còn từng nhập cuộc sinh hoạt xoá đói rời nghèo khó ở địa hạt nữa. 

Một trái đất êm ấm vì vậy, thế tuy nhiên vào trong 1 ban đêm của một tháng ngày 6/2009, bên trên lối tan thực hiện về mái ấm bị 5 đứa học viên chống hiếp rồi làm thịt e. Tên lớn số 1 17 tuổi tác, nhỏ nhất 13 tuổi tác. 

3 ngày sau khoản thời gian vụ việc đột biến mới mẻ tìm kiếm ra thi hài, khung hình trần chuồng, bên trên người toàn là vết tích dục tình, mặt mũi bị tấn công mà đến mức ko nhìn đi ra hình người nữa. Mẹ của chị ý ấy sau khoản thời gian xác nhận tính danh kết thúc, về lại nhà tự động sát luôn luôn trong thời gian ngày. Cha của chị ý ấy cũng phân phát điên, cho tới giờ đây vẫn ở nhập cơ sở y tế tinh thần. 

Thế tuy nhiên từng người dân có đoán được sản phẩm ra làm sao hoặc không? Chỉ sở hữu 3 thương hiệu tội phạm đang được đầy đủ 16 tuổi tác bị phán tội, còn sót lại 2 thương hiệu ko đầy đủ 14 tuổi tác nên ko cần phụ trách hình sự, chỉ bị theo dõi dõi giám sát và đền rồng chi phí là kết thúc chuyện. 

Tại sao lại còn sót lại 2 thương hiệu không có tội, ko cần chịu đựng bất kể trách cứ nhiệm hình sự này vậy? Có cần vì như thế những thương hiệu đấy ko đầy đủ 14 tuổi? Cái mạng 13 tuổi tác của bọn nó là mạng người, thế loại mạng của chị ý gái 26 tuổi tác bại ko cần là mạng người? Mạng của u chị ấy 50 tuổi tác ko cần là mạng người? Mạng của phụ vương chị ấy 52 tuổi tác cũng ko cần là mạng người hả? 

Tôi thiệt sự là không hiểu biết nhiều nổi, níu lại loại mạng của những thương hiệu bại nhằm thực hiện loại gì? 

Mấy người cho rằng bao nhiêu chuyện như vậy này cho tới năm 2018 kiên cố không hề nữa đâu trúng không? Mấy người sai rồi. Đứa trẻ em 12 tuổi tác làm thịt e u nó một cơ hội mọi rợ, tiếp sau đó còn dám nói: “Tao cũng đâu sở hữu làm thịt người không giống. Tao làm thịt là u tao cơ mà”. 

Loại trẻ em con cái như vậy này còn có bị trừng phạt gì không? Không. Không chỉ như vậy, giang sơn còn cần đảm bảo dạy dỗ cho tới bọn bọn chúng nữa. 

Có những người dân, ko xứng thực hiện người, càng ko xứng sinh sống tiếp. 

4, 

“ Lúc tao làm thịt mi, cho tới chớp đôi mắt cũng chả buồn chớp lấy một chiếc. Mặc kệ mi sở hữu quỳ xuống mếu máo cầu xin xỏ tao ra làm sao. Một bến bãi cứt đái tuy nhiên thôi. Tao chỉ việc một dao đâm nhập sọ mi. 

Tao thực hiện đéo gì sở hữu thời hạn tuy nhiên chuồn hồi hộp mái ấm mi sở hữu còn phu nhân con cái hoặc gia tài bạc triệu hoặc cuộc sống đời thường tươi tắn rất đẹp còn chưa kịp hưởng trọn. Tao lấy chuồn loại mạng của mi, chẳng qua chuyện cũng đơn thuần tiện tay tuy nhiên thôi.

Lúc tao bị tóm gọn, bị phán quyết, tao chỉ việc thống khổ mếu máo chịu đựng nhận tội, sau cuối tao vẫn được miễn xử tử đấy thôi. Mặc cho dù tao vẫn bị phán ở tù (20 năm), tuy nhiên song thực đi ra thì chỉ việc tao tuỳ tiện biểu lộ đảm bảo chất lượng một tí, thế là 10 năm nào đó là tao lại được đi ra tù. 

Bầu trời mới mẻ rất đẹp làm thế nào, con phố rộng lớn thênh thang...

Mà mi, tiếp tục mãi mãi ở lại nhập loại quan lại tài rách rưới nát”. 

Nói vì vậy kiên cố người xem cũng nắm được vì sao nên cỗ vũ xử tử rồi trúng không? Thực đi ra những loại gọi là bảo đảm nhân quyền đều là nói tới quyền lợi cả. Khi thực đi ra xẩy ra phía trên người của công ty, thế và lại tính nó là loại hành động không giống. 

Xem thêm: chuyện ma nguyễn ngọc ngạn

(Cho chúng ta này không hiểu biết nhiều đoạn này, thứ nhất fake thuyết chúng ta đó là kẻ làm thịt người, và đó là tâm lý của công ty Khi làm thịt người. Quý khách hàng là hung phạm, chúng ta cảm nhận thấy bản thân chẳng qua chuyện chỉ tiện tay tuy nhiên thôi, ko cần là tội gì mà nặng nề, căn bạn dạng ko biết hối lỗi. Người bị chúng ta làm thịt, bị tiêu diệt thì thôi, cũng thông thường, sở hữu một mạng người thì sở hữu gì cần xoắn.
Sau bại nghĩ về ngược lại, nếu như khách hàng là kẻ bị e thì sao? -> Lí tự cỗ vũ tử hình). 

5, 

Giam lưu giữ những người dân tội phạm nặng nề, ngân sách quá cao. 

Là một công dân sở hữu nộp thuế, tôi ko tán thành trút tiền đi ra nuôi chúng ta. 

6, 

Có một phen sở hữu một group chúng ta bên nhau chuồn du ngoạn, chính vì những người dân ngồi ở trên đây đều là trạng sư, quan toà, công an, do đó thì thầm linh tinh nghịch một khi ngay lập tức nói đến việc yếu tố này. 

Đối với việc xử tử, thái phỏng của từng người dân có sự không giống nhau rất rộng lớn. Có người cảm nhận thấy nên vô hiệu xử tử, sở hữu người lại cỗ vũ xử tử. 

Sau bại, sở hữu một người chúng ta là công an của tôi kể nhị mẩu truyện. 

 - Một: 

Có một người nam nhi, kể từ khi còn là một thiếu thốn niên đang được thông thường xuyên trộm cắp trộm cướp, mái ấm gia đình ko thể giáo dục được. Sau này cứng cáp càng không tồn tại cơ hội này cai quản lí. 

Là khách hàng quen thuộc của trại tôn tạo, trại tạm thời giam cầm, cũng từng bị trừng trị ngồi tù hai năm. 

Sau Khi đi ra tù lại phạm cần tội ăn cướp + chống hiếp nên bị phán ngồi tù công cộng thân thích. Lúc nhập tù chưa tới 30 tuổi tác. 

Mọi người đều biết rõ, khi ở nhập tù chỉ việc tôn tạo đảm bảo chất lượng là được rời án. 

Lúc thương hiệu bại đi ra tù đang được 40 tuổi tác. 

Hai mon sau, thương hiệu này lại nhập tù cũng tương tự nhị thương hiệu đồng bọn, tội ăn cướp, chống hiếp làm thịt người. 

Lần này, chỉ mang tên bại bị phán xử tử. 

Nghe phát biểu thương hiệu bại trước lúc bị thực hành xử tử từng tán gẫu với bao nhiêu vị công an. 

Có người chất vấn hắn tao sau khoản thời gian đi ra tù vì sao lại ko nỗ lực thực hiện người và lại đi làm việc bao nhiêu loại chuyện này. 

Hắn tao phát biểu bao nhiêu câu, tạo cho vị công an bại lưu giữ mãi đến tới tận bây giờ: 

“Lúc đi ra tù tôi cũng rộng lớn 40 tuổi tác rồi, ko biết người sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh, ko biết người sử dụng PC, dò la việc làm thì không tồn tại ai chịu đựng nhận. Tôi không thích cả đời này cần vất vả thao tác làm việc ở công trường thi công. Nghĩ chuồn nghĩ về lại, trừ việc ăn cướp tôi chẳng biết làm những gì cả, cũng không thích thực hiện. Chỉ rất có thể kế tiếp chuồn đánh cắp tuy nhiên thôi”. 

(Cười) “Thực đi ra tôi không thích hiếp bị tiêu diệt cô tao, tuy nhiên tương đối quá trớn. Vốn dĩ mong muốn nghịch tặc cô tao thêm thắt 2 ngày nữa”. (Người bị e là 1 trong cô nàng, sinh sống một mình). 

“Chuyện này, sai cũng sai rồi. Đáng đi ra tránh việc thực hiện cô tao bị tiêu diệt. Thực đi ra tôi nghĩ về cực kỳ giản dị và đơn giản, tôi cảm nhận thấy nhập tù vẫn đảm bảo chất lượng hơn hết, tôi cũng ko e bị phán tù công cộng thân thích. Tại nhập tù chăm sóc lão đối với ở công trường thi công cực kỳ khổ sở thao tác làm việc vẫn đảm bảo chất lượng rộng lớn nhiều”. 

Cuối nằm trong, người chúng ta là công an bại của tôi chất vấn từng người: “Mọi người cảm nhận thấy loại người này còn có nên bị phán xử tử hoặc không? Hoặc là thay đổi cơ hội phát biểu không giống, ko phán xử tử, nhằm chúng ta ngồi tù 10 năm, hai mươi năm rồi đi ra tù, chúng ta tiếp tục kế tiếp tội phạm lại thôi. Bởi vì như thế chúng ta đang được thất lạc chuồn niềm tin yêu và nhẫn nại so với cuộc sống đời thường bên phía ngoài xã hội này rồi. Loại quăng quật tử hình? Vậy ai tiếp tục phụ trách cho tới tính mạng con người của cô nàng kia? Còn sở hữu phen sau nữa thì sao?”. 

 - Hai: 

Một vụ án của thật nhiều năm về trước. 

Một người phụ nữ giới nước ngoài tình bị ck bắt được do đó cần li hít, chính vì ko giành được quyền nuôi nhị người con (là tuy vậy sinh), lại còn bị tình nhân quăng quật rơi do đó trở thành rồ dại. 

Tâm lí của những người phụ nữ giới này chính thức trở thành vặn vẹo, trong trái tim ôm tâm lý ngọc nát nhừ đá tan. Trước tiên vờ vịt mong muốn thương lượng, hứa tình nhân cho tới mái ấm ăn cơm trắng. Sau Khi đầu độc tình nhân vị dung dịch loài chuột, còn siết cổ tình nhân cho tới bị tiêu diệt. 

Tối hôm bại, nhân khi ck trước ko đi làm việc về, cô tao chạy cho tới mái ấm cũ quỳ xuống cầu xin xỏ u ck bỏ qua, còn xin xỏ u ck cho tới vào trong nhà nấu nướng cơm trắng cho tới u ck với con cái nhỏ, tiếp sau đó kế tiếp trộn dung dịch độc nhập thực phẩm. 

Đứa đàn bà bị độc bị tiêu diệt, u ck chính vì ăn khá không nhiều, sau khoản thời gian người phụ nữ giới bại bộp chộp vàng quăng quật chạy lại đùng một phát tỉnh lại và kêu cứu vãn, do đó giữ vị một mạng. 

Đứa đàn ông chính vì chuồn quán net chơi trò chơi với bạn làm việc ko về mái ấm do đó rời bay được phen này. 

Lúc công an bắt được người phụ nữ giới bại, cô tao đang được ở nhập nhà đất của một bạn làm việc của đứa đàn ông chất vấn thăm hỏi đàn ông cô tao đang được ở ở đâu. Cảnh sát còn nhìn thấy một chiếc búa nhập cái túi vật liệu nhựa tuy nhiên cô tao đem theo dõi. 

Lúc thẩm vấn, người phụ bại cũng khá trực tiếp thắn: Tìm đàn ông trước, tìm kiếm ra rồi thì lấy búa đập bị tiêu diệt đàn ông. Sau bại về mái ấm đợi trời sáng sủa, ck trước về thì lấy búa đập bị tiêu diệt ck. Sau này sẽ tu dung dịch độc và treo cổ tự động sát. 

Chồng trước, u ck và đứa trẻ em đều vô tội. Tại sao lại mong muốn độc bị tiêu diệt bọn họ? 

Người phụ nữ giới bại nói: Chồng trước sai ở phần đang được bắt gian tham cô tao nước ngoài tình, u ck sai ở phần cỗ vũ ck trước li hít, đứa trẻ em sai ở phần sau khoản thời gian biết cô tao nước ngoài tình thì ko chịu đựng gọi cô tao là u nữa. 

Hổ dữ ko ăn thịt con cái, vì sao lại đang tâm như vậy? 

Bởi vì như thế cảm nhận thấy sinh sống tiếp không tồn tại ý nghĩa sâu sắc gì cả, không thích sinh sống nữa, mong muốn con cháu cũng bị tiêu diệt cùng theo với cô tao. 

”Chủ nghĩa nhân đạo ko cần khi nào thì cũng trúng, chính vì sở hữu một số trong những người căn bạn dạng còn chẳng cần người, cũng ko thể quay về trở thành người được nữa”. 

______Đây là lời nói của những người chúng ta công an bại của tôi. 

————

Hồi xưa chúng tôi sở hữu học tập một bài bác về xử tử, gia sư nhằm chúng tôi thực hiện report về những hình trừng trị rất có thể thay cho thế xử tử.
Mà tôi cảm nhận thấy, xử tử là cơ hội rất tốt rồi. Cạnh phương Tây tôn vinh công ty nghĩa nhân đạo, phát biểu xử tử là vô nhân đạo, tàn nhẫn. Xoá quăng quật xử tử còn được xem là 1 trong trong mỗi ĐK nhằm thâm nhập liên minh Châu Âu nữa. Cạnh phương Tây cảm nhận thấy lấy chuồn tự tại của một người là hình trừng trị nặng nề nhất. 

Xem thêm: doc truyen doremon che 18

Nhưng tuy nhiên đó là châu Á, tôi cảm nhận thấy nhập tâm lý của những người châu Á, mạng người mới mẻ là cần thiết nhất. Giết một mạng nên đền rồng một mạng. Cho nên xử tử vẫn chính là hình trừng trị hợp lý và phải chăng. 

————

Nhắc nhở phen hai: Chủ đề này còn có năng lực sẽ gây ra đi ra vài ba chủ ý trái khoáy chiều, hy vọng người xem điềm đạm comment. Tôn trọng chủ ý của những người không giống.