sakura thủ lĩnh the bài

Clear Card Hen

Phần tiếp theo sau vẫn cập bến

Chi tiết >

Bạn đang xem: sakura thủ lĩnh the bài

Manga

Anime

Chào mừng cho tới với Cardcaptor Sakura VN Wiki, tủ sách toàn thư không tính phí triệu tập nhập Cardcaptor Sakura nhưng mà bất kể ai ai cũng hoàn toàn có thể mò mẫm đọc!

Cardcaptor Sakura (Thủ lĩnh thẻ bài xích Sakura) là một trong những series manga và anime về chủ thể thiếu hụt nữ giới pháp thuật đã nhận được được rất nhiều phần thưởng nhập lần thứ nhất trình làng bên trên thị ngôi trường Nhật Bản. Từ Manga cho đến Anime và nhiều nhiều hơn thế nữa, bọn chúng tớ tiếp tục gom nhóp lại toàn bộ những vấn đề tương quan về Series mê hoặc này và đăng lên lên trên đây. Các fan hâm mộ cũng hãy tự tại share và gặp mặt nhé.

Điều hướng

Đọc tăng tại: Cardcaptor Sakura

Xem thêm: kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác

Cardcaptor Sakura còn được nghe biết với cái thương hiệu giờ đồng hồ Việt là Thủ lĩnh thẻ bài xích Sakura, là một trong những cỗ manga nằm trong chuyên mục thiếu hụt nữ giới pháp thuật có tiếng của group nữ giới nghệ sỹ CLAMP. Sở truyện bao gồm 12 volume, phiên bản Anime truyền hình dựa vào manga bao gồm sở hữu 70 luyện với phỏng lâu năm từng luyện phim là nửa giờ đồng hồ , nhị bộ phim truyện chiếu lâu năm, và nhiều luyện quan trọng không giống. Nelvana vẫn phát hành phiên bản lồng giờ đồng hồ Anh của cục Anime này, lấy tựa đề là Cardcaptors, được vạc sóng bên trên những nước trình bày giờ đồng hồ Anh. Còn phiên bản dịch giờ đồng hồ Anh ko qua chuyện sửa đổi, vẫn không thay đổi tựa đề ban sơ là Cardcaptor Sakura, được vạc sóng bên trên những kênh Tiếng Anh vì như thế kênh truyền hình Anime - Animax. Ở VN, TVM Comics vẫn mua sắm phiên bản quyền tạo ra phiên phiên bản giờ đồng hồ Việt bên trên thị ngôi trường VN từ thời điểm tháng 7 năm năm trước cho tới mon 10 năm năm ngoái, tự Nhà xuất phiên bản TP. Hải Phòng ấn hành.

Cardcaptor (dịch nôm mãng cầu là kẻ hàng phục thẻ bài) còn nghe biết với giờ đồng hồ Việt là "Thủ lĩnh thẻ bài" là tên tuổi nhưng mà Cerberus bịa đặt cho tới Sakura Kinomoto, uỷ thác cho tới cô trọng trách chuồn tích lũy những thẻ bài xích Clow Lúc cô nhỏ nhắn vô tình giải hòa bọn chúng ở Tomoeda. Cùng với hèo hàm ấn được ban cho tới nằm trong tên tuổi ấy, Sakura hoàn toàn có thể hàng phục những lá bài xích và sau cùng gửi hóa bọn chúng trở nên những thẻ bài xích Sakura. Trong Clear Card Arc, lịch sử dân tộc vẫn tái diễn Lúc sức khỏe pháp thuật của Sakura mạnh lên tạo nên cô hoàn toàn có thể tạp đi ra những lá bài xích nhập xuyên suốt mới mẻ nhưng mà cần tự động bản thân hàng phục.

Các links mặt mũi ngoài

  • Website Cardcaptor Sakura chủ yếu thức
  • Website Cardcaptor Sakura: Clear Card Arc Anime đầu tiên của NHK
  • Website Original Cardcaptor Sakura Anime đầu tiên của NHK
  • Twitter đầu tiên của Cardcaptor Sakura
  • Facebook đầu tiên của Cardcaptor Sakura
  • Instagram đầu tiên của Cardcaptor Sakura
  • Website đầu tiên của CLAMP
  • Website của MADHOUSE về những kiến thiết âu phục của Sakura