say tình với anh rể hạ đa

Trang trang web TruyenSex.Vip là trang dự trữ của trang web truyensextv.pro (Trước chạc còn mang tên khác ví như truyensex.tv truyentv.net vv...), phòng ngừa những trang bên trên bị căn nhà mạng ngăn thì bạn bè với điểm nhưng mà phát âm truyện.

Phần 33

Bốn số ghế được phân tách ở nhị mặt mày bàn ăn, cơ hội ngồi thông thường hẳn là chị gái nằm trong anh rể, Trần Trừng nằm trong Triệu Tử Hâm, tuy nhiên anh rể một vừa hai phải ngồi xuống ở bên cạnh Trần Trừng, loại trật tự động thông thường đem lăm le này ngay lập tức bị tác động, ánh nhìn của những người dân không giống đều như với ý, lại như vô tình liếc về phía anh rể, tuy nhiên hắn lại là lão thần ở phía trên, ngữ khí thản nhiên trình bày một câu:

Bạn đang xem: say tình với anh rể hạ đa

“Bắt đầu ăn cơm trắng lên đường.”

Trần Trừng mím môi vụng trộm trộm nhịn mỉm cười, tiếp sau đó mới mẻ nuốm đũa ăn cơm trắng.

Trong khi bại, Triệu Tử Hâm rất nhiều lần mong muốn rỉ tai với Trần Trừng, tuy nhiên cũng chính vì địa điểm rời ra, không chỉ có vậy anh rể thỉnh phảng phất lại sử dụng ánh nhìn giá rét nom hắn, sau cuối Triệu Tử Hâm cũng chỉ hoàn toàn có thể bỏ lỡ, ngoan ngoãn ngoãn ăn cơm trắng, chị gái e lạnh lẽo nhạt nhẽo khách hàng nhân, ngược lại nằm trong Triệu Tử Hâm tándóc vài ba câu.

Trần Trừng phân phát hiện nay, khi Triệu Tử Hâm nằm trong chị gái rỉ tai phiếm, đều sở hữu vẻ cực kỳ ngoan ngoãn, thậm chí là trong cả ánh nhìn cũng không đủ can đảm ngăn chặn chị gái, tương tự là cực kỳ e nường, Trần Trừng với chút khó khăn hiểu, thời điểm hiện nay bọn họ mới mẻ thứ tự trước tiên họp mặt lên đường, sao lại biểu thị không giống thông thường như vậy?

Sau Lúc ăn hoàn thành, anh rể lên lầu thay cho ăn mặc quần áo, chị gái tỉa cắt hoa ngược nhằm Trần Trừng nằm trong Triệu Tử Hâm ăn, Triệu Tử Hâm ăn vài ba miếng ngay lập tức buông xuống, Trần Trừng nhân thời cơ trình bày với hắn: “Bệnh đã và đang thăm hỏi qua quýt, cơm trắng cũng ăn qua quýt, anh lên đường việc làm của anh ấy lên đường.”

Lời này đem ý tứ xua người rất rõ ràng ràng, kẻ ngốc đều hoàn toàn có thể nghe đi ra, Triệu Tử Hâm xấu xa hổ mỉm cười mỉm cười, căn vặn Trần Trừng: “Ngày mai anh còn hoàn toàn có thể cho tới thăm hỏi em không?”

“Ngươi mong muốn ở lại mặt mày này lâu?” Trần Trừng căn vặn.

“Ở lại vài ba ngày lên đường, trong tầm thời hạn này anh cực kỳ lưu giữ em.”

“Đừng, tất cả chúng ta đều vẫn chia ly bao nhiêu mon rồi.” Trần Trừng không thích kế tiếp rỉ tai với hắn về vấn đề này.

“Trần Trừng, anh biết em ghét bỏ vứt anh, tuy nhiên anh cũng cam kết với em, chắc chắn tiếp tục sửa.”

“Không cần yếu tố anh với sửa hay là không.” Ánh đôi mắt Trần Trừng nom chằm chằm vô hắn, nói: “Là cũng chính vì em vẫn không thể yêu thương anh nữa.”

“Được rồi.” Chị gái ở một phía nghe nửa ngày, thấy bầu không khí ko trúng, đúng vào khi cắt theo đường ngang lời nói nhị người, nói: “Chuyện này đợi thương thế của Trừng Trừng chất lượng rộng lớn rồi trình bày sau, lúc này con cái bé xíu đang được chăm sóc bệnh dịch, ko phù hợp động khí, Triệu tiên sinh ở đâu? Tôi tiếp tục fake anh về.”

Triệu Tử Hâm được sủng ái như thế thì hãi kinh khoát ống tay áo, nói:

“Không cần thiết ko cần thiết, tôi rời khỏi ngoài bắt xe cộ là được rồi.”

Chị gái luôn luôn trực tiếp cường thế, trình bày fake thì cần đưa:

“Trần Trừng lát nữa còn cần khiến cho anh rể xoa bóp cho tới con cái bé xíu, cho nên vì thế tao rảnh rỗi dẫn ngươi, lên đường thôi.”

Nói hoàn thành, chị gái ngay lập tức vùng dậy trở về phía cửa ngõ, ngược thực là tác phong lôi lệ phong hành.

Triệu Tử Hâm hấp tấp vàng đứng lên, xua theo dõi vài ba bước, lại tháo lui về, trình bày với Trần Trừng:

“Ngày mai anh sẽ tới thăm hỏi em.”

Trần Trừng nhíu ngươi, không nói, phú nhị đại kinh trở nên này, kể từ lúc nào lại nên dông nhiều năm như vậy?

Lúc anh rể thay cho hoàn thành ăn mặc quần áo xuống, chị gái vẫn nằm trong Triệu Tử Hâm đi ra cửa ngõ, vô phòng tiếp khách chỉ với lại 1 mình Trần Trừng, đang được từng ngụm từng ngụm gặm táo, thấy hắn xuống, động tác ăn cũng tạm dừng.

“Người đâu?” Giản Mục Xuyên trở về phía cô, căn vặn.

“Chị gái fake Triệu Tử Hâm về hotel.”

“À.” Giản Mục Xuyên tiến thủ lại sát, cực kỳ ngẫu nhiên mở miệng gặm một miếng lên ngược táo cô đang được nuốm bên trên tay, tiếp sau đó thuận tay ôm cô lên, lên đường vô buồng nghỉ.

Trần Trừng thời điểm hiện nay bị anh rể ôm rất nhiều lần, khung hình tạo thói quen, giơ tay ôm cổ hắn, nói: “Anh ko cảm nhận thấy kỳ quái quỷ sao? Sao chị lại đùng một cái năng nổ như vậy?”

Giản Mục Xuyên ôm người vô buồng nghỉ, bỏ lên trên nệm, chính thức động thủ, toá ăn mặc quần áo của cô ấy, một vừa hai phải toá một vừa hai phải nói: “Bạn trai cũ của em, với cần với quí gì bại hoặc không?”

“Làm thế này anh biết? Anh ấy quí liếm chân của phụ phái đẹp.”

Xem thêm: chu kỳ kinh nguyệt 35 ngày thì rụng trứng ngày nào

Giản Mục Xuyên nhíu ngươi, “Hắn thông thường xuyên liếm chân em?”

“Không với, anh ấy chê chân em ko đầy đủ xinh đẹp mắt, ko trúng, trọng tâm ko cần đặc điểm này, trọng tâm là anh ấy quí liếm chân.”

“Vậy thì anh tao hoàn toàn có thể là 1 trong M ẩn lắm chứ?”

Trần Trừng ngây đần độn, ngây ngốc phối phù hợp với anh rể, toá loại quần trong sau cuối bên trên người bản thân đi ra, tiếp sau đó mới mẻ không thể tinh được bao bọc lấy cỗ ngực bản thân, hào hển nói:

“Sao anh lại toá tinh khiết em?!”

Giản Mục Xuyên cúi đầu mỉm cười đi ra giờ, đè cô lên nệm, nói: “Xoa bóp như thế thuận tiện rộng lớn.”

Trần Trừng lại sở hữu chút nóng bức ruột, nói:

“Đợi chị gái về bên, ngay lập tức tiếp tục phân phát hiện!”

“Em với cho rằng cô ấy tiếp tục quay về sớm tối nay? Có lẽ cô ấy đang được đùa với các bạn trai cũ của em.”

“Không được trình bày như thế về chị gái!”

Cho cho dù chị gái với quí đùa S cho tới đâu, cũng sẽ không còn đùa với các bạn trai cũ của em gái lên đường, Trần Trừng hung hãn trừng đôi mắt nom anh rể một chiếc, nói:

“Anh chớ hạ nhục chị gái em.”

“Cược không?” Giản Mục Xuyên lấy điện thoại thông minh địa hình đi ra, căn vặn cô.

“Đánh cuộc như vậy nào?” Trần Trừng ko phục.

“Hôm ni nếu như chị gái em sớm về bên, vậy coi như anh thua thiệt, em hoàn toàn có thể thể hiện bất kể đòi hỏi gì với anh, nếu như chị gái ngươi về trễ, vậy tối ni cần đùa thế nào, cần nhằm anh đưa ra quyết định, như vậy nào?”

“Được.”

Ước hứa hẹn tiến công cược coi như vẫn xây dựng.

Khoảng năm phút sau, lời nhắn điện thoại thông minh địa hình của Giản Mục Xuyên vang lên, là các bạn của anh ấy tao gửi tới: “Vợ anh đem theo dõi một chàng trai đẹp mắt trai cho tới câu lạc cỗ.” Tin tức còn tất nhiên một tấm hình ảnh chụp lén, đó là chị gái và Triệu Tử Hâm.

Trần Trừng: “…”

Anh rể nuốm điện thoại thông minh địa hình, đắc ý quan sát về phía Trần Trừng, nói: “Ngươi thua thiệt.”

Trong lòng Trần Trừng một vừa hai phải lo ngại, một vừa hai phải cảm nhận thấy khôi hài, ko nghĩ về cho tới chị gái cư nhiên nom trúng các bạn trai cũ của cô ấy, khó khăn trách móc ngày hôm nay ngay lập tức cảm nhận thấy chị gái cực kỳ kỳ quái quỷ, nhưng mà Triệu Tử Hâm thông thường là 1 trong công tử ngưu bức, cho tới trước mặt mày chị gái lại ngoan ngoãn cho tới kỳ viên, thế ra là đồng loại bú cho nhau a!

Tâm tình Trần Trừng cực kỳ phức tạp, với chút tức giận dỗi với chị gái, cũng có thể có chút tự do thoải mái, trước khi cô cảm nhận thấy bản thân nằm trong anh rể vụng trộm trộm, gạt chị gái là cực kỳ ko chất lượng, lúc này coi đi ra, chị gái căn bạn dạng tuyệt ko quý trọng đoạn hôn nhân gia đình này, đùa đối với anh rể còn hoang dại rộng lớn.

Trần Trừng giương đôi mắt quan sát về phía anh rể, ánh nhìn đem theo dõi câu liêm, nói: “Em thua thiệt, anh rể mong muốn đùa như vậy nào?”

Giản Mục Xuyên nhướng ngươi, em phu nhân dữ thế chủ động như thế, đó là thứ tự trước tiên anh nhận ra, vì vậy anh ko khách hàng khí thể hiện đòi hỏi, nói: “Mở chân đi ra, nhằm anh nom bức.”

Chủ nhật... 6h sáng sủa, em đang được phiêu du bên trên nệm thì điện thoại thông minh réo inh ỏi, Dm mong muốn ném cmnl. Tiên sư thằng này rảnh 6h sáng sủa gọi năng lượng điện cmnr. Nhấc máy lên coi thằng md này thì.... Gấu is Calling: Anh nghe nè! Có chuyện gì nhưng mà gọi sớm thế? Dậy lên đường ông, ngày hôm nay em được nghỉ! Dậy tập luyện thể thao rồi lên đường ăn...
Phân loại: Truyện sex nhiều năm tập Tâm sự các bạn đọc Truyện sex với thật Truyện teen

Xem thêm: thơm ngon mời bạn ăn nha

Trong doanh nghiệp Kiệt thiếu thốn gia một vừa hai phải lo ngại một vừa hai phải nghĩ về cho tới cuộc chiến ngày hôm nay ngay lập tức với cuộc điện thoại thông minh vô vỏ hộp kính Chỉ với những thủ lĩnh hay những ông Trùm và đặt điều biệt là group chống phòng tội phạm của thành phố Hồ Chí Minh Văn Minh... Kiệt: Alo tôi là Thái Tuấn Kiệt phía trên van nài căn vặn ai đầu chạc mặt mày bại... Người túng...
Phân loại: Truyện sex nhiều năm tập Đụ thư ký Truyện bóp vú Truyện bú lồn

Tôi không tồn tại ra đi, chỉ ở bên dưới lầu ngồi ở bể hoa hút thuốc lá, thực hiện chủ yếu bản thân tươi tỉnh. Vừa mới mẻ nãy tôi với tương đối nặng nề lời nói, trình bày vật gì lấy thân mật thay đổi lấy chi phí, kêu Nhật Hạ dọn thoát ra khỏi căn nhà... Tôi e Nhật Hạ tiếp tục Chịu ko nổi công kích thực hiện vật gì ngốc cho nên vì thế tôi vẫn ở bên dưới lầu nếu như với...
Phân loại: Truyện sex nhiều năm tập Truyện loàn luân Bố đụ con cái gái

1 giờ trước Chạy chậm trễ lờ lững thôi... Cẩn thận xe cộ đấy. – Tiếng Thy giục kể từ hâu phương. ĐM. Nói nhiều. Im tao lái. Tốc chừng của cái Atila cứ thế tăng dần dần theo dõi những cú kéo ga của em. Lạng lách, tiến công võng, rú ga, bóp bé, thậm chí là loại nón bảo đảm bên trên đầu của em còn ko thèm chuyển vận nữa. Chẳng...
Phân loại: Truyện sex nhiều năm tập Truyện sex nhẹ nhõm nhàng Truyện sex đập phá trinh Truyện sex về ngày noel Truyện teen