sở kiều truyện phần 2 tập 90

                  
                       
             

Trận mưa đồ sộ kéo dãn dài đến tới trưa mới mẻ tạm dừng, thuyền của Chiêm gia dọn dẹp và sắp xếp tát nước ngay gần nhị canh giờ, ngóng trời nhập mây tạnh mới mẻ dám nối tiếp lên lối.

Sau khi quay về vùng thuyền, Sở Kiều ngược nhiên chính thức hắt xì hơi. Gà u Lương Thiếu Khanh không ngừng nghỉ càu nhàu vẫn xăng xít lên đường sẵn sàng khăn rét nằm trong cháo rét mang đến nường. Sở Kiều bị nghẹt mũi ù tai, oi cho tới mặt mày đỏ hỏn bừng nên cũng không hề mức độ dông lâu năm với hắn.

Bạn đang xem: sở kiều truyện phần 2 tập 90

Chiêm Tử Du nghe trình bày Sở Kiều bị dịch thì ngay tắp lự mang đến đại phu cho tới coi dịch mang đến nường. Uống kết thúc bao nhiêu chén dung dịch rộng lớn đen sạm ngòm đắng chát, nường vẫn cảm nhận thấy toàn bộ cơ thể vô lực như lúc trước.

Đến xế chiều, Lục tè thư đích thân mật cho tới, bận trước bận sau thân yêu dưng trà ụp nước mang đến Sở Kiều, cũng vô nằm trong khách hàng khí với Lương Thiếu Khanh, trọn vẹn không tồn tại nửa phần dáng vóc người chủ sở hữu.

Sau khi Chiêm Tử Quân tách lên đường, Lương Thiếu Khanh than thở ngắn ngủi thở lâu năm hồi lâu, sau cùng thấy Sở Kiều thiệt sự không tồn tại dự định trông nom thì ko thể làm cái gi không giống rộng lớn là đành nhăn nhó cho tới ngay gần nường, thấp giọng hỏi: "Tiểu Kiều, vị tè thư Chiêm gia bại, tám phần là với ý với tao, nên làm thế nào bây giờ?"

Sở Kiều nhướng ngươi, chứa chấp giọng khàn khàn nói: "Ngươi suy nghĩ nhiều quá tuyệt vời rồi."

"Sao với thể?" Lương Thiếu Khanh phân trần: "Thân phận của tất cả chúng ta hiện nay đơn giản nô bộc tuy nhiên nường thân mật là tè thơ lại ko xem xét thân mật phận chạy cho tới chống tất cả chúng ta bưng nước dưng trà, rõ nét là với ý vật dụng không giống, ko mẹo tài thì cũng mẹo sắc. Chúng tao không tồn tại chi phí, cô lại là phái đẹp, vì vậy cũng chỉ từ lại sở hữu một vẹn toàn nhân, đó là nường ấy quan tâm, ham muốn lặng lẽ tiếp cận tao."

Xem thêm: phim 21+ trung quốc

Sở Kiều Reviews xấp xỉ Lương Thiếu Khanh một lượt, suy nghĩ cho tới Lục tè thư khả ái của Chiêm gia thì cau ngươi, nói: "Ánh đôi mắt nường tao ko cho tới nỗi xoàng vì vậy chứ?"

"Làm sao bây giờ?" Lương Thiếu Khanh trọn vẹn ko xem xét cho tới tiếng Sở Kiều nhưng mà vẫn đắm ngập trong phiền óc của chủ yếu bản thân, u ám trải qua di chuyển nhập chống, liên tiếp thở dài: "Phụ thân mật tiếp tục trục xuất tao ngoài cửa ngõ, chuyện này vô luận thế nào thì cũng nên thương lượng với thân phụ trước, chưa tính Tiểu Kiều hẳn nên xếp ở trước. Ta học tập thi tuyển ko kết thúc, sự nghiệp sự nghiệp còn ko thấy, sao rất có thể vướng nhập phái đẹp nhi tình ngôi trường, lên đường chéo ngoài con phố thực hiện quan?"

*Cảm suy nghĩ của những người dịch: anh bị dịch tưởng bở ^.^

Xem thêm: hack thiên tài kinh doanh

Sở Kiều rung lắc đầu Chịu đựng thất bại, tối qua loa ko ngủ được từng nào, thời điểm hiện tại húp dung dịch kết thúc nhị đôi mắt ngay tắp lự díp lại. Trong giờ nhâm nhẩm của Lương Thiếu Khanh, nường chậm rãi rãi chìm nhập cơn mơ.

Tỉnh lại thì trời vẫn tối, Sở Kiều đói cho tới phỏng bụng kêu vang. Không thấy bóng hình Lương Thiếu Khanh đâu, nường chậm rãi rãi trườn dậy, chỉ cảm nhận thấy nhị chân dẻo quẹo, đứng cũng ko vững vàng. Cố rất là mới mẻ khoác quần áo đàng hoàng kết thúc, Sở Kiều vịn tường rời khỏi ngoài. Trên boong thuyền bóng bóng như mới mẻ, mọi chỗ đều là bóng hình hạ nhân đang được dành hết thời gian sẵn sàng bữa tối.

Gió đem không gian tươi tắn mới mẻ phả nhập mặt mày khiến cho Sở Kiều thanh tỉnh thần trí. Phía sau đùng một cái vang lên giờ động, con quay người lại thì chỉ thấy một chiếc bóng xẹt qua loa phí a đằng sau một chiếc sọt rộng lớn, nường vội vã vàng tiếp cận. Sau cái sọt không tồn tại một bóng người, trong cả một con cái con chuột cũng không tồn tại.