tại sao story để lâu bị mờ

Trong quy trình dùng Facebook, đôi lúc người tiêu dùng tiếp tục gặp gỡ nên biểu hiện up story nhiễu phân tử, tầm thường unique tuy nhiên ko biết nguyên do hoặc cách xử trí đi ra sao. Đừng lo lắng, nội dung bài viết sau đây của Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn tiếp tục phía kéo theo người tiêu dùng cơ hội xử lý up story Facebook không được rõ giản dị và đơn giản và cụ thể bên trên Smartphone. Cùng lần hiểu ngay lập tức nhé!

Cách xử lý up story Facebook không được rõ giản dị và đơn giản tuy nhiên chúng ta nên biết

Bạn đang xem: tại sao story để lâu bị mờ

Cách xử lý up story Facebook không được rõ giản dị và đơn giản tuy nhiên chúng ta nên biết

1. Vì sao story Facebook bị mờ?

Facebook đang trở thành một trong mỗi nền tảng social được phần đông người tiêu dùng yêu thương mến và dùng lúc bấy giờ. Trong số đó, up story 24h là tác dụng đặc biệt được rất nhiều người tiêu dùng quan hoài. Vì vậy tuy nhiên thường ngày, sẽ có được thật nhiều story được đăng lên lên phần mềm này với đa dạng mẫu mã chủ thể như du ngoạn, học hành, năng động, thức ăn, thao tác, bán sản phẩm,.... 

Tuy nhiên, song khi người tiêu dùng tiếp tục cảm nhận thấy không dễ chịu Lúc xẩy ra biểu hiện đăng story Facebook không được rõ hoặc nhiễu phân tử. Để tìm kiếm ra cơ hội xử lý up story Facebook không được rõ, thứ nhất người tiêu dùng cần được hiểu rằng lỗi này tạo nên vị những nguyên vẹn nhân nào là.  

Up story Facebook không được rõ rất có thể thực hiện con gián đoạn thưởng thức của những người dùng

Up story Facebook không được rõ rất có thể thực hiện con gián đoạn thưởng thức của những người dùng

Đầu tiên, unique hình họa, video clip được đăng lên lên Facebook vượt lên trước tầm thường hoặc xẩy ra yếu tố chuyên môn sẽ là nguyên vẹn nhân thông dụng kéo theo việc story Facebook ko rõ rệt, không được rõ, lúc lắc, nhòe. Thêm vô bại liệt, nếu như bạn đăng lên những story được lấy từ 1 mối cung cấp không giống thì kĩ năng cao những hình hình họa, video clip này đang được nén dung tích, độ cao thấp files khiến cho tài liệu trở thành tầm thường unique Lúc up lên Facebook. 

Bên cạnh nguyên do bên trên thì biểu hiện up story Facebook không được rõ còn xẩy ra vì thế tác dụng tự động hóa nén những tệp nhiều phương tiện đi lại bên trên phần mềm này. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí bộ nhớ lưu trữ cộng đồng cho tới vũ trang, Facebook tiếp tục tự động hóa nén những tệp truyền thông được vận chuyển lên khối hệ thống và trên đây đó là nguyên vẹn nhân kéo theo biểu hiện đăng story không được rõ. Trong tình huống này, người tiêu dùng rất có thể thiết đặt lại cơ chế cho tới Facebook nhằm xử lý nhanh gọn lẹ hiện tượng kỳ lạ up story không được rõ tuy nhiên ko tốn rất nhiều thời hạn. 

Facebook tự động hóa nén những tệp nhiều phương tiện đi lại khiến cho story đăng tải bị mờ

Facebook tự động hóa nén những tệp nhiều phương tiện đi lại khiến cho story đăng tải bị mờ

>>> Xem thêm: Cách coi ngày kết chúng ta bên trên Facebook 2023 cụ thể tuy nhiên chúng ta nên biết

2. Cách xử lý up story Facebook bị mờ 

Thông qua quýt việc xử lý biểu hiện up story Facebook không được rõ, người tiêu dùng rất có thể share những khoảnh xung khắc lưu niệm cho tới bạn hữu một cơ hội rõ rệt và chân thực rộng lớn. Để thực hiện được điều này, chúng ta nên xem thêm nhị cơ hội sau đây và vận dụng cho tới cái Smartphone của tớ. 

Trên Smartphone Android

Việc share story Facebook đang trở thành thói thân quen của một phần tử người tiêu dùng bên trên nền tảng social này. Trong một số trong những tình huống, biểu hiện story Facebook không được rõ hoặc nhiễu phân tử rất có thể thực hiện tác động cho tới thưởng thức dùng và khiến cho người tiêu dùng thấy không dễ chịu.  

Để xử lý biểu hiện up story Facebook không được rõ bên trên những dòng sản phẩm Smartphone Android như Samsung Galaxy S23 5G, OPPO Reno10 5G 128GB, Xiaomi Redmi Note 12 4GB 128GB hay Realme 11 128GB, ... người tiêu dùng cần thiết tiến hành theo gót những bước bên dưới đây:

Xem thêm: ngô kiến huy giả vờ yêu

Bước 1: Mở phần mềm Facebook bên trên Smartphone > Chọn vô hình tượng vết 3 gạch men ngang ở góc cạnh bên dưới ở bên phải màn hình hiển thị (hoặc hình tượng hình họa thay mặt đại diện ở góc cạnh ở bên phải mùng hình) > Kéo xuống bên dưới và lựa chọn Cài bịa & quyền riêng lẻ > Chọn Cài bịa.

Vào phần mềm Facebook, lựa chọn hình tượng 3 vết gạch men ngang và Cài đặt

Vào phần mềm Facebook, lựa chọn hình tượng 3 vết gạch men ngang và Cài đặt

Bước 2: Lướt xuống và lựa chọn tiếp mục File phương tiện đi lại vô Cài bịa.

Tại trên đây, các bạn sẽ nhận ra những cơ chế, tác dụng nhằm thiết lập cho tới tệp truyền thông được vận chuyển lên > Chọn Tối ưu hóa bên trên mục Chất lượng video clip > Bật cơ chế Giảm vận động hình họa 3 chiều (nếu đang được tắt).

Chọn File phương tiện đi lại và nhảy cơ chế Giảm vận động hình họa 3 chiều nếu như đang được tắt

Chọn File phương tiện đi lại và nhảy cơ chế Giảm vận động hình họa 3 chiều nếu như đang được tắt

Khi kết thúc toàn bộ những thao tác bên trên, chúng ta có thể demo up tình cờ một story Facebook nhằm đánh giá coi biểu hiện unique hình họa, video clip nhòa đang được xử lý ko.

Trên Smartphone iPhone

Tương tự động như vũ trang Android, cơ hội xử lý biểu hiện up story Facebook không được rõ bên trên những dòng sản phẩm Smartphone iPhone như iPhone 13, iPhone 14, iPhone 15, iPhone 15 Pro Max,... cũng vô nằm trong giản dị và đơn giản. Theo bại liệt, người tiêu dùng chỉ việc tuân theo những bước bên dưới đây:

Bước 1: Mở phần mềm Facebook bên trên Smartphone iPhone > Chọn hình tượng Menu ở góc cạnh nên bên dưới > Chọn Cài bịa & quyền riêng lẻ > Chọn mục Cài bịa. 

Chọn Cài bịa & quyền riêng lẻ > Chọn mục Cài đặt

Chọn Cài bịa & quyền riêng lẻ > Chọn mục Cài đặt

Bước 2: Tại mục File phương tiện đi lại và danh bạ của Cài bịa > Chọn Video và hình họa.

Bước 3: Tìm và kích hoạt nhị mục Tải lên video clip HD và Tải lên hình họa HD > Chọn Tối ưu hóa bên trên mục Chất lượng video clip nhằm hoàn thành xong công việc xử lý biểu hiện up story Facebook không được rõ. 

Xem thêm: dan dan díu díu mập mờ

 Kích hoạt Tải lên video clip HD và Tải lên hình họa HD và lựa chọn Tối ưu hóa 

Kích hoạt Tải lên video clip HD và Tải lên hình họa HD và lựa chọn Tối ưu hóa 

Hy vọng nội dung bài viết của Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn về kiểu cách xử lý up story Facebook không được rõ rất có thể đem lại thiệt nhiều vấn đề hữu ích cho tất cả những người sử dụng. Qua bại liệt, những hình hình họa, video clip tuy nhiên mình muốn share cho tới người không giống tiếp tục trở thành rõ rệt và unique rộng lớn. Dường như, chúng ta cũng rất có thể xem thêm tăng những dòng sản phẩm Smartphone Xiaomi với nút giá bán vô nằm trong mê hoặc bên trên chuỗi khối hệ thống Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn bên trên toàn nước.