tại sao tháng 11 ko đc quay tay

Trên social đang được rộ lên trào lưu giới nam nhi ko được bám dáng vẻ cho tới dục tình vô xuyên suốt mon 11.

Tháng 11 không tồn tại sự khiếu nại này quá quan trọng, chủ yếu thế cho nên thanh niên phương Tây tiếp tục suy nghĩ đi ra một trào lưu cực kỳ thú vị. Theo share của tờ Urban Dictionary thì một người chơi tiếp tục trí tuệ sáng tạo đi ra cụm kể từ “No Nut November” nhằm thách thức chúng ta nằm trong giới. 

Bạn đang xem: tại sao tháng 11 ko đc quay tay

Theo cơ, vô xuyên suốt mon 11, cánh nam nhi ko được nhập cuộc ngẫu nhiên sinh hoạt này tương quan cho tới dục tình, bao hàm cả mối liên hệ thẳng hoặc “tự sướng”.

Tháng 11 ko thực hiện "chuyện ấy": Bao nhiêu nam nhi tiếp tục băng qua được demo thách? - 1

Giới ngươi râu nhập cuộc thách thức tiếp tục nên kiêng cữ sex cả mon 11

Trào lưu này tạo hình từ thời điểm tháng 11/2011 và nhanh gọn lẹ thừa kế ứng. trước hết là xã hội những người chơi cực kỳ mừng đón. Họ cỗ vũ bởi mong muốn để nhiều thời hạn mang lại game và đại bộ phận đều là dân “FA” (không với chúng ta gái).

Sau cơ, trào lưu này rộng phủ thoáng rộng vô xã hội phái nam thưa cộng đồng. Thậm chí năm 2017, trào lưu này còn thừa kế ứng nhằm tạo nên quỹ trị ung thư bên trên toàn cầu.

Luật nghịch ngợm của “No Nut Novenber” cực kỳ giản dị tuy nhiên ko hề dễ dàng tiến hành. Với ngẫu nhiên ai nhập cuộc vô trào lưu tiếp tục nên kiêng cữ trọn vẹn những sinh hoạt tương quan cho tới dục tình, bao hàm cả mối liên hệ thẳng láo nháo “tự sướng”. Nói cộng đồng, cánh nam nhi sẽ không còn được “nhả đạn” vô xuyên suốt mon 11.

Xem thêm: list xuyên sách nữ phụ hiện đại

Theo ghi nhận của những tập san người rộng lớn phương Tây, trào lưu này hấp dẫn được khá nhiều người nhập cuộc. Giới nam nhi thông thường hiếu thắng và luôn luôn với hào hứng với những thách thức. Tuy nhiên, đại số đông ko thể trụ vững vàng xuyên suốt 30 ngày.

Một trang phim khiêu dâm nổi tiếng thể hiện đo đếm tạo nên sốc. Đó là tức thì trong thời gian ngày trước tiên ĐK nhập cuộc thách thức “No Nut November” tiếp tục với cho tới đôi mươi triệu nam nhi “phá giới”. Đó đơn thuần những số lượng ghi lại được dựa vào lượt truy cập trang web, còn thực tiễn chắc chắn là tiếp tục to hơn thật nhiều.

Việc đại bộ phận những quý ông “ngã ngựa” không tồn tại gì bất thần. Theo khuyến nghị của những tổ chức triển khai hắn tế, việc nhịn sex quá lâu tiếp tục tác động rộng lớn cho tới sức mạnh và đấng mày râu hoàn toàn có thể “nhả đạn” sau khoảng chừng 2 tuần là vấn đề trọn vẹn hoàn toàn có thể gật đầu được.

Trào lưu “No Nut November” cũng rất được chúng ta trẻ em VN tiếp nhận nồng hậu. Trên từng những diễn đàn mạng, nhiều chúng ta trẻ em với những share thú vị về thách thức mon 11 chay tịnh.

“Tôi tiếp tục thất bại sau 45 giờ, ko thể chịu đựng đựng được chúng ta ạ”, thông tin tài khoản N.T share. “Bức bối thực sự, không hiểu biết cho tới ngày loại 15, đôi mươi tiếp tục thế này. Tất cả như mong muốn nổ tung”, chàng trai mang tên L.H mang lại hoặc.

Xem thêm: phim vua tro choi yu gi oh tap 1

Chỉ cung cấp bánh nướng ven lối, cô nàng cũng phổ biến vì như thế quá rét bỏng

Phụ u cung cấp bánh nướng ngoài phố, cô nàng Thái Lan bất thần được ca ngợi hot girl vì như thế nước ngoài hình xinh đẹp mắt.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) ([Tên nguồn])