thủy thủ mặt trăng chibiusa lớn

Bài này có thể đang được lạm dụng quá rất nhiều nội dung, hình hình họa ko tự tại hoặc người sử dụng ko đúng cách dán. Vui lòng xem xét lại việc dùng phương tiện đi lại ko tự tại theo đuổi quy tấp tểnh và chỉ dẫn và sửa lại những địa điểm sai (xóa hạn chế hoặc dời qua chuyện bài bác khác). cũng có thể đang xuất hiện vấn đề cụ thể mặt mày trang thảo luận. (tháng 9/2022)

Bạn đang xem: thủy thủ mặt trăng chibiusa lớn

Thủy thủ Mặt Trăng chibi
Nhân vật vô Sailor Moon

Tạo hình của Thủy thủ Mặt Trăng Chibi (Sailor Chibi Moon) vô phim Sailor Moon Crystal

Xuất hiện nay thứ tự đầuSailor Moon Act 25 - Showdown, Death Phantom
Sáng tạo nên bởiNaoko Takeuchi
Lý lịch
Họ hàngNeo Queen Serenity (mẹ)
King Endymion (cha)
Queen Serenity (bà)
Ikuko Tsukino (bà)
Kenji Tsukino (ông)
Shingo Tsukino (cậu)
Kousagi Tsukino (em gái vô Parallel Sailor Moon)
Bí danhRabbit (Thỏ Ngọc)
Sailor Chibi Moon (Thủy Thủ Mặt Trăng chibi)
Small Lady (Công nương nhỏ bé xinh)
Black Lady (Hắc nguyệt công nương)
Princess Usagi Small Lady Serenity (Công chúa Usagi Công nương nhỏ bé xinh Serenity
Princess Lady Serenity
Tên giờ Anh
NameRini
Sailor Mini Moon
Wicked Lady

Sailor Chibi Moon hoặc thường hay gọi là Chibi-usa (ちびうさ Chibi-usa Tiểu Tiểu Thố) là 1 trong anh hùng vô cỗ truyện Sailor Moon được viết lách vì như thế Naoko Takeuchi.

Sailor Chibi Moon là Senshi loại 9 được trình làng vô anime 90s và loại 7 vô manga. Khi là công chúa ở Tokyo Ca Sỹ Pha Lê thế kỉ 30, quý khách hoặc gọi cô là Small Lady (Công Nương Bé Xinh). Tên thiệt của cô ấy là Usagi Tsukino, tuy nhiên nhằm tách lầm lẫn với Usagi - Sailor Moon, quý khách gọi cô là "Chibiusa" vô tê liệt "chibi" (ちび) tức là "bé con", "usa" (うさ) là viết lách tắt của kể từ "usagi" (うさぎ; "兎" vô chữ Hán), tức là "con thỏ".

Thân thế[sửa | sửa mã nguồn]

Chibi Usa bên dưới đường nét vẽ của người sáng tác Naoko Takeuchi

Chibi-usa sinh ngày 30 mon 6 (cùng ngày sinh với Usagi), đem group tiết O, là kẻ thuộc sở hữu sau này, Tokyo Ca Sỹ Pha Lê thế kỷ 30. Cô du hành thời hạn, quay trở lại Tokyo thế kỷ đôi mươi. Ban đầu là nhằm cứu vớt u cô, còn thứ tự sau đó là sẽ được huấn luyện, trở nên một Sailor Senshi. Cô là đàn bà của Neo Queen Serenity và King Endymion, ứng với hóa thân ái vô sau này của Tsukino Usagi (Sailor Moon) và Chiba Mamoru (Tuxedo Mặt nạ), và là con cháu gái của Queen Serenity. Cô mang 1 vật giám hộ gọi là Luna - Phường, và tập sự là 1 trong chú mèo xám thương hiệu Diana - con cái của Luna và Artemis.

Lần trước tiên xuất hiện nay vô Anime, cô khoảng chừng 6 tuổi tác. Tại manga, cô khoảng chừng 903 tuổi tác, tuy nhiên thân ái thể và tính cơ hội cô vẫn như đứa nhỏ bé 6 tuổi tác. Sự lờ đờ trễ vô quy trình thoái hóa của cô ấy là vì sức khỏe của Ca Sỹ Pha Lê Bội Bạc và thực tiễn là sức khỏe của một Chiến binh thủy thủ vô cô vẫn không được thức tỉnh trọn vẹn. Trong Anime, trước lúc đã có được sức khỏe vô tầm quan trọng là Sailor Chibi Moon, Chibi-usa cũng đều có sức khỏe đưa đến một cột tích điện kể từ hình tượng hình mặt mày trăng lưỡi liềm xuất hiện nay bên trên trán cô. Cô đem Xu thế đưa đến cột tích điện này khi phiền lòng hoặc sợ hãi hãi, và nó hoàn toàn có thể trông thấy kể từ xa xăm. Gia tộc Mặt Trăng đen kịt người sử dụng sử dụng phương pháp này nhằm theo đuổi dõi cô.

Cô vẫn dùng Luna-P nhằm tiến công cắp chìa khoá Không-Thời lừa lọc của Sailor Pluto và viên Pha lê Bội Bạc lịch sử một thời.

Tập tin:Diana11.png
Diana. Chú mèo của Chibi-usa.

Trong nước ngoài truyện Parallel Sailor Moon, Chibi-usa được trông thấy đang được bên trên đàng cho tới ngôi trường học tập thêm thắt cùng theo với Hotaru. Chibi-usa thời điểm này mới chỉ 15 tuổi tác (thay vì như thế 903 tuổi) và cô mong ước được trở nên một nhân viên cấp dưới công chức. Giống như phụ vương bản thân, cô treo kính. Cô nằm trong em gái cô - Kousagi - thay cho phiên nhau bảo vệ những chú thỏ bọn họ nuôi. Chibi-usa đặt điều biệt danh mang đến em gái bản thân là "Chibi". Trong phiên bản này, Chibi-usa và Usagi vẫn hoặc tranh cãi.

Nhạc kịch[sửa | sửa mã nguồn]

Trong Sailor Moon Musicals, cô được đóng góp vì như thế Ai Miyakawa, Mao Kawasaki, Natsumi Takenaka, Tamaki Dia Shirai, Ayano Gunji, Arisu Izawa, Kasumi Takabatake, Noel Miyazaki, Aisha Yamamoto, Nanami Ohta, Mina Horita và Moe Oosaki. Cô đem 4 Image Song: "Matamata Chibiusa Desu", "Pinky Typhoon", "Chibiusa Kokoroiki" và "Chibiusa No Hanran". Cô được đóng góp vì như thế 13 cô diễn viên không giống nhau - là kẻ được không ít thao diễn viên đóng góp nhất vô số những Sailor Senshi. Đó là vì như thế đem nhị cô diễn viên nằm trong nhập vai cô vô một vở nhạc kịch.

Gia đình[sửa | sửa mã nguồn]

Cha u của Chibi-usa là Nữ hoàng và Đức vua của Tokyo Ca Sỹ Pha Lê - Neo Queen Serenity và King Endymion.

Trong Sailor Moon R, cô quay trở lại thế kỉ đôi mươi nhằm thám thính kiếm Ca Sỹ Pha Lê Bội Bạc - loại tuy nhiên cô tin cẩn rằng hoàn toàn có thể cứu vớt được u bản thân. Neo Queen Serenity được đảm bảo vì như thế một cái quan lại tài thực hiện vì như thế trộn lê vô hiện trạng ngủ sầm uất sau đó 1 vụ tiến công Tokyo của những kẻ đứng đầu hành tinh ranh Nemesis.

Trong Parallel Sailor Moon, cô mang 1 đứa em gái thương hiệu là Kousagi Tsukino - cũng là 1 trong Senshi.

Ông bà của cô ấy là Ikuko và Kenji Tsukino. Cô mến nghịch ngợm với cậu của tớ - Shingo Tsukino.

Các ông tơ quan lại hệ[sửa | sửa mã nguồn]

Sự xuất hiện nay của cô ấy nhỏ bé Chibiusa vẫn khiến cho xã hội người hâm mộ hâm mộ bị phân tách rẽ khá mạnh mẽ và tự tin. Tại Nhật Bản, những người hâm mộ hâm mộ manga trầm trồ đặc biệt yêu thương mến anh hùng mới nhất đáng yêu và dễ thương này, tuy nhiên ở Mỹ thì ngược lại. tại sao phần rộng lớn khởi nguồn từ phân cảnh Chibiusa du hành ngược về quá khứ và đem thái chừng xô lệch so với Mamoru. Nhưng đem bao nhiêu ai nắm chắc rằng khi Chibiusa quay trở lại quá khứ, cô nhỏ bé chỉ vỏn vẹn tròn trặn 10 tuổi tác. Mamoru là kẻ trước tiên ở không khí quá khứ cư xử chất lượng tốt với cô nhỏ bé. Đó là lí bởi cô nhỏ bé tin cẩn tưởng anh ấy vô cùng.

Trong sau này, Usagi và Mamoru tiếp tục quá tiếp Vương quốc Mặt trăng, trở nên Nữ hoàng Serenity và Quốc vương vãi Endymion. Về mặt mày sinh học tập, bọn họ là phụ vương u của Chibiusa. cũng có thể cô nhỏ bé Chibiusa vẫn “crush nhẹ” chàng trai Mamoru ở không khí quá khứ, chứ không cần cần là Quốc vương vãi Endymion - cha mẹ của cô ấy nhỏ bé.

Chibi-usa mến Helios/Pegasus cả vô Manga láo nháo Anime. Cậu luôn luôn tìm về cô vô xuyên suốt Season 4 của Series và bọn họ vẫn trở nên tân tiến một quan hệ thân ái thiết, thân thiết cùng nhau. Khi Chibi-usa và những Senshi không giống vượt qua Nehellenia, cô và Helios vẫn trao nhau một nụ hít trước lúc Helios tách lên đường.

Trong Sailor Moon SuperS Movie, cô và Peruru nhượng bộ như vẫn đem một chút ít tình thân cùng nhau. Cuối phim, Chibi-usa vẫn để lên má Peruru một nụ hít.

Trong Sailor Moon R, Chibi-usa được thể hiện nay như là 1 trong đứa trẻ con vô nằm trong yêu thương quý, vấn vít thân phụ bản thân.

Chibi-usa còn đặc biệt thân ái thiết với Meioh Setsuna, bởi khi cô là công chúa ở Tokyo Ca Sỹ Pha Lê thế kỷ 30, cô đặc biệt đơn độc và chỉ mất Thủy thủ Sao Diêm Vương (Sailor Pluto) thực hiện các bạn. Ngoài ra khi Chibi-usa quay trở lại quá khứ rèn luyện thực hiện Chiến binh thủy thủ, cô vẫn kết các bạn với Tomoe Hotaru, một cô nàng vốn liếng đặc biệt đơn độc tuy nhiên về sau là hiện nay thân ái của quái quỷ vật Daimon Mistress 9 và Thủy thủ Sao Thổ (Sailor Saturn).

Ngoài đi ra, đứa bạn nằm trong lớp Kyuusuke Sarashina được nghĩ rằng đặc biệt mến Chibi-usa.

Chibi-usa bị khá nhiều người ghét bỏ vì như thế yêu thương thân phụ theo đuổi nghĩa đích

Biệt hiệu[sửa | sửa mã nguồn]

Sailor Chibi Moon[sửa | sửa mã nguồn]

Là hình dạng loại nhị của Chibi-usa sau khoản thời gian biến chuyển hình.

Black Lady[sửa | sửa mã nguồn]

Khi Chibi-usa quay trở lại quá khứ nhằm lôi kéo sự hỗ trợ của group Thủy Thủ Mặt Trăng, cô nhỏ bé vẫn bị rung động Mamoru, các bạn trai của Usagi và anh cũng đó là thân phụ của Chibi-usa vô sau này. Do tê liệt cô nhỏ bé đặc biệt mến trêu chọc Usagi, chen vô quan hệ của hai bạn trẻ. Dù biết tình thân giành riêng cho Mamoru là sai ngược, Chibi-usa vẫn ko thể quên được anh và sự thách thức kỵ vô tim cô nhỏ bé trở nên liều gàn dung dịch độc. Sau khi bắt cóc Chibi-usa, Wiseman biến chuyển cô trở thành một người đàn bà hấp dẫn và tàn nhẫn (tầm tuổi tác thiếu thốn niên hoặc đôi mươi tuổi) tự động xưng là Black Lady (Hắc Nguyệt Công Nương). Black Lady bị tẩy óc nhằm võ thuật nằm trong Gia tộc Mặt Trăng đen kịt, ngăn chặn Sailor Moon và đồng group của cô ấy. Rồi Black Lady ko ngần quan ngại giãi bày thương yêu với Mamoru, bấp chấp từng thủ đoạn khiến cho Usagi nhức nhối, bị tổn hại. Về sau, cô quay về với hình dạng và tuổi tác thuở đầu của tớ. Tại manga, vô cuộc chiến với Black Moon, quyền năng của một Sailor Senshi được thức tỉnh và cô trở thành Sailor Chibi Moon (Trong Anime, cô giản dị đơn giản thay cho thay đổi trở thành kiểu dáng Công chúa khi chiến đấu). Cô chung quý khách nhằm cứu vớt u bản thân và sau cuối thì xoay quay trở lại sau này.

Princess Serenity (Usagi Small Lady Serenity)[sửa | sửa mã nguồn]

Vào thế kỷ 30, Chibi-usa sinh sống cùng theo với phụ vương u ở Tokyo Ca Sỹ Pha Lê.

Những phụ khiếu nại của Thủy thủ Mặt Trăng chibi[sửa | sửa mã nguồn]

Luna-P[sửa | sửa mã nguồn]

Luna-P (hình hình họa vô Sailor Moon Crystal)

Luna-P là 1 trong tranh bị được dùng vì như thế Chibiusa, được đem mang đến cô vì như thế Thủy thủ Sao Diêm Vương. Đó là kẻ bạn tri kỷ thiết của cô ấy và nó mang 1 sự tương đương mạnh mẽ và tự tin với Luna. Trong cả nhị phiên phiên bản manga và anime, Luna-P nhượng bộ như đem một chút ít tự động nhận thức; Nó theo đuổi Chibiusa và đảm bảo cô. Cô cũng hoàn toàn có thể dùng Luna Phường nhằm liên hệ với Thủy thủ không giống. Luna-P xuất hiện nay vô tập dượt 60 vô Anime 90s.

Chibiusa vẫn dùng Luna-P với tương đối nhiều khẩu lệnh không giống nhau. Trong manga, Chibiusa vẫn dùng Abracadabra Pon, một cụm kể từ được Pluto dạy dỗ mang đến cô, bất kể lúc nào cô cảm nhận thấy buồn. Cô cũng biến chuyển Luna-P (trong cả manga và anime) trở thành một cái dù nhằm thôi miên mái ấm gia đình của Usagi cho là cô là em bọn họ của mình. Trong anime, Chibiusa vẫn dùng Luna Phường Henge (khi cô ở hình dạng thông thường hoặc Thủy thủ) nhằm biến chuyển Luna-P trở thành một đối tượng người sử dụng tuy nhiên cô ước muốn. Cô ấy đã và đang dùng Luna-P muốn tạo đi ra một phần quà mang đến Ami khi cô ấy sẵn sàng lên đường du học tập ở Đức. Cô cũng dùng những đòn tiến công - Luna Phường Shouka (trong anime) và Luna Phường Attack (trong nhị trò nghịch ngợm video).

Phản ứng của Black Lady so với Luna-P không giống nhau thân ái anime 90s và manga. Trong anime, Black Lady vẫn coi tranh bị này như người các bạn thực sự độc nhất của tớ và dùng nó nhằm tiến công những Thủy thủ. Tuy nhiên, vô manga và Crystal, Black Lady vẫn đập nó lên đường, gọi nó là 1 trong khoản vật dụng nghịch ngợm ngu ngốc và trẻ con con cái. Trong Act 28 của manga và Crystal, Luna-P hóa thân ái trở thành Pink Moon Rod khi Chibiusa ước muốn đem sức khỏe sẽ giúp đỡ nâng bè bạn của tớ.

Trong vở nhạc kịch "Pretty Soldier Sailor Moon S ~ Usagi - Con đàng trở nên binh lực của tình yêu", Luna-P được mô tả vì như thế một ngược bóng cất cánh chứa chấp tràn khí heli, và được gọi là Bóng Luna-P.

Trong trò nghịch ngợm đoạn Clip Sailor Moon: Another Story, Luna-P được dùng thực hiện điểm lưu và hoàn toàn có thể được nhìn thấy ở những điểm tình cờ vô xuyên suốt trò nghịch ngợm.

 • Chú mến thêm:

- Theo Album Thủy thủ Mặt trăng R Nakayoshi, Luna-P được đưa đến vì như thế Thủy thủ Sao Thủy vô sau này.

- Nó có khá nhiều cuộc tiến công được bật mí vô anime 90s.

- Trong phiên phiên bản giờ Anh của DiC, nó được gọi là Luna-Bot, tuy nhiên khi Cloverway tiếp cai quản, nó vẫn không thay đổi thương hiệu thuở đầu của tớ.

Chìa khóa không khí - thời gian[sửa | sửa mã nguồn]

Chìa Khóa Không Gian – Thời Gian (The key of Space-Time) là vật được Chibiusa dùng. Nó được cho phép cô nhỏ bé xuyên ko trải qua Cổng Không Gian – Thời Gian bằng phương pháp gọi sự hỗ trợ của Người chỉ vệ Thời Gian (Sailor Pluto).

Để dùng Chìa khóa thời hạn, Chibiusa hô rộng lớn khẩu mệnh lệnh “Hỡi người đảm bảo thời gian! Xin hãy xé toạc khung trời và ngỏ cánh cổng không khí và thời hạn. Tôi gọi thương hiệu thiệt của những người, vị thần vô thượng của thời hạn, người trị vị vô thời hạn, Chronos! Xin hãy đảm bảo và dẫn lối tôi cho tới với tuyến phố của ánh sáng”.

Chìa khóa ko gian-thời lừa lọc (hình hình họa vô Sailor Moon Crystal)

Chìa khóa thời hạn hoàn toàn có thể xác định được say đắm cung lập phương, những vùng nguy khốn thiệt đơn giản, nó cũng hoàn toàn có thể tức thời đem người tiêu dùng cho tới ngày Cánh Cổng Không Gian – Thời Gian. Việc dùng các cái khóa xe này là vấn đề không nên làm. Tuy nhiên, Chibi-Usa ko lúc nào bị bất kì sự tác động nào là mặc dù cô nhỏ bé vẫn thông thường xuyên dùng nó nhằm di chuyển thân ái thế kỉ đôi mươi và 30.

Những cái khóa xe Thời lừa lọc này thuộc sở hữu Pluto. Cô treo bọn chúng xung quanh thắt sườn lưng của tớ. Khi The Black Moon tiến công Crystal Tokyo, Chibi-Usa vẫn trộm một cái và người sử dụng nó nhằm trở lại thế kỷ đôi mươi. Sailor Pluto ko hề tức phẫn uất, mà còn phải chỉ dẫn cô nhỏ bé cơ hội dùng. Trong Manga, Chibi-Usa treo cái khóa xe bên trên cổ cùng theo với viên trộn lê bạc của thế kỷ 30. Và cô nằm trong lưu giữ khóa xe xuyên thấu vô Manga. Trong Anime thì khóa xe thời hạn cũng đều có xuất xứ và hiệu quả tương tự động. Nó là loại liên kết Chibi-Usa với mái ấm gia đình. Cô nhỏ bé thông thường xuyên lưu giữ chặt lấy khoản vật dụng này mọi khi cảm nhận thấy phiền lòng và sợ hãi hãi. Rất rất nhiều lần xuyên suốt phần R, cô nhỏ bé hoặc ghi nhớ căn nhà và dùng khóa xe thời hạn nhằm quay trở lại Crystal Tokyo. Mặc cho dù vẫn đặc biệt thành công xuất sắc lúc trở về thế kỷ đôi mươi, cô nhỏ bé lại gặp gỡ trở ngại khi thực hiện điều ngược lại. Cứ từng thứ tự Chibi-Usa dùng khóa xe nhằm cất cánh về điểm của tớ thì như thể tiếp tục té xuống vô phút sau cuối, hoặc bóp méo không khí – thời hạn tạo nên quân thù trị sinh ra cô tức thì. Cuối nằm trong thì cô nhỏ bé cũng ra quyết định đặt điều niềm tin cẩn vô những binh lực thủy thủ, chủ yếu điều này vẫn khiến cho Chibi-Usa đạt thêm mạnh mẽ và tự tin và dùng thành công xuất sắc lần tiếp nữa sức khỏe của khóa xe thời hạn nhằm quay trở lại thế kỷ 30. Kể kể từ sau EP.82, Chibi-Usa không thể gặp gỡ bất kể phiền nhiễu nào là trong những công việc dùng nó nữa.

 • Chú mến thêm:

– Trong Anime 90s, khóa xe thời hạn chỉ được nghe biết là mang 1 cái thôi. Trong Manga, tuy nhiên Pluto treo tương đối nhiều cái như vậy xung quanh thắt sườn lưng tuy nhiên cô chỉ đem Sailor Moon một cái vô xuyên suốt Black Moon Arc.

– Có vẻ sức khỏe của khóa xe thời hạn này sẽ không thực sự vô cùng. Cả vô Manga và Anime, sức khỏe này đã trở nên ngăn vì như thế những anh hùng phản diện (bởi Palla-Palla vô phần Dead Môn Circus của manga, vì như thế Queen Nehellenia vô phần đầu của phần Star.)

– Không xác lập được việc bất kì ai đều hoàn toàn có thể dùng khóa xe thời hạn, hoặc chỉ mất những người dân đem chút phép màu mới nhất người sử dụng được (chẳng hạn những binh lực thủy thủ, hoặc những anh hùng phản diện được thể hiện nay vô cả series).

– Chìa khóa thời hạn chỉ đem người tiêu dùng cho tới địa điểm Cổng Không lừa lọc – Thời lừa lọc, nếu còn muốn trải qua nó cần phải có sự được cho phép của Sailor Pluto.

Trâm cài đặt hình ngược tim[sửa | sửa mã nguồn]

Trâm cài đặt hình ngược tim của Chibiusa (hình hình họa vô Anime 90s)

Trâm cài đặt hình ngược tim (Prism Heart Compact) là khí cụ đổi thân trước tiên của Chibiusa. Để trở nên Sailor Chibi Moon, cô cần hô đồ sộ khẩu mệnh lệnh “Moon Prism Power, Make Up!” (giống hệt câu mệnh lệnh tuy nhiên u cô vẫn dùng để làm biến chuyển tạo hình Sailor Moon).

Xem thêm: yomost tiếng việt la gì

Cả vô phiên bản Manga láo nháo Anime 90s đều ko thể hiện xuất xứ của cái thoa cài đặt này. Nó chỉ xuất hiện nay nằm trong Chibiusa khi cô nhỏ bé quay trở lại thế kỷ đôi mươi sau chuyến ngủ hè kéo dãn dài nằm trong phụ vương u và quý khách ở thế kỷ 30. Tuy nhiên, giả thiết hợp lí nhất là nó được đưa đến vì như thế u cô nhỏ bé, Neo-Queen Serenity. Có lẽ nó nằm trong được đưa đến với Cosmic Heart Compact và Spiral Heart Moon Rod, nhị vậy được trao mang đến Sailor Moon. Trong Manga, viên Ca Sỹ Pha Lê Ảo Hình ảnh trực thuộc Prism Heart Compact và nó cũng hoàn toàn có thể tháo dỡ đi ra đơn giản. Cũng tương tự như Usagi, Chibi Usa cũng gắn các cái thoa cài đặt đổi thân này bên trên cái nơ trước vùng ngực của cục áo đồng phục. Tại cuối Arc 3, Misstress 9 vô khung hình của Hotaru Tomoe vẫn cướp lấy cái thoa đem chứa chấp viên trộn lê bên phía trong. Vì Ca Sỹ Pha Lê Ảo Hình ảnh thống nhất với người chủ của chính nó, cho nên vì thế khi bị cướp lấy Prism Heart Compact, Sailor Chibi Moon vẫn quay về với hình dạng người thông thường, và bị cướp rơi rụng "Thánh thể" (Nói mang đến dễ nắm bắt là vong hồn của cô ấy bé). Việc này đã khiến cho tim cô ngừng đập. Tuxedo Mask vẫn người sử dụng kỹ năng trị thương của tớ nhằm giữ lại mạng sinh sống cô nhỏ bé cho tới khi vong hồn của Hotaru đem trả lại cái thoa nằm trong viên trộn lê thì Chibi Usa hoàn toàn có thể đổi thân trở thành dạng binh lực và nối tiếp nhập cuộc cuộc chiến. Trong Arc loại 4, cái Prism Heart Compact và được upgrade trở thành Chibi Moon Compact vì như thế Pegasus. Trong Anime, Prism Heart Compact ko chứa chấp viên Ca Sỹ Pha Lê Ảo Hình ảnh bên phía trong song vẫn chung Chibi Usa hoàn toàn có thể đổi thân trở thành dạng binh lực như thoa cài đặt của Usagi. Cũng vì như thế bởi không tồn tại viên trộn lê, nên tầm quan trọng của cái thoa này sẽ không thiệt sự cần thiết nhiều như vô Manga. Và cho tới đầu phần Super S, nó được upgrade trở thành Chibi Moon Compact vì như thế Pegasus.

 • Chú mến thêm:

– Trong Anime, Prism Heart Compact ko lúc nào được ngỏ đi ra. Tuy nhiên vô Animation Artwork và vật dụng nghịch ngợm thì đem bật mí phía bên phía trong của cái thoa cài đặt này ra sao. Cuối nằm trong thì nằm trong ko biết lí bởi cái thoa này hoàn toàn có thể ngỏ đi ra nhằm làm những gì nếu mà phía trong đó không tồn tại bất kì cái gì không còn. – Tên của cái thoa này sẽ không được nói tới vô cả nhị phiên phiên bản. Tuy nhiên, vô quyển Nakayoshi Anime aAlbum tạo ra ở nửa mùa đầu phần S, nó được nói đến với nhị cái brand name là Pink Sugar Compact và Prism Heart Compact. Và bởi phiên phiên bản vật dụng nghịch ngợm của cái thoa này và được Bandai dùng cái brand name Prism Heart Compact.

– Trong Manga thì cái thoa này còn có hình ngược tim. Tuy nhiên vô Anime, những đàng đường nét này vẫn được hội tụ lại và được đặt điều bên trên một chiếc nền tròn trặn.

Chuông trộn lê[sửa | sửa mã nguồn]

Chuông trộn lê (hình hình họa vô Anime 90s)

Chuông Ca Sỹ Pha Lê (The Crystal Carillon) được Pegasus trao mang đến Chibiusa nhằm cô hoàn toàn có thể lôi kéo sự hỗ trợ của Pegasus trong những trận chiến đấu. Chiến thuật này được gọi thương hiệu là “Twinkle Yell – Tiếng Vang Lấp Lánh”. Để tiến hành nó, Sailor Chibi Moon lắc chuông trộn lê và phát biểu “Xin hãy đảm bảo niềm mơ ước của quý khách, hỡi thần Pegasus”. Lúc tê liệt, Pegasus tiếp tục xuất hiện nay và trao mang đến Super Sailor Moon tích điện nhằm cô khai triển tuyệt chiêu kết liễu “Moon Gorgeous Meditation”. Ở vô Manga, cái chuông này đặc biệt nhỏ, hoàn toàn có thể ở gọn gàng trong trái tim bàn tay và được dùng đa số thực hiện khí cụ tiếp xúc thân ái Chibiusa và Pegasus; cô chỉ khai triển “Twinkle Yell” đích một thứ tự.

Trong Anime 90s, Chuông Ca Sỹ Pha Lê là đồ dùng được upgrade kể từ Gậy Mặt Trăng Hồng / The Pink Moon Stick của Sailor Chibi Moon. Nó to hơn phiên phiên bản Manga và được kiến thiết, tô điểm công phu rộng lớn. Chuông Ca Sỹ Pha Lê chỉ được dùng nhằm gọi thần Pegasus vô võ thuật. Để chạm mặt, hội thoại với Pegasus vô đời thông thường, Chibiusa dùng một vật mang tên “The Stallion Rêve”. Chuông Ca Sỹ Pha Lê xuất hiện nay ở đa số những tập dượt phim của phần SuperS vì như thế tuyệt chiêu Moon Gorgeous Meditation của Siêu Thủy Thủ Mặt Trăng là chiêu bài kết liễu chủ yếu vô phần này.

Mặc cho dù Chuông Ca Sỹ Pha Lê ko cần là 1 trong vũ trang, tuy nhiên nó hoàn toàn có thể dùng nhằm tiến công (dù ko bao nhiêu hiệu quả). Trong Episode 157, Mặt Trăng Con dùng Chuông Ca Sỹ Pha Lê nhằm khai triển đòn tiến công đặc biệt tương tự đòn “Pink Sugar Heart Attack” tuy nhiên nó đang chưa lúc nào được gọi thương hiệu.

 • Chú mến thêm:

- “Carillon” là kể từ giờ Pháp nhằm gọi “chuông giáo đường”, vô giờ Ý, nó được dùng để làm gọi “hộp âm nhạc”. Carillon còn là một tên thường gọi loại nhạc cụ được tạo thành từ không ít cái chuông, dựng vô tháp chuông thánh địa hoặc tòa thị chủ yếu.

- Tại Chapter 12 vô Codename: Sailor V, một mangaka thương hiệu Marie vẫn tạo thành một series hài romantic thương hiệu “Aurora Wedding” đem diễn biến liên tưởng cho tới series Sailor Moon. Trong một phân cảnh, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể trông thấy cái Chuông Ca Sỹ Pha Lê của Chibiusa.

- The Crystal Carillon/Chuông Ca Sỹ Pha Lê thực hiện liên tưởng cho tới vũ trang The Strawberry Bell của anh hùng Ichigo Momomiya/Mew Ichigo vô manga series: Tokyo Mew Mew.

- Việc Chuông Ca Sỹ Pha Lê hoàn toàn có thể được dùng nhằm khai triển đòn tiến công Pink Sugar Heart Attack vô Anime 90s là trọn vẹn hợp lí. Suy mang đến nằm trong, ở vô Anime, Chuông Ca Sỹ Pha Lê là chuẩn bị được upgrade kể từ Gậy Mặt Trăng Hồng (The Pink Moon Stick) nên tích điện tiến công của chính nó hoàn toàn có thể và được hội tụ lại.

Trang phục[sửa | sửa mã nguồn]

Anime[sửa | sửa mã nguồn]

 • Trong cỗ phục trang này, bên trên vòng cổ của Sailor Chibi Moon đem gắn một hình ngược tim color hồng và đem thoa cài đặt áo biến chuyển hình gắn ở nơ. Màu chủ yếu vô phục trang của cô ấy là hồng (váy, phần cổ áo, bốt, vòng cổ, viền căng thẳng tay) và color nhấn là red color (nơ sau, nơ trước). Bốt của cô ấy cao cho tới đầu gối, color hồng, đem viền hình chữ V lật ngược white color. Đá gắn bên trên vương vãi miện cô đem red color. Cổ áo hiện có nhị kẻ sọc Trắng, hoa tai có màu sắc hồng, kiến thiết giản dị. Cô treo nhị cái cặp tóc red color viền Trắng bên trên búi tóc của tớ, đem gắn thêm thắt phụ khiếu nại nhìn tương tự như tai thỏ. Trong tập dượt 111, cô vẫn đạt thêm 2 cái cặp tóc lông vũ bên trên đầu sau khoản thời gian Sailor Moon hàng phục được Chén Thánh. Miếng đệm vai và viền căng thẳng tay của cô ấy nhỏ bé cũng không giống đối với quý khách. Chúng chỉ mất nhị chứ không thân phụ.
 • Super Sailor Chibi Moon (Sailor Moon SuperS - Nửa đầu Sailor Moon Sailor Stars): Khi được thổi lên cung cấp Super, phục trang của Sailor Chibi Moon trọn vẹn thay cho thay đổi. Miếng đệm vai của cô ấy trở thành vô xuyên suốt, đem đầu nhọn tương tự Sailor Moon. Chibi Moon vẫn treo cặp tóc lông vũ bên trên đầu. Vòng cổ của cô ấy trở thành gold color, gắn ngược tim color hồng. Sọc ở phần cổ áo cô có màu sắc vàng. Nơ sau trở thành dài thêm hơn, đem white color và khá lượn sóng. Bốt của cô ấy đem gắn thêm thắt mặt mày trăng lưỡi liềm gold color. Đầu váy được tô điểm vì như thế một chạc đai gold color, ở thân ái đem gắn hình ngược tim red color.Viên đá bên trên vương vãi miện được chứ không trăng lưỡi liềm. Sự thay cho thay đổi rõ rệt nhất đó là ở vị trí váy của cô ấy. Chúng không thể color hồng tuy nhiên thay cho vô này là white color, viền gold color và color hồng.

Manga[sửa | sửa mã nguồn]

 • Bộ phục trang của cô ấy vô manga gần như là y chang vô Anime, nước ngoài trừ việc thoa cài đặt tóc lông vũ của cô ấy vẫn xuất hiện nay ngày từ trên đầu, và ở vòng cổ của cô ấy đem gắn hình mặt mày trăng lưỡi liềm. Về sau, mặt mày trước vòng cổ của cô ấy gửi trở thành một hình ngược tim color hồng vô arc Infinity.
 • Super Sailor Chibi Moon: Cổ áo của cô ấy đem nhị màu: hồng phía đằng trước, vàng đàng sau. Tại đoạn khá quá vai, nhị color trộn lại cùng nhau. Tại bên dưới váy cũng chính là những color tương tự động phần phần cổ áo. Thay thay đổi một chút ít là gold color trước, red color sau, xen thân ái nhị color là color hồng.
 • Eternal Sailor Chibi Moon: Vương miện của cô ấy gắn một ngôi sao 5 cánh color hồng. Miếng đệm vai của cô ấy phù lên, trở thành vô xuyên suốt, gắn bên dưới là nhị miếng vải vóc tô điểm color hồng. Găng tay lâu năm đến tới cánh tay cô. Trong artbook minh hoạ, cô đem treo chạc ruy băng chứ V color hồng, gắn ngôi sao 5 cánh năm cánh ở cổ tay, tuy nhiên này lại ko xuất hiện nay vô manga chủ yếu. Trâm cài đặt của cô ấy trở thành một ngôi sao 5 cánh color hồng. Thắt sườn lưng của cô ấy đem nhị dải ruy băng color hồng: Một hồng nhạt nhẽo và một hồng đậm rộng lớn. Nơi uỷ thác nhau của nhị dải ruy băng được gắn vì như thế một ngôi sao 5 cánh vàng. Nơ sau của cô ấy có màu sắc hồng nhạt nhẽo. Váy của cô ấy đem nhị lớp: Một hồng và một hồng nhạt nhẽo. Bốt của cô ấy cao cho tới đầu gối, Trắng. Có đàng viền hình chữ V color hồng, gắn ngôi sao 5 cánh năm cánh. Bông tai của cô ấy có màu sắc hồng và đem hình ngôi sao 5 cánh năm cánh. Cô ko được gọi là Eternal Sailor Chibi Moon vô bất kì vấn đề chủ yếu tương quan nào là. Nó ko lúc nào được bật mí và có lẽ rằng nó chỉ tồn tại một thương hiệu độc nhất như khi cô còn ở kiểu dáng Super.

Nhạc kịch[sửa | sửa mã nguồn]

Trong Musicals, phục trang của Sailor Chibi Moon đem nhị phiên phiên bản không giống nhau.

Sailor Chibi Moon: Cổ áo và ống tay áo của Chibi Moon có màu sắc hồng, trong lúc viền căng thẳng tay và nơ của cô ấy đem red color hoe. Trâm cài đặt trước vùng ngực cô là 1 trong hình ngược tim, tương tự với Cosmic Heart Compact của Sailor Moon. Váy của cô ấy đem nhị lớp: Một lớp color hồng phía trên, một tấm red color bên dưới. Bốt của Chibi Moon có màu sắc hồng, viền chữ V lật ngược gold color. Vòng cổ của cô ấy có màu sắc hồng, viền vàng, gắn ở thân ái là 1 trong ngược tim gold color với song hoa tai nằm trong color. Không tương tự Anime và Manga, đá gắn bên trên vương vãi miện của cô ấy là color hồng chứ không red color. Trâm cài đặt ở nhị búi tóc của cô ấy được gắn thêm thắt kim tuyến, và cái lông vũ của chính nó có màu sắc bạc. Tất cả những tô điểm bên trên phục trang của cô ấy đều phải có gold color (kể cả kẻ sọc áo). Phiên phiên bản phục trang này sẽ không lúc nào xuất hiện nay sau vở Sailor Moon S - Henshin - Super Senshi E No Michi (Kaiteiban)

Super Sailor Chibi Moon: Trang phục của cô ấy thời điểm này tương tự với Anime và Manga. Nơ phía đằng trước của cô ấy vẫn gửi trở thành red color, đem gắn thoa cài đặt áo. Chiếc thoa này còn có kiến thiết tương tự động như Chibi Moon Compact. Một cái y chang cũng rất được gắn ở thắt sườn lưng. Viền căng thẳng tay và bốt của cô ấy có màu sắc hồng. Trên bốt đem gắn mặt mày trăng lưỡi liềm. Vòng cổ của Sailor Chibi Moon có màu sắc bạc, viền vàng, gắn một ngược tim red color ở trung tâm. Tay áo của cô ấy và nơ sau có màu sắc bạc. Váy của Chibi Moon đem thân phụ lớp: Trước tiên là bạc, tiếp sau là vàng, sau cuối là hồng. Vương miện của cô ấy vẫn như cũ. Cô vẫn đạt thêm thoa cài đặt tóc lông vũ và vẫn còn đó 2 cái cặp tóc ở nhị búi tóc.

Princess Usagi Small Lady Serenity[sửa | sửa mã nguồn]

Chibi-usa đem váy váy đầm color hồng đem bèo dún. Trong anime, cô đem cỗ váy tương tự động như của u và đem ký hiệu Mặt Trăng bên trên trán.

Chiêu thức & Sức mạnh[sửa | sửa mã nguồn]

Anime[sửa | sửa mã nguồn]

 • Quyền năng

- Moon Prism Power, Make Up! (Năng lượng lăng kính mặt mày trăng, biến chuyển thân!) - Cô dùng Prism Heart Compact nhằm trở thành Sailor Chibi Moon.

- Moon Crisis, Make Up! (Năng lượng Mặt Trăng vô thượng, biến chuyển thân!) - Cô dùng Chibi Moon Compact (trâm cài đặt áo biến chuyển thân) nhằm trở thành Super Sailor Chibi Moon (Siêu Thủy Thủ Mặt Trăng chibi), cùng theo với Usagi - người trở thành Super Sailor Moon (Siêu Thủy Thủ Mặt Trăng).

 • Các chiêu bài tấn công

- Luna-P Henge! (Luna - Phường biến!) - Sailor Chibi Moon dùng một ngược bóng đem hình dạng tương tự Luna, gọi là Luna - Phường. Nó tiếp tục trở thành bất kì cái gì tuy nhiên cô phát biểu. Cô hoàn toàn có thể dùng quyền năng này tự dưng biến chuyển hình.

- Pink Sugar Heart Attack! (Trái tim hồng ngọt ngào và lắng đọng tấn công!) - Sức mạnh tuy nhiên Sailor Chibi Moon thông thường diễu võ dương oách đó là Pink Moon Stick nhằm phun vô quân thù những ngược tim color hồng. Tuy nhiên, thông thường sức khỏe của chính nó đặc biệt yếu hèn, chỉ ngừng ở tầm mức chừng “gãi ngứa” và làm cho không dễ chịu đôi lúc. Nó cũng tương đối ít khi tuân theo tinh chỉnh của Chibi Moon. Chỉ khi cô tức phẫn uất, thì sức khỏe này còn có mức độ đập phá bỏ ngang ngửa Rainbow Heart Attack của Sailor Moon.

- Twinkle Yell! (Chuông ngân vang!) - Sailor Chibi Moon dùng Crystal Carillon nhằm gọi Pegasus.

- Double Sailor Moon Kick! (Cú đá song của Thủy Thủ Mặt Trăng!) - Sailor Moon và Sailor Chibi Moon dùng chiêu bài này và một khi.

- Moon Gorgeous Meditation! (Mặt trăng tráng lệ tung vỡ!) - Super Sailor Moon và Super Sailor Chibi Moon nằm trong tấn vô tư Kaleidomoon Scope. Chiêu thức này chỉ được cả nhị nằm trong dùng vô Sailor Moon SuperS The Movie.

- Supersonic Waves (Sóng siêu âm) - Sailor Chibi Moon chính thức khóc, khiến cho nhị cái cặp tóc ở nhị búi tóc của cô ấy trị đi ra sóng siêu thanh, thực hiện thương quân thù.

Manga, Sailor Moon Crystal and Eternal[sửa | sửa mã nguồn]

 • Quyền năng

- Moon Prism Power, Make Up! (Năng lượng lăng kính mặt mày trăng, biến chuyển thân!) - Cô dùng sức khỏe của Ca Sỹ Pha Lê Bội Bạc sau này nhằm biến chuyển hình.

- Crisis, Make Up! (Năng lượng ngoài trái đất vô thượng, biến chuyển thân!) - Cô dùng sức khỏe của Chén Thánh nhằm biến chuyển hình.

- Moon Crisis, Make Up! (Năng lượng Mặt Trăng vô thượng, biến chuyển thân!) - Được tổ hợp kể từ sức khỏe của Chibi Moon Compact và Chén Thánh, chung cô trở thành Super Sailor Chibi Moon (Siêu Thủy Thủ Mặt Trăng chibi).

- Pink Moon Crystal Power, Make Up! (Năng lượng trộn lê mặt mày trăng hồng, biến chuyển thân!) - Cô dùng Ca Sỹ Pha Lê Mặt Trăng Hồng nhằm trở thành Eternal Sailor Chibi Moon.

 • Các chiêu bài tấn công

- Abracadabra Pon! - Cô dùng Luna-P nhằm trở thành một vật hoặc đối tượng người sử dụng nào là tê liệt (Cô cũng hoàn toàn có thể dùng điều này tự dưng biến chuyển hình).

- Moon Princess Halation! (Hào quang quẻ Công chúa Mặt Trăng!) - Sailor Chibi Moon tiến hành chiêu bài này bằng phương pháp dùng Cutie Moon Rod của Neo Queen Serenity, cùng theo với Sailor Moon, nhằm đấu lại Bóng Ma Chết (Death Phantom).

- Pink Sugar Heart Attack! (Trái tim hồng kẹo ngọt tấn công!) - Cô dùng Quyền trượng Mặt Trăng nhằm tiến công.

- Rainbow Double Moon Heart Ache! (Trái tim kép Mặt Trăng bảy sắc cầu vồng!) - Super Sailor Moon và Super Sailor Chibi Moon tiến công bằng phương pháp phối hợp sức khỏe của Pink Moon Stick và Spiral Heart Moon Rod.

- Pink Sugar Tuxedo Attack! (Tuxedo hồng kẹo ngọt tấn công!) - Sailor Chibi Moon và Tuxedo Mask nằm trong phối hợp lại nhằm tiến công bằng phương pháp dùng Pink Moon Stick.

- Twinkle Yell! (Tiếng vọng lấp lánh!) - Super Sailor Chibi Moon dùng Crystal Carillon nhằm gọi Helios.

- Moon Gorgeous Meditation! (Mặt trăng tráng lệ tung vỡ!) - Super Sailor Chibi Moon dùng Chibi Moon Kaleidoscope nhằm tiến công.

- Submarine Mirror! (Chiếc gương lòng biển!) - Sailor Chibi Moon dùng Deep Aqua Mirror của Sailor Neptune nhằm dịch gửi cô cho tới địa điểm của Sailor Neptune.

- Sonic Waves (Sóng siêu âm) - Sailor Chibi Moon chính thức khóc, thực hiện nhị cái cặp tóc ở cả hai búi tóc của cô ấy trị đi ra sóng siêu thanh, thực hiện tổn hại quân thù.

- Double Starlight Honeymoon Therapy Kiss! (Vầng tinh ranh nguyệt nhẹ nhõm êm ái nhân đôi!) - Sailor Chibi Moon và Sailor Moon tiến công bên nhau bằng phương pháp dùng Eternal Tiare của mình.

- Pink Lady's Freezing Kiss! (Nụ hít thiếu thốn phái đẹp hồng băng giá!) - Sailor Chibi Moon phối hợp với những Sailor Quartet nhằm tiến công.

Video games[sửa | sửa mã nguồn]

Trong những Video Games xuất hiện Sailor Chibi Moon, cô dùng những quyền năng sẵn đem của tớ. Nhưng sau đấy là những quyền năng chỉ xuất hiện nay vô Video Games:

- Luna Phường Attack! - Được dùng vô Sailor Moon S: Jougai Rantou? Shuyaku Soudatsusen và Sailor Moon Supers: Zenin Sanka! Shuyaku Soudatsusen.

Xem thêm: keo 502 bao nhiêu tiền

- Swinging Marshmallow! - Được dùng vô Sailor Moon S: Jougai Rantou? Shuyaku Soudatsusen và Sailor Moon Supers: Zenin Sanka! Shuyaku Soudatsusen.

- Pink Sugar Heart Ache! - Được dùng vô Sailor Moon S: Another Story.

Thông tin cẩn mặt mày lề[sửa | sửa mã nguồn]

 • Mặc cho dù Chibi-usa được thật nhiều trẻ nhỏ Nhật Bản hâm mộ, tuy nhiên cô là 1 trong anh hùng ko được yêu thương mến bao nhiêu so với những người hâm mộ quốc tế.
 • Búi tóc của Chibi-usa nhìn tương tự như một song tai thỏ. Với một hai con mắt đỏ hỏn, làn tóc color hồng và cỗ đồng phục nằm trong color, cô nhìn như 1 con cái thỏ color hồng.
 • Trong Anime, váy đầm công chúa của cô ấy y chang của Công chúa Serenity u của cô ấy. Nhưng vô Manga, váy đầm của cô ấy đem kiến thiết và sắc tố không giống.
 • Môn tuy nhiên Chibi-usa học tập cực tốt ở ngôi trường là vẽ.
 • Trong Anime, Chibi-usa được cho thấy là sợ hãi kim tiêm và sấm sét.
 • Trong live action, Chibi-usa ko xuất hiện nay. Nhưng vô Special Act, này lại đem ý bảo rằng Usagi vẫn mang bầu Chibiusa.
 • Trong Special Act, Sailor Chibi Moon được gọi là "Sailor Luna".

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên lồng tiếng : - Kae Araki (Thủy Thủ Mặt Trăng - Nhật Bản) - Misato Fukuen (Thủy Thủ Mặt Trăng trộn lê - Nhật Bản) - Thúy Hằng (Thủy Thủ Mặt Trăng trộn lê - Việt Nam)