tiệm bánh bao âm dương

Tác giả: 清瓦 Thanh ngõa

Bạn đang xem: tiệm bánh bao âm dương

Thể loại: Linh dị thần tai ác, vòng vui chơi giải trí, ông trời tác thành. Thoạt nhìn lạnh lẽo lùng, thẳng thắn công thực đi ra vô cùng đơn giản, vô cùng thơ ngây, vô cùng ngượng ngùng, cao phú soái nhiệm kỳ trước Diêm Vương công vs thoạt nhìn cao lãnh, dịu dàng êm ả thực đi ra vô cùng cao bồi, vô cùng đấm đá bạo lực, vô cùng nhan khống streamer bắt quỷ thụ, 1×1, công rất là sủng thụ và thụ rất là bao trùm điểm yếu mang lại công, HE.

Edit:

1~49: Eliot (wattpad EliotNightray)

50~hết: Cá, Hạ Y (wp luoicuatui)

Beta: Cá, Snivy

Tình trạng: Hoàn (95 chương + 1 nước ngoài truyện)

————-

Văn án (Eliot)

Sau Khi kì tía võng hồng* Mộc Tử Dịch tiêu thụ tiệm bánh bao ở trong phòng bản thân, cùng theo với những nội dung tương quan cho tới “Tiệm bánh bao Âm Dương” năm chuyến bảy lượt lên hot tìm kiếm.3
Kì tía võng hồng: những người dân hot bên trên mạng vì như thế việc gì bại liệt kì lạ

Xem thêm: trang chủ ninja school online

Bạn bên trên mạng A: Ôi chao, tiệm bánh bao Âm Dương lại bắt gặp quỷ à?

Bạn bên trên mạng B: Có căn nhà phòng* ở bại liệt, không tồn tại quỷ mới mẻ lạ! (chủ chống đó là căn nhà chống livestream, chúng ta Tử Dịch là livestreamer)

Bạn bên trên mạng C: Không sao, ôm căn nhà chống là được, căn nhà chống cần vững vàng vàng nha~

Tag: Linh dị thần tai ác, giới vui chơi giải trí, võng hồng (người có tiếng bên trên mạng), khu đô thị kỳ quái

Vai chính: Mộc Tử Dịch (Bao lão bạn dạng aka ông căn nhà tiệm bánh bao)
Vai phụ: Cố Cảnh

Đánh giá bán tác phẩm:
Livestreamer Phật hệ* Mộc Tử Dịch một lòng chỉ ham muốn nằm trong mèo mập nhỏ căn nhà bản thân thừa kế tiệm bánh bao gia truyền, vô tình kiêm chức bắt quỷ mò mẫm thêm thắt chút câu nói., thỉnh phảng phất livestream một ít giết mổ thời hạn. Tự nhiên với 1 ngày, cậu lại dựa vào mặt mũi tuy nhiên nên danh. Ngay tiếp sau đó vô livestream ngay tắp lự thể hiện tại kĩ năng, cứu giúp những minh tinh ranh ngoài tay quỷ vật. Từ bại liệt, bụt hệ streamer bên trên con phố này càng lên đường càng xa xôi. Cuối nằm trong đã đạt được tình yêu, được cả danh và lợi, đã đạt được một nhân sinh mới mẻ lênh láng thắng lợi. Đây là một trong cỗ êm ấm thần tai ác manh văn, mới mẻ mẻ lạ mắt, vô nằm trong thú vị. Phần nhạc đi dạo khôi hài cũng ko làm mất đi lên đường sự êm ấm. điều đặc biệt là mèo nhỏ nằm trong người chủ phối hợp, công thụ phối hợp, một vừa hai phải giá một vừa hai phải manh chọc người mỉm cười, khiến cho người tớ ham muốn ngừng tuy nhiên ko được. Công nằm trong thụ sủng cho nhau, bên cạnh nhau tiến thủ bước.+

*Phật hệ: Từ ngữ tồn tại bên trên mạng, là một trong lối sinh sống khá yên lặng bình, ko quan hoài cho tới thị phi xung xung quanh. Cụm kể từ ‘Phật hệ nam giới tử’ xuất hiện tại vô một quyển tập san của Nhật năm năm trước, chỉ việc những người dân mến sinh sống 1 mình, thực hiện điều mình yêu thích theo đuổi nhịp sinh sống của riêng biệt bản thân, không thích mến.

Xem thêm: 632 là tài khoản gì

———-

Link 1~49: https://www.wattpad.com/story/166066997

Link 50~hết: https://oluoicuatui.wordpress.com/ho-da-hoan/tiembanhbaoamduong/