tình nhân không nguyện ý tổng tài cầu buông tha

tinh-nhan-khong-nguyen-y-tong-tai-cau-buong-tha

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: tình nhân không nguyện ý tổng tài cầu buông tha

Nguồn truyện: Noveltoon

Đêm đen ngòm như mực, bóng tối đăng vương thống trị trái đất của riêng biệt hắn, vô vàn một mùng đen ngòm kịt, tiếp tục chẳng ai nhìn đi ra được mùng tối hư hỏng ảo này là hình dạng gì, cũng tiếp tục chẳng biết nó sở hữu từng nào gian nguy.

Tĩnh lặng, cô độc, mêng mông, mơ mị vô thức tối đen ngòm lại trở thành điểm tuyệt hảo nhằm những con vật khát ngày tiết săn bắn bùi nhùi.

Và cũng chính là điểm con cái bùi nhùi bất lực khuất nhục chịu đựng sự xâu xé dữ tợn của thú săn bắn.

"Cộc, cộc, cộc" Hành lương y yên tĩnh tĩnh, duy nhất là giờ đồng hồ giầy domain authority đen ngòm bóng hữu lực của kẻ ngự trị điểm này.

Sau nằm trong song giầy cao quý tạm dừng trước ô cửa sang trọng và quý phái, đôi bàn tay thon lâu năm vươn cho tới hé đi ra.

Khung cảnh phía bên trong dần dần hiện nay. Quý tộc, sang chảnh tuy nhiên loại tạo ra lưu ý với Cố Ngạo Thiên nhất có lẽ rằng đó là cái chóng mộc trầm mùi hương quý tộc ngay lập tức trung tâm chống.

Người phụ nữ xinh đẹp như hoa như ngọc an tĩnh ngủ điểm bại. Dưới ánh đèn sáng ngủ yếu ớt ớt phảng phất chút mơ hồ nước hoàn toàn có thể thấy được ngũ quang đãng phù hợp của cô ý, mi cong môi đỏ lòe mũi cao từng đường nét bên trên người cô đều xinh đẹp mắt tương tự như tiên phái nữ.

Thân thể cô thập phần căng xứng ngực nẩy mông cong, yêu thương kiều cất giấu sau làn váy kiểu ngắn mỏng manh tùy thời vận động theo gót nhịp thở túc tắc, khi ẩn khi một cách thực tế khiến cho lòng người xốn xang.

Da thịt Trắng bóng, oánh nhuận bên dưới làn váy ren đen ngòm càng tôn vinh vẻ Trắng trẻo nhẫn nhụi, đập phá lệ hấp dẫn... Mỗi tấc, từng tấc đều tinh xảo như sườn trúc xinh như đóa hoa anh khoan khoe sắc vô mùng sương sớm, mơ nước đợi người cho tới nâng niu.

Nhưng Cố Ngạo Thiên tuyệt ko cần là người nâng hoa, hắn sánh vai là người hái hoa. Đối với hắn phụ phái nữ đơn thuần hồng nhan họa thủy...đơn thuần thú vui mừng xài khiển.

Bởi chăng ký ức của hắn về toàn bộ phụ phái nữ vô trái đất của hắn đều là mảng vụn xấu xí... Vết thương bên trên người hắn hoặc trong trái tim hắn đều tự phụ phái nữ tạo ra...

Hôm ni hắn say xỉn nhức buồn cũng tự phái nữ nhân tạo ra, hắn hận, hận toàn bộ phái nữ nhân bên trên trái đất này...

Dưới độ sáng nhạt nhẽo nhòa yếu ớt ớt của đèn hiên chạy dài, mơ hồ nước hoàn toàn có thể thấy được nụ cười cợt châm chọc.

Cũng ko biết là mong muốn châm chọc kẻ này. Là hắn? Là cô nàng kia? Hay một người này bại ko rõ rệt.

Trong bóng tối hắn nhường nhịn như đang được hòa quấn vô nó dung phù hợp trở thành một. Nguy hiểm nằm trong yêu tinh mị.

Từng bước từng bước hắn tiếp cận con cái môi trước đôi mắt.

Càng lại gần hắn càng cảm biến được mị lực kinh người của phái nữ nhân trước đôi mắt.

Cô quá đỗi xinh đẹp mắt, môi hắn lại câu lên, coi đi ra câu nói. kẻ dưng cô lên mang đến hắn đều là việc thiệt, cô thực sự mỹ vị nhân gian lận.

Những phiên trước cũng đều có kẻ đem phụ phái nữ ném qua quýt mang đến hắn. Mỗi phiên như vậy hắn đều tuyệt tình kể từ chối tuy nhiên thời điểm ngày hôm nay không hiểu biết sao hắn mong muốn buông thả phiên bản đằm thắm...

Phải chăng tự ký ức nhức buồn này bại vô tim hắn từng hồi vây lấy khiến cho hắn mong muốn dò la một điểm phân phát tiết... hoặc mơ hồ nước hắn nhận ra được hình hình ảnh của những người phụ nữ không giống trải qua cô? Một đứa trẻ con bị u ruồng quăng quật.

Tựa hồ nước xứng đáng thương cho tới cùng với tuy nhiên hắn tuyệt ko tiếc thương, một phiên ngu ngốc đang được quá đầy đủ rồi. Lần này hắn chắc chắn sẽ không còn nhằm sai lầm không mong muốn được tái diễn.

Cũng vì như thế một tín nhiệm tưởng một lòng thương xót nên hắn mới mẻ nhận lại loại tát trời giáng kể từ người phụ phái nữ bại, tuy nhiên loại tát này cũng thực hiện mang đến hắn thức tỉnh như câu nói. lôi kéo thổn thức tạo cho chút ấm cúng sau cuối vô tim hắn đều bị ngừng hoạt động.

Hiện bên trên, vô đôi mắt hắn phụ phái nữ đơn thuần hồng nhan họa thủy là khí cụ nhằm hắn phân phát tiết, vô cùng không tồn tại ngẫu nhiên tư cơ hội nhận lấy chiều chuộng của hắn.

Mà cô nàng trước đôi mắt hắn tuyệt ko nước ngoài lệ.

Từng lớp từng lớp buông bỏ quăng quật ăn mặc quần áo vướng đỏ lòe bên trên người bản thân, vô cùng nhanh chóng khung hình tráng khiếu nại sạm màu sắc đồng của hắn ngay lập tức lòi ra.

Xem thêm: em la bat ngo cua rieng anh

Bờ vai to lớn vạm vỡ, bắp tay vạm vỡ, vòng 1 căng nỡ, 6 múi săn bắn chắc chắn, cặp đùi vững vàng vàng trực tiếp tắp... từng lớp cơ bên trên người hắn đều sặc hương thơm nam tính mạnh mẽ uy lực... Ánh đôi mắt lóe lên khát ngày tiết, hắn tiến thủ dần dần cho tới áp sát cô chính thức phân phát tiết.

Đôi tay hữu lực chỉ việc rung rinh một chiếc miếng vải vóc có một không hai đậy điệm body tuyệt mĩ của những người phụ nữ ngay lập tức bị xoét toạt đằm thắm thể Trắng tuyết trả tòan bị trình diện ngoài bầu không khí, đập phá lệ xinh đẹp mắt.

Mà cô khi đó lại tương tự như chịu đựng giá buốt vô vô thức lập cập run một hồi

Hắn ko chút kiêng cữ dè thăm hỏi dò la khung hình cô, trải qua cổ thiên nga Trắng ngần, vuốt cho tới xương quai xanh rờn tinh xảo, lướt cho tới song gồ bồng Trắng nỏn khổng lồ tay hắn tạm dừng ác ý trêu đùa nhão nặng trĩu trở thành nhiều hình dạng.

Cảm giác ko tồi tàn, tương tự như là chạm vô vải vóc lụa thượng hạng thiệt thực hiện hắn ưng ý.

Bị người chạm đụng tè Hotgirl bên trên gường ko ngoài không dễ chịu mi liễu thanh tú khẽ nhíu, đầu nhỏ hốt hoảng nhấp lên xuống, bên trên trán rịn đi ra chút các giọt mồ hôi tương tự như mong muốn phản kháng.

Nhưng đôi mắt cô vẫn gắt gao nhắm ko cơ hội này hé đi ra được.

Trong bóng tối của cơn ham Phương Di Ái ko tài này bay ngoài...

Đầu cô trĩu nặng, khung hình cô nhão nhoẹt, sinh lực bên trên người như bị rút sạch sẽ.

Từng hồi thô rét chạy loàn vô người cô, cơ hồ nước cảm biến như sở hữu đôi bàn tay yêu tinh quỷ ác ý rung rinh tiện nghi ngại bên trên người bản thân.

Cảm giác bị xâm rung rinh càng ngày càng mạnh mẽ, càng ngày càng chân thực.

Không! Cô ko muốn!

Đôi đôi mắt hé rộng lớn trân trân quan sát về phía đằng trước, lồng ngực phập phồng thở dốc, bên trên người cô rịn giày vò mồ hồi, ko biết tự hốt hoảng hoặc tự sự trêu đùa của những người con trai phía bên trên.

"Anh...đang được thực hiện....gì đấy"

Cô hấp tấp hét tuy nhiên sự nhão nhoẹt vô người khiến cho tiếng động nhi nhí nhỏ vụn như mèo con cái mè nheo...

Cô đang được tĩnh tuy nhiên trước đôi mắt vẫn mơ hồ nước tối tâm, mung lung như màng sương đen ngòm dày kịt bao lấy đôi mắt, khiến cho cô chẳng tài này thấy rõ sắc thái trước đôi mắt...

Cô chỉ hoàn toàn có thể cảm biến, cảm biến từng vớ domain authority thịt của tớ bị xâm sợ hãi, cảm biến bên trên người nường ko miếng vải vóc mang đến đằm thắm bị người đùa bởn.

Khinh khủng!

Tại sao? Tại sao cô lại ở đây? Hơn nữa còn ở bên dưới đằm thắm của ngươi con trai xa cách kỳ lạ, tuy nhiên hắn tớ lại ngan nhiên xâu xé cô.

Cô hiện giờ đang bị chống ép!

Cố Ngạo Thiên nghe được thanh âm hoảng thần của cô ý cũng chẳng lấy thực hiện quan hoài, sở hữu cũng đơn thuần nhếch môi khinh thường thông thường.

Đã cho tới phía trên thực hiện đồ dùng đùa mang đến hắn còn khiến cho đi ra cỗ dáng vẻ thuần khiết.

Được đem qua quýt mang đến hắn, rất nhiều cũng cần trãi qua quýt huấn luyện và giảng dạy học tập cơ hội lấy lòng phái nam nhân, trong sáng bên trên người cô, hắn đương nhiên làm rõ đều là fake lừa lọc.

Đều là một trong những giuộc với những người phụ phái nữ bại.

Muốn đùa trò lạt mượt buộc chặt với hắn?

Xem thêm: thực đơn suất ăn công nghiệp 25k

Trò cũ rích này hắn chẳng lấy thực hiện thú vị...

Chỉ là hắn ko biết phiên này tư duy của hắn trọn vẹn sai rồi, cô nàng trước đôi mắt hắn loại gì rồi cũng đều là chân thực tuy nhiên trình diện.

Đọc Truyện