tình yêu của ông trùm hắc đạo

* Vì một số trong những các bạn tiếp tục chất vấn bản thân vì như thế sao chúng ta ấy gọi cho tới chương 50 lại không tồn tại chữ nên lúc này bản thân tiếp tục đăng lại chương này

- --------------

Bạn đang xem: tình yêu của ông trùm hắc đạo

Yêu đơn phương? Đây chẳng cần là cảm hứng nhưng mà Hàn Tử Huyên tiếp tục Chịu đựng vô trong cả thời hạn tới trường hoặc sao? Bây giờ khi nghe đến Hạo Nhiên chất vấn về nó, cô ko biết cần rằng thế nào. Suy nghĩ về khá lâu, sau cuối Hàn Tử Huyên mỉm mỉm cười rồi vấn đáp anh:

" Yêu đơn phương cũng tương tự việc ngoài thiên nhiên đang được mưa, tuy nhiên trong trái tim lại đang tiếp tục ấp ủ một tia nắng nóng "

Hạo Nhiên một vừa hai phải nghe Hàn Tử Huyên rằng, anh liếc mắt nhìn cô rất mất thời gian.

Yên Yên ở ngủ vô chống của cô ý, nghe giờ đồng hồ thủ thỉ phía bên ngoài ngay lập tức tỉnh giấc, ra bên ngoài coi với việc gì. Khi thấy tiếp tục khuya tuy nhiên Tử Huyên và Hạo Nhiên ko ngủ, vẫn đứng bại thủ thỉ. Yên Yên khuyên nhủ cả nhì về bên buồng ngủ và trở lại chống của tớ.

Sáng bữa sau, bên trên Vũ gia, cánh cổng lớn rộng lớn đang được kể từ từ đóng góp lại sau thời điểm mang đến cái Lamborghini Murcielago Lp640 chạy rời khỏi. Vũ Thiên Phong đang được triệu tập tài xế nhằm cho tới doanh nghiệp lớn thì sẽ có được cuộc điện thoại cảm ứng. Thấy Mặc Ngôn gọi cho tới, Vũ Thiên Phong nhanh gọn liên kết với cái tai nghe bluetooth black color của tớ rồi bịa đặt vô mặt mày tai cần, nghiêm cẩn giọng trả lời:

" Tôi nghe đây! "

" Thiên Phong, số tranh bị ở mặt mày Italya phú cho tới tiếp tục chuẩn bị cho tới điểm rồi "

Mặc Ngôn đang được ở Mặc gia, sẽ có được tin cẩn tranh bị chuẩn bị cho tới điểm ngay lập tức gọi năng lượng điện báo mang đến Vũ Thiên Phong biết.

" Mục chi phí phiên này đó là dỗ dành kẻ địch cho tới lấy khoản sản phẩm. Tuyệt đối chớ nhằm thất bại "

Vũ Thiên Phong một vừa hai phải rằng, góc nhìn anh lại tràn sự nguy khốn, phiên này anh chắc chắn tiếp tục tìm kiếm được kẻ đứng sau luôn luôn đối đầu với bang Phong Thần.

Anh một vừa hai phải rằng kết thúc thì ngừng cuộc gọi, kế tiếp để ý tài xế.

Đến doanh nghiệp lớn, Vũ Thiên Phong vô cho tới chống thao tác, ngồi bên trên ghế, tay liên tiếp gõ xuống bàn. Anh lấy điện thoại cảm ứng vào trong túi rời khỏi và gọi năng lượng điện cho 1 người:

" Cảnh sát Lý, tôi là Vũ Thiên Phong "

Đầu thừng mặt mày bại một vừa hai phải biết là Vũ Thiên Phong gọi cho tới ngay lập tức nhẹ nhàng giọng đáp:

" Vũ tổng, ko biết thám thính tôi với việc gì? "

" Tôi mong muốn ngài chung tôi thám thính một việc, thám thính chung tôi.... "

Cảnh sát Lý bại sau thời điểm nghe đòi hỏi của Vũ Thiên Phong ngay lập tức gật đầu.

" Việc này sẽ không trở nên yếu tố.

Lát nữa tôi tiếp tục cho tất cả những người trả nó cho tới Vũ thị " . Ngôn Tình Cổ Đại

" Cảm ơn ông! "

Anh thủ thỉ kết thúc, bịa đặt điện thoại cảm ứng tức thì nối tiếp mặt mày. Suy nghĩ về việc gì bại khá lâu tiếp sau đó lấy điện thoại cảm ứng bàn sát bên gọi năng lượng điện mang đến nhân viên cấp dưới bảo bọn họ gọi Hoàng Trầm và Hoàng Mộc cho tới gặp gỡ anh. Lát sau, cả nhì người tiếp tục xuất hiện vô chống thao tác của anh ấy. Thấy chỉ mất 1 mình anh ở trên đây, cả nhì người cúi xin chào Vũ Thiên Phong, đồng thanh hô:

" Lão Đại! "

" Hoàng Trầm, Hoàng Mộc tôi kêu nhì cậu cho tới đấy là mong muốn nhì người chung tôi một việc "

Cả nhì người nghe Vũ Thiên Phong rằng rồi nhìn nhau tràn khó khăn hiểu

Xem thêm: chỉ mình tôi thăng cấp

" Lão Đại với gì sai bảo cứ rằng "

Nghe Hoàng Trầm rằng vậy, trong trái tim Vũ Thiên Phong với chút yên tâm, rằng tiếp

" Tôi mong muốn cậu thám thính phụ nữ ruột của những người này "

Vũ Thiên Phong ráng bên trên tay tờ lý lịch được bịa đặt vô cỗ làm hồ sơ trả mang đến Hoàng Mộc.

" Dạ "

Hoàng Mộc sẽ có được trách nhiệm thì nhanh gọn chuồn tiến hành trách nhiệm.

Trong chống thao tác chỉ từ Vũ Thiên Phong và Hoàng Trầm, anh vẫn nghiêm cẩn người đứng trước mặt mày Vũ Thiên Phong. Giống như 1 người chiến sỹ đang được hóng vị lãnh đạo tràn oai quyền phú trách nhiệm.

" Tôi một vừa hai phải liên hệ với Cục Cảnh Sát, lát nữa đứa ở này sẽ cho tới và trả một số trong những làm hồ sơ, cậu hãy khảo sát về sự này... "

Vũ Thiên Phong nói đến việc trên đây, anh lấy ngón tay ngoặc Hoàng Trầm lại ngay sát và bảo nhỏ vô tai. Hoàng Trầm nghe những gì anh rằng thì liên tiếp gật đầu. Lát sau, cô tiếp tân đứng phía bên ngoài gõ cửa ngõ van nài vô. Được Vũ Thiên Phong được chấp nhận, cô tiếp tân lấy theo dõi cỗ làm hồ sơ và rằng với anh:

" Tổng giám độc, khi nãy với cùng một người con trai tự động nhận bản thân là kẻ của Cục Cảnh Sát, nhờ tôi lấy làm hồ sơ này lên mang đến Tổng giám đốc "

Vũ Thiên Phong liếc mắt nhìn Hoàng Trầm, hiểu ý của anh ấy, Hoàng Trầm tiếp cận ráng lấy cỗ làm hồ sơ, cô tiếp tân cũng nhanh gọn rời ngoài chống. Trước Khi Hoàng Trầm đi làm việc trách nhiệm, Vũ Thiên Phong tiếp tục rằng với anh:

" Điều tra việc này so với tôi cực kỳ cần thiết.

Cậu biết bản thân nên làm những gì rồi chứ! "

" Thuộc hạ tiếp tục biết! "

Hoàng Trầm một vừa hai phải rời ngoài, Vũ Thiên Phong lại tỏ vẻ vô nằm trong mệt rũ rời. Vì việc khảo sát phiên này nhưng mà xuyên suốt đêm qua quýt anh đang không ngủ. Với việc thông thường với Hàn Tử Huyên sát bên, được ôm cô trong trái tim khiến cho giấc mộng của anh ấy vô nằm trong niềm hạnh phúc. Vậy nhưng mà chỉ xa xôi cô một tối, anh đang không ngủ được.

Cùng khi bại, Hạo Nhiên đem bên trên người một cỗ ăn mặc quần áo đen ngòm, lén la dấm dúi chạy vào một trong những ngõ hẻm xa xôi nhà đất của Hàn Tử Huyên. Do khi nãy anh nhận đưc lời nhắn của người chủ sở hữu nên lúc này nhanh gọn cho tới gặp gỡ. Con hẻm này nằm tại một điểm vắng ngắt, càng vô thâm thúy phía bên trong lại hẹp rộng lớn. Nhận rời khỏi bóng sống lưng không xa lạ, Hạo Nhiên cúi đầu tràn kính trọng, gọi:

" Chủ nhân! "

" Việc tôi bảo, cậu thực hiện cho tới đâu rồi? "

Người con trai vẫn ko hề dịch gửi khung hình, đứng xoay sống lưng thủ thỉ với Hạo Nhiên

" Hai người bọn họ vẫn ko hề hành vi nào là xứng đáng ngờ cả "

" Hạo Nhiên, nhằm Hàn Tử Huyên và Yên Yên ra bên ngoài tiến hành trách nhiệm chắc chắn cả nhì người sẽ ảnh hưởng tác động kể từ nhì thương hiệu nam giới nhân sát bên. "

Nghe người chủ sở hữu gằng tiếng nói từng câu từng chữ, Hạo Nhiên cảm biến được những điều ông tao rằng cũng đều có phần nhắc nhở bản thân.

Xem thêm: truyện nhà có bé ngoan

" Chủ nhân yên tĩnh tâm, nằm trong hạ tiếp tục nhằm ý cho tới nhất cử nhất động của nhì người bọn họ.

Nếu như phân phát hiện nay cả nhì với ý muốn phản bội lại tổ chức triển khai, nằm trong hạ chắc chắn sẽ không còn nương tay "

Hạo Nhiên sử dụng ngữ điệu vô nằm trong tuyệt tình nhằm minh chứng phiên bản thân thiện anh ko lúc nào phản bội lại tổ chức triển khai.