tổng tài ác ma và cô vợ đến từ địa ngục

                  
                       

Người con trai ngồi bên trên xe pháo liếc mắt nom bám theo cô nàng một vừa hai phải mất tích trước mặt mũi, con cái ngươi nheo nheo tỏ vẻ thâm nám hiểm kỳ lạ thông thường. Qua khe hở nhỏ gần đầy 2cm của tấm kính đen giòn anh tao nhận ra một cô nàng quê mùa tóc cột cao, khoác một chiếc quần thể dục thể thao, bên trên khoác một chiếc áo khoác bên ngoài white color, song song giầy greed color, treo túi balo đen giòn, ngược là ko thể quê rộng lớn được nữa.

- Đi!

Bạn đang xem: tổng tài ác ma và cô vợ đến từ địa ngục

Giọng thưa âm trầm lắng vang lên khiến cho người lái xe nhanh gọn nhập vào xe pháo phát động xe pháo rồi lên đường tiếp. Sau một phút loại gián đoạn hãng xe khá sang trọng và quý phái lại kế tiếp lao vun vút cho tới khu vui chơi công viên Shally.

Đám phóng viên báo chí tụ tập dượt đang được lâu giờ mới mẻ với việc thực hiện. Nhìn thấy con xe Lamborghini black color đứng vị trí số 1 đoàn xế hộp nghỉ chân trước cổng khu vui chơi công viên quý khách đều sập xô cho tới, trông chừng toàn nước chỉ mất quấn Lôi thị với phong thái này. Người con trai chạc 25 tuổi tác bước xuống xe pháo nhập âu phục sang trọng và quý phái ở trong phòng kiến thiết Jenny Tôn - Nữ vương vãi nhập ngành năng động phổ biến toàn cầu, khuôn mặt mũi hiện tại rõ rệt ngũ quan tiền tinh nghịch xảo, hai con mắt greed color thẫm sâu sắc tun hút như biển lớn sâu sắc khôn lường, song môi khẽ vẽ trở thành một lối cong xinh đẹp nhất.

Người con trai bảo nhỏ nhập tai người sát bên - có vẻ như là vệ sĩ cung cấp cao, tức thì ngay tức khắc người này lên giờ đồng hồ khiến cho cả đám phóng viên báo chí không đủ can đảm bát nháo nữa.

- Các vị phóng viên báo chí, qui định của ông công ty Lôi kiên cố ai ai cũng rõ rệt, nếu như ai phạm nên thì sẵn sàng niềm tin sáng sủa ngày mai tòa biên soạn thay đổi ngoài TP.HCM lên đường.

Một cô nàng khoác bên trên bản thân đôi cánh black color tuyền nhằm lòi ra nước đi ra white như tuyết, toàn bộ phái đẹp trang đem bên trên người đều là của những tên thương hiệu phổ biến bên trên toàn cầu toát đi ra vẻ quyền quý quyền quý và cao sang. Cô đó là Lâm Nhã Kỳ - nhị đái thư tập đoàn lớn Lâm thị, bên cạnh đó cũng chính là mái ấm kiến thiết nức tiếng toàn toàn cầu, được ca ngợi là Á vương vãi của buôn bản năng động quốc tế.

Cô gái nhẹ dịu đặt chân vào mặt mũi người con trai trước đôi mắt, tay ngược vươn đi ra vòng qua chuyện tay nên của những người bại rồi đựng giọng thướt buông tha.

- Thần Phong, anh cho tới trễ năm phút, với chuyện gì sao?

Người con trai vẫn sắc mặt mũi âm trầm khoác tay người đàn bà trải qua tuyến phố đằm thắm đám phóng viên báo chí khiến cho rất nhiều người nên fake ánh nhìn ghen tuông tỵ. Nhị đái thư mái ấm chúng ta Lâm - Lâm Nhã Kỳ và tổng tài Lôi thị - Lôi Thần Phong đúng là trai tài gái sắc không có ai sánh vì chưng.

Hai người chúng ta đang được an vị bên trên nhì cái ghế giành mang đến khách hàng VIP, toàn bộ những người dân xuất hiện sót lại đều được bố trí ngồi ở mặt hàng ghế đàng sau. Lúc này người con trai đứng cạnh Lôi Thần Phong mới mẻ đi ra hiệu mang đến đám phóng viên báo chí được phép tắc bịa thắc mắc.

Một phóng viên báo chí của đài BBT chớp lấy thời cơ giành lấy micro bịa thắc mắc.

- Lôi tổng, với tin tưởng tháp canh rằng anh đồng ý hợp tác góp vốn đầu tư với Lâm thị nhằm triển khai xong dự án công trình này là vì thế quan hệ đằm thắm anh và nhị đái thư Lâm Nhã Kỳ, anh với chủ kiến gì về tin tưởng tháp canh này không?

Xem thêm: phim 21+ trung quốc

Câu chất vấn phóng viên báo chí một vừa hai phải kết đốc người con trai đứng sát bên Lôi Thần Phong đang được đi ra hiệu mang đến đám đảm bảo kéo người này ra phía bên ngoài.

- Xưa ni Lôi tổng ko mến vấn đáp những yếu tố tương quan cho tới tin tưởng tháp canh, đấy là tay nghề mang đến những người dân sau, lúc để thắc mắc những vị lưu giữ xem xét cho tới qui định.

Đám phóng viên báo chí yên ổn bặt dạt đi ra nhì mặt mũi mang đến đảm bảo lôi phóng viên báo chí một vừa hai phải chất vấn câu tránh việc chất vấn ra phía bên ngoài "tội nghiệp, chắc chắn rằng phóng viên báo chí mới". Tất cả vụ việc đang được ra mắt đều nên tạm dừng sau một chiếc phất tay của Lôi Thần Phong.

Ám Dạ - người luôn luôn lên đường sát Lôi Thần Phong kể từ khi xuất hiện tại cho tới giờ nhận ra loại phất tay của quấn ngay lập tức đi ra hiệu mang đến đám đảm bảo giới hạn tay lại, nhập đôi mắt ko ngoài toát đi ra vẻ vướng mắc. Nhưng bám theo Lôi Thần Phong kể từ khi năm tuổi tác nên Ám Dạ biết ko nên chuyện gì vướng mắc cũng chất vấn, người thức thời mới mẻ là người khéo léo.

Lôi Thần Phong vực lên xoay người về phía phóng viên báo chí, khuôn mặt mũi vẫn giữ lại vẻ âm trầm lãnh đạm đựng đi ra thanh âm trầm và lặng.

- Từ trước cho tới giờ tôi ko lúc nào thao tác gì nhưng mà không tồn tại mục tiêu, chuyện liên minh cộng đồng với Lâm thị cũng vậy. Đúng như vị phóng viên báo chí bại thưa, tôi đồng ý hợp tác với Lâm thị xây cất giàn đu con quay lớn số 1 toàn cầu này là vì thế một người, người ấy đó là đái thư Lâm thị.

Tuy với chút sửng oi tuy nhiên không có ai dám rộng lớn giờ đồng hồ thực hiện càn, từ xưa cho tới giờ Lôi Thần Phong ko lúc nào vấn đáp chuyện tương quan cho tới tin tưởng tháp canh, cũng ko lúc nào lên giờ đồng hồ nói tới chuyện yêu đương của tớ. Lần này Lôi Thần Phong quá nhận tin tưởng tháp canh là thiệt tức là quá nhận quan hệ tình thân đằm thắm bản thân và Lâm Nhã Kỳ. Đây chắc chắn rằng được xem là tin tưởng oi mềm nhất bên trên toàn bộ phương tiện đi lại truyền thông ngày mai, và đương nhiên đám phóng viên báo chí chẳng ngu ngốc gì nhưng mà chọc tức giận vị tổng tài khó tính khó nết này.

Lâm Nhã Kỳ nghe được những điều này ngay lập tức nở nụ mỉm cười sáng sủa lạng ta, người con trai này ở đầu cuối đã và đang quá nhận tình thân của tớ.

"Lâm Vũ Kỳ, ở đầu cuối chị đang được bại trọn vẹn bên dưới tay tôi!"

Xem thêm: truyện sếp anh that xấu xa

..........................................................................................................

Cảm ơn chúng ta đang được hiểu chap thứ nhất.

Mời chúng ta đón hiểu chương 2. Tình cờ hội ngộ