trái ác quỷ mạnh nhất one piece

Dưới đó là top 10 ngược hung thần vượt trội nhất vô One Piece, tính cả toàn bộ những hệ.

Trong One Piece, còn nếu như không phân loại ngược hung thần trở nên Paramecia, Logia và Zoan, thì ngược nào là mạnh nhất? Tìm câu vấn đáp bên dưới đây!

6. Trái Ope Ope no Mi

Bạn đang xem: trái ác quỷ mạnh nhất one piece

Trái Ope Ope no Mi là 1 trong trong mỗi ngược hung thần tối thượng, sở hữu năng lực biến hóa ai chiếm hữu trở nên bất tử và tiến hành những vố tiến công mạnh mẽ và tự tin.

5. Trái Magu Magu no Mi

Trái hung thần này giá buốt rộng lớn ngược Mera Mera no Mi, hùn Akainu giết thịt Ace bởi quả đấm dung nham.

Năng lực của ngược Magu Magu no Mi nhằm lại những chỗ bị thương u ám, như thủng ngực Ace, phá hủy khuôn mặt mày Râu Trắng, và khiến cho Kuzan thất lạc phần chân ngược.

4. Trái Uo Uo no Mi, tế bào hình: Seiryu

Trái Uo Uo no Mi tương quan cho tới những loại chủng tộc biển cả, lý giải việc Kaido ko bị tiêu diệt Lúc nhảy xuống nước.

Trái Zoan legendaries Uo Uo no Mi biến hóa người chiếm hữu trở nên dragon châu Á to con, tạo nên sức khỏe cất cánh lượn, phun lửa, đưa đến Hỏa Vân.

3. Trái Gomu Gomu no Mi (hoặc Hito Hito no Mi, tế bào hình: Nika)

Xem thêm: phân tích khổ 1 2 đây thôn vĩ dạ

Monkey D. Luffy đang được thể hiện nay sức khỏe khác thường của ngược Gomu Gomu no Mi (hay Hito Hito no Mi, quy mô Nika) bằng phương pháp dùng những biến hóa thể Gear, vượt mặt phe đối lập.

Khi thức tỉnh, tiềm năng của ngược Nika vô nằm trong rộng lớn, được chấp nhận Luffy biến hóa tạo hình độ cao thấp to con và tác động cho tới môi trường thiên nhiên xung xung quanh.

2. Trái Gura Gura no Mi

Gura Gura no Mi là ngược Paramecia vượt trội nhất, đưa đến lúc lắc động biến hóa phe đối lập trở nên 'người chấn động'. Trận trận chiến ở Marineford, Râu Trắng làm nên rời khỏi sóng thần khiến cho cuộc chiến stress rộng lớn.

Năng lực của ngược Gura Gura no Mi kết phù hợp với Haki và sức khỏe vật lý cơ khiến cho nó càng kinh sợ rộng lớn. Sau chết choc của Râu Trắng, Marshall D. Teach dùng sức khỏe này.

1. Trái Yami Yami no Mi

Trái Yami Yami no Mi là ngược Logia vượt trội nhất, tiềm ẩn sức khỏe của bóng tối và sở hữu năng lực bú mớm tất cả.

Xem thêm: ở truồng nghĩa là gì

Râu Đen rất có thể hít vào tất cả và đòn tiến công bằng phương pháp bú mớm nó vào bóng tối, tương tự bú mớm phe đối lập lại phía bản thân.

Trái Yami Yami no Mi sở hữu năng lực vô hiệu hóa sức khỏe của từng loại ngược hung thần không giống, Chịu tác động của sức khỏe này.

Nội dung được trở nên tân tiến bởi lực lượng Mytour với mục tiêu che chở và tăng thưởng thức quý khách. Mọi chủ ý góp sức van mừng lòng contact tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]