truyện 12 chòm sao 18

                  
                       

***Lưu ý :
- Chap này tiếp tục phát biểu nhiều về Xử Nữ và Ma Kết.
- Có cảnh cấm trẻ em.
- Nghiêm cấm trẻ nhỏ bên dưới 16 tuổi tác.
- Đọc hoàn thành nhằm lại comment.
_____________________________

Phòng Tử - Thiên Yết

Bạn đang xem: truyện 12 chòm sao 18

Hai người đang được ngồi bên trên nệm giã ngẫu cùng nhau thì điện thoại thông minh Sư Tử reo lên, anh nom điện thoại thông minh rồi xoay thanh lịch nom Thiên Yết, tự động chửi âm thầm nhập đầu là "Thằng điên này dám phá huỷ khoảng thời gian rất ngắn đơn giản và giản dị tuy nhiên romantic của taooo ?"

- Bắt máy chuồn ko thôi người tớ ngóng tề ! ~ Thiên Yết giục lúc nghe đến chi phí điện thoại thông minh reo thêm vào đó Sư Tử đang được lúc lắc mặt mày đi ra nom cô.

Sư Tử lấy điện thoại thông minh lăm le nghe tuy nhiên nom nhập screen anh thấy số của Nguyệt Lam - số điện thoại thông minh như in nhập đầu anh - anh đi ra nơi khác thì thầm ko khéo thì Thiên Yết lại buồn. Thấy Sư Tử thế điện thoại thông minh đi ra nơi khác cô cũng đoán được là ai gọi, trog tình huống này cô cần thiết mạnh mẽ và uy lực nhằm thì thầm với Sư Tử, này đó là cơ hội cực tốt nhằm xử lý những thắc mắc nhập đầu cô thời điểm này.

Sư Tử nghe điện thoại thông minh hoàn thành thì quay trở về nệm, anh cũng nhanh gọn lẹ quan sát sự bất thông thường bên trên khuôn mặt mày Thiên Yết thời điểm này, dường như là khá căng. Anh cảm nhận thấy "teo"

- Em bị sao à ?
- Không, anh vừa phải thì thầm với Nguyệt Lam à ? ~ tiếng nói Thiên Yết khá tráng lệ.
- Ờ... ùm... cô tớ rủ anh chuồn ăn. Ơ... tuy nhiên tuy nhiên... ơ... em không nhất thiết phải nơm nớp đâu, anh... anh kể từ chối cô tớ rồi ! ~ đó là đợt thứ nhất anh thấy nơm nớp kinh hoàng Lúc đối lập với Thiên Yết thời điểm này.
- Cô tớ... cô tớ là... là tình nhân... cũ của anh ấy hả ? ~ sau cùng Thiên Yết cũng thốt đi ra được thắc mắc khó khăn phát biểu nhất thời điểm này.
- Anh cũng ko biết chính thức kể từ đâu nữa ...

Phòng Ma Kết - Xử Nữ

Xử Nữ đang được ngồi nhập chống xem sách thì điện thoại thông minh cô reo lên. Sau Lúc bắt máy sắc mặt mày của cô ấy thay cho thay đổi hẳn, xa lánh tức chạy thoát ra khỏi chống trước góc nhìn sửng sốt của những người nhập chống.

Cô đang được đứng trước một sàn bar - điểm tuy nhiên con bạn thân thích hồi cung cấp 2 của cô ấy kêu cô cho tới - phát biểu thiệt là cô ko khi nào lao vào sàn bar. Cô do dự hồi lâu rồi cũng lao vào, giờ đồng hồ nhạc xập xình thực hiện cô không dễ chịu, cô hòn đảo đôi mắt mò mẫm con bạn thân thích yêu thương của tôi nhập ánh đèn sáng lờ mờ của vũ ngôi trường. Sau Lúc đánh giá lại thì cô tiếp tục thấy con bạn của tôi ngồi nhập một góc nhỏ với chai rượu thượng hạng, cô bước lại sát.

- Nè, mi chuồn nhập sàn bar tuy nhiên ăn diện vậy cơ hả ? ~ con bạn ấy quát tháo trong khi thấy Xử Nữ khoác bộ đồ áo khá là "tiểu thư" Lúc lao vào vùng sang chảnh này.
- Ờ thì tao... tao ko khi nào nhập trên đây tuy nhiên ! ~ Xử Nữ tất tả biện minh cho chính mình.
- Đi, tao dẫn mi chuồn thay cho loại ! ~ con bạn kéo Xử Nữ tiếp cận chống thay cho loại. Sau Lúc bước đi ra thì biết từng nào góc nhìn đổ vào cô. Quá sexy với cỗ váy đen sì hở vai cụt củn cởn ôm sát khung người nhằm lộ tía vòng tuyệt đẹp mắt.
- Sao người tớ nom tao hoài vậy mạy ? Có kì lắm ko ? ~ Xử Nữ đỏ loét mặt mày nom bao nhiêu người con trai xung xung quanh.
-Em đẹp tuyệt vời nhất tối ni rồi còn gì ! ~ con bạn Xử Nữ cười cợt thâm nho trong khi thấy vẻ hoảng loạn của con bạn.

Đi cho tới một góc nhỏ, con bạn Xử Nữ ko kềm nổi nước đôi mắt tuy nhiên kể chuyện yêu đương của tôi vì như thế bị chúng ta trai vứt. Hai người ngồi tâm sự cùng nhau cho tới nửa tối, chai rượu cũng khá được tợp tinh khiết.

Xem thêm: nguyệt đạo dị giới hentai

Tại kí túc xá với 1 người lo lắng không yên, Ma Kết cứ 5 phút là gọi điện thoại thông minh cho tới Xử Nữ tuy nhiên ko thấy ai nghe máy. Anh lại càng nơm nớp rộng lớn. Đây là đợt thứ nhất anh với cảm hứng này so với người phụ nữ không giống tuy nhiên ko nên là Uyên Nhi, có lẽ rằng anh tiếp tục mến cô tổn thất rồi.

Xử Nữ bắt xe taxi về mái ấm nhập biểu hiện xay sỉn, cô loạng choạng bước tiến. Lên cho tới chống bản thân, cô không thể tại vị nữa, vừa phải xuất hiện là cô tiếp tục trượt nhào xuống khu đất. Ma Kết thấy vậy tất tả chạy lại hứng cô lên nệm. Anh khá lúc lắc Lúc phát hiện ra Xử Nữ nhập cỗ dạng say xỉn lại còn sexy thế này, quả tình anh ko thể kiềm lại lòng bản thân. Anh đứng nom cô hồi lâu, Xử Nữ cũng cởi đôi mắt đi ra rồi nhãm.

- Ma Kết à, cậu với biết ko ? Tôi mến cậu nhiều lắm cơ !
- Ừ biết rồi. Sỉn rồi thì ngủ chuồn. ~ Ma Kết xoay sườn lưng lại với Xử Nữ, nếu như không anh lại thực hiện chuyện thất đức.

Xử Nữ bực bản thân Lúc Ma Kết xoay sườn lưng lại với cô, cô nỗ lực gượng gạo dậy nhằm tiếp cận vị trí anh. Ma Kết ko thấy ai vấn đáp ngay lập tức quay trở về, nhị người đụng chạm mặt mày nhau với cự ly khá sát.

- Tôi ko mến cậu thì thầm với tôi tuy nhiên xoay sườn lưng lại như thế. Hiểu ko ? ~ tầm vóc của Xử Nữ quả tình rất rất dễ thương. Ma Kết ko kiềm lòng tuy nhiên bịa đặt môi bản thân lên môi cô.

Xử Nữ tuy rằng say tuy nhiên cô vẫn ý thức được chuyện gì đang được xẩy ra tuy nhiên cô ko phản kháng, cô ham muốn với khoảnh xung khắc này lâu lắm rồi. Đang đắm chìm nhập nụ hít và nhập color hồng của tâm lý thì Ma Kết tiếp tục bế cô lên nệm. Cô giật thột đẩy Ma Kết đi ra.

- Nè, tính thực hiện tình luôn luôn à ? ~ Xử Nữ đang được ở nhập vẻ tiêu cực, mặc dù cô với phát biểu gì thì cũng trở thành tiếng chào gọi với Ma Kết.
- Tại em hấp dẫn anh đấy thôi ! ~ Ma Kết cười cợt thâm nho rồi kế tiếp nụ hít.

Môi anh xoi mòm nhập môi cô cho tới Lúc bọn chúng dẻo quẹo đi ra, cô vô tình nhằm hở vùng mồm, tận dụng tối đa thời cơ này anh đem lưỡi bản thân nhập vào càng quét dọn, những "chóp chép" trị đi ra ăm ắp kích tình. Anh lưu luyến tách ngoài môi cô hít xuống cổ rồi tiếp sau đó cho tới xương quai xanh rờn quyến rũ của cô ấy, cô bất giác rên lên. Tuy giờ đồng hồ rên nhỏ tuy nhiên hấp dẫn của cô ấy thực hiện anh thêm thắt hưng phấn. Tay anh cũng chính thức sinh hoạt, anh luồng tay cởi cái váy bó cơ đi ra nhằm lộ bầu ngực Trắng nõn nường và mịn màng của cô ấy. Anh kéo một phía ngực của cô ấy còn đang được thập thò sau cái áo bra.
Đôi gò bông mịn màng của cô ấy vừa phải ở gọn gàng nhập tay anh. Một tay cơ lúc lắc phăng cái áo ngực còn đang được ngăn trở. Anh lại tìm tới song môi đang được hé và trị đi ra những giờ đồng hồ rên kích tình cơ và mút nhẹ nhàng.

Tay anh chính thức xoa nắn ngực cô khiến cho nó cứng lên và đầu ngực se lại. Anh cặp 2 ngón tay bản thân ở nhũ hoa và day nhẹ nhàng. Anh liên tiếp vui chơi với bầu ngực của cô ấy cho tới Lúc bọn chúng ửng đỏ loét. Môi anh tách ngoài môi cô, anh cuối xuống ngậm lấy nhũ hoa, mút đuối khiến cho cô rên rộng lớn.

Xem thêm: phim danh tieng gia toc

- Ưmm... ưmm...

Tay anh cũng ko Chịu đựng nhằm yên ổn, anh dịch rời tay bản thân xuống bắp đuồi nhỏ gọn, vút ve sầu, khẽ vuốt ngang qua quýt điểm thần túng thiếu ...

( To be continue )