truyện loạn luân bậc nhất

Xin kính chào những bác bỏ, em thương hiệu là Quách trong năm này 25 tuổi hạc ở Quận 4, tại đây em tiếp tục kể cho những bác bỏ nghe về 1 thứ tự loạn dâm của em và bác bỏ ruột của tớ. Bác Mai là chị ruột của tía em, trong năm này đang được 52 tuổi hạc, tự bác bỏ quí thực hiện đẹp mắt nên cũng ko già cả gì lắm đối với giới hạn tuổi 52.

Phần 1 :

Bạn đang xem: truyện loạn luân bậc nhất

Chuyện là như vậy này, từ thời điểm cách đây 11 năm, khi đó em mới nhất 14 tuổi hạc. Em được nghỉ ngơi hè và tía u mang lại xuống ngôi nhà bác bỏ Mai ở thị xã Nhà Bè nghịch tặc, con cái của bác bỏ nó quí nghịch tặc với em lắm, nó nhỏ rộng lớn em 2 tuổi hạc, công ty nhật nào là được nghỉ ngơi học tập là nó kêu bác bỏ Mai quay về lên Quận 4 nghịch tặc với em. Mùa hè năm cơ em nghỉ ngơi học tập nên xuống ngôi nhà bác bỏ Mai nghịch tặc với nó cho tới lúc nào nhập học tập thì thôi. Trong 1 thứ tự bác bỏ Mai đang được tắm mang lại nó thì nó rủ em nhập tắm công cộng, em cũng cảm nhận thấy bản thân rộng lớn rồi nên quan ngại Khi tắm công cộng với ai mặc dù người cơ nhỏ hoặc rộng lớn. Nó cứ rủ và em thì kể từ chối, nó năn nỉ mãi nên bác bỏ Mai nghe vậy bảo em nhập bác bỏ Mai tắm luôn luôn mang lại. Em thấy nó năn nỉ quá nên em cũng đành nhập tắm mang lại nó vui sướng. Em thiệt sự cực kỳ quan ngại Khi với ai cơ tắm dùm bản thân, 7 tuổi hạc là em đang được tự động tắm ngoài cần thiết u tắm dùm rồi. Bây giờ nhằm bác bỏ Mai tắm dùm em thiệt sự cực kỳ quan ngại, tuy nhiên thưa thiệt là nhập đầu em khi cơ chưa xuất hiện trí tuệ gì về sex hoặc phụ nữ giới cả.

Bác Mai kì cọ mang lại nó đoạn thì xoay qua chuyện em kêu em đứng lên nhằm bác bỏ Mai kì cọ dùm mang lại. Bác Mai kì cọ cổ em, tay em, và ngực em. Nhưng em ko ngờ bác bỏ Mai lại kì cọ xuống ngay lập tức phần tử sinh dục của em. Ngay lặp tức nó căng lên và đã tạo ra một hóa học lõng gì cơ với white color nhập người của bác bỏ Mai (Sau này em mới nhất mò mẫm hiểu này là tinh nghịch trùng). Lần trước tiên nhập đời em mới nhất biết xuất tinh nghịch là gì, em biết cảm xúc của chính nó là gì. Cũng ko ngờ em xuất tinh nghịch nhanh chóng như vậy, ko kịp kêu bác bỏ Mai ngừng lại, khi cơ bác bỏ Mai chỉ giản dị và đơn giản là kì cọ thôi chứ không hề cần kích dục hoặc sóc lọ, cũng chính vì nhập đầu bác bỏ không tồn tại ý suy nghĩ gì không còn. Thậm chí bao quy đầu còn ko lột đi ra, mới chỉ hở phần đầu thôi. Cương cũng ko căng và nhiều năm nữa. Bác Mai cũng bất thần Khi em đã tạo ra ngay lập tức bên trên tay bác bỏ và lên vai áo của bác bỏ, khi cơ bác bỏ đem bộ quần áo thông thường trong nhà, ko sexy, cũng không tồn tại gì khiêu khêu gợi gì cả.

Bác nom có vẻ như khó chịu và chất vấn :

- Mày suy nghĩ gì bậy bạ cần không?

- Dạ, đâu với, bên trên con cái nhột quá, bác bỏ chớ vấp ở cơ.

- Tự tắm chuồn.

Bác có vẻ như ko vui sướng và với phần tức dỗi thấy rõ ràng bên trên mặt mày, thằng con cái của bác bỏ ngồi lân cận xoay qua chuyện nom tuy nhiên ko biết chuyện gì xẩy ra. Em cũng băn khoăn kinh hãi ko biết chuyện gì tuy nhiên bác bỏ dỗi vậy, nhập đầu em khi cơ suy nghĩ bản thân tè lên trên người bác bỏ nên bác bỏ dỗi hoặc sao. Nhưng thú thiệt là cảm xúc khi cơ xuất tinh nghịch sướng lắm những bác bỏ ạ, em vẫn tiếp tục và luôn luôn ghi nhớ loại cảm xúc ấy cho tới trong cả cuộc sống này.

Tối tối cơ, thằng con cái của bác bỏ Mai ham muốn em ngủ nằm trong nó và tía u nó. Bác trai thì suy nghĩ tụi nhỏ nghịch tặc cùng nhau mang lại tụi nó ngủ công cộng không tồn tại gì, ngôi nhà lại không tồn tại chõng ngủ mang lại khách hàng. Còn bác bỏ Mai thì với phần rụt rè em, tuy nhiên vì thế thằng con cái năn nỉ quá nên bác bỏ Mai mang lại em nhập ngủ công cộng với nó, nhì phu nhân ck bác bỏ nhảy nhập vào ở, mang lại em ở với nó ở ngoài. Vì đêm tối ngủ ở trong phần kỳ lạ mất ngủ với lại em cũng hoặc thức khuya nên em cư lăn lộn qua chuyện lăn lộn lại, cởi đôi mắt ở tâm trí, trong lúc quý khách đang được ngủ không còn rồi. Em ghi nhớ khi ấy vào thời gian 3h sáng sủa, Khi em xoay nhập phía nhập thì vô tình em trừng trị hiện nay bác bỏ Mai đang được ngủ kéo áo lên, ko biết tự bác bỏ Mai ngủ vô tình bị lộ hoặc thằng con cái bác bỏ nó kéo lên nghịch tặc. Trời khu đất quỷ thần ơi, thứ tự trước tiên nhập đời em mới nhất trông thấy ngực của một người phụ nữ giới. Bây giờ nói theo một cách khác trông thấy ngực bác bỏ Mai là thứ tự trước tiên em thấy ngực phụ nữ giới nhập đời. Cảm giác khi cơ tim đập nhanh chóng, hồi vỏ hộp kinh hãi hãi...và phần tử sinh dục cảm nhận thấy cực kỳ không dễ chịu lắm. Có cần em đang được với cảm xúc với phụ nữ giới, với sex rồi cần không?

Em ko biết cần làm thế nào phía trên, nó đang được cương lên, em kinh hãi này lại đi ra thì ẩm quần. Tuy ngực bác bỏ Mai ko đẹp mắt và cũng ko to lớn lắm, tuy nhiên so với một đứa mới nhất rộng lớn như em trông thấy khung hình phụ nữ giới là rợn không còn toàn bộ cơ thể rồi, yên cầu gì đẹp mắt và to lớn nữa. Em nom một hồi thì bác bỏ Mai thực hiện như với linh giác nên cởi đôi mắt đi ra nom và giật thột kéo áo xuống. Bác liếc đôi mắt như đang được dỗi và bảo nhỏ kêu em ở xuống ngủ chuồn. Em kinh hãi cho tới ham muốn tè đi ra quần, kinh hãi đi ra quần thiệt nên xuống phòng tắm đứng chờ đợi cho tình trùng đi ra. Đứng cho tới nửa tiếng vẫn ko thấy tinh dịch đi ra, em ko biết cần làm thế nào, vừa phải mỏi chân, vừa phải lại ham muốn đi ra. Càng sử dụng tay thực hiện như bác bỏ Mai thì nó càng teo lại.

Thì bỗng nhiên bác bỏ Mai trở lại và kêu em đi ra thưa :

- Mày còn vì vậy nữa tao thưa thằng Long tiến công bị tiêu diệt. (Long là tên gọi tía em)

- Con với làm những gì đâu bác?

- Mày kéo áo tao lên thực hiện gì? Mới bây rộng lớn tuy nhiên rơi rụng dạy dỗ rồi.

- Đâu với đâu tuy nhiên, con cái vô tình trông thấy thôi.

- Vậy vì sao ko kệ nó chuồn tuy nhiên còn sót lại ngồi nhìn?

- Con ko biết nữa, ngẫu nhiên con cái không dễ chịu ở sau đây lắm. Bác Mai chớ thưa lại tía u con cái nghe nha.

Xem thêm: cô chủ và chàng hầu thuyết minh

- Ngày mai về ngôi nhà chuồn, chớ ở phía trên nữa. Ngày mai gặp gỡ thằng Long con cái Hạnh tao thưa tụi nó.

Sau lúc nghe tới bác bỏ ấy thưa vì vậy, chân em không hề đứng được nữa, cảm xúc băn khoăn kinh hãi có khả năng sẽ bị tía u tiến công, cảm xúc băn khoăn kinh hãi quý khách tiếp tục chửi em, ko ngờ thay đổi lại sự sung sướng là một nỗi nhức buồn ko hề nhẹ nhàng. Em ngồi khóc năn nỉ bác bỏ Mai thật nhiều, so với em khi cơ tương tự như cuộc sống thường ngày đang được kết thúc giục rồi vậy. Nhưng ko ngờ, Khi trái đất tao nhập lối nằm trong rồi nước đôi mắt được xem là biện pháp sau cùng nhằm cứu vãn vắng vẻ toàn bộ. Và kì tích thiệt sự xẩy ra, bác bỏ ấy bỗng nhiên thủ thỉ nhẹ dịu lại :

- Đừng khóc nữa ông, vực dậy rửa ráy lên ngủ chuồn.

- Bác Mai không hề dỗi con cái nữa hả?

- Giận gì đâu, chớ suy nghĩ bậy bạ là được rồi.

- Con ko biết chuyện này là xấu! Con ko biết thiệt cơ.

- Chuyện này sẽ không xấu xa, tuy nhiên con cái còn nhỏ, phát triển rồi kể từ từ tiếp tục biết hiểu chưa?

- Nhưng hồi chiều khi tắm bác bỏ Mai vấp vào đó lúc này nó không dễ chịu lắm.

- Bác quên là con cái đang được ở tuổi hạc mới lớn nên lỡ vấp nhập. Nó còn không dễ chịu không?

- Dạ còn, con cái ngủ ko được mới nhất xuống phía trên nãy giờ.

- Đi nhập phía trên.

Bác Mai kéo em nhập phòng tắm rồi kéo quần em xuống sử dụng tay sóc lọ. (Sau này em mới nhất mò mẫm nắm rõ đó là loại kích dục, tuy nhiên lúc này quý khách thông thường gọi là sóc lọ này nọ đó). Lần này bác bỏ Mai rút kinh nghiệm tay nghề đứng thanh lịch một bên sử dụng tay làm ra Khi xuất tinh nghịch ko bám lên trên người bác bỏ ấy. Giống như thứ tự trước, thứ tự này em đi ra cũng khá nhanh chóng bao nhiêu bác bỏ ạ. Nhưng em với trí tuệ rộng lớn về hành vi của tớ. Nếu như thứ tự trước em bất thần xuất tinh nghịch thì thứ tự này em nom bác bỏ Mai suy nghĩ cho tới cảnh bác bỏ ấy ở ngủ lộ ngực là em xuất tinh nghịch đi ra ngay lập tức. Sau Khi chung em đoạn, bác bỏ ấy cọ tay và nhắn gửi em đầy đủ loại :

- Lần này thôi nha, chớ thưa ai biết không còn.

- Dạ, con cái biết rồi.

Xem thêm: tiếng anh 12 trang 14

- Thôi tăng trưởng ngủ chuồn, ghi nhớ chớ thưa ai không còn. Đừng kêu bác bỏ thực hiện nữa.

- Con biết rồi.

Mặc mặc dù bác bỏ ấy chỉ thưa thứ tự này thôi nha, tuy nhiên trong tâm trí của em đang được mê mệt bác bỏ Mai kể từ đi dạo ấy. Bây giờ đợi cho tới giờ tắm là em dữ thế chủ động xin xỏ nhập tắm công cộng với con cái của bác bỏ, mục tiêu cũng chỉ vì thế ham muốn bác bỏ vấp nhập phần tử sinh dục tuy nhiên thôi. Nhưng thực sự nhập tâm trí của bác bỏ ấy ko suy nghĩ nhiều như em, tắm cho tới phần bụng là bác bỏ ấy bảo em tự động tắm chuồn, bác bỏ ấy vứt tăng trưởng mang lại nhì bạn bè tắm. Tối ngủ thì bác bỏ ấy đậy chăn và đem trang bị cỗ kín kẽ nhằm không biến thành lộ. Em thiệt sự tuyệt vọng vì thế điều này, em vờ vịt mang lại bác bỏ ấy biết là em tiếp tục xuống phòng tắm nhập ban lấy nữa, em đứng đợi cả giờ đồng hồ đồng hồ thời trang vẫn ko thấy bác bỏ ấy xuống thực hiện như ngày hôm qua. Ngày này qua chuyện ngày nọ đều vì vậy, em cảm nhận thấy buồn và tinh giảm kì nghỉ ngơi hè nhằm xin xỏ về ngôi nhà.