truyện nam chính ghen tuông độc chiếm h

Dĩ Triệt là 1 trong kẻ cuồng sở hữu, ghen ghét tuông cho tới cuồng loạn. Nói hắn tao yêu thương Cố Như cho tới điên ngốc cũng ko hề sai.

Cố Như ở nhập quan hệ thương yêu với hắn rất là bó buộc và không thở được. có vẻ như từng thứ tự cô chọc giận dỗi hắn, hắn đều trừng trị cô bằng phương pháp của riêng biệt hắn.

Bạn đang xem: truyện nam chính ghen tuông độc chiếm h

Nhưng mặc dù có là như vậy, Cố Như vẫn rất rất yêu thương người con trai này. Yêu đương được 4 năm, cái tính cơ hội độc rung rinh, ghen ghét tuông của Dĩ Triệt ngày 1 rộng lớn.

Họ cho tới cùng nhau Khi cô chỉ là 1 trong cô nàng con trẻ tuổi tác học tập năm nhất, hắn thì vừa phải mới nhất đi ra ngôi trường. Đến ni sư được xem là SV năm cuối, hắn thì lại trở nên một anh hùng rộng lớn bên trên thương ngôi trường, tóm gọn thị ngôi trường cả một quốc gia.

Cố Như diện bên trên bản thân cỗ váy white color, tóc buông xõa đem phần tương đối xoăn ở đuôi.

Không thể lắc đầu rằng Cố Như đó là một đại người đẹp. Đôi đôi mắt ý trung nhân câu to tát tròn trặn, mũi thon cao, song môi anh khoan căng mọng nom chỉ mong muốn gặm một chiếc, nằm trong nước domain authority Trắng nõn như thiên sứ.

Đám con trai đương nhiên tiếp tục mê mẩn Cố Như. Nhưng ai lại ko biết chúng ta trai của Cố Như là ai chứ? Đυ.ng nhập không giống gì đi tìm kiếm bị tiêu diệt.

"Cố Như quí thiệt cơ nha, đem chúng ta trai rõ rệt đẹp mắt trai lại còn yêu thương chiều như bảo bối"

Cô chúng ta Tâm An ngồi cạnh, đôi mắt mỉm cười tít lên, không ngừng nghỉ trêu đùa cô.

"Haha, rồi ngươi cũng sẽ sở hữu được một anh"

Nhưng người ngoài thì làm thế nào hiểu rằng mặt mũi tối chứ. Thực hóa học Dĩ Triệt là 1 trong thương hiệu biếи ŧɦái, nghiện độc rung rinh.

Tan học tập, Cố Như nằm trong thằng bạn Vũ Hàn vừa phải cút vừa phải ríu rít trao thay đổi về bài xích giảng Khi nãy. Vũ Hàn như kể chuyện gì cơ về ông GS thực hiện cô mỉm cười tít đôi mắt.

Không hề nhằm ý cho tới nhập con xe Lamborghini đen thui đậu ngay gần cơ, người con trai thu không còn vụ việc nhập vào đôi mắt, tay siết chặt vô lăng lái xe, toàn bộ cơ thể lan đi ra sát khí.

Cố Như thì thầm một khi mới nhất nhằm ý đi ra xe cộ Dĩ Triệt cho tới đón cô đậu mặt mũi đàng. Sở dáng vẻ sung sướng chạy cho tới còn luôn ghi nhớ xin chào Vũ Hàn. Nhìn thấy cảnh tượng này, Dĩ Triệt còn tức điên rộng lớn.

Bàn tay nhỏ nhắn của Cố Như nhuần nhuyễn xuất hiện xe cộ ngồi xuống ghế trước.

"Triệt Triệt của em"

Cố Như vẻ mặt mũi mừng mừng, hai tay vượt qua choàng qua chuyện cổ Dĩ Triệt, song môi căng mọng thơm chụt nhập má Dĩ Triệt một chiếc.

Khuôn mặt mũi Dĩ Triệt vẫn giá buốt lùng ko thất sắc, hai con mắt hẹp lâu năm đem phần quạu quọ.

Cố Như vẫn ko biết đã trải sai chuyện gì nhưng mà hắn lại sở hữu biểu cảm này. Thường ngày Dĩ Triệt rất rất yêu thương chiều cô.

Hắn ko phát biểu ko rằng giẫm chân ga phóng cút thiệt nhanh chóng thực hiện cô hoảng sợ hãi, đôi bàn tay nhỏ bé nhỏ tương đối run rẩy nhẹ

"Anh sao vậy? Em làm cái gi sai sao?"

Xem thêm: truyện đấu phá thương khung vô thượng cảnh giới

Không nên sai nhưng mà là vượt lên trước sai rồi. Cái sai lớn số 1 là đυ.ng nhập hũ giấm của Dĩ Triệt.

Dĩ Triệt vẫn nhất quyết bất biến biểu cảm, tài xế phin về ngôi nhà thực hiện cô hoảng loạn, dằn lặt vặt ko thôi.

Về cho tới khuôn viên Nhà biệt thự Dĩ gia, cái cổng tự động hóa banh đi ra, Dĩ Triệt phóng xe cộ nhập trước cửa ngõ Nhà biệt thự.

Động tác ko nhanh chóng ko chậm trễ xuống xe cộ, nhuần nhuyễn ném khóa xe xe cộ cho tới quản lí gia.

Đôi tay to tát rộng lớn sử dụng lực mạnh banh nhảy cửa ngõ xe cộ địa điểm cô ngồi, thẳng đem cô vác lên vai.

"Dĩ Triệt, anh mong muốn thực hiện gì? Thả em xuống!"

Cố Như tá hỏa, đôi bàn tay nhỏ bé nhỏ đập liên tiếp nhập tấm sống lưng rộng lớn của hắn.

Dĩ Triệt bước đi nhanh gọn lẹ nhập phía bên trong Nhà biệt thự, nhắm đến phòng nghỉ nhưng mà bước càng nhanh chóng rộng lớn.

"Anh mong muốn thực hiện gì? Thả em xuống mau!"

Hắn đem cô quăng lên cái nệm rộng lớn, tiện khóa luôn luôn cửa ngõ chống.

Cố Như theo gót quán tính chủ quan đáp xuống nệm, tấm sống lưng truyền cho tới một cảm hứng nhức nhối, khuôn mặt mũi nhăn nhó xuýt xoa.

Hắn quá cơ ở đè lên trên người cô, thân ái thể cường tráng to tát rộng lớn bao hoàn toàn thân ái thể nhỏ bé nhỏ của Cố Như khiến cho cô ko ngoài không dễ chịu, đôi bàn tay nỗ lực ăm ắp hắn đi ra.

"Dạo này em ăn gan lì hùm rồi, vậy nhưng mà dám ở trước mặt mũi tôi mỉm cười đùa với những người con trai khác"
Hắn gằn từng chữ, giọng điệu tương tự như rất là tức giận dỗi.

Hôm ni sư mới nhất chỉ thì thầm thôi, nhưng mà hắn tiếp tục ghen ghét tuông cho tới cường độ này rồi. Thử chất vấn nếu như đem người vô tình đυ.ng nhập người cô, hắn sẽ vẫn bột phát như này nữa.

"Cậu ấy đơn thuần chúng ta nằm trong lớp, bọn em chỉ bàn về bài xích giảng thôi. Anh chớ vì vậy nữa!"

Đôi tay yếu mềm miếng khảnh của cô ý vẫn cố đùn đẩy hắn đi ra, mong chờ hắn rất có thể điềm tĩnh một ít.

Hắn đa số ko hề nhằm câu nói. phát biểu của cô ý nhập tai. Đem nhì tay cô lưu giữ bên trên đỉnh đầu, tay sót lại túa cà vạt trói chặt lại.

Xem thêm: truyện con đường bá chủ toàn tập

"Hôm ni tôi nên nghịch tặc bị tiêu diệt em, nhằm coi em đem dám đem thứ tự sau nữa không"

Bàn tay to tát rộng lớn xé cái váy Trắng tinh nghịch khôi xuống, cỗ ngực bên dưới lớp váy được giải bay, chỉ từ được đậy điệm vày một tấm áσ ɭóŧ white color.

Cố Như bị hắn xé rách rưới váy, thân ái thể vùng vẫy càng mạnh rộng lớn. Khuôn mặt mũi hoảng sợ hãi tột chừng.