truyện ngoại tình với chồng cũ

" Anh.... kí đi! Chúng tao ly hôn!"

Cô bịa đặt đơn ly thơm lên bàn thao tác của anh ý, thản nhiên cười cợt thưa.

Bạn đang xem: truyện ngoại tình với chồng cũ

Cố Mặc đang được thao tác bỗng nhiên bị hành vi này của cô ấy thực hiện mang đến khá bất thần, suýt nữa rơi cái cây bút bên trên tay xuống.

Đúng thiệt, anh lấy cô chỉ vì như thế giản dị và đơn giản là liên minh thực hiện ăn. Kết thơm được 3 mon rồi nhưng mà cả hai ko 1 lượt đụng chạm mặt mũi nhau. bất ngờ dưng ngày hôm nay cô cho tới doanh nghiệp lớn anh đem tờ đơn ly thơm khiến cho Cố Mặc ko thể tâm lý nổi.

- Cho tôi lí do?

Anh thưa.

- Đơn giản vì như thế tất cả chúng ta ko hợp! Dù gì cả hai đang được đạt những loại mình thích về ROI vì vậy ko cần thiết ràng buộc!

- "..."

Anh ko thưa gì nhưng mà tâm lý. Đợi mãi không tồn tại phản xạ, thời điểm này cô mới mẻ ngáp nhiều năm, rứa túi xách tay lên.

- Tôi chuồn trước! Kí hoàn thành lưu giữ đem mang đến luật sư!

Đến Lúc cô chuồn rồi anh rứa đơn ly thơm bên trên bàn trực tiếp tay ném nhập thùng rác rến...

[....]

Tối hôm cơ, bên trên một hộp tối sang chảnh.

Cô nằm trong đám các bạn hòa nhập nhập cuộc sung sướng tối...

- Cạn ly...Dôzzzzz.....

- Mà này Tuyết Nhàn, cậu ko kinh hoảng ông xã cậu vạc hiện nay cậu chuồn bar sao?

Một người các bạn ở kề bên nhìn cô hỏi

- Hazz... kinh hoảng gì! Cái loại con trai xuyên suốt ngày chỉ nghe biết việc làm và bị ʏếᴜ ѕɪпһ ʟý thì bản thân đấy bị bản thân đá rồi!

Vừa thưa cô vừa vặn xuống 1 ngụm r/ư/ợu. Chất hễ dần dần thâm nhập khiến cho khung người cô khá giá, mặt mũi ửng đỏ lòe.

- Nhưng ông xã cậu vừa vặn nhiều, vừa vặn với quyền thế lại vô nằm trong rất đẹp trai, thế thì khá tiếc.

Xem thêm: bài 15 trang 45 sgk toán 9 tập 2

Nghe các bạn bản thân thưa vậy cô cũng chẳng đáp câu nói.. Tiếc thì tiếc tuy nhiên cô ko tin tưởng về sau bản thân ko tìm kiếm ra người con trai xuất sắc ưu tú rộng lớn anh tao.

Nhân khi 1 người con trai đi qua, Tuyết Nhàn khá hoa đôi mắt tóm lấy tay anh tao lại.

- Anh... hức... c..cc... là trai bao sao?

Người con trai cơ khá ngẩn người. Cô gái đang được tóm tay anh tao trái ngược thực vô cùng rất đẹp. Chiếc váy bó sát khiến cho body cô càng thêm thắt quyết rũ, ko 1 người con trai nào là hoàn toàn có thể chống lại...

- Cô mong muốn tôi phục vụ?

Anh tao khá nhếch mồm. Trong giấc mơ hồ nước, cô hoàn toàn có thể nhìn thoang thoáng qua chuyện... thực sự với chút sắc đẹp. Tuy ko rất đẹp bởi vì thương hiệu ông xã vừa vặn mới mẻ ly thơm của cô ấy tuy nhiên cũng làm cho cô lý tưởng.

-Anh tiếp tục thực hiện tôi vừa vặn ý?

Cô chất vấn anh tao.

- Chắc chắn thưa tè thư.

Anh tao khẳng định

-Vậy thì mau ngồi xuống nốc với tôi!

Đối phương ko ngờ cô lại thể hiện đòi hỏi vì vậy. Anh tao đành miễn chống ngồi xuống. Ánh luôn luôn rực lửa nhìn cô, nhập đầu hiện thị lên plan xấu xa...

Khoảng một phần hai tiếng sau, cô và đám các bạn đang được nốc say lả. Ai nấy đều ở gục xuống ghế. Lúc này, người con trai cơ mới mẻ vực lên, dìu cô phía cửa ngõ tiếp cận.

- Mĩ nhân à! Lát nữa thôi tất cả chúng ta sẽ tiến hành sung sướng...

Người con trai cơ thưa một cách bỉ ổi. Vừa chuồn anh tao vừa vặn vuốt nhẹ nhõm lên đuối tóc của cô ấy.

Đang tấp tểnh bước thoát khỏi cửa ngõ vỏ hộp tối, bỗng nhiên người con trai cơ sững sờ. Rất nhiều thương hiệu áo đen giòn đang được ngăn trước mặt mũi. Người con trai hàng đầu treo cái kính mát khá cau mi lại, đặt chân đến.

"BỐP" một chiếc đấm mạnh mẽ của Cố Mặc giáng xuống. Người con trai cơ lảo hòn đảo, nhân thời điểm này anh ôm siết lấy cô về phía bản thân.

Xem thêm: hình xăm phượng hoàng kín lưng

Ngay ngay tức thì nằm trong hạ tiếp cận tóm người con trai cơ.

Cố Mặc tức tức giận, gằng giọng

- Tại nhập vỏ hộp tối của tao nhưng mà dám với ý đồ vật xấu xa với phu nhân tao? Mày cũng gan góc thật!!! Lôi chuồn, đâm thong manh đôi mắt, chặt tay nhằm cảnh cáo!