truyen sex cha va con trai

                  
                       

  Năm tôi 15 tuổi hạc giai đoạn chính thức trị dục cặc chính thức rộng lớn dần dần đầu bu đỏ hỏn chính thức lộ rõ ràng rời khỏi, lông cặc và lông dái lăn chiêng xoăn chính thức nhũn nhặn phún, khung người tràn trề tràn lênh láng sinh lực, những thèm muốn dục tình cứ mãi thôi đốc tôi cho tới tột độ ở moị khi từng điểm. Sáng sớm cho tới tối vô đầu tôi ko nghĩ về gì ngoài dục tình, vú, cặc, dái, lồn, hột le, tinh khí, dâm thủy, đụ, nứng, ... Tôi mến bú vú, bú lồn, mút hột le, liếm dâm thủy đặc trưng rất rất mến bú cặc, bú dái, liếm tinh anh khí ...Tôi luôn luôn nghĩ về cho tới nên thực hiện cơ hội gì nhằm thỏa mãn nhu cầu thú tính của tôi là được cất cánh chợt lên thiên đường chuồn bên trên 9 tầng mây. Ngay từ thời điểm ngày đầu trị dục tôi đang được sở hữu phát minh tinh anh tai ác là được "chơi" với Ba Tôi.

Sau 15 năm tôi mới nhất tiến hành được điều đó.

Bạn đang xem: truyen sex cha va con trai

Cha tôi trong năm này 50 tuổi hạc theo gót tôi nghĩ về ông tớ rất rất vạm vỡ, một người nói theo một cách khác rằng rất rất sung mức độ. Tôi sinh sống ở Nha Trang Ba tôi sinh sống ở TP.Sài Gòn, thỉnh phảng phất tôi mới nhất về thăm hỏi ngôi nhà một đợt. Vào ngày hè năm 2000 tôi vô Sài gòn ở nghịch tặc với Ba tôi một tuần.

 Cha tôi là trái đất của việc làm khi nào thì cũng vất vả đầy đủ điều. Hôm cơ vào trong ngày công ty nhật phụ vương và tôi ý định ăn buổi sớm hoàn thành tiếp tục đi dạo xung quanh Sài gòn, tuy nhiên vừa vặn 8 giờ sáng sủa thì sở hữu cú phone báo phụ vương nên cho tới tức thì cửa hàng nhằm xử lý việc làm tất tả phụ vương tôi bảo: "Con ở trong nhà nhé phụ vương tiếp cận của sản phẩm lát sau phụ vương về phụ vương con cái bản thân nằm trong chuồn nhé". Tôi nói: " Ba cứ chuồn con cái hóng Ba".

Lúc này vô đầu tôi lại vụt rời khỏi ý nghĩ về tiến hành ý nghĩ về tinh anh tai ác của 15 năm về trước. Cơn dục vọng đang khiến đầu tôi mệt mỏi như sợi chão đàn chỉ việc khảy nhẹ nhàng là đàn hoàn toàn có thể đứt chão. Cặc tôi nứng lắm rồi nó cương cứng và rét như thỏi Fe nung.

Xem thêm: thiên thần hộ mệnh full hd

Tôi đưa ra quyết định sụt cặc và cố ý khiến cho Ba tôi phát hiện. Tôi ngồi xuống cái ghế bành của Ba rồi vén cái áo phông thun lên tháo dỡ chão nịt, tháo dỡ cái nút quần jeans và kéo phẹc mơ tuya rời khỏi thời điểm hiện nay con cái cặc trực thuộc cái quần sịp White đang được lộ nguyên vẹn cái đầu bu đỏ hỏn của chính nó ra phía bên ngoài vì thế vượt lên trước nứng, thời điểm hiện nay pre-cum nhơn nhớt đang được trào rời khỏi. Tôi tuột không còn quần xuống và chính thức sụt cặc tăng và giảm.

Xem thêm: 6 phút bằng bao nhiêu giây

Lúc này tôi nghe giờ đồng hồ xe pháo Honda của Ba tôi đang được đỗ xịch vô sảnh tôi biết là Ba tôi chuẩn bị vô tuy nhiên đấy là nối tiếp họach của tôi nên tôi ko kinh hoảng gì nhưng mà nên vết con cái cặc vô vào quần trong những khi cơn nứng đang được lên rất cao nhưng mà hoặc nếu như cũng muốn bỏ vô vô quần tôi kinh hoảng cũng ko vừa mới được vì thế nó to tát và nhiều năm vượt lên trước cỡ, thời điểm hiện nay tôi mê mệt quá đỗi toàn đằm thắm tôi rét lên như lửa nhen.

Tiếng cửa ngõ cởi, Cha tôi lao vào chống thời điểm hiện nay tôi đang được sụt con cái cặc cương cứng hêt cỡ nó nhiều năm chừng khoảng tầm 17 centimet, con cái cặc nứng vượt lên trước nhường nhịn như mong muốn phun tinh anh khí ra phía bên ngoài tôi sụt domain authority dương vật Truyen Sex xuống mạnh rộng lớn thực hiện con cái cặc cong vòng đầu bu cặc đỏ hỏn au, thời điểm hiện nay tôi ko thể kềm nén được nữa tôi nấc mông tăng và giảm tinh anh khí phun tung tóe rời khỏi lênh láng bản thân lên cả ngực, tôi rên lên vì thế sung sướng "Ahhh! shuhhhh ... hàhhhhh ..."

Lúc này tôi nhìn thấy là Ba tôi đang được nhìn tôi dường như Ba đang dần nứng lên thì nên tuy nhiên Ba ko thể hiện rời khỏi. Khi cơn lạc thú đang được lắng xuố?g tôi nghe Ba hỏi: " Chuyện gì vậy?" Tôi lung túng và khá ngượng trả lời: "Dạ không tồn tại gì". Ba nhằm khoác tôi rồi chuồn vô phòng nghỉ. Tôi nghe giờ đồng hồ nước vòi vĩnh sen chảy tôi nghĩ về : " Chẳng lẽ Ba Chịu ko nổi cũng sụt cặc ư ?" Tôi ko biết có thể là vấn đề gì xẩy ra vô ấy với Ba tôi.