truyện sự cám dỗ cuối cùng

                  
                       
             

Đêm ngày hè, trời ăm ắp sao. Mái tóc đen thui nhiều năm của Giản Nhu dập dềnh bên trên mặt mũi nước, khung hình trắng nuột ẩn hiện nay bên dưới làn nước rét mướt. Ôm khung hình mềm mịn và mượt mà của cô ý, nghe giờ thở hào hển của cô ý, Trịnh Vĩ càng rời khỏi vô uy lực, như ham muốn rung rinh lấy điểm sâu sắc nhất của những người đàn bà. Thời tự khắc này, trái đất của anh ấy và cô như nở rộ.
Đây là thứ tự thứ nhất anh trải qua loa chuyện này. Tuy nhiên anh từng mơ thấy cảnh tượng tương tự động vô số thứ tự. Thậm chí kể từ bao nhiêu năm vừa qua, anh tiếp tục mơ thấy hình hình họa cô đứng vô phòng tắm, thân ái thể ngà ngọc ko tì vết, làn tóc nhiều năm mềm mịn và mượt mà xõa xuống bờ vai. Anh không tồn tại cơ hội này kìm nén dục vọng, ngay tắp lự xông vô ôm cô, đẩy cô vô bức tường, rời khỏi mức độ cướp đoạt. Tuy phía trên đơn giản niềm mơ ước "tội lỗi" tuy nhiên cũng khiến cho anh tận thưởng hoan ái, Tính từ lúc cơ ko thể tạm dừng.
Bây giờ, niềm mơ ước đang trở thành một cách thực tế. Cuối nằm trong anh đã và đang với cô, thưởng thức chuyện phái nam phái nữ thiệt sự. Quá trình này trung thực, triền miên, khiến cho anh say sưa rộng lớn bất kể thứ tự này vô mơ. Đừng phát biểu là bị nhốt, mặc dù bị ngồi tù tía năm, thậm chí là mất mặt tự tại cả đời, anh cũng thấy xứng danh.
Trịnh Vĩ gần như là demo một lượt những kiểu vô niềm mơ ước, bao hàm cả kiểu nhằm Giản Nhu ngồi bên trên người bản thân, coi anh bởi vì ánh nhìn tơ tưởng. Anh hứng thắt sống lưng cô, coi thân ái thể nuột không ngừng nghỉ rung lắc lư trước mặt mũi. Còn nữa, cô nằm úp mặt bên trên chóng, làn tóc nhiều năm xõa xuống như dải lụa lướt qua loa trái khoáy tim anh...
Tình cảm dồn nén bao năm được khi bột phát, ko thể tịch thu. Đến khi sử dụng không còn trang bị hotel sẵn sàng sẵn, cho tới Khi người cô nhuộm color phiếm hồng, anh mới mẻ thoả nguyện ôm cô phía trên chóng. Giản Nhu gối nguồn vào vai anh, toàn thân ái không thể chút mức độ lực, khuôn mặt lộ vẻ xấu hổ thùng.
Dù mệt rũ rời tuy nhiên nhì người ko hề thấy buồn ngủ. Trịnh Vĩ một vừa hai phải vuốt ve sầu tấm sống lưng trần của cô ý một vừa hai phải hỏi: "Tuần sau em lên đường nước này đóng góp phim vậy? Bao giờ mới mẻ về?"
Cô nhướng ngươi, khẽ đáp: "Em lên đường Nhật Bản. Chắc cũng nhanh chóng thôi."
"Nhật Bản ư?" Đúng như cô đoán, Trịnh Vĩ ngay thức thì ngồi dậy, sắc mặt mũi ăm ắp cảnh giác.
Giản Nhu ngay tắp lự giải thích: "Em đóng góp phim năng lượng điện hình họa thông thường thôi."

"Ai tuy nhiên hiểu rằng. Tốt nhất em chớ đi!"
Thấy vẻ ngược ngạo của Trịnh Vĩ, Giản Nhu mỉm mỉm cười, tựa vô lòng anh. "Em đã ký kết hợp ý đồng rồi, ko thể diệt quăng quật. Hơn nữa, đó là vai phái nữ chủ yếu của một kiệt tác năng lượng điện hình họa. Em tiếp tục phổ biến sau đó 1 tối cũng ko biết chừng."
"Nổi giờ mà đến mức nào? Có bởi vì Ran Asakawa [1] không?"
[1] Ran Asakawa: là trình diễn viên dòng sản phẩm phim AV của Nhật.
Giản Nhu trừng đôi mắt. "Hả? Anh cũng biết Ran Asakawa sao? Không cần anh là người hâm mộ của chị ý tớ đấy chứ? Anh coi từng nào phim chị tớ đóng góp rồi?"
Quả nhiên nhắc tới chủ đề này, Trịnh Vĩ ngay thức thì ý thức được tôi đã lỡ tiếng. Anh nở nụ mỉm cười vô sợ hãi. "Anh vẫn mến coi phim tự em đóng góp rộng lớn."
"Thật không?"
"Em xinh rộng lớn Ran Asakawa nhiều, body cũng xinh xắn hơn cô tớ."
"Nói vì vậy, anh từng coi Ran Asakawa rồi?"
Trịnh Vĩ im thin thít vài ba giây, hắng giọng rồi phát biểu ngặt túc: "Em chớ tiến công rỗng tuếch lảng! Chúng tớ hãy kế tiếp thảo luận yếu tố em lên đường Nhật Bản đóng góp phim."

Bạn đang xem: truyện sự cám dỗ cuối cùng

Xem thêm: hoạ giang hồ bất chi lương nhân truyện

"Em ham muốn lên đường thiệt mà!" Cô nũng nịu.
Tuy nhiên Trịnh Vĩ trầm trồ kiên quyết: "Không được! Anh vô cùng ko nhằm bạn nữ anh bị bọn họ giày xéo."
"Em lên đường đóng góp phim tình thân chứ với cần phim cơ đâu!" Giản Nhu lý giải tuy nhiên vô hiệu.
"Nếu bọn họ phát biểu trực tiếp là phim cơ, liệu em với lên đường không? Chuyện này trước đó ko cần trước đó chưa từng xẩy ra. Trước Khi ký hợp ý đồng đều phát biểu là phim tình thân đơn giản, đến thời điểm tảo mới mẻ biết toàn cảnh rét mướt." Trong tư mươi tám giờ đồng hồ thời trang bị tạm thời nhốt, Giản Nhu ko bên dưới một thứ tự đòi hỏi công an trả lại địa hình mang đến cô tuy nhiên chỉ có được câu vấn đáp trước sau như một: tụi bọn họ tiếp tục liên hệ với công ty lớn quản lý và vận hành của cô ý, ko được chấp nhận cô gọi năng lượng điện cho những người này không giống ngoài trạng sư, trong cả phát âm lời nhắn cũng ko được. Cảnh sát chất vấn cô bất kể câu gì, cô cũng chỉ đáp: "Rơi vô thực trạng cơ, ngoài cơ hội phản kháng, tôi không thể sự lựa lựa chọn này không giống."
Hai ngày nhì tối hầu hết ko ăn ko ngủ, Giản Nhu ngồi bó giò vô căn chống tạm thời nhốt chật hẹp, ngước đầu coi xà nhà, thờ thẫn hồi lâu. Cô ko biết vụ việc này chỉ là việc trùng khớp Hay những cạm bẫy của Nhạc Khải Phi, nhằm Nomura lừa cô cho tới Nhật Bản đóng góp phim rồi gọi Uy Gia về nước, xay cô vô đàng nằm trong, ko thể phụ thuộc hoặc nhờ vả bất kể người này. Cô ko biết bản thân tiếp tục rời khỏi sao. Liệu với cần phụ trách trước pháp lý Nhật Bản? Liệu với cần bồi thông thường một lượng tiền lớn? Liệu Uy Gia với cho tới cứu giúp cô hoặc không?
Tuy nhiên cho dù thành phẩm thế này, cô cũng ko hối hận hận vì như thế tiếp tục cố kéo đâm Nomura. Ít nhất, bốt công an khiến cho cô với cảm hứng tin cậy rộng lớn tay đạo trình diễn chỉ biết nhục mạ và ép buộc cơ.
Cánh cửa ngõ Fe áp lực ngỏ rời khỏi, một công an lên đường vô, phát biểu với Giản Nhu, trạng sư của cô ý đang đi vào. Sau cơ anh tớ dẫn cô lên đường vòng vèo cho tới chống tiếp khách hàng.
Giản Nhu tưởng người đợi cô ở vô chống tiếp khách hàng là Uy Gia và trạng sư, ko ngờ lại là Nhạc Khải Phi.
Nhìn thấy anh tớ, cô bất giác nở nụ mỉm cười tự động giễu. Nếu một vừa hai phải rồi, cô còn ko tin cẩn Nhạc Khải Phi ti tiện mà đến mức xay cô vô đàng nằm trong thì giờ đây cô tiếp tục chính thức tin cẩn vô vấn đề đó. Tuy nhiên sắc mặt mũi Nhạc Khải Phi ko hề lộ vẻ đắc ý. Anh tớ tấp tểnh đứng lên tuy nhiên rồi lại ngồi yên lặng, chú ý dõi theo đòi Giản Nhu cho tới Khi cô tiếp cận đối lập anh tớ.
Vuốt làn tóc lòa xòa rời khỏi sau tai, Giản Nhu kể từ từ ngồi xuống. "Nhạc Tổng! Nếu anh cho tới nhằm chất vấn tôi với hối hận hận ko, e rằng anh cần tuyệt vọng rồi."