truyện tranh bách hợp hiện đại tổng tài

VOH - Bảng xếp thứ hạng 15 truyện bách ăn ý tiến bộ tổng tài với tình tiết mê hoặc và nhiều tình tiết bất thần khiến cho người hâm mộ thích thú.

Mục lục

Bạn đang xem: truyện tranh bách hợp hiện đại tổng tài

 1. Kinh Hồng Vũ
 2. Yêu ai em mới nhất hạnh phúc
 3. Ái sinh ái nhục
 4. Bỗng dưng mong muốn yêu thương người
 5. Đổng sự trưởng bên trên mã tự
 6. Em là số trời đời tôi
 7. Toàn toàn cầu đều ngóng nường ly hôn
 8. Ly thơm nắm vững một chút
 9. Tổng giám của tao ko thể này đáng yêu và dễ thương như thế
 10. Rốt cuộc bắt gặp được em
 11. Chồng của em là tổng tài
 12. Chuyện của họ
 13. Ban Mã Tuyến
 14. Tổng tài lại kêu tao chuồn mái ấm nường thực hiện việc
 15. Cô phu nhân hình ảnh hậu

Truyện bách ăn ý tiến bộ tổng tài thông thường sở hữu thật nhiều tình tiết mê hoặc, quyến rũ người gọi, khiến cho bọn họ ko thể tách đôi mắt ngoài trang sách. Các hero nhập truyện cũng rất được xây đắp rất tuyệt, sở hữu tính cơ hội rõ nét, khiến cho người gọi dễ dàng và đơn giản đồng cảm với bọn họ. Nếu các bạn là người hâm mộ của phân mục truyện này, thì bên dưới đấy là top 15 chuyện tranh tiến bộ tổng tài mới nhất lúc bấy giờ. 

Kinh Hồng Vũ

 • Tác giả:  Âu Dương Lam Ca/欧阳蓝歌
 • Thể loại: Bách ăn ý, ngược thân thiện ngược tâm, lịch sử 

Tô Phá Ca là 1 cô nàng sở hữu xuất thân thiện bí hiểm, cô được nuôi chăm sóc vì thế một đội nhóm chức kín đáo. Tô Phá Ca sở hữu một kĩ năng đặc trưng, cô hoàn toàn có thể bắt gặp những loại nhưng mà người không giống ko thể bắt gặp.

Một ngày nọ, Tô Phá Ca gặp mặt Tố Phượng Di, một cô nàng xinh rất đẹp và tài năng. Tố Phượng Di là phụ nữ của một mái ấm gia đình quyền quý và cao sang, cô được gả cho 1 hoàng tử. 

[xem những note đỏ] Top 15 truyện bách ăn ý tiến bộ tổng tài nhưng mà người nào cũng thích thú ( Unique Đạt ) 1

Tô Phá Ca và Tố Phượng Di nhanh gọn bị thú vị vì thế nhau. Tuy nhiên, tình thương yêu của mình bắt gặp cần thật nhiều thách thức. Tô Phá Ca cần đương đầu với việc phản đối của tổ chức triển khai nhưng mà cô đang được thao tác, và Tố Phượng Di cũng cần đương đầu với việc phản đối của mái ấm gia đình và hoàng tử.

Bên cạnh bại, Tô Phá Ca còn cần đương đầu với 1 thủ đoạn rộng lớn đang được rình rập đe dọa cho tới vận mệnh của tất cả toàn cầu. Cô cần dùng kĩ năng đặc trưng của tôi nhằm giải cứu giúp toàn cầu, và cô cũng cần mò mẫm cơ hội đảm bảo an toàn tình thương yêu của tôi. 

Kinh Hồng Vũ là 1 cỗ truyện bách ăn ý ngược tâm khá hoặc. Sở truyện sở hữu tình tiết quyến rũ, mê hoặc với những tình tiết bất thần và cam go. Nhân vật được xây đắp sống động, sở hữu đậm cá tính và tính cơ hội riêng lẻ. Tình yêu thương của nhì hero chủ yếu vừa phải và lắng đọng, romantic vừa phải sở hữu những thách thức và xâu xé.

Yêu ai em mới nhất hạnh phúc

 • Tác giả: Tịnh Kỳ
 • Thể loại: Bách ăn ý, tiến bộ, sủng, HE
 • Số tập: 36
 • Tình trạng: Full

Lâm Uyển Đình là 1 cô nàng xinh rất đẹp, tài năng, tuy nhiên tính cơ hội lại khá nhút nhát, rụt rè. Cô yêu thương âm thầm Đoàn Lục Tĩnh Anh, một cô nàng xinh rất đẹp, mạnh mẽ và uy lực, tuy nhiên Tĩnh Anh lại yêu thương một người không giống.

Một ngày nọ, Lâm Uyển Đình bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải và xuyên nhập chủ yếu cỗ truyện bách ăn ý nhưng mà cô đang được viết lách. Trong truyện, Lâm Uyển Đình là hero phụ, sở hữu kết viên bi thảm.

Lâm Uyển Đình đưa ra quyết định thay cho thay đổi kết viên của tôi. Cô chính thức theo gót xua Đoàn Lục Tĩnh Anh. Đoàn Lục Tĩnh Anh thuở đầu không tồn tại tình cảm với Lâm Uyển Đình, tuy nhiên từ từ cô cũng trở thành cô nàng này thú vị. Lâm Uyển Đình và Đoàn Lục Tĩnh Anh yêu thương nhau, tuy nhiên bọn họ cần đương đầu với việc phản đối của mái ấm gia đình và bạn hữu.

Top 15 truyện bách ăn ý tiến bộ tổng tài nhưng mà người nào cũng thích thú 2
Cuối nằm trong, Lâm Uyển Đình và Đoàn Lục Tĩnh Anh đang được băng qua từng trở ngại, thách thức nhằm cho tới được cùng nhau.

Câu chuyện được viết lách với lối hành văn nhẹ dịu, vui nhộn. Các tình tiết được bố trí phù hợp, quyến rũ người gọi. Các hero được xây đắp tương đối tốt, sở hữu tính cơ hội rõ nét. 

Ái sinh ái nhục

 • Tác giả: Trường An Thủ
 • Thể loại: Bách ăn ý, tiến bộ, ngược, sủng, HE
 • Số tập: 70
 • Tình trạng: Full
Top 15 truyện bách ăn ý tiến bộ tổng tài nhưng mà người nào cũng thích thú 3
 

Diệp Linh và U Dương Vũ Tình là nhì người mẹ dâu. Diệp Linh là 1 cô nàng xinh rất đẹp, tài năng, tuy nhiên tính cơ hội lại khá nhút nhát, rụt rè.  u Dương Vũ Tình là 1 cô nàng xinh rất đẹp, mạnh mẽ và uy lực, tuy nhiên tính cơ hội lại khá độc đoán, tàn nhẫn.

Diệp Linh yêu thương âm thầm U Dương Vũ Tình, tuy nhiên cô không đủ can đảm phân trần tình thân của tôi. Âu Dương Vũ Tình cũng yêu thương Diệp Linh, tuy nhiên cô không thích quá nhận tình thân của tôi. 

Hai người bọn họ từ từ yêu thương nhau, tuy nhiên bọn họ cần đương đầu với việc phản đối của mái ấm gia đình và bạn hữu.Cuối nằm trong, Diệp Linh và  u Dương Vũ Tình đang được băng qua từng trở ngại, thách thức nhằm cho tới được cùng nhau.

Bỗng dưng mong muốn yêu thương người

 • Tác giả: Lạc Mạc Chi Vũ
 • Thể loại: Bách ăn ý, tiến bộ, thanh xuân vườn ngôi trường, sủng, HE
 • Số tập: 47
 • Tình trạng: Full

Lạc Vĩ Vĩ và Lục Thi Duy là bạn tri kỷ kể từ nhỏ. Hai người nằm trong học tập cộng đồng ngôi trường, nằm trong đùa cộng đồng, nằm trong trải qua quýt từng chuyện sướng buồn của tuổi hạc thanh xuân. Nhưng rồi, Lúc lên ĐH, Lục Thi Duy xem sét tôi đã yêu thương Lạc Vĩ Vĩ. Cô ko biết cần thực hiện thế này nhằm phân trần tình thân của tôi.

Lạc Vĩ Vĩ là 1 cô nàng xinh rất đẹp, tài năng, tuy nhiên cô lại cực kỳ thơ ngây, nhập sáng sủa. Cô ko hiểu được Lục Thi Duy yêu thương bản thân. Cuối nằm trong, Lục Thi Duy đưa ra quyết định phân trần tình thân của tôi với Lạc Vĩ Vĩ. Lạc Vĩ Vĩ cũng xem sét rằng tôi cũng yêu thương Lục Thi Duy. 

Top 15 truyện bách ăn ý tiến bộ tổng tài nhưng mà người nào cũng thích thú 4
 

Lạc Vĩ Vĩ và Lục Thi Duy yêu thương nhau, tuy nhiên bọn họ cần đương đầu với việc phản đối của mái ấm gia đình và bạn hữu. Cuối nằm trong, Lạc Vĩ Vĩ và Lục Thi Duy đang được băng qua từng trở ngại, thách thức nhằm cho tới được cùng nhau. Họ cùng với nhau xây đắp một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.

Đổng sự trưởng bên trên mã tự

 • Tác giả: Bình Quả Nhất Sinh Thôi
 • Thể loại: Bách ăn ý, tiến bộ, sủng, HE
 • Số tập: 101
 • Tình trạng: Full
Top 15 truyện bách ăn ý tiến bộ tổng tài nhưng mà người nào cũng thích thú 5
 

Sở Ấu Cơ là 1 cô nàng xinh rất đẹp, tài năng và lanh lợi. Cô là 1 lập trình sẵn viên xuất sắc. Cung Thanh Hạ là 1 cô nàng xinh rất đẹp, êm ả dịu dàng và hiền lành. Cô là 1 người mẫu chân dài.

Sở Ấu Cơ và Cung Thanh Hạ là bạn tri kỷ của nhau. Họ cùng với nhau học tập cộng đồng ngôi trường, cùng với nhau đùa cộng đồng, nằm trong share từng chuyện sướng buồn. Nhưng rồi, Lúc lên ĐH, Sở Ấu Cơ xem sét tôi đã yêu thương Cung Thanh Hạ. Cô ko biết cần thực hiện thế này nhằm phân trần tình thân của tôi với những người bạn tri kỷ.

Một ngày nọ, Sở Ấu Cơ đưa ra quyết định phân trần tình thân của tôi với Cung Thanh Hạ. Cung Thanh Hạ cũng xem sét rằng cô cũng yêu thương Sở Ấu Cơ. Hai người chính thức hò hẹn và yêu thương nhau say đắm.

Tuy nhiên, quan hệ của mình ko hề dễ dàng và đơn giản. Họ cần đương đầu với việc phản đối của mái ấm gia đình và bạn hữu.Cuối nằm trong, Sở Ấu Cơ và Cung Thanh Hạ đang được băng qua từng trở ngại, thách thức nhằm cho tới được cùng nhau. 

Em là số trời đời tôi

 • Tác giả: Mạc Vi Chi
 • Thể loại: Bách ăn ý, tiến bộ, sủng, HE
 • Số tập: 46
 • Tình trạng: Full
Top 15 truyện bách ăn ý tiến bộ tổng tài nhưng mà người nào cũng thích thú 6
 

Thẩm Mẫn và Tống Kiều là bạn tri kỷ kể từ nhỏ. Hai người nằm trong học tập cộng đồng ngôi trường, nằm trong đùa cộng đồng, nằm trong trải qua quýt từng chuyện sướng buồn của tuổi hạc thanh xuân. Nhưng rồi, Lúc lên ĐH, Tống Kiều xem sét tôi đã yêu thương Thẩm Mẫn. Cô ko biết cần thực hiện thế này nhằm phân trần tình thân của tôi với những người bạn tri kỷ.

Một ngày nọ, Tống Kiều đưa ra quyết định phân trần tình thân của tôi với Thẩm Mẫn. Thẩm Mẫn cũng xem sét rằng cô cũng yêu thương Tống Kiều. Hai người chính thức hò hẹn và yêu thương nhau say đắm.

Tuy nhiên, quan hệ của mình ko hề dễ dàng và đơn giản. Họ cần đương đầu với việc phản đối của mái ấm gia đình và bạn hữu. Họ cần vượt lên trước trải qua không ít trở ngại, thách thức sẽ được ở cùng mọi người trong nhà.

Cuối nằm trong, Thẩm Mẫn và Tống Kiều đang được băng qua từng trở ngại, thách thức nhằm cho tới được cùng nhau. Họ cùng với nhau xây đắp một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.

Toàn toàn cầu đều ngóng nường ly hôn

 • Tác giả: Mặc chỉ bảo Phi Bảo
 • Thể loại: Bách ăn ý, tiến bộ, sủng, HE
 • Số tập: 82
 • Tình trạng: Full
Top 15 truyện bách ăn ý tiến bộ tổng tài nhưng mà người nào cũng thích thú 7
 

Cố Tri Dân là 1 phái đẹp người kinh doanh thành công. Cô xinh rất đẹp, tài năng, tuy nhiên cô lại sở hữu một cuộc hôn nhân gia đình ko niềm hạnh phúc. Chồng cô, Tống Dật, là 1 người nam nhi vũ phu, lăng loàn.

Cố Tri Dân và Tống Dật kết duyên vì thế quyền lợi mái ấm gia đình. Họ không tồn tại tình thương yêu cùng nhau. Cố Tri Dân luôn luôn bị Tống Dật bạo hành, tuy nhiên cô không đủ can đảm ly thơm vì thế kinh hãi bị mái ấm gia đình phản đối.

Một ngày nọ, Cố Tri Dân bắt gặp được Tiêu Thiển, một cô nàng xinh rất đẹp, êm ả dịu dàng. Tiêu Thiển yêu thương Cố Tri Dân và mong muốn canh ty cô ly thơm. Cùng với việc hỗ trợ của Tiêu Thiển, Cố Tri Dân đang được băng qua từng trở ngại, thách thức nhằm ly thơm với Tống Dật. Cô sau cuối cũng rất được giải bay ngoài cuộc hôn nhân gia đình địa ngục. Cố Tri Dân và Tiêu Thiển yêu thương nhau và bọn họ đang đi đến được cùng nhau. Họ cùng với nhau xây đắp một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.

Ly thơm nắm vững một chút

 • Tác giả: Thủy Sắc Thiên Thanh
 • Thể loại: Bách ăn ý, tiến bộ, ngọt sủng, HE
 • Số tập: 179
 • Tình trạng: Full
Top 15 truyện bách ăn ý tiến bộ tổng tài nhưng mà người nào cũng thích thú 8
 

Thẩm Mộ là 1 trạng sư ly thơm có tiếng. Cô xinh rất đẹp, tài năng, tuy nhiên cô cũng khá giá thành lùng, cao ngạo. Khương Vu là 1 biểu diễn viên mới nhất nổi. Cô xinh rất đẹp, tài năng, tuy nhiên cô cũng khá ngốc nghếch, thơ ngây.

Xem thêm: shin se kyung hẹn hò

Thẩm Mộ và Khương Vu kết duyên vì thế quyền lợi mái ấm gia đình. Họ không tồn tại tình thương yêu cùng nhau. Thẩm Mộ luôn luôn mong muốn ly thơm, tuy nhiên cô không thích thực hiện tổn hại Khương Vu. Cô kinh hãi rằng Khương Vu sẽ không còn thể băng qua được sự tan vỡ của hôn nhân gia đình.

Một ngày nọ, Thẩm Mộ bắt gặp được một người phụ phái đẹp thương hiệu là Bạch Ngọc. Bạch Ngọc là 1 người phụ phái đẹp thành công, tuy nhiên cô đang được trải qua quýt một cuộc hôn nhân gia đình ko niềm hạnh phúc.

Bạch Ngọc đã hỗ trợ Thẩm Mộ nắm rõ rằng, ly thơm ko cần là 1 điều xấu xí. Ly thơm hoàn toàn có thể là 1 thời cơ nhằm chính thức lại một cuộc sống thường ngày mới nhất, niềm hạnh phúc rộng lớn. Thẩm Mộ đang được đưa ra quyết định ly thơm với Khương Vu. Cô đang được lý giải mang lại Khương Vu về nguyên nhân của tôi.

Khương Vu cực kỳ nhức lòng, tuy nhiên cô cũng nắm rõ đưa ra quyết định của Thẩm Mộ. Cô đang được đồng ý ly thơm với Thẩm Mộ.Sau Lúc ly thơm, Thẩm Mộ và Khương Vu vẫn chính là bạn hữu. Họ vẫn quan hoài và hỗ trợ nhau. Dần dần dần, Thẩm Mộ và Khương Vu chính thức sở hữu tình thân cùng nhau. Họ đang đi đến được cùng nhau.

Tổng giám của tao ko thể này đáng yêu và dễ thương như thế

 • Thể loại: Bách ăn ý, tiến bộ, sủng, HE
 • Số tập: 88
 • Tình trạng: Full
Top 15 truyện bách ăn ý tiến bộ tổng tài nhưng mà người nào cũng thích thú 9
 

Tống Tĩnh là 1 cô nàng xinh rất đẹp, tài năng, tuy nhiên cô lại sở hữu một tính cơ hội khá nhút nhát, rụt rè. Cô thao tác mang lại tập đoàn lớn Lục thị, bên dưới quyền của tổng giám đốc Lục Lục.

Lục Lục là 1 cô nàng xinh rất đẹp, mạnh mẽ và uy lực, tuy nhiên cô lại sở hữu tính cơ hội khá giá thành lùng, khó khăn ngay gần. Cô là 1 người cực kỳ xuất sắc giang và thành công, tuy nhiên cô lại không tồn tại bạn hữu.Tống Tĩnh và Lục Lục là nhì người trọn vẹn ngược ngược nhau. Nhưng rồi, bọn họ lại từ từ yêu thương nhau.

Tống Tĩnh canh ty Lục Lục phanh lòng và tiếp nhận tình thương yêu. Lục Lục canh ty Tống Tĩnh trở thành tự tin rộng lớn. Cuối nằm trong, Tống Tĩnh và Lục Lục đang được băng qua từng trở ngại, thách thức nhằm cho tới được cùng nhau. Họ cùng với nhau xây đắp một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.

Rốt cuộc bắt gặp được em

 • Tác giả: Văn Việt
 • Thể loại: Bách ăn ý, tiến bộ, sủng, HE
 • Số tập: 76
 • Tình trạng: Full
[xem những note đỏ] Top 15 truyện bách ăn ý tiến bộ tổng tài nhưng mà người nào cũng thích thú ( Unique Đạt ) 10
 

Cố Hề là 1 cô nàng xinh rất đẹp, tài năng, tuy nhiên cô lại sở hữu một cuộc sống thường ngày ko niềm hạnh phúc. Cô sinh sống cùng theo với u, tuy nhiên u cô lại luôn luôn nghiền cô cần kết duyên với những người nam nhi nhưng mà bà đang được lựa chọn.

Tiêu Vân là 1 cô nàng xinh rất đẹp, êm ả dịu dàng, tuy nhiên cô lại sở hữu một tính cơ hội nhút nhát, rụt rè. Cô luôn luôn bị bạn hữu trêu chọc vì thế tính cơ hội của tôi. Cố Hề và Tiêu Vân bắt gặp nhau nhập một đợt vô tình. Họ nhanh gọn trở nên bạn hữu thân thiện thiết.

Cố Hề từ từ xem sét rằng cô yêu thương Tiêu Vân. Cô đưa ra quyết định tỏ tình với Tiêu Vân, tuy nhiên Tiêu Vân lại kể từ chối cô. Tiêu Vân ko yêu thương Cố Hề, tuy nhiên cô lại không thích thực hiện tổn hại Cố Hề. Cô đồng ý thực hiện bạn nữ của Cố Hề, tuy nhiên cô chỉ coi Cố Hề là 1 người bạn tri kỷ.

Cố Hề và Tiêu Vân chính thức hò hẹn. Họ từ từ yêu thương nhau, tuy nhiên bọn họ vẫn ỉm tình thân của tôi với quý khách. Và đang được cùng với nhau xây đắp một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.

Chồng của em là tổng tài

 • Tác giả: Mộc Tử
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, sủng, HE
 • Số tập: 28
 • Tình trạng: Full
Top 15 truyện bách ăn ý tiến bộ tổng tài nhưng mà người nào cũng thích thú 11
 

Cố Mộng Mộng là 1 cô nàng thông thường, không tồn tại gì đặc trưng. Cô thao tác nhập một công ty lớn nhỏ, cuộc sống thường ngày bình lặng, nhàn hạ.

Một ngày nọ, Cố Mộng Mộng bắt gặp được Lục Dịch, một người nam nhi rất đẹp trai, phong lưu. Lục Dịch là tổng tài của tập đoàn lớn Lục thị, một trong mỗi tập đoàn lớn lớn số 1 toàn cầu.

Lục Dịch bị vẻ bề ngoài xinh rất đẹp, êm ả dịu dàng của Cố Mộng Mộng thú vị. Anh tao theo gót xua Cố Mộng Mộng, và sau cuối bọn họ đang được kết duyên.Cuộc sinh sống hôn nhân gia đình của Cố Mộng Mộng và Lục Dịch vô nằm trong niềm hạnh phúc. Lục Dịch kính yêu Cố Mộng Mộng rất đỗi, anh tao luôn luôn nâng niu, đảm bảo an toàn cô.

Cố Mộng Mộng cũng từ từ thay cho thay đổi. Cô trở thành xinh rất đẹp, hấp dẫn rộng lớn. Cô cũng trở thành mạnh mẽ và tự tin, mạnh mẽ và uy lực rộng lớn.Cùng nhau, Cố Mộng Mộng và Lục Dịch đang được băng qua từng trở ngại, thách thức nhằm xây đắp một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.

Chuyện của họ

 • Tác giả: Mạc Tử
 • Thể loại: Hiện đại, sủng, HE
 • Số tập: 99
 • Tình trạng: Full
Top 15 truyện bách ăn ý tiến bộ tổng tài nhưng mà người nào cũng thích thú 12
 

Câu chuyện kể về cuộc sống của nhì hero đó là Tiêu Tuyết và Trần Khải.Tiêu Tuyết là 1 cô nàng xinh rất đẹp, tài năng, tuy nhiên tính cơ hội lại khá nhút nhát, rụt rè. Cô yêu thương âm thầm ngược ngược với Tiêu Tuyết thì Trần Khải, một người tài xuất sắc, thành công, tuy nhiên Trần Khải lại ko yêu thương cô.Trần Khải được tự khắc hoạ là người lạnh lùng, cao ngạo và ko tin tưởng nhập tình thương yêu, đặc trưng không thích kết duyên.

Nhưng càng ngay gần nhau thì, Tiêu Tuyết và Trần Khải từ từ yêu thương nhau và bọn họ cần đương đầu với thật nhiều thách thức và sự phản đối của mái ấm gia đình, bạn hữu. Cuối nằm trong, Tiêu Tuyết và Trần Khải vẫn đưa ra quyết định bắt tay nhau băng qua từng trở ngại, thách thức nhằm cho tới được cùng nhau.

Ban Mã Tuyến

 • Tác giả: Dịch Bạch Thủ
 • Thể loại: Bách ăn ý, tiến bộ, sủng, HE
 • Số tập: 36
 • Tình trạng: Full
Top 15 truyện bách ăn ý tiến bộ tổng tài nhưng mà người nào cũng thích thú 13
 

Tiểu Tuyết là 1 cô nàng tiến bộ, xinh rất đẹp và tài năng. Cô đang sẵn có một cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc mặt mũi mái ấm gia đình và bạn hữu. Nhưng rồi, một ngày nọ, cô bị xuyên ko về toàn cầu tiên hiệp.

Thế giới tiên hiệp là 1 toàn cầu mạnh được yếu đuối thua thiệt, chỉ ví quả đấm ai to hơn mới nhất sở hữu nhân quyền. Tiểu Tuyết vốn liếng là 1 người yếu ớt, cô ko thể này sống sót nhập toàn cầu này. May mắn thay cho, Tiểu Tuyết bắt gặp được một vị cô cô xinh rất đẹp, tài năng và chất lượng tốt bụng. Cô cô nhận Tiểu Tuyết thực hiện môn đồ và hỗ trợ cô.

Tiểu Tuyết tưởng rằng tôi đã sở hữu hậu trường vững chãi, tuy nhiên cô đang được lầm. Cô cô của cô ấy ko cần là 1 người chất lượng tốt bụng như cô nghĩ về. Cô cô chỉ tận dụng Tiểu Tuyết nhằm đạt được mục tiêu của tôi.

Tiểu Tuyết bị cô cô vứt rơi, cô cần tự động bản thân mò mẫm cơ hội sống sót. Cô đang được trải qua quýt thật nhiều trở ngại, thách thức, tuy nhiên cô vẫn quyết tâm ko vứt cuộc và từ từ trở thành mạnh mẽ và uy lực và tài năng. Cô đang trở thành một hero có tiếng nhập toàn cầu tiên hiệp.

Cuối nằm trong, Tiểu Tuyết đang được tìm kiếm được niềm hạnh phúc của tôi. Cô đang được kết duyên với 1 người tận tình kính yêu cô và bọn họ cùng với nhau trải qua quýt cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc mãi về sau.

Tổng tài lại kêu tao chuồn mái ấm nường thực hiện việc

 • Tác giả: Trúc Duyên
 • Thể loại: Bách ăn ý, tiến bộ, sủng, HE
 • Số tập: 60
 • Tình trạng: Full
[xem những note đỏ] Top 15 truyện bách ăn ý tiến bộ tổng tài nhưng mà người nào cũng thích thú ( Unique Đạt ) 14

Lâm Thiến Thiến là 1 nhân viên cấp dưới văn chống thông thường. Cô sở hữu một cuộc sống thường ngày bình yên lặng, không tồn tại gì nổi trội. Một ngày nọ, Lâm Thiến Thiến được Tổng giám đốc của công ty lớn, Tiêu Nhiễm, gọi cho tới mái ấm riêng rẽ nhằm thao tác. Lâm Thiến Thiến cực kỳ bất thần, tuy nhiên cô vẫn đồng ý. Khi cho tới mái ấm Tiêu Nhiễm, Lâm Thiến Thiến mới nhất hiểu được Tiêu Nhiễm là 1 người vô nằm trong rất đẹp trai và tài năng xuất bọn chúng. Tiêu Nhiễm đòi hỏi Lâm Thiến Thiến canh ty bản thân viết lách một bạn dạng report cần thiết. Lâm Thiến Thiến cực kỳ sung sướng nhận điều.

Trong quy trình thao tác cùng với nhau, Lâm Thiến Thiến và Tiêu Nhiễm từ từ phát sinh tình thân. Tuy nhiên, quan hệ của mình bắt gặp cần sự phản đối của mái ấm gia đình và bạn hữu. Cuối nằm trong, Lâm Thiến Thiến và Tiêu Nhiễm đang được băng qua từng trở ngại, thách thức nhằm cho tới được cùng nhau.

Cô phu nhân hình ảnh hậu

 • Tác giả: Diệp Sương
 • Thể loại: Bách ăn ý, tiến bộ, showbiz, sủng, HE
 • Số tập: 20
 • Tình trạng: Full
Top 15 truyện bách ăn ý tiến bộ tổng tài nhưng mà người nào cũng thích thú 15
 

Triệu Kiều là 1 cô nàng tiến bộ, xinh rất đẹp, tài năng. Cô là 1 ngôi sao 5 cánh có tiếng nhập làng mạc vui chơi. Cô sở hữu một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc với 1 người phụ phái đẹp thương hiệu là Giang Tuyết.

Giang Tuyết là 1 phái đẹp người kinh doanh thành công. Cô là 1 người phụ phái đẹp xinh rất đẹp, lanh lợi, mạnh mẽ và uy lực. Cô yêu thương Triệu Kiều và luôn luôn dành riêng cho cô những điều chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất. Triệu Kiều và Giang Tuyết yêu thương nhau say đắm. Họ cùng với nhau băng qua từng trở ngại, thách thức nhằm xây đắp một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.

Xem thêm: hệ thống tự cứu nhân vật phản diện

"Cô phu nhân hình ảnh hậu" là 1 mẩu truyện bách ăn ý tiến bộ, showbiz, sủng, HE. Câu chuyện kể về mẩu truyện tình thương yêu và lắng đọng, romantic thân thiện Triệu Kiều và Giang Tuyết. Câu chuyện được viết lách với lối hành văn nhẹ dịu, vui nhộn. Các tình tiết được bố trí phù hợp, quyến rũ người gọi.

Trên đấy là 15 ruyện bách ăn ý tiến bộ tổng tài đang rất được Reviews tối đa lúc bấy giờ, sở hữu những cỗ ngược một cách thực tế một cơ hội phũ phàng khiến cho người hâm mộ tiếp tục rơi nước đôi mắt tuy nhiên cũng đều có những cỗ và lắng đọng, vui nhộn dễ thương. Hy vọng những vấn đề bên trên tiếp tục mang lại cho chính mình những tích tắc sung sướng tự do thoải mái Lúc gọi nhé!

 Hãy nằm trong update thêm thắt nhiều cỗ truyện thú vị không giống bên trên chuyên nghiệp mục thư giãn của VOH nhé!