truyện tranh đam mỹ xuyên không về cổ đại

top truyện đam mỹ xuyên ko vẫn trả thành

Truyện đam mỹ xuyên không là chuyên mục ko thể nào là bỏ lỡ nếu như khách hàng là một trong người hâm mộ trung thành với chủ của tè thuyết tình yêu. Xuyên ko là một trong chuyên mục tè thuyết, nhưng mà nhập cơ, những anh hùng chủ yếu vì thế nguyên do nào là cơ xuyên cho tới không khí, thời hạn, thời đại, không giống điểm chúng ta đang được sinh sống. Cùng theo đuổi dõi nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm update những cỗ truyện hoặc nhất, vẫn trả nhé!

Bạn đang xem: truyện tranh đam mỹ xuyên không về cổ đại

truyện đam mỹ xuyên không
Những cỗ truyện đam mỹ xuyên ko siêu hay là không thể quăng quật qua

1. Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây – Y Nùng Dĩ Dựt

 • Tác giả: Y Nùng Dĩ Dựt
 • Nhân vật chính: Tiêu Dư An
 • Thể loại: Đam Mỹ Cổ Trang, Giả Tưởng, BL
 • Số chương: 239 (đã hoàn)

Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây là tập luyện truyện đam mỹ xuyên ko hoặc hấp dẫn nhất nằm trong chuyên mục Boy’s Love, cổ trang, fake tưởng, vui nhộn, ngược, sủng. Ban đầu là thụ sủng công, trong tương lai trở thành công xuất sắc sủng thụ.

Nhân vật chủ yếu của truyện là kẻ quá nối tiếp của tập đoàn lớn Tiêu Thị – Tiêu Dư An. Cha và ông của Tiêu Dư An đều là những tổng tài bá đạo. Do vậy, kể từ Khi sinh đi ra, anh hùng và được ấn định sẵn con phố nối nghiệp truyền thống cuội nguồn mái ấm gia đình, phát triển thành tổng tài hoàn thiện. 

Tiêu gia đem câu gia huấn: “Trên đời không tồn tại bất kể việc gì ko thể giải quyết và xử lý vì chưng chi phí, nếu như đem thì này là gấp rất nhiều lần tiền”. Phương châm thực hiện tổng tài của Tiêu Dư An: “ thực hiện một tổng tài cuồng duệ, khơi hoa chi vì chưng thực hiện một thanh niên kiệt xuất”. Dư An mong ước mang 1 tình thương yêu hoàn thiện với tè thị dân (người thường), hoặc hoàn toàn có thể là nhân viên cấp dưới thấp cấp của Tiêu Gia. 

Tiêu chuẩn chỉnh tuyển chọn tình nhân của cậu tao là ko được quá rất đẹp, tuy nhiên vô cùng nên hiền lành, luôn luôn đem vòng hào quang đãng của thánh hình mẫu. Trong tình huống xử lý tè tam, cô ấy nên người sử dụng lời nói lẽ nhằm cảm hóa, đương đầu với quân thù ko được đem tư tưởng trả thù hằn.

Sau Khi nhận tin yêu phiên bản thân ái giắt bệnh dịch nan nó, Tiêu Dư An thẳng xuyên ko về trái đất nhập cỗ truyện đang được phát âm dở. Tại điểm cơ, phái nam chủ yếu phát triển thành quân vương vãi phản diện, giam giữ hoàng tử địch quốc, tiếp sau đó có khả năng sẽ bị hoàng tử thảm sát. 

Từ cơ, Tiêu Dư An vì thế mạng sinh sống nhưng mà nỗ lực. “Mặc kệ những ngươi ko kinh hoàng bị tiêu diệt, tuy nhiên phiên bản thân ái tao mong muốn sống”.

truyen dam my xuyen khong
Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây là cỗ truyện bao gồm 239 chương, vẫn hoàn

>> Xem tức thì bên trên POPS: https://dug.edu.vn/comics/xuyen-thanh-phan-dien-lam-sao-song-day-604b388f5727e40034c04a42

2. Ngàn Năm Tương Tư – Công Tử Phù Tô

 • Tác giả: Công Tử Phù Tô
 • Nhân vật chính: Công Thâu Quý Hành, Bối Lạc
 • Thể loại: Đam mỹ, Cổ trang, Hệ thống
 • Số chương: 32 (đã hoàn)

Ngàn Năm Tương Tư nằm trong chuyên mục xuyên ko, thầy trò, huyền huyễn, tu tiên. 

Ở thế kỷ 21, anh hùng chủ yếu Bối Lạc là quân tấn công mướn, bị tấn công lén vì chưng người sử dụng cũng chính là người bản thân thì thầm thương do đó bị tiêu diệt ở thế đứng sừng sững…

Xuyên ko nhập tè thuyết, Bối Lạc dè chừng bản thân tiếp tục trở thành uy lực nào ngờ chủ yếu bản thân lại xuyên nhập đồng nhân Đam Mỹ. Rơi nhập lưới tình với Úc Thanh, bên cạnh nhau ghi chép tiếp mẩu chuyện chăm sóc yêu thương, đối đầu thân ái 2 giới tiên ma mãnh. Đây là bộ truyện đam mỹ xuyên ko hay nhất từng thời đại.

truyện đam mỹ xuyên ko hoàn
Cảnh lù mù ảo thân ái trái đất xuyên ko nhập truyện Ngàn Năm Tương Tư

>> Hãy đón đọc: Top 23 cỗ truyện đam mỹ hoặc nhất ko thể quăng quật qua

3. Kim Tiền Bang – Nhan Lương Vũ

 • Tác giả: Nhan Lương Vũ
 • Nhân vật chính: Kim Hàn, Tiền Tiểu Phi
 • Thể loại: Nhất thụ nhất công, Đam Mỹ Xuyên Không, Hài hước, Giang hồ nước, Kiếm hiệp
 • Số chương: 64 (đã hoàn)

Thuộc thể loại  nhất thụ công, xuyên ko vui nhộn, giang hồ nước, Kim Tiền Bang là cỗ truyện đam mỹ xuyên ko hay giành riêng cho người hâm mộ của lần hiệp. 

Ở văn minh, anh hùng chủ yếu Tiền Tiểu Phi là một trong thương hiệu ăn trộm, rớt vào hố ga và xuyên ko về cổ kính, lạc nhập giáo phái tả đạo và gặp gỡ Kim Hàn. Một ngày nọ, nhị người phân phát hình thành thân ái thế của nhau đều kể từ văn minh xuyên cho tới. Họ bên cạnh nhau trải qua loa bao trở ngại gian truân rồi bên cạnh nhau lập đi ra Kim Tiền Bang lên đường hành tẩu giang hồ nước.

đọc truyện đam mỹ xuyên không
Truyện đam mỹ xuyên ko được rất nhiều các bạn lựa chọn lựa

>> Xem thêm: Top 15+ truyện đam mỹ ngược hoặc nhất 2021, khóc không còn nước đôi mắt – POPS

4. Giang Hồ Biến Địa Kỳ Thị Ba – Ngữ Tiếu Lan San

 • Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San
 • Nhân vật chính: Thẩm Thiên Lăng, Tần Thiếu Vũ
 • Thể loại: Cổ trang, 1×1, Xuyên ko, Hài, HE, Đam mỹ
 • Số chương: 171 (đã hoàn)

Với chuyên mục truyện đam mỹ xuyên không nhất thụ công, HE, cổ kính, giang hồ nước, vui nhộn, Giang Hồ Biến Địa Kỳ Thị Ba chắc chắn nên lọt vào top 15 vì chưng độ quý hiếm vui chơi giải trí nhưng mà nó mang đến.

Cặp song chủ yếu của cục truyện là các bạn thụ xuyên ko về cổ kính, phát triển thành tuyệt thế Hotgirl và đem ông ck hờ. Anh là cung ngôi nhà đem thơm ước với thụ, tiếp cận nhằm lần hiểu mục tiêu của thụ.  

Ngoài đi ra, truyện còn tồn tại sự gom mặt mày của những nhân vật: người u hình ảnh hậu, ám vệ Truy Hình ảnh Cung, đàn ông của công thụ.

truyện đam mỹ xuyên ko hay
Nguyên tác: Nhan Lương Vũ, Mỹ Ngân dịch

>> Xem thêm: List truyện đam mỹ trọng sinh mới mẻ vẫn trả – POPS <<

5. Sửu Hoàng – Dịch Nhân Bắc

 • Tác giả: Dịch Nhân Bắc
 • Nhân vật chính: Hoàng Phủ Kiệt, Trương Bình
 • Thể loại: Đam Mỹ Hài Hước, Cổ Đại
 • Số chương: 30 chương + 5 nước ngoài truyện

Khác với những truyện bên trên, Sửu Hoàng đem sắc tố u tối rộng lớn, với chuyên mục niên hạ, cường cường, ngược. 

Công sinh đi ra với tuổi hạc thơ xấu số Khi bị người thân hất hủi, giày đạp. Do cơ, công nuôi chí rộng lớn tiêu diệt những người dân ngáng chân, bước đăng vương vị bá vương vãi. Thụ đã hỗ trợ công tranh tài ngai vàng vàng, đoạt được quyền lực tối cao, mang đến công cảm nhận ấm áp tình người. 

truyen dam my xuyen khong hay
Bộ truyện mê hoặc với những phần ngắn

6. Gia Hữu Đại Giá Lang – Thanh Tranh

 • Tác giả: Thanh Tranh
 • Nhân vật chính: Trần Lương x Ngải Thanh
 • Thể loại: Xuyên Không, Trọng Sinh, Đam Mỹ, Điền Văn
 • Số chương: 71 chương + phiên ngoại

Trái ngược Sửu Hoàng, truyện đam mỹ xuyên không Gia Hữu Đại Giá Lang sẽn mang lại xúc cảm ấm cúng cho mình phát âm.

Thụ gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn và xuyên nhập thân ái thế đứa trẻ em 5 tuổi hạc sinh sống nằm trong u và tỷ tỷ. Vào năm 13 tuổi hạc, trong những lúc ra bên ngoài nghịch tặc, các bạn được công cứu vớt ngoài vó ngựa. 10 năm tiếp theo, thụ thay cho tỷ tỷ gả cho tất cả những người không giống, cũng đó là công.  Hai người nhìn thấy nhau và sinh sống cuộc sống thường ngày như ý, ấm cúng.

truyen dam my xuyen khong hoan
Gia Hữu Đại Giá Lang kiệt tác đam mỹ xuyên ko kinh điển

7. Đích Tử Nan Vi – Thạch Đầu Dữ Thủy

 • Tác giả: Thạch Đầu Dữ Thủy
 • Nhân vật chính: Minh Trạm, Nguyễn Hồng Phi
 • Thể loại: 1×1, Cường cường, Cung đình, Hầu tước đoạt, Thiên chi kiêu tử, Hài, Đấu trí đấu dũng, Xuyên không
 • Số chương: 199 (đã hoàn)

Bộ đam mỹ xuyên ko rực rỡ Đích Tử Nan Vi nằm trong chuyên mục thiên chi kiêu tử, đấu trí đấu dũng, cường cường, cung đình, hầu tước đoạt. 

Thụ là kẻ văn minh xuyên ko nhập mái ấm gia đình vương vãi gia. Vốn là hoàng thái tử tuy nhiên vì thế bị câm nên bị tước đoạt quyền nối tiếp vị, kể từ cơ thụ fake ngốc sẽ được sinh sống an nhàn. Dù vậy, vì thế bị đi vào thực hiện con cái tin yêu nhập hoàng cung nên thụ quyết tâm giành lại hoàng vị vốn liếng nằm trong về phần mình, bên dưới sự gom mức độ của anh ý công.

doc truyen dam my xuyen khong
 Liệu thụ đem giành lại được hoàng vị vốn liếng thuộc sở hữu mình

>>> Xem thêm: Top truyện đam mỹ xuyên thư vui nhộn và mê hoặc nhất 2023

8. tì Đạo Vương Gia Điêu Ngoa Công Tử – A Tạc

 • Tác giả: A Tạc
 • Nhân vật chính: Lãnh Tà Dương, Cảnh Dương Vương Lãng Tà
 • Thể loại: Đam mỹ Sinh tử (nam nam), Xuyên qua loa, Cổ xưa, Hài, Tửng, 1 vs 1
 • Số chương: 22 (đã hoàn)

Truyện đam mỹ xuyên ko ấn tượng này nằm trong chuyên mục hài, tửng, tử sinh văn, HE.

Thụ lên đường trộm ngọc lại bị xuyên về cổ kính tuy nhiên nhờ đem sắc đẹp nên vờ vịt thực hiện vũ nương nhằm lần chi phí. Sau cơ, các bạn trúng giờ sét mối tình với anh công. Tình cờ các bạn thụ được anh công gọi nhập phục dịch, do đó thụ giành giật thủ tỏ tình với những người bản thân thì thầm thương.

Bạn thụ bắt được điểm yếu của anh ý công nên uy hiếp ở lại vương vãi phủ, giăng lưới tình chờ đón anh công tụt xuống lưới.

list truyện đam mỹ xuyên không
Rồi chuyện tình của tì Đạo Vương Gia Điêu Ngoa Công Tử tiếp tục đi ra sao?

9. Cửa Hàng Dị Thú Số 138 – Đả Cương Thi

 • Tác giả: Đả Cương Thi
 • Nhân vật chính: Kỳ Thanh Lân, Kim Dư
 • Nhân vật chính: Lãnh Tà Dương, Cảnh Dương Vương Lãng Tà
 • Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Thám Hiểm, Dị Năng, Hài Hước
 • Số chương: 171 chương + 6 nước ngoài truyện

Cửa Hàng Dị Thú Số 138 nằm trong thể loại truyện đam mỹ xuyên ko dị giới, dị năng, oan gia, vui nhộn, HE, sủng.

Khi ngược khu đất đang được dần dần bị tàn phá huỷ, thụ là kẻ sinh sống ở mạt thế xuyên ko nhập trái đất dị thú. Quý khách hàng đem kỹ năng tiềm tàng là nắm rõ ngôn từ của súc vật và tinh chỉnh và điều khiển một trong những con vật. Sau Khi xuyên qua loa dị giới, năng lượng của  thụ được tăng mạnh, hoàn toàn có thể chữa trị được bệnh dịch cho những loại thú, nên hàng phục được bọn chúng. Nhờ cơ, bạn cũng có thể ngỏ một cửa hàng mang đến mướn dị thú.

Cửa sản phẩm của thụ mang đến mướn toàn bộ những loại dị thú, vô luận người mướn mong muốn cái gì chỉ việc tưởng tượng đi ra được đều hoàn toàn có thể hỗ trợ loại cơ. Anh công là thần thú kỳ lân, đem năng lượng siêu phàm, tính cách rét lạnh lẽo thất thông thường tuy nhiên rất rất sủng thụ.

Danh sách truyện đam mỹ xuyên không
Cửa Hàng Dị Thú Số 138

10. Mê Thất Tùng Lâm – Quất Tử

 • Tác giả: Quất Tử
 • Nhân vật chính: Ôn Phong, Duy Tạp Tư
 • Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Xuyên Không
 • Số chương: 71 (đã hoàn)

Những ai mê mệt list truyện đam mỹ xuyên không thuần sinh sinh sống ở nguyên vẹn thủy thì tránh việc bỏ lỡ cỗ này. Dưới thời nguyên vẹn thủy, từng loại vật đều sinh sống với cách thức kẻ mạnh ăn kẻ yếu đuối, đấu giành giật nhằm sống sót và nuôi chăm sóc mới hậu duệ.

Thụ nhập thứ tự lên đường du ngoạn sinh thái xanh, thẳng xuyên cho tới rừng um tùm nguyên vẹn thủy, trải qua loa cuộc sống thường ngày thiếu thốn thốn cho tới rất rất hạn và ngất xỉu. Cuối nằm trong anh công thú nhân cứu vớt về nuôi và cuộc sống lịch sự trang mới mẻ.

list truyện xuyên ko đam mỹ
Ngôn tình đam mỹ tránh việc bỏ lỡ của Quất Tử

11. Xuyên Việt Chi Đảm Tiểu Thú Nhân Tầm Công Ký – Mộc Dương Tử

 • Tác giả: Mộc Dương Tử
 • Nhân vật chính: Y Ân x Giang Tiều
 • Thể loại: Đam mỹ, Dị thế đại lục, Thú nhân, Cư tê liệt, 1×1, He, ấm êm áp, Sủng văn, Thú Nhân
 • Số chương: 73 (đã hoàn)

Đây là cỗ truyện đam mỹ xuyên không thú nhân nằm trong hàng nóng với chuyên mục mỹ công x cường tráng thụ, dị giới đại lục, ngọt. 

Xem thêm: thuo xua tren ngon nui linh kiem

Ở văn minh thụ là một trong trạch phái nam đúng thương hiệu, quí thêu thùa nấu bếp, tâm tư yếu ớt tuy nhiên thể hình săn bắn chắc chắn, cường tráng. 

Vào sinh nhật 25 tuổi hạc, thụ tợp say túng bấn tỉ, Khi tỉnh dậy thấy bản thân xuyên nhập toàn thân của thú nhân tộc. Vậy nhưng mà còn là một ưng tộc, người con của khung trời tuy nhiên thụ lại kinh hoàng phỏng cao. Người nhập tộc ghét bỏ quăng quật, quăng quật rơi vì thế thụ ko có thể bước đi săn bắn, ko biết cất cánh và hóa thú. Sau nằm trong, thụ được thú nhân báo tộc cứu vớt về nuôi.

Truyện đam mỹ xuyên ko kịch tính
Bộ truyện khan hiếm của chuyên mục đam mỹ

12. Đổ Thạch Sư – Vị Huyền Cơ

 • Tác giả: Vị Huyền Cơ
 • Nhân vật chính: Bạch Tử Thạch, Vincent
 • Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Dị Năng
 • Số chương: 102 chương + 3 nước ngoài truyện

Đọc truyện đam mỹ xuyên không hoặc với chủ thể mới mẻ kỳ lạ là cá cược tiến thưởng.

Thụ vốn liếng thực hiện công nhân chạm trổ ngọc, hoàn toàn có thể cảm biến được điểm đem những loại tiến thưởng. Sau Khi xuyên ko nhập trái đất quan tâm thạch sư, thụ lần tìm tòi những tảng đá thô, trí thông minh tiếp sau đó mua sắm về trau giũa, nếu như tiến thưởng thì có mức giá trị, nếu như không thì tổn thất chi phí. Công coi trúng thụ và dỗ ngon dỗ ngọt thụ lần tìm tòi những loại tiến thưởng cho chính bản thân mình. Tuy nhiên, công lại bị vẻ rất đẹp của thụ hấp dẫn.

Truyện đam mỹ xuyên ko rất rất hay
Liệu thụ đem hấp dẫn được công

13. Cổ Mộ Có Một Ổ Xà – Cố Trọng Nhiễm

 • Tác giả: Cố Trọng Nhiễm
 • Nhân vật chính: Ngân Tiểu Tiểu, Mặc Lão Đại
 • Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Thú x Thú , Điền Văn, Đam Mỹ
 • Số chương: 117 (đã hoàn)

List truyện đam mỹ xuyên không hoặc nên phát âm Cổ Mộ Có Một Ổ Xà nằm trong chuyên mục dị giới, huyền huyễn, thú x thú, điền văn,…

Nam chủ yếu Lục Hạo xuyên ko trở thành một ngược trứng rắn thương hiệu Ngân Tiểu Tiểu. Vậy là kể từ cơ phái nam chủ yếu đắng cay nuốt nước đôi mắt sinh sống kiếp tâm trạng người tuy nhiên thân xác rắn. Sau cơ, Tiểu Tiểu bị Mặc Lão Đại – một con cái rắn thâm xì xuyên suốt ngày quấn lấy phiền phức.

truyện ngôn tình đam mỹ xuyên không
Bộ truyện tầm cỡ của Cố Trọng Nhiễm

14. Ta Là Cha Hài Tử – Nhạc Sơn Tai

 • Tác giả: Nhạc Sơn Tai
 • Nhân vật chính: Ngạn Kì, Hạ Tử Húc
 • Thể loại: Đam mỹ Niên hạ công, Hài, Xuyên ko, Tá thi đua trả hồn, Ngụy phụ tử, 1×1, HE
 • Số chương: 13 (đã hoàn)

Truyện đam mỹ xuyên không với chuyên mục đoản văn chỉ vỏn vẹn 12 chương. Ta Là Cha Hài Tử tổ hợp những chuyên mục như tá thi đua trả hồn, ngụy phụ tử,…

Trạch phái nam Triển Tả Ngạn nhập một thứ tự chạy cỗ xung quanh khu vui chơi công viên vì thế cứu vớt đứa bé bỏng rơi xuống hồ nước nhưng mà lên đường chầu Diêm vương vãi. Khi tỉnh lại thì vẫn xuyên qua loa một trái đất không giống, bên cạnh đó thấy tôi đã là phụ vương của hài tử. 

Tổng ăn ý list xuyên ko đam mỹ
Ta Là Cha Hài Tử là một trong trong mỗi truyện đam mỹ được yêu thương quí nhất

15. Truyền Thuyết Chi Đích Tử Phu Nhân – Doãn Gia

 • Tác giả: Doãn Gia
 • Nhân vật chính: Du Tiểu Mặc, Lăng Tiêu
 • Thể loại: Đam mỹ, Xuyên việt, Tu chân, Tùy thân ái không khí, ấm êm áp, 1×1, HE
 • Số chương: 713 chương + 18 nước ngoài truyện

Đây là cỗ truyện đam mỹ xuyên ko cuối nằm trong, nằm trong chuyên mục tùy thân ái không khí, cổ kính, ấm cúng, 1×1.

Vì một vụ nổ gas nhà hàng quán ăn thôn nhưng mà thụ xuyên ko cho tới trái đất tu chân cổ kính phát triển thành đồ đệ trường phái Thiên Tâm. Không giống như những đồng môn không giống, tư hóa học thụ rách rưới nát nhừ rộng lớn nên thường ngày đều nỗ lực luyện công, luyện đan, nỗ lực lần chi phí.

Anh công là phái nam ngôi nhà của trái đất này,  mê mệt que đan của thụ và sau dần dần “ăn” luôn luôn cả thụ.

truyện đam mỹ xuyên ko cổ đại
Chuyện tình công thụ tiếp tục tiếp cận đâu?

16. Đều là xuyên việt phụ thuộc vào đồ vật gi tao trở thành phạm nhân – Y Y Dĩ Dực 

 • Tác giả: Y Y Dĩ Dực 
 • Nhân vật chính: Yến Thù, Lý Trường Thiên
 • Số chương: 141 chương

Đây được xem là một trong mỗi cỗ chuyện tranh đam mỹ xuyên ko hoặc nhất vì chưng ngỏ mùng khá “nhọ” của anh hùng chủ yếu Lý Trường, một vừa hai phải xuyên về quá khứ đang trở thành tội phạm giết thịt người. Anh một vừa hai phải tỉnh lại vẫn thấy ở ở kề bên bản thân là một trong người ngất, còn chưa kịp sơ cứu vớt thì dân làng mạc phân phát hiện nay và tri hô. Ngay tức thời, anh bị trả về quan nha xét xử.

truyện đam mỹ xuyên ko hệ thống
Đam mỹ xuyên ko là chuyên mục truyện được rất nhiều các bạn trẻ em yêu thương thích

Tất nhiên, mẩu chuyện sẽ không còn kết thúc đẩy ở trên đây vì thế khi ngóng ấn định tội bị tiêu diệt thì xuất hiện nay một vị tuần sát sứ thương hiệu Yến Thù và được tẩy oan tiếp sau đó. Sau Khi từng việc sáng sủa tỏ, Yến Thù kế tiếp lên lối phục mệnh còn Lý Trường Thiên cứ cố vô thân ái, ko điểm nương tựa. Cuối nằm trong 2 loài người kỳ lạ mặt mày ra quyết định sát cánh đồng hành bên cạnh nhau. Hãy đón coi phim truyền hình đam mỹ xuyên ko full để hiểu cái kết nhé!

17. Tiên sinh cho tới từ thời điểm năm 1930 – Bạch Vân Thi 

 • Tác giả: Bạch Vân Thi 
 • Nhân vật chính: Kim Thế An, Bạch Dương
 • Số chương: 88 chương

Đây là truyện đam mỹ xuyên ko trọng sinh kể về Kim Thế An – anh hùng chủ yếu đem quyền lực tối cao sinh sống nhập thời dân quốc và xuyên ko cho tới thời văn minh nhập một doanh nghiệp vui chơi giải trí. Trong quy trình thao tác với giới showbiz, anh vô tình gặp mặt chàng trai người mẫu chân dài xoàng xĩnh tuổi hạc thương hiệu Bạch Dương đem nước ngoài hình tương tự người các bạn từng thân quen biết. Từ cơ, hành trình dài trưởng thành và cứng cáp của Bạch Dương đem sự chở che của ông ngôi nhà rộng lớn, và cuộc sống thường ngày Kim Thế An cũng hạ nhàm ngán rộng lớn.

18. Tình địch thường ngày đều trở thành rất đẹp hơn – Công Tử Vu Ca 

 • Tác giả: Công Tử Vu Ca 
 • Nhân vật chính: Diêm Thu Trì, Thẩm Kim Đài
 • Số chương: 191 chương

Được Review là một trong cỗ truyện đam mỹ xuyên ko sủng hoặc nhất kể về ngôi sao sáng mới mẻ nổi Thẩm Kim Đài crush tổng tài thương hiệu Diêm Thu Trì, thẳng đối đầu Bạch Thanh Tuyền (vốn là kim ngôi nhà của Thu Trì).

truyện đam mỹ xuyên ko tinh ranh tế
Nhân vật đó là 2 anh hùng phái nam ko nằm trong lệ thuộc thời đại

Truyện giành giật đam mỹ xuyên ko khối hệ thống này còn có những tình tiết bất thần này là đáng ra Thẩm Kim Đài nên theo đuổi xua đuổi Diêm Thu Trì mới mẻ chính. Nhưng sau cùng, khối hệ thống lại mang đến 2 phái nam chủ yếu giành giật giành tình nhân cùng nhau. Bởi vậy, Thẩm Kim Đài ra quyết định quay trở về làng mạc vui chơi giải trí và chính thức tôn tạo số phận của anh hùng phái nam chủ yếu này.

19. Giang hồ nước biến chuyển địa thị kì ba – Ngữ Tiếu Lan San 

 • Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San 
 • Nhân vật chính: Tần Thiếu Vũ, Thẩm Thiên Lăng
 • Số chương: 171 chương

Bộ truyện đam mỹ xuyên ko cổ kính này còn có anh hùng đó là Thẩm Thiên Lăng. Mọi sự chính thức Khi anh đang được lên nhận giải thì bị xà nhà rơi trúng và xuyên trực tiếp về thời thời xưa phát triển thành con cái ngôi nhà võ tuy nhiên lại bất tài. Không chỉ vậy, anh còn tồn tại thơm ước với Tần Thiếu Vũ – người hàng đầu của tổ chức triển khai ám vệ nổi tiếng Truy Hình ảnh Cung.

Sau những mùng đối đầu thân ái hai bên nhằm ngăn chặn thơm ước, Thẩm Thiên Lăng sau cùng phát sinh tình yêu với phe đối lập, cam tâm tự nguyện ở lại và quăng quật luôn luôn ý muốn trở lại trái đất văn minh.

20. Hoàng thượng chớ nghịch tặc – Lục Dã Thiên Hạc 

 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc 
 • Nhân vật chính: Ngu Đường, Tống Tiêu
 • Số chương: 119 chương

Đam mỹ chuyện tranh xuyên không  “Hoàng thượng chớ nghịch” cũng là một trong trong mỗi truyện đam mỹ xuyên ko hoặc nhất kể về Tống Tiêu đương là Trạng Nguyên lọt được vào đôi mắt xanh rớt của Cảnh Nguyên Đế Ngu Cẩm Đường. Chuyện tình của mình kết thúc đẩy nhập nhức thương và sau khoản thời gian tổn thất, cả nhị người nằm trong xuyên ko cho tới thời văn minh, phát triển thành đàn ông của 2 mái ấm gia đình phú quý. Hai người vô tình phát triển thành các bạn nằm trong bàn và phân phát hình thành thân ái thế của kiếp trước của nhau. Cuối nằm trong, cả hai lần lại được nụ cười và bên cạnh nhau chính thức một cuộc sống thường ngày mới mẻ.

>>> Cùng POPS Comics theo đuổi dõi list chuyện tranh xuyên ko vô nằm trong mê hoặc nhé.

21. Xuyên việt chi pháo hôi phái nam xứng – Diệp Ức Lạc 

 • Tác giả: Diệp Ức Lạc 
 • Nhân vật chính: Mộ Thần, Diệp Thạch
 • Số chương: 390 chương

Không tựa như truyện đam mỹ xuyên ko nhập tè thuyết ngôn tình, anh hùng Mộ Thần vốn liếng là một trong học tập bá lại xuyên vào một trong những quyển tè thuyết tu chân. Truyện đam mỹ xuyên ko trở thành phái nam phụ này mang về Mộ Thần – một thương hiệu phá huỷ gia chi tử, yêu thương đơn phương thiếu thốn gia thương hiệu Trang Du. Cuối nằm trong cũng vì thế người này nhưng mà thẳng đối đầu phái nam chủ yếu, kể từ quăng quật thơm thê, tự động lần chết choc và thực hiện liên lụy cho tới phụ vương. Nếu các bạn đang được lần truyện đam mỹ xuyên ko phái nam phụ thì chớ bỏ lỡ “Xuyên việt chi pháo hôi phái nam xứng” nhé!

truyện đam mỹ xuyên ko thú nhân
Xuyên việt chi pháo hôi phái nam xứng đem 390 chương

22. Sơn hà bất dạ thiên – Mạc Thần Hoan

 • Tác giả: Mạc Thần Hoan
 • Nhân vật chính: Vương Trăn, Đường Thận
 • Số chương: 167 chương

Đường Thận sinh sống ở thế kỷ văn minh là một trong phân tích sinh nằm trong ban đương nhiên. Sau Khi xuyên ko về quá khứ, anh chỉ mong muốn bình yên lặng loại truyện đam mỹ xuyên ko về cổ kính làm đồng và trải qua loa những tháng ngày tự tại tự động bên trên tại thôn Triệu gia. Thế tuy nhiên, sóng dông ập cho tới khiến cho cả ân sư của cậu cũng treo cổ quyên sinh. Cậu nhìn thấy chỉ mất thực hiện quan tiền mới mẻ cọ được nỗi oan của người xem nên trau dùi kinh sử và thi đua thố. Lúc này, số phận mang đến gặp mặt Vương Trăn – một trạng nguyên vẹn trẻ em tuổi hạc tài hoa và cũng thiệt lòng yêu thương mến Đường Thận.

23. Ai dám thưa xấu xa sư huynh – Cổ Ngọc Văn Hương

 • Tác giả: Cổ Ngọc Văn Hương 
 • Nhân vật chính: Quân Diễn Chi, Văn Kinh (Lộ Kinh)

Nếu mong muốn lần phát âm truyện đam mỹ xuyên không  đem tình tiết vui nhộn, các bạn hãy nhờ rằng cỗ đam mỹ xuyên ko chuyện tranh “Ai dám thưa xấu xa sư huynh”. Bản truyện chữ đam mỹ xuyên ko kể về cậu học tập trò Văn Kinh – người hâm mộ hâm mộ của cục “Trùng sinh chi kiếp” – 1 trong các top truyện đam mỹ xuyên ko hoặc nhất, nhất là đem hảo cảm với phái nam chủ yếu Quân Diễn Chi. Khi đang được coi cho tới kết viên của truyện đam mỹ trọng sinh xuyên ko nhưng mà bản thân yêu thương quí thì con xe gặp gỡ nàn khiến cho cậu xuyên nhập cỗ truyện đang được coi lỡ làng. Đăm chiêu cười cợt ở phần Văn Kinh nhập truyện đam mỹ xuyên ko trở thành anh hùng phản diện hoặc chủ yếu diện và lại phát triển thành hòn đá lót lối và bị thương hiệu tu sĩ tàn ác tận dụng.

truyện đam mỹ xuyên ko về cổ đại
Quân Diễn Chi, Văn Kinh nhập truyện “Ai dám thưa xấu xa sư huynh”

Khi thương hiệu tu sĩ chuẩn bị đoạt xác, Văn Kinh kháng cự và như ý được một group vật đệ của Thanh Hư lần tông trải qua tương hỗ. Con lối đu idol của thiếu thốn niên Văn Kinh và khai mạc cho 1 trong mỗi cỗ truyện đam mỹ xuyên ko hoặc nhất cũng đầu tiên chính thức.

24. Xuyên Về Dị Thế Làm Địa Chủ – Ngũ Đóa Vân

 • Tác giả: Ngũ Đóa Vân
 • Nhân vật chính: La Thông x Vạn Xuân Phong

Mặc cho dù ko chứa chấp nội dung tè thuyết đam mỹ xuyên ko không khí làm đồng tuy nhiên “Xuyên Về Dị Thế Làm Địa Chủ” cũng đều có nội dung rất rất mới mẻ mẻ. Truyện kể về Vạn gia mang 1 tè ca nhi thương hiệu là Vạn Xuân Phong rất rất hiểu chuyện lại còn dễ thương. Nhưng cũng vì vậy nhưng mà bị thương hiệu cao bồi nhập thôn nhằm ý, nhập cơ đem La Thông. Tất nhiên, còn lâu ngôi nhà chúng ta Vạn mới mẻ gật đầu gả Xuân Phong mang đến hắn. Nào ngờ sau đó 1 thứ tự xẩy ra chuyện ngoài ý mong muốn khiến cho Vạn Xuân Phong trở thành hiểu và thân ái thiếu thốn với La Thông rộng lớn. Chuyện của mình cũng chính thức kể từ trên đây.

25. Lục hào – Priest

 • Tác giả: Priest
 • Nhân vật chính: Nghiêm Tranh Minh, Trình Tiềm
 • Số chương: 109 chương 

Đây ko nên là truyện đam mỹ thụ là trinh sát xuyên ko vì thế “Lục hào” là quá trình vị thế tu sĩ không tốt như trước đó. Trình Tiềm vốn liếng trầm lặng, không nhiều thưa và đem gia đạo trở ngại, bị bán ra cho một đạo nhân tới từ Phù Dao phái vẫn suy vi. 

Bi kịch của những đồ đệ Phù Dao chính thức Khi sư phụ tổn thất và rớt vào cảnh sinh ly tử biệt. Trình Tiềm bị đâm bị tiêu diệt, Nghiêm Tranh Minh – sư huynh rất rất nhức lòng tuy nhiên không đủ can đảm gục trượt nhưng mà nên trưởng thành và cứng cáp nhằm bước tiếp

26. Tiên mãn cung lối – Lục Dã Thiên Hạc

 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc 
 • Nhân vật chính: An Hoằng Triệt, Tô Dự
 • Số chương: 134 chương

Truyện đam mỹ ngôi nhà công xuyên không  này kể về Tô Dự – đầu phòng bếp phổ biến thời văn minh vậy nhưng mà xuyên ko lại trở thành một thương hiệu không còn thời phân phối cá nuôi thân ái. Không lâu tiếp sau đó, chàng trai nhập cuộc tuyển chọn phi dựa vào tài nấu bếp siêu đỉnh, bởi này cũng tấn công thục mạng tham gia dự thi và như ý trúng tuyển chọn. Cuộc đời Tô Dự rồi tiếp tục trở về đâu? Hãy đón coi nhé

27. Tôi ko thực hiện người nữa – Tửu Hỉ 

 • Tác giả: Tửu Hỉ 
 • Nhân vật chính: Alvis, Cố Hoài
 • Số chương: 87 chương

Cố Hoài là một trong biên kịch vì thế thao tác quá mức độ nhưng mà bị đột tử và xuyên ko cho tới trái đất tinh xảo ở sau này, phát triển thành vị vương vãi một vừa hai phải thành lập và hoạt động của trùng tộc phổ biến máu chiến, nóng tính. Cố Hoài là vương vãi của group người này tuy nhiên đem tư tưởng của loại người nên ko tụt xuống lầy lội nhập những trận chiến nhưng mà ưu tiên chủ quyền. Truyện tạo ra tuyệt hảo với tuyến tình yêu thân ái Cố Hoài và Alvis – lãnh đạo vô nằm trong vui nhộn và lắng đọng.

28. Xuyên trở thành các bạn trai cũ của hot boy ngôi trường – Liên Sóc 

 • Tác giả: Liên Sóc 
 • Nhân vật chính: Doanh Kiêu, Cảnh Tử
 • Số chương: 102 

Câu chuyện chính thức kể từ Khi Cảnh Từ trượt ĐH và lần rượu giải phiền, Khi tỉnh lại thì thấy tôi đã xuyên vào một trong những trái đất không giống. Nhân vật của cậu xuyên ko nhập truyện chỉ là một trong vai phụ lù mù nhạt nhẽo, vì thế theo đuổi xua đuổi phái nam chủ yếu Doanh Kiêu nhưng mà tự động thực hiện mang đến phiên bản thân ái tổn thất mặt mày. Tuy nhiên, Cảnh Từ vốn liếng là con cái ngoan ngoãn trò xuất sắc nên ko cam Chịu, quyết tâm nhẩy vào con phố tôn tạo phiên bản thân ái và chính thức lan sáng sủa.

truyện đam mỹ phù thủy xuyên không
”Xuyên trở thành các bạn trai cũ của hot boy trường” – cỗ truyện đam mỹ xuyên ko chủ thể thanh xuân vườn ngôi trường rất rất hot

29. Sửu Hoàng – Dịch Nhân Bắc

 • Tác giả: Dịch Nhân Bắc
 • Thể loại: Ngược, đam mỹ, xuyên ko, cung đình, cường, vui nhộn, HE
 • Số chương: 35 chương

Nằm nhập list truyện đam mỹ xuyên ko (hay hay còn gọi là truyện đam mỹ xuyên ko hoàn) ko thể bỏ lỡ. Truyện kể về một chàng thiếu thốn niên tràn trề hăng hái với đời, phát triển thành thái giám với cùng một tè hoàng tử xấu xa xí bị chối quăng quật là Hoàng Phủ Kiệt và Trương Bình. Sở truyện là quy trình chan chứa đắng cay, vấp váp trượt của 2 anh hùng chủ yếu Khi sản phẩm dụa sinh sống nhập hoàng cung chan chứa thối nát nhừ, từ từ phát triển thành đệ nhất và đệ nhị thiên hạ.

FAQ – Câu căn vặn mang đến truyện đam mỹ xuyên ko hay

Bộ truyện đam mỹ xuyên ko hoặc nhất chúng ta nên phát âm là gì?.

Danh sách truyện đam mỹ xuyên ko hoặc nhất lúc này như: Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây – Y Nùng Dĩ Dựt, Ngàn Năm Tương Tư – Công Tử Phù Tô, Kim Tiền Bang – Nhan Lương Vũ, Giang Hồ Biến Địa Kỳ Thị Ba – Ngữ Tiếu Lan San, Sửu Hoàng – Dịch Nhân Bắc, Gia Hữu Đại Giá Lang – Thanh Tranh, Đích Tử Nan Vi – Thạch Đầu Dữ Thủy, tì Đạo Vương Gia Điêu Ngoa Công Tử – A Tạc

Xem thêm: đọc truyện sự dịu dàng chỉ dành cho em

Truyện đam mỹ xuyên ko tình yêu tình tiết hoặc.

List truyện đam mỹ xuyên ko tình tiết hay: Cửa Hàng Dị Thú Số 138 – Đả Cương Thi, Mê Thất Tùng Lâm – Quất Tử, Xuyên Việt Chi Đảm Tiểu Thú Nhân Tầm Công Ký – Mộc Dương Tử, Đổ Thạch Sư – Vị Huyền Cơ, Cổ Mộ Có Một Ổ Xà – Cố Trọng Nhiễm, Ta Là Cha Hài Tử – Nhạc Sơn Tai, Truyền Thuyết Chi Đích Tử Phu Nhân – Doãn Gia

Trên đó là top 30 truyện đam mỹ xuyên ko ấn tượng ko thể bỏ lỡ. Nếu mê thích những chuyên mục đam mỹ phong phú và đa dạng thì do dự gì nữa, hãy nhanh chóng click nhập những cỗ truyện tranh nhằm phát âm demo những cỗ truyện bên trên nhé. Chắc chắn các bạn sẽ đem những giây phút thư giãn và giải trí hiệu suất cao Khi đắm ngập trong trái đất anh hùng của POPS.