truyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo có thịt

- Note thời gian nhanh TOP 21 chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo hoặc nhất 2022. Những cỗ chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo nhưng mà bất kể “mọt truyện” ngôn tình nào thì cũng tránh việc bỏ lỡ.

Những bộ chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo với tình tiết đa dạng kể từ siêu ngọt cho tới siêu ngược, đường nét vẽ thích mắt, chân thật luôn luôn với 1 mức độ mê hoặc ko thể khước từ so với những ông tơ truyện ngôn tình. Dành cho những “mọt truyện” đang được mong muốn bổ sung cập nhật tăng cỗ chuyện tranh mới mẻ mang đến tủ sách ngôn tình mới mẻ của tôi, bên dưới đó là 21 cỗ chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo hoặc nhất 2022 nhưng mà bất kể “mọt truyện” nào thì cũng tránh việc bỏ lỡ.

Bạn đang xem: truyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo có thịt

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo là gì?

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo là một trong những chuyên mục chuyện tranh ngôn tình văn minh với nội dung chủ yếu xoay xung quanh cuộc sống thường ngày, quan hệ tình thân của một tổng tài nào là ê. Trong số đó, tổng tài là kể từ dùng làm chỉ người hàng đầu một doanh nghiệp lớn, tập đoàn lớn nào là ê hoặc còn được gọi là tổng giám đốc, quản trị hoặc CEO. Thường được nghe biết với vẻ bên ngoài điển trai, phong lưu, tài chất lượng, được không ít cô nàng theo dõi xua đuổi. 

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo

TOP 21 chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo hoặc nhất cho những “mọt truyện”

1. Tổng tài mặt hàng tỉ quấn lấy tôi: Hôn ước giá chỉ bên trên trời

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 114 (Đã hoàn)

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo full - Tổng tài mặt hàng tỉ quấn lấy tôi

Tổng tài mặt hàng tỉ quấn lấy tôi: Hôn ước giá chỉ bên trên trời

Nội dung:

Tổng tài mặt hàng tỉ quấn lấy tôi: Hôn ước giá chỉ bên trên trời” là cỗ truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo full với nội dung xoay tảo chuyện tình của Tô Mạt và BOSS thần túng.

Người thân thiện đi ra lên đường, say rượu thất thân thiện, hàng loạt phát triển thành cố xẩy ra phá vỡ cuộc sống thường ngày vốn liếng yên ổn bình của Tô Mạt. Vì nhằm trả được số tiền nợ rộng lớn, Tô Mạt buộc lòng cần bước vào trong 1 cuộc hôn nhân gia đình ko tình thương yêu. Dùng cuộc hôn nhân gia đình của tôi thực hiện vốn liếng trả nợ. Không ngờ rằng ngày kết duyên ngay tắp lự rớt vào kiếp thực hiện phu nhân.

Sáu năm vừa qua lên đường, vận mệnh xoay gửi khiến cho Tô Mạt lại rớt vào tay anh tớ một lần tiếp nữa. “Nha đầu thối, hoặc là em trả tôi 10 triệu, hoặc là ngoan ngoãn ngoãn thực hiện người phụ phái nữ của tôi!”

2. Hôn trộm 55 lần

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, Tổng tài, Cưới trước yêu thương sau
 • Tình trạng: Chương 182 (Đã hoàn)

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo full - Hôn trộm 55 lần

Hôn trộm 55 lần

Nội dung:

Tiếp tục là một trong những bộ truyện ngôn tình tổng tài bá đạo full nhưng mà những “mọt truyện” tránh việc bỏ lỡ. “Hôn trộm 55 lần” là chuyện tình cưới trước yêu thương sau của Lục Cẩn Niên và An Hảo. Hai người bên dưới sự đốc dép của phụ vương u nhị mặt mày nhưng mà kết duyên cùng nhau. Đến cùng nhau khi chưa tồn tại tình thương yêu nên ngay lập tức nhập hiện đại thơm, An Hảo và đã được đi ra quy ước "3 KHÔNG" với Lục Cẩn Niên. Đó là:

Không được chạm nhập cô ở điểm công nằm trong, ko được phát biểu cô là phu nhân của anh ấy và ko được cho những người không giống biết cô và anh sinh sống cùng theo với nhau.

Quy ước đề ra là vì An Hảo còn triển khai nó hay là không thì là vì Lục Cẩn Niên. Cùng theo dõi dõi cỗ truyện nhằm coi vị tổng tài Lục Cân Niên này thực hiện thế nào là nhằm “lươn lọe” qua loa 3 quy ước của Anh Hảo, chúng ta nhé!

3. Kế sắc moi thê

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 63 (Đã hoàn)

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo - Kế sắc moi thê

Kế sắc moi thê

Nội dung:

"Kế sắc moi thê" là bộ chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo full kể về chuyện tình của vị tổng tài “mù” và một cô nàng thông thường. 

Anh là một trong những tổng tài bá đạo, cao cao bên trên thượng, tính cách thất thông thường, đôi mắt ko phát hiện ra đường?! Mọi người đều nhận định rằng nếu mà anh không xẩy ra quáng gà thì làm thế nào hoàn toàn có thể nom trúng một cô nàng vừa phải thông thường vừa phải ko dịu dàng êm ả lại không hiểu nhiều chuyện như cô. 

Một tờ giấy má phù hợp đồng hoàn toàn có thể trói buộc cô ở ở bên cạnh hứa tuy nhiên lại ko trói buộc được trái khoáy tim cô. Vậy thì cần thực hiện thế nào là nhằm cô quan sát về anh, trong tim cô chỉ mất anh đây?

4. quái dị trinh sát chăm sóc hồ nước yêu

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tổng tài, Nhân thú
 • Tình trạng: Chương 58 (Đang cập nhật)

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo - quái dị trinh sát chăm sóc hồ nước yêu

Boss trinh sát chăm sóc hồ nước yêu

Nội dung:

“Boss trinh sát chăm sóc hồ nước yêu” là cỗ truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo kể về chuyện tình của chàng trai Mặc Sênh Thiên và Vân Lưu Sương, di tộc ở đầu cuối của hồ nước yêu thương. Từ đối đầu trở nên hoà phù hợp, khi đầu, vì như thế nhiều xích míc và hiểu nhầm nhưng mà đối đầu cùng nhau và lại ko biết vận mệnh của nhau đã biết thành trói buộc lại kể từ lâu. 

Vốn tưởng mẩu chuyện tiếp tục đơn giản ông tơ tình thắm thiết thân thiện một mỹ phái nữ tiếu phóng viên báo chí và tổng tài bá đạo tuy nhiên ẩn thâm thúy phía bên trong lại không phải đơn giản và giản dị. Thiên sư gia tộc, trinh sát gia tộc, hồ nước tộc chửi rủa, nhiều gia thế vây xung quanh. Liệu rằng ông tơ lộc duyên thân thiện một hồ nước yêu thương và một tổng tài bá đạo hoàn toàn có thể vượt lên và tiếp cận đâu?

5. Hôm ni kể từ chối Lục tiên sinh chưa?

 • Tác giả: iCiyuan
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 73 (Đang cập nhật)

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo - Hôm ni kể từ chối Lục tiên sinh chưa

Hôm ni kể từ chối Lục tiên sinh chưa?

Nội dung:

“Hôm ni kể từ chối Lục tiên sinh chưa?” là cỗ truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo với nội dung xoay xung quanh chuyện tình của Cố Y Tuyết và phái mạnh thần phái mạnh thần Lục Lệ Dương.

Vốn tưởng là ông tơ lộc duyên trời ban, nào ngờ toàn bộ lại là cạm bẫy nhưng mà Lục Lệ Dương đang được bày đi ra từ xưa, khiến cho cô cần thực hiện phu nhân của tổng tài bá đạo. Nhưng tất yếu, Cô Y Tuyết cũng ko cần là hoa lá ngoan ngoãn ngoãn. Muốn đoạt được cô thì trước không còn cần nhằm cô thuần phục lại tính dã thú của tổng tài bá đạo.

6. Ông xã kết duyên demo, mạnh rộng lớn chút nữa đi

 • Tác giả: Bách Hương Mật
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tổng tài, Cưới trước yêu thương sau
 • Tình trạng: Chương 503 (Đang cập nhật)

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài - Ông xã kết duyên thử

Ông xã kết duyên demo, mạnh rộng lớn chút nữa đi

Nội dung:

"Ông xã kết duyên demo, mạnh rộng lớn chút nữa đi" là cỗ truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo của Trung Quốc, với nội dung xoay xung quanh Đường Ninh, một cô nàng xinh rất đẹp lại bắt gặp cần vận rủi nhập tơ duyên.

Ngay tối trước thời điểm ngày tân thơm, cô được bạn tri kỷ và vị thơm phi tặng một cặp sừng. Tận đôi mắt tận mắt chứng kiến người bạn tri kỷ của tôi và vị thơm phun phủ lên nệm cùng nhau. Thay vì như thế tấn công ghen ghét, cô lại thể hiện một đưa ra quyết định bất thần và có lẽ rằng là rồ dại nhất cuộc sống này của tôi - kết duyên với Mặc tổng. 

Trích điều Đường Ninh: “Mặc tổng, nàng dâu của anh ấy chưa tới, chú rể của tôi cũng chạy mất hút, hay những bản thân kết duyên cùng nhau đi”.

Trước khi kết duyên cô phát biểu dù là ngủ bên trên nằm trong một chiếc nệm cũng không tồn tại chuyện gì cả. Sau khi kết duyên anh tớ lại nói: Không demo sao nhưng mà hiểu rằng.

Bắt đầu vì như thế một cuộc hôn nhân gia đình mau chóng và với phần rồ dại tuy nhiên mon ngày sau kết duyên lại giàn giụa ắp những khoảnh tự khắc vui nhộn và cũng ko xoàng xĩnh phần thắm thiết. Cùng gọi và theo dõi dõi mẩu chuyện tình thương yêu cưới trước yêu thương sau giàn giụa trớ trêu này, chúng ta nhé!

7. Xuyên nhập tè thuyết đoạt được tổng tài

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 10 (Đang cập nhật)

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo - Xuyên nhập tè thuyết đoạt được tổng tài

Xuyên nhập tè thuyết đoạt được tổng tài

Nội dung:

“Xuyên nhập tè thuyết đoạt được tổng tài” là cỗ chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo với bống cảnh xuyên ko kể về hero phái nữ chủ yếu thương hiệu Bạch Tử Khê nhập một phen vô tình đang được xuyên qua loa tè thuyết mang đến chủ yếu cô viết lách. Trở trở nên phái nữ chủ yếu Tiểu Bạch Hoa nhập truyện bị tổng giám đốc ngược tâm, ngược thân thiện. 

Mỗi chữ nhập kiệt tác nhưng mà cô viết lách đều tiếp tục trở thành thực tế, tổng giám đốc rất đẹp trai đi ra sao, cô có khả năng sẽ bị ngược thế nào. Tuy nhiên, điều nhưng mà cô ko ngờ rằng, từng chữ nhập kiệt tác nhưng mà cô viết lách đều trở nên thực tế tiếp tục bao hàm cả chữ cô viết lách sai chủ yếu miêu tả. Cô nên có vẻ như mặt mày gì khi phái mạnh chủ yếu gọi cô là "Bạch tự động tè thư" phía trên.

8. Tinh quang quẻ lộng lẫy: Chọn sếp thực hiện chồng

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tổng tài, Trọng sinh
 • Tình trạng: Chương 119 (Đang cập nhật)

Truyện giành giật ngôn tình hoặc tổng tài bá đạo - Tinh quang quẻ lộng lẫy

Tinh quang quẻ lộng lẫy: Chọn sếp thực hiện chồng

Nội dung:

“Tinh quang quẻ lộng lẫy: Chọn sếp thực hiện chồng” là cỗ truyện giành giật chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo kể về ông tơ lộc duyên thân thiện Cố Lương, một người phụ phái nữ xinh rất đẹp nằm trong chàng trai tổng tài bá đạo, với tế bào típ trùng sinh thân thuộc.

Cố Lương là một trong những người phụ phái nữ xinh rất đẹp và chất lượng giang. Tại cô với toàn bộ tất cả nhưng mà từng người phụ phái nữ thời địa mới mẻ đều mong muốn với, kể từ vinh quang quẻ, gia tài cho tới vị thế. Tuy nhiên cũng chủ yếu vì vậy nhưng mà cô phát triển thành dòng sản phẩm sợi nhập đôi mắt của không ít người, nhập ê Cố Tô Nhan.

Chỉ là cô ko ngờ rằng, cô không xẩy ra chỉ kinh hồn vì như thế Cố Tô Nhan nhưng mà trong cả Giang Quân Trạch, người nhưng mà cô đang được bịa đặt không còn tâm tư nguyện vọng tình thân của phiên bản thân thiện cũng canh ty một tay trong công việc kinh hồn bị tiêu diệt cô. 

Tuy nhiên, trời cao với đôi mắt, mang đến cô thời cơ trùng sinh trở lại thời khắc một năm vừa qua ê. Cố Lương thề thốt nếu như ông trời đang được mang đến cô tảo quay về, cô tiếp tục tóm lấy thời cơ nhằm bắt toàn bộ những kẻ đang được hãm kinh hồn cô cần trả giá chỉ của món nợ kiếp trước. Đồng hành với plan trả thù oán của Cố Lương là việc trợ canh ty của chàng tổng tài rất đẹp trai với thân thiện phận khó lường.

9. Cô phu nhân có bầu một tặng một

 • Tác giả: Bách Hương Mật
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 192 (Đang cập nhật)

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo - Cô phu nhân có bầu một tặng một

Cô phu nhân có bầu một tặng một 

Nội dung:

Anh, một người tóm nhập tay quyền lực tối cao vô cùng, sát trừng trị quyết đoán lại cao lãnh bạc tình, vậy nhưng mà so với cô, một người phụ nữ thông thường, chỉ mất chút duyên phận ngắn ngủn ngủi, lại dây dính ko ngớt, nuông chiều say sưa không ngừng nghỉ. 

Lần đầu họp mặt, anh phỏng vấn cô: “Sáu năm vừa qua, liệu có phải là em không?”.

Lần loại nhị họp mặt, anh bắt con cái của cô ý coi xét: “Còn dám phát biểu người con này sẽ không cần là của tôi”.

Lại phen loại “N” họp mặt, rốt cuộc cô ko chịu đựng đựng nỗi nữa: "Công tước đoạt tiên sinh, anh với khiến cho tôi yên ổn hoặc không?” Anh nhếch môi lên, cười cợt trầm lặng lại mị hoặc: “Không sinh đứa loại nhị, đương nhiên ko nhằm yên!”

10. Cố tổng, phu nhân của ngài mạnh quá rồi

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên Không, Tổng tài, Hôn nhân phù hợp đồng, Cưới trước yêu thương sau
 • Tình trạng: Chương 53 (Đang cập nhật)

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo - Cố tổng, phu nhân của ngài mạnh quá rồi

Cố tổng, phu nhân của ngài mạnh quá rồi

Nội dung: 

Nếu là người hâm mộ của thể loại chuyện tranh ngôn tình xuyên không thì “Cố tổng, phu nhân của ngài mạnh quá rồi” chắc hẳn rằng là cỗ truyện nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ lỡ. 

Vào ngày Đường Trì phát triển thành nữ vương boxing, những tưởng xin chào cô được xem là những dòng sản phẩm ôm, bó hoa tươi tỉnh. Thì loại cô cảm nhận được lại là điều chia ly của doanh nghiệp trai nhưng mà nguyên vẹn nhân chỉ vì như thế u của doanh nghiệp trai kinh hồn với 1 ngày cô tiếp tục tấn công bị tiêu diệt nam nhi của bà.

Chán chán nản, cô đưa ra quyết định tu say nhằm gạt bỏ sự đời. Và bất thần này tiếp nối nhau bất thần không giống, chỉ với sau một trận say rượu, cô lại xuyên ko về 2 năm vừa qua, phát triển thành phu nhân mới mẻ cưới của Cố Lâm Phong, người quá tiếp gia tộc phong lưu nhất Kinh Đô. Tại kiếp trước, cô và anh chỉ kết duyên fake theo dõi phù hợp đồng, sau 1 năm kết duyên, bọn họ tiếp tục ly thơm theo như đúng thỏa thuận hợp tác. 

Vậy phen này khi cô xuyên ko quay trở lại, từng chuyện với tiếp tục ra mắt như cũ hoặc tiếp tục thay cho thay đổi đi ra sao. Anh tiếp tục vẫn là một trong những phái mạnh một thần cấm dục? Còn cô tiếp tục một lần tiếp nữa với phát triển thành nữ vương boxing? 

11. Cô phu nhân vứt trốn của tổng giám đốc

 • Tác giả: Niêm Hoa Phất Liễu
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, tổng tài, cưới trước yêu thương sau, phù hợp đồng thơm nhân
 • Tình trạng: Chương 443 (Đang cập nhật)

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo - Cô phu nhân vứt trốn của tổng giám đốc

Cô phu nhân vứt trốn của tổng giám đốc

Nội dung:

“Cô phu nhân vứt trốn của tổng giám đốc”bộ chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo theo dõi motip phù hợp đồng hôn nhân gia đình, cưới trước yêu thương sau không thực sự mới mẻ vẫn nhanh gọn lôi cuốn những “mọt truyện” nhờ lối hành văn phiêu, lôi kéo. 

Bị chủ yếu người bạn tri kỷ nhất gãy bẫy, phen thứ nhất của cô ý bị vị tổng giám đốc giá thành lùng, lặn ác cướp tổn thất. Mối tình và ngọt ngào của cô ý cũng vì vậy nhưng mà bị chôn mừng. Không chỉ ngang nhiên cướp tổn thất phen thứ nhất của cô ý, con gián tiếp phá huỷ hư đốn ông tơ tình và ngọt ngào của cô ý, anh tớ còn ngang nhiên ném mang đến cô phiên bản phù hợp đồng hôn nhân gia đình, phát triển thành cô phát triển thành người phu nhân danh chủ yếu ngôn thuận của anh ấy, tuyên tía với toàn bộ người xem cô là của riêng rẽ anh. 

Một cuộc hôn nhân gia đình chính thức từ là 1 phiên bản phù hợp đồng, không tồn tại tình thương yêu, thậm chí còn chỉ mất hận thù oán này rồi tiếp tục trở về đâu. Liệu cô và anh hoàn toàn có thể gỡ vứt trọn vẹn uẩn khúc và ở mặt mày nhau?

Xem thêm: trốn thoát khỏi mật that mùa 4

12. Nhất sinh hữu hỉ

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 72 (Đang cập nhật)

Truyện giành giật ngôn tình hoặc tổng tài bá đạo - Nhất sinh hữu hỉ

Nhất sinh hữu hỉ

Nội dung:

“Nhất sinh hữu hỉ” là bộ chuyện tranh ngôn tình hoặc tổng tài bá đạo xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương yêu của Tống Hỉ, một phái nữ bác bỏ sĩ xinh rất đẹp, tài chất lượng, đậm chất cá tính và Trì Sanh, một tổng tài điển trai, hào hiệp. 

Một cạm bẫy tinh xảo khiến cho phụ vương của Tống Hỉ bị ngồi tù. Để đảm bảo an toàn sự an toàn và đáng tin cậy mang đến phụ nữ bản thân, ông đang được gửi gắm Tống Hỉ mang đến Trì Sanh. Ngay từ trên đầu Trì Sanh ko ưng ý và với thái chừng ko chất lượng với Tống Hỉ. Tuy nhiên, sau đó 1 thời hạn xúc tiếp, quan hệ của mình từ từ thay cho thay đổi tích đặc biệt, cả nhị đều phải có ánh nhìn tích đặc biệt rộng lớn về đối phương, càng ngày càng thân thiện thiết và quan hoài nhau nhiều hơn thế. Và điều gì cho tới cũng cho tới, bọn họ phát sinh tình thân cùng nhau, nhanh gọn phát triển thành hai bạn tiên đồng tiên nga được người xem ngưỡng mộ và ghen tị ghen tị.

13. Sủng em sủng cho tới tận cùng

 • Tác giả: Sơ Thành
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 123 (Đang cập nhật)

Truyện giành giật ngôn tình hoặc tổng tài bá đạo - Sủng em sủng cho tới tận cùng

Sủng em sủng cho tới tận cùng

Nội dung:

Trong tâm lý của cô ý, cô chỉ đơn giản và giản dị là gả cho 1 bác bỏ sĩ nước ngoài khoa thông thường. Hôm trước còn giá thành lùng những loại tuy nhiên ngày tiếp theo lại hoàn toàn có thể năng nổ như lựa. Cuộc sinh sống phu nhân ông chồng khá mỹ mãn và niềm hạnh phúc. Nhưng cô dần dần trừng trị xuất hiện điều phi lý, một bác bỏ sĩ nước ngoài khoa thông thường như anh sao hoàn toàn có thể chiếm hữu hàng loạt những khám đa khoa nhập và ngoài nước như thế. Thì đi ra anh lại đó là đại tổng tài cao cao bên trên thượng loại tương đối đầy đủ nhất đó là chi phí nhưng mà người xem vẫn thông thường phát biểu.

Tên ông chồng già nua xứng đáng bị tiêu diệt lại dám lừa thơm cô, cô chắc chắn cần nằm trong anh ly thơm. Đối diện với điều rình rập đe dọa của cô ý, anh chỉ khẽ phát biểu, bảo vật nếu như em dám gả cho những người không giống, anh tiếp tục bắt em về sủng em đến tới tận nằm trong nhằm em không thể bất kể tâm lý nào là không giống. Nói dọa dẫm ngay lập tức tuy nhiên phiên bản thân thiện cô luôn luôn biết mặc dù ở phía đằng sau anh với thân thiện phận thế nào là thì loại cô yêu thương nhất vẫn chính là phiên bản thân thiện anh. Đây cũng là vấn đề khiến cho cô ko thể rời vứt anh.

14. Santa tổng tài, chớ yêu thương tôi

 • Tác giả: Tiểu Xảo
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 34 (Đang cập nhật)

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo - Santa tổng tài, chớ yêu thương tôi

Santa tổng tài, chớ yêu thương tôi

Nội dung:

“​​Santa tổng tài, chớ yêu thương tôi” là bộ chuyện tranh ngôn tình hoặc tổng tài bá đạo xoay xung quanh cuộc trở lại báo thù oán mang đến u của hero phái nữ chủ yếu thương hiệu là An Nhiên, một cô nàng xinh rất đẹp, hấp dẫn với 1 góc nhìn sắc giá thành. Mẹ tổn thất, cô cũng vô tình cần ngồi tù nhập tứ năm. Sau khi mãn hạn tù, thay cho tuân theo di nguyện của u là lần một tình nhân thương, lấy ông chồng sinh con cái, sinh sống một cuộc sống thường ngày an nhiên, thì cô lại đưa ra quyết định báo thù oán mang đến u.

Để triển khai plan trả thù oán An Gia, cô đang được đưa ra quyết định hiến gan góc mang đến An Tâm, phụ nữ của An Gia, bị bệnh trở nặng và đang được cần thiết người hiến gan góc với tía ĐK. Đồng thời cô cũng dữ thế chủ động tiếp cận với Kiều Ngự Sâm, một tổng tài phong lưu và cũng chính là chúng ta trai thời điểm hiện tại của An Tâm. Mặc mặc dù biết việc bản thân đang khiến đặc biệt nguy hại, ko chắc chắn đang được thành công xuất sắc tuy nhiên vì như thế người u đang được tổn thất, An Nhiên vẫn quyết tâm lấy lại công lý.

15. Hôn sai 55 lần

 • Tác giả: Diệp Phi Dạ
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, Tổng tài, Cưới trước yêu thương sau
 • Tình trạng: Chương 127 (Đang cập nhật)

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài - Hôn sai 55 lần

Hôn sai 55 lần

Nội dung:

"Hôn sai 55 lần" là cỗ truyện tranh ngôn tình tổng tài xoay xung quanh ông tơ tình cưới trước yêu thương sau của Cố Khuynh Thành và Đường Thời. Vì buộc ràng của gia tộc, Cố Khuynh Thành buộc lòng cần kết duyên với những người nối nghiệp của Thịnh Đường là Đường Thời. 

Trước khi kết duyên, Cố Khuynh Thành luôn luôn mong muốn lần cơ hội cho tới tới ngay sát Đường Thời. Sau khi kết duyên, điều nhưng mà Cố Khuynh Thành mong ước là làm công việc thế nào là nhằm Đường Thời buông ân xá cô một tối. 

Tuy nhiên, thực tiễn phũ phàng, khoác kệ cô lần đi ra từng nào cớ, anh đều hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng như hóa giải như trở bàn tay.

"Ông xã, giờ đây em đang được ở Maldives, tối ni anh nom mái ấm mang đến chất lượng nhé!" Nếu rời ko ngoài thì chỉ với cơ hội chạy trốn thôi.

Đây là cô tự động công ty trương mang đến chủ yếu bản thân nghỉ? Đường thời trầm tư tâm lý một chút ít, tiếp sau đó phân phó nhị câu với trợ lý. Ngay tối ê nửa tối mươi nhị giờ, khi Cố Khuynh Thành cho là bản thân sẽ sở hữu một tối tự do, tự tại thì cửa ngõ hotel bị người gõ vang, đợi đón ở phía đằng sau tấm cửa ngõ là tiếng nói trầm bổng của Đường Thời: "Bà xã, xuất hiện."

16. Tổng tài kiêu ngạo: Vợ yêu thương em chớ chạy

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, Hào môn thế gia, Cưới trước yêu thương sau, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 23 (Đang cập nhật)

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài - Tổng tài kiêu ngạo: Vợ yêu thương em chớ chạy

Tổng tài kiêu ngạo: Vợ yêu thương em chớ chạy

Nội dung:

Tiếp tục là một trong những bộ chuyện tranh ngôn tình tổng theo motip cưới trước yêu thương sau nhưng mà những “mọt truyện” ngôn tình tránh việc bỏ lỡ. 

“Tổng tài kiêu ngạo: Vợ yêu thương em chớ chạy” với nội dung xoay xung quanh chuyện tình cưới trước yêu thương sau của Từ Hân Du, đệ nhất Hotgirl nhập trở nên, được những nhân kiệt nâng niu yêu mến nằm trong người ông chồng là Chu Gia Vĩ, tổng tài bá đạo, kiêu ngạo của tập đoàn lớn thiết bị xa vời xỉ phẩm. 

Từ Hân Du là kẻ tình nhập mơ của biết bao chàng trai tuy nhiên lại phát triển thành người vô hình dung nhập đôi mắt Chu Gia Vũ. Anh không chỉ có với 1 ông tơ tình đầu ghi nhớ mãi không bao giờ quên với La Kỳ Mộng mà còn phải không còn phen này cho tới phen không giống tận dụng scandal nhằm thực hiện tổn hại người phu nhân danh chủ yếu ngôn thuận của tôi. Cuộc hôn nhân gia đình ko tình thương yêu của mình ở đầu cuối cũng kết đốc vì như thế sự vỡ vạc.

Lẽ nào là số phận đang được tấp tểnh “hồng nhan bạc phận”, Hotgirl ko thể đạt được tình thương yêu hoàn toàn vẹn? 

Nhiều năm vừa qua lên đường, Từ Hân Du đưa ra quyết định về nước báo thù oán những người dân đã trải tổn hại cô. Còn Chu Gia Vĩ lại đưa ra quyết định theo dõi xua đuổi lại phu nhân bản thân. Liệu nhị người dân có vì như thế người con với những giành giật chấp quyền lợi nhưng mà một lần tiếp nữa tảo quay về mặt mày nhau?

17. Hôn nhân rét áp: Tổng tài sủng phu nhân trở nên nghiện

 • Tác giả: Cố Nại
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 48 (Đang cập nhật)

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài - Hôn nhân rét áp: Tổng tài sủng phu nhân trở nên nghiện

Hôn nhân rét áp: Tổng tài sủng phu nhân trở nên nghiện

Nội dung: 

“Hôn nhân rét áp: Tổng tài sủng phu nhân trở nên nghiện” là mẩu chuyện tình thương yêu của Hạ Duy Nhất và thanh mai trúc mã Cố Diện Nhiên. Sau khi tận mắt chứng kiến người con trai bản thân yêu thương nhiều năm cầu thơm chị tiếp của tôi, Hạ Duy Nhất đưa ra quyết định kéo theo dõi theo thanh mai trúc mã của tôi là Cố Diệc Nhiên thẳng lên đường nhập viên dân chủ yếu ĐK kết duyên.

Trước khi kết duyên, cô ko hề hoặc biết Cố Diệc Nhiên vốn liếng giá thành lùng và tác ác, sau khoản thời gian kết duyên lại phát triển thành kẻ mặt dày mày dạn cường thế vô sỉ, sẵn sàng fake cô lên đường nhập phạm vi.

Mở đầu cỗ truyện khá cẩu huyết khiến cho quá nhiều người gọi lầm tưởng đó là cỗ truyện ngược tâm, ngược thân thiện, lâm li bi đát. Nhưng thực tiễn xuyên thấu cỗ truyện lại là những khoảnh tự khắc vui nhộn, tình thân tất nhiên một chút ít ngược nhẹ dịu nhằm nhị hero chủ yếu xem sét tình xúc cảm của phiên bản thân thiện. 

18. Báo bối của lão đại đang được xuyên ko trở về

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, Xuyên ko, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 107 (Đang cập nhật)

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài - Báo bối của lão đại đang được xuyên ko trở về

Bảo bối của lão đại đang được xuyên ko trở về

Nội dung:

“Bảo bối của lão đại đang được xuyên ko trở về” là cỗ truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo với toàn cảnh xuyên ko kể về cuộc hành trình dài đi tìm kiếm đàng quay trở lại với tình thương yêu của Quân Khinh, phụ nữ nuôi loại 5 được dòng tộc Đế, một mái ấm gia đình phong lưu số 1 tiếp thu. Tuy nhiên, một tai nạn thương tâm vô tình ập tới khiến cho Quân Khinh bị xuyên ko cho tới một toàn cầu không giống và xiêu bạt tận mươi năm. 

Cuối nằm trong sau nhiều vất vả cô cũng tảo quay về toàn cầu của tôi, tuy nhiên lại trừng trị hiện nay khung người của tôi hiện giờ đang bị một người không giống sở hữu trong mỗi năm cô xiêu bạt ở toàn cầu không giống. Không biết cô ấy đã trải gì nhưng mà ngay lập tức toàn bộ cơ thể nhưng mà cô thì thầm yêu thương nhiều năm là “Tứ ca” cũng đối đãi giá thành lùng với cô.

Tuy nhiên dù là chuyện gì xẩy ra thì một khi Quân Khinh cô đang được tảo quay về, cô tiếp tục giành lại toàn bộ những gì nằm trong về tay, bao hàm cả trái khoáy tim của Tứ ca.

19. Thiên kim hữu độc: quái dị mau cút ra

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 31 (Đang cập nhật)

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài - Thiên kim hữu độc: quái dị mau cút ra

Thiên kim hữu độc: quái dị mau cút ra

Nội dung:

Một bộ chuyện tranh ngôn tình tổng tài lôi kéo khiến cho bất kể “mọt truyện” ngôn tình nào thì cũng ko thể bỏ lỡ. Xuyên trong cả cỗ truyện là chuyện tình “cẩu huyết” của cô bé Thẩm Anh nằm trong Lâm Cận Thần, tổng tài tập đoàn lớn Lâm Thị,  thần tượng hùng vĩ của biết bao thiếu hụt phái nữ.

Một phen tính tiếp, khiến cho Thẩm An cần trả giá chỉ vì như thế cả tính mạng con người của ba mẹ, phiên bản thân thiện cô thì sinh non và ly thơm. Trở về vùng cũ sau 3 năm, giờ súng báo hiệu thứ nhất mang đến mùng trả thù oán của cô ý là đó là dòng sản phẩm tát giành riêng cho tổng tài Lâm Cận Thần ngay lập tức nhập tiệc rượu, trước mặt mày từng nào quan lại khách hàng.

Đằng sau đó 1 người phụ phái nữ ngạo ngược hách dịch đó là một người con trai nuôi chiều cô ấy cho tới hư đốn hư đốn. Người phụ phái nữ của tôi hách dịch ngạo ngược thì sao? Là vì thế tôi chiều đi ra đấy! Thẩm An chỉ mong muốn bám trở nên nệm chửi bậy! Lâm Cẩn Thần thực sự thiết bị khốn nàn, với chất lượng thì trừng trị cô bằng phương pháp không giống lên đường, đừng nên chỉ có biết sử dụng không còn toàn lực bên trên giường!

20. Nam trở nên đợi trăng về

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 143 (Đang cập nhật)

Truyện giành giật ngôn tình tổng tài - Nam trở nên đợi trăng về

Nam trở nên đợi trăng về

Nội dung:

"Nam trở nên đợi trăng về" là bộ chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo xoay xung quanh chuyện tình oan gia ngõ hẹp của Thẩm Vu Quy và chàng trai Phí Nam Thành. Từ cặp oan gia nhì nhau ko vừa phải đôi mắt cho tới cặp phu nhân ông chồng ân ái đậm nồng khiến cho người xem ghen ghét ghen tị.

21. Băng tô tổng tài sủng thê cho tới vô đạo

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, tổng tài
 • Tình trạng: Chương 233 (Đang cập nhật)

truyện giành giật ngôn tình tổng tài bá đạo

Băng tô tổng tài sủng thê cho tới vô đạo

Nội dung:

“Băng tô tổng tài sủng thê cho tới vô đạo” là cỗ truyện giành giật ngôn tình tổng tài với nội dung chủ yếu xoay xung quanh cô bé Lục Nhiên Nhiên, một cô nàng mái ấm túng bấn chỉ với sau một tối phát triển thành Tần Thái Thái, quý bà của tổng tài ai ai cũng ngưỡng mộ.

Vốn là một trong những cô bé mái ấm túng bấn ai ai cũng khinh thường thông thường, để thay thế thay đổi số phận, Lục Nhiên nhiên đang được thanh toán với 1 người con trai, qua loa một tối kể từ cô nàng nhọ nhem phát triển thành quý bà của tổng tài ai ai cũng ngưỡng mộ. Trước mặt mày người xem, anh vị tổng tài giá thành lùng, rất đẹp trai bên trên thượng, ko ngay sát phái nữ sắc. Nhưng không nhiều người hiểu được anh lại là một trong những kẻ sủng phu nhân đến mức độ cuồng loạn. 

Anh Tần Thâm, nếu như anh yêu thương tôi thì chớ coi tôi là chim hoàng yến nhưng mà nuôi chăm sóc. Vậy thực hiện nữ vương thì sao?

Trên phía trên là 21 cỗ chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo hoặc nhất vì thế Emdep.vn tổ hợp và share. Mong rằng với những share kể từ Emdep.vn, những bạn đã sở hữu tăng những khêu gợi ý phù hợp nhằm bổ sung cập nhật nhập tủ truyện ngôn tình của phiên bản thân thiện. Chúc chúng ta với những giây phút gọi truyện thư giãn và giải trí và thú vị nhất!

Minh LT (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay lập tức kim cương tặng 300k!

Gói kim cương 300k thích hợp cho mình khi ĐK tích điểm MyPoint. Tích điểm mang đến mọi hoạt động hấp thụ thẻ, sắm sửa và nhận tin về lướt web đọc báo tích trữ sớm nhất

Dàn sao Việt rộn rã ăn mừng Messi và đồng team vô địch World Cup 2022

# Đừng vứt lỡ

Xem thêm: canh bạc tình yêu truyện

Đọc nhiều nhất

Giáp Tết, Xuân Bắc cho tới thăm hỏi Công Lý, người theo dõi ghi nhớ "cặp bài xích trùng" Nam Tào - Bắc Đẩu

Cao điểm rét miền Bắc nhập Tết Nguyên đán Giáp Thìn là ngày nào?

Video Hot