truyện trọng sinh hiện đại full

VOH - Truyện trọng sinh tiến bộ thưa riêng rẽ và truyện trọng sinh thưa cộng đồng là chuyên mục tuy nhiên hero chủ yếu một thời cơ nhằm trở lại quá khứ và tái hiện cuộc sống, nhằm hoàn toàn có thể tìm về niềm hạnh phúc thỏa mãn.

Mục lục

Bạn đang xem: truyện trọng sinh hiện đại full

 1. Gió ấm êm Không phẳng phiu Anh Thâm Tình
 2. Xin Chào Tình Yêu
 3. Thiên Kim Đại Chiến
 4. Trung Khuyển Nam Thần
 5. Thực Tập Sinh Thần Tượng
 6. Nàng Dâu Cực Phẩm
 7. Ảnh Hậu Tái Sinh
 8. Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa
 9. Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời
 10. Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi
 11. Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư
 12. Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
 13. Trọng Sinh Để Yêu Anh
 14. Anh Mãi Là Đường Về Của Em
 15. Vợ Của Vai hung Không Dễ Làm

Truyện trọng sinh đã trở thành một Xu thế xứng đáng xem xét vô ngôn tình lúc này, và ko sửng sốt khi những kiệt tác phổ biến vô chuyên mục này đang được đoạt được lòng người hâm mộ. Trong số đó, chuyên mục trọng sinh tiến bộ cũng mang đến cho tất cả những người hiểu sự yêu thương quí vô nằm trong.

Hãy nằm trong VOH điểm qua quýt một vài ba những cỗ truyện trọng sinh tiến bộ hoặc nhất sau đây nhằm coi chúng ta đang được hiểu qua quýt ko nhé!

Gió ấm êm Không phẳng phiu Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1435 chương
Gió ấm êm Không phẳng phiu Anh Thâm Tình
Gió ấm êm Không phẳng phiu Anh Thâm Tình

Bộ truyện thứ nhất vô list các truyện trọng sinh tiến bộ hoặc nhất cần nói đến là Gió ấm êm Không phẳng phiu Anh Thâm Tình của người sáng tác Thanh Thanh Thùy Tiếu.

Trong quá khứ, Quý Noãn đang được tự động khiến cho tổn hại mang lại bạn dạng thân thuộc bằng phương pháp rời tay nhằm nghiền Mặc Cảnh Thâm đồng ý ly thơm. Nhưng tiếp sau đó, nhiều trở nên cố đang được xẩy ra. Cô bị gài bẫy và Chịu đựng chết choc oan ức vô tù. Nhưng vị sự vi diệu của vận mệnh, Quý Noãn được con quay quay trở lại thời gian chục năm trước đó và đem thời cơ nhằm sửa sai, nuôi chăm sóc cuộc hôn nhân gia đình với Mặc Cảnh Thâm và trả thù oán những kẻ đang được hãm sợ hãi cô.

Trong kiếp trước, Quý Noãn không sở hữu và nhận đi ra tấm lòng thực lòng của ck bản thân và đang được nhằm mất mặt anh. Nhưng vô kiếp này, sau khoản thời gian trải qua quýt trở nên cố đắng cay của cuộc sống đời thường, Quý Noãn dần dần xem sét rằng chỉ mất Mặc Cảnh Thâm mới mẻ đối đãi chất lượng với cô. Và chắc chắn rằng rằng cô sẽ không còn lúc nào nhằm mất mặt anh đợt tiếp nhữa.

Xin Chào Tình Yêu

 • Tác giả: Lan Chi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 137 chương
Xin Chào Tình Yêu
Xin Chào Tình Yêu

Kiếp trước, Cố chỉ Bối cần Chịu đựng đựng nỗi nhức bị chúng ta trai phản bội. Kiếp này, sau khoản thời gian trọng sinh, chỉ Bối đang được ra quyết định tách xa xăm quá khứ nhức buồn và kỳ vọng vô sau này. Khi cô tái mét sinh và đem thời cơ cứu vớt một đứa bé nhỏ vô một vụ tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, cô đang được chạm mặt Phó Quân Nhan - người con trai đã từng ngược tim nguội lạnh lẽo của cô ý rét lên. 

Phó Quân Nhan luôn luôn dành riêng thương yêu và sự quan hoài vô hạn mang lại cô. Một cô nàng đang được Chịu đựng đựng những tổn hại và khổ sở nhức vô chuyện thương yêu sau cùng đang được bắt gặp được người con trai thực sự yêu thương bản thân. Phó Quân Nhan đem đến mang lại Cố chỉ Bối sự ấm cúng, thương yêu thực lòng và sau cùng, Cố chỉ Bối đã và đang tìm kiếm được bờ bến niềm hạnh phúc.

Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 76 chương
Thiên Kim Đại Chiến
Thiên Kim Đại Chiến

Trong kiếp trước, Nghê Gia - một cô nàng xinh đẹp nhất, thơ ngây - đang trở thành cô ngôi nhà của gia tộc chúng ta Nghê phú quý. Nhưng việc này đang được dẫn Nghê Gia cho tới một cuộc sống đời thường đẫy cám dỗ dành và trở ngại. Nghê Gia đã trở nên mách bảo vô những sai lầm không mong muốn, làm mất đi chuồn sự vô Trắng, ngây ngô. Cuộc đời cô rớt vào ngõ cụt, không chỉ thế, cô còn khiến cho cho tất cả những người em trai yêu thương vệt của cô ý là Nghê Lạc bị liên lụy.

Vì ăn năn hận với những chuyện tồi tàn tuy nhiên bạn dạng thân thuộc làm nên đi ra, cô ra quyết định tìm về chết choc. Tuy nhiên, ông trời đang được mang lại cô một thời cơ loại nhị nhằm chính thức lại. Lần này, Nghê Gia ra quyết định sinh sống, Cống hiến và làm việc cho bạn dạng thân thuộc và đảm bảo em trai của tớ nhằm ko hội ngộ thảm kịch như kiếp trước nữa. Tất cả những người dân đang được hãm sợ hãi cô ở kiếp trước, kiếp này Nghê Gia hứa tiếp tục trả đầy đủ mang lại chúng ta.

Xem thêm: Tổng phù hợp những cỗ truyện ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

Trung Khuyển Nam Thần

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 67 chương
Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Trong kiếp trước, Tần Uyên đang trở thành nam giới thần tuy nhiên Bạch Hiểu Y dành riêng cả đời nhằm theo dõi xua. Mặc mặc dù Bạch Hiểu Y dành riêng không còn tất cả, kể từ ngược tim cho tới tâm trạng mang lại Tần Uyên tuy nhiên anh lại chẳng lúc nào quan hoài hoặc xem xét cho tới cô. Thậm chí khi cả nhị kết duyên, anh cũng ko phải coi cô một đợt. Không chỉ thế, anh còn khiến cho cô nhức lòng khôn ngoan nguôi, phát sinh mang lại cô những tổn hại ko thể trị lành lặn.

Khi được sinh sống lại một đợt tiếp nhữa, cuộc sống đời thường của Bạch Hiểu Y vẫn ko tương quan gì cho tới Tần Uyên, ko kết duyên với anh. Bạch Hiểu Y còn thời cơ thay cho thay đổi toàn bộ, cô ra quyết định sinh sống vì như thế bạn dạng thân thuộc bản thân, ko đắm chìm vào một trong những người ko quan hoài bản thân nữa.

Thực Tập Sinh Thần Tượng

 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 101 chương
Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Chẩm Khê được sinh sống lại một đợt tiếp nhữa ở tuổi hạc 22 sau đó 1 cuộc sống đẫy khúc mắc. Kiếp trước, cô đang được thơ ngây tin tưởng vô những lời nói gián trá kể từ u nối tiếp và người em nằm trong thân phụ không giống u, chính vì vậy tuy nhiên cô bị áp bức mãi kể từ đợt này cho tới đợt không giống.

Chẩm Khê rớt vào tay thương hiệu sở khanh, cần kể từ quăng quật niềm mơ ước trở nên ca sĩ. Thậm chí khi cô có thai người con của anh ý tao, anh lại quăng quật rơi cô và cho tới với em gái nằm trong thân phụ không giống u của cô ý. Quá bức xúc, cô cho tới thám thính nhị người những lại bị em gái đẩy té lan can, khiến cho cả cô và loại bầu đều mất mặt chuồn.

May mắn thay cho, ông trời đang được ban mang lại cô thời cơ sinh sống lại khi cô 12 tuổi hạc, khi cô mới mẻ đem kể từ quê lên thành phố Hồ Chí Minh sinh sống với tía và u nối tiếp. Cuộc sinh sống mới mẻ của Chẩm Khê chính thức kể từ phía trên. Cô đang được quyết tâm trả nủa mang lại những kẻ đã từng tổn hại bản thân và những người dân đang được mang đi những gì thuộc sở hữu cô.

Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1339 chương
Nàng Dâu Cực Phẩm
Nàng Dâu Cực Phẩm

Nàng Dâu Cực Phẩm là 1 trong những cỗ truyện trọng sinh tiến bộ của người sáng tác Du Nhân. Viêm Hề là 1 trong những cô nàng nhân tài về kinh doanh chứng khoán. Nhưng ở kiếp trước, Viêm Hề vô tình bị cuốn vô vụ việc cọ chi phí. Từ bại liệt cuộc sống Viêm Hề trở thành tối tăm thong manh mịt và cần quăng quật trốn cho tới biên cương. 

Lúc đang được quăng quật trốn thì cô rủi ro bị rớt xuống vực. Nhưng may thay cho cô lại được trọng sinh vào một trong những hero nằm trong thương hiệu. Tại kiếp này cô trở nên phụ nữ ở trong phòng chúng ta Đàm. Ba u cô ở kiếp này mất mặt sớm nên cô chỉ hoàn toàn có thể nương tựa vô chúng ta mặt hàng nhằm sinh sống. Đàm Hi luôn luôn bị chúng ta mặt hàng chèn lấn và bắt cô cần gả mang lại Tần Thiển Lâm tuy nhiên cô vẫn tồn tại nhỏ. 

Lúc về ngôi nhà ck cuộc sống cô cũng ko khá rộng lớn, luôn luôn trực tiếp bị tiến công đập tàn nhẫn cho tới nấc cô đang được cần bị tiêu diệt. Đây cũng chính là thời cơ hỗ trợ cho Viêm Hề trọng sinh vô thân thuộc thể này. Là một phái đẹp cường tuy nhiên lại sinh sống lại vô thể xác của một cô nàng yếu ớt, liệu Viêm Hề tiếp tục sinh sống ra sao nhằm trả thù oán những người dân sợ hãi cô ở kiếp trước?

Xem thêm: 15 truyện khu đô thị dị năng đẫy nhân tố mới mẻ kỳ lạ, hấp dẫn

Ảnh Hậu Tái Sinh

 • Tác giả: Mi Bảo
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 28 chương
Ảnh Hậu Tái Sinh
Ảnh Hậu Tái Sinh

Khi Minh Vi tỉnh giấc sau đó 1 giấc mộng nhiều năm, cô xem sét cô sinh sống lại ở một thân thuộc phận không giống. Dù mất mặt chuồn thân thuộc phận đem quyền lực tối cao, gia tài và thậm chí là còn bị mất mặt cả cuộc hôn nhân gia đình tuy nhiên cô tưởng rằng là niềm hạnh phúc của tớ. Tuy nhiên, Minh Vi còn cảm nhận thấy như ý vì như thế ở thân thuộc phận này, cô đem sức mạnh chất lượng, đem sắc đẹp và đem tuổi hạc trẻ em, những điều này đầy đủ nhằm cô theo dõi xua những niềm mơ ước và khát vọng của tớ. 

Minh Vi lập đi ra một plan nhằm trả thù oán người con trai kiếp trước đang được phản bội cô... Dù sinh sống lại với 1 thương hiệu không giống, nước ngoài hình không giống tuy nhiên sự mưu trí, sắc bén và tài năng vốn liếng đem của Minh Vi vẫn mãi không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên, thiệt ko ngờ, người ck cô từng tôn trọng và yêu thương mến như 1 thần thánh lại thám thính cơ hội rung rinh lưu giữ ngược tim cô với tình thương cháy phỏng, quyết tâm giành lấy cô. Liệu từng việc tiếp tục tiếp nối như vậy nào?

Xem thêm: bài 6 cô bé bán diêm

Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 

 • Tác giả: Nguyễn Nhiêm 
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: Quyển 1 89 chương; Quyển 2 121 chương
Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 
Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 

Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa là 1 trong những trong mỗi cỗ truyện trọng sinh tiến bộ hoặc nhất của người sáng tác Nguyễn Nhiễm kể về Chu Thanh Vũ - đái thư đại ngôi nhà chúng ta Chu, sinh sống trong Hải Thành. Vì sự thơ ngây và tin vào người không giống, cô đang được cần bị tiêu diệt oan và Chịu đựng nỗi đau nhức nhất là mất mặt chuồn người con yêu thương vệt của tớ. 

Tuy nhiên, sau khoản thời gian trọng sinh, Chu Thanh Vũ quyết tâm ko nhằm bản thân trải qua quýt những thảm kịch vô kiếp trước nữa. Cô ham muốn sinh sống thỏa sức tự tin rộng lớn, xinh xinh xắn hơn và ko nhằm ai tinh chỉnh và điều khiển được bản thân. 

Lục Minh Tử Duệ - người nam nhi độc nhất của gia tộc Lục Minh - là 1 trong những người lạnh lẽo lùng, trực tiếp thắn và quyết đoán. Tuy nhiên, vô ngược tim anh chứa đựng một thương yêu ấm cúng hơn hết nắng nóng xuân dành riêng cho Chu Thanh Vũ. Sau khi sinh sống lại, anh quyết ko bỏ qua thời cơ sẽ được nâng niu cô.

Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời

 • Tác giả: Tam Nguyệt Đồ Đằng 
 • Thể loại: Trọng Sinh, Bách Hợp
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 105 chương
Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời
Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời

Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời là một trong mỗi cỗ truyện trọng sinh tiến bộ hoặc nhất bởi Tam Nguyệt Đồ Đằng viết lách. Mở đầu mẩu truyện là cuộc ly thơm của cựu hình họa hậu là Quý Thần Ly và Minh Lãng. Tiếp này là tin tưởng tự động sát của Hình ảnh hậu, nhiệt độ phỏng còn rét rộng lớn khi cô có được phần thưởng hình họa hậu. 

Khi tỉnh dậy, Quý Thần Ly đang được nghĩ về bản thân đang được mơ, ko ngờ rằng tôi đã con quay quay về bảy năm trước đó, vào trong ngày cô và Minh Lãng kết duyên. Thay vì như thế hoảng kinh hoàng, Quý Thần Ly điềm đạm đồng ý việc trọng sinh này. Kiếp này, Quý Thần Ly quyết tâm tiếp tục sinh sống một cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc, ko tái diễn thảm kịch của kiếp trước.

Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

 • Tác giả: Phong Nguyệt Tác Bút 
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 93 chương
Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi
Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

Một cỗ truyện trọng sinh tiến bộ tuy nhiên người xem nên hiểu này là Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi của người sáng tác Phong Nguyệt Tác Bút. Hà Nguyệt Tâm là kẻ phụ nữ phiêu lưu của một mái ấm gia đình hào môn. Khi được đón về ngôi nhà, vô ngôi nhà cô đang được mang trong mình 1 cô nàng không giống được trao nuôi thương hiệu là Nguyệt Dao. 

Nguyệt Tâm tuy rằng là huyết mủ của mái ấm gia đình này tuy nhiên luôn luôn bị mái ấm gia đình đưa ra đối chiếu và chỉ trích rằng cô ko vị người Nguyệt Dao. Ngay cả tư người anh trai ruột cũng chỉ quí và cưng chiều từng Nguyệt Dao. Và sau cùng, cô bị Nguyệt Dao hãm sợ hãi kéo theo mất mặt mạng. 

Sau khi trùng sinh, Hà Nguyệt Tâm ra quyết định thay cho thay đổi lối sống của tớ. Cô ra quyết định ko thực hiện người chất lượng nữa và rời xa tư người anh. Tuy nhiên, cô ko ngờ rằng tư người anh đã và đang trùng sinh và ăn năn hận vì như thế đã từng tổn hại em gái ở kiếp trước. Họ cưng chiều cô vị từng cơ hội. Bốn người anh đều người sử dụng từng phương pháp để cưng chiều Hà Nguyệt Tâm.

Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 

 • Tác giả: Manh Manh
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược, Sủng
 • Trạng thái: Đang ra
 • Số chương: 55 chương
Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 
Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 

Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư của Manh Manh là 1 trong những cỗ truyện trọng sinh tiến bộ hoặc mang về mẩu truyện đẫy xúc cảm về Triệu Diễm Tinh - một cô nàng nằm trong gia tộc phú quý.

Ở kiếp trước cô bị một người con trai lừa bịp bợm, anh tao không chỉ là sợ hãi bị tiêu diệt cô và mái ấm gia đình cô mà còn phải bắt anh trai của cô ý. Sau khi được trọng sinh, Triệu Diễm Tinh ra quyết định cần thay cho thay đổi số phận, ko nhằm những thảm kịch kiếp trước xẩy ra ở kiếp này. Với kĩ năng kiến thiết thời trang và năng động tài tía, Triệu Diễm Tinh hùn mái ấm gia đình bay ngoài rủi ro khủng hoảng và vượt mặt kẻ làm nên đi ra ông tơ họa mang lại mái ấm gia đình bản thân. Trong khi, cô đang được lên plan trả thù oán những kẻ đang được sợ hãi cô và mái ấm gia đình cô ở kiếp trước.

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 2489 chương
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương là 1 trong những cỗ truyên trọng sinh tiến bộ của Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Câu chuyện kể về cô nàng thương hiệu là Nhiếp Vô Ưu. Tại kiếp trước cô bị chủ yếu người bạn tri kỷ tuy nhiên bản thân tin tưởng tưởng nhất hãm sợ hãi. Trong khi, cô còn đem lòng yêu thương Cố Việt Trạch một cơ hội thực lòng. Nhưng mãi cho tới khi bị tiêu diệt chuồn, cô mới mẻ hiểu rằng người con trai này sẽ không xứng nhằm cô nâng niu.

Ở kiếp này, sau khoản thời gian trọng sinh, cô quyết tâm ko thể sinh sống một cuộc sống đời thường bị tẩy óc như trước đó. Cô quyết tâm rời xa song cẩu nam giới phái đẹp bại liệt đi ra, sinh sống một cuộc sống đời thường nhàn hạ tuy nhiên sung sướng. Nhưng liệu với việc thay cho thay đổi của cô ý, đôi bạn trẻ bại liệt đem bỏ dở mang lại cô ko, hoặc cô lại bị cuốn vô những âm mưu ấy một đợt nữa?

Xem thêm: Top 10 truyện ngôn tình thú vị của Tân Di Ổ và 15 lời nói ngôn tình hoặc nhất

Trọng Sinh Để Yêu Anh

 • Tác giả: ChangNocMi
 • Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Ngược, Sủng, Truyện Teen
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 109 chương
Trọng Sinh Để Yêu Anh
Trọng Sinh Để Yêu Anh

Trọng Sinh Để Yêu Anh là 1 trong những cỗ truyện trọng sinh tiến bộ của người sáng tác ChangNocMi. Mục Hy bị chủ yếu người tuy nhiên bản thân yêu thương là Triệu Hoành và người tuy nhiên cô coi như chị dâu Liễu Tư Tình thực hiện mái ấm gia đình tan nhừ và đẩy cô vô chết choc. 

Nhưng như ý thay cho, Mục Hy được trọng sinh về thời hạn bảy năm trước đó, khi cô còn trẻ em và vẫn còn tồn tại người thân trong gia đình, bè bạn lân cận. Cô ra quyết định, ông trời đang được mang lại cô thời cơ sinh sống lại thì cô cần sinh sống một cuộc sống thiệt chất lượng, cần trả thù oán mang lại những kẻ đang được đẩy cô cho tới bước đàng nằm trong. 

Tuy nhiên, vô quy trình bại liệt cô đang được bắt gặp cần một trường hợp dở khóc dở mỉm cười khi phát sinh một tối tình với em trai của kẻ địch. Như vậy đã từng tăng tính thú vị và thú vị vô hành trình dài trả thù oán của cô ý, khiến cho cô chất lượng thế rộng lớn.

Anh Mãi Là Đường Về Của Em

 • Tác giả: Đặng Huyền
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng, Truyện Teen
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 181 chương
Anh Mãi Là Đường Về Của Em
Anh Mãi Là Đường Về Của Em

Một cỗ truyện trọng sinh tiến bộ hoặc tuy nhiên người xem hoàn toàn có thể hiểu là Anh Mãi Là Đường Về Của Em của người sáng tác Đặng Huyền. Câu chuyện kể về Đường Uyển - cô nàng trọng sinh quay về thời gian tức thì sau khoản thời gian thân phụ cô mệnh chung. Đường Uyển vô nằm trong thống khổ và thiếu hiểu biết tại vì sao ông trời lại mang lại cô lại trở lại nhằm Chịu đựng đựng những thống khổ ấy một đợt tiếp nhữa. 

Đường Uyển mơ hồ nước lưu giữ lại rằng mang trong mình 1 người nam giới sinh vô lớp của cô ý tiếp tục nhảy lầu tự động sát. Đó đó là Từ Thiệu Châu - người dân có cuộc sống đời thường tối tăm, đơn độc. cũng có thể vì như thế đang được trải qua quýt rất nhiều thảm kịch, tổn hại nên Đường Uyển đem sự đồng cảm, cô ra quyết định sẽ hỗ trợ vớt cuộc sống anh, ko nhằm thảm kịch xẩy ra với anh một đợt tiếp nhữa. 

Ban đầu, Từ Thiệu Châu luôn luôn rời né và xua xua Đường Uyển, tuy nhiên sau cùng cô cũng thành công xuất sắc tiến thủ lại sát anh rộng lớn. Từ Thiệu Châu ko thể kể từ chối Đường Uyển, nhị người phi vào cuộc sống đời thường cùng nhau, chúng ta đang được nhìn thấy niềm kỳ vọng tươi tắn đẹp nhất của cuộc sống đời thường. Anh tạo ra mang lại cô một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và cô trở nên ngọn đèn mang lại cuộc sống đời thường u tối của anh ý.

Xem thêm: lời bài hát khải đăng hôm nay em cưới rồi

Vợ Của Vai hung Không Dễ Làm

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 76 chương
Vợ Của Vai hung Không Dễ Làm
Vợ Của Vai hung Không Dễ Làm

Lục Vân Cảnh - một triệu phú thương nghiệp và cũng chính là bác bỏ sĩ tài tía đang được đang tâm xuống tay giết thịt người. Lý bởi giết thịt người của anh ý là nhằm cứu vớt Trình Vũ - người phu nhân đang được vô hiện tượng bệnh nguy kịch. Trình Vũ ko cho là người ko lúc nào quăng quật rơi cô lại đó là Lục Vân Cảnh - người ck lạnh lẽo lùng và khiếp sợ của tớ, tuy nhiên không mong muốn là cô vẫn ko giữ vị mạng sinh sống.

Khi trọng sinh quay trở lại chục năm trước đó, cuộc hôn nhân gia đình của cô ý với Lục Vân Cảnh mới mẻ chỉ chính thức và anh ko rớt vào cảnh tù tội vì như thế nhằm cứu vớt cô. Trình Vũ ham muốn ly thơm với anh sớm rộng lớn nhằm ko thực hiện anh tổn hại thêm thắt, tuy nhiên Lục Vân Cảnh phủ nhận. Vậy nên cô ra quyết định đối đãi chất lượng rộng lớn với anh vô kiếp này.

Vừa rồi là tổ hợp cỗ truyện trọng sinh tiến bộ hoặc nhất, kỳ vọng tiếp tục mang về mang lại người theo dõi những khoảng thời gian rất ngắn vui chơi giá đắt. Hãy nằm trong VOH vui chơi update liên tiếp những cỗ truyện hoặc và thú vị nhất thường ngày nhé!