truyện vào nhầm hang sói

Chương 1: Ngày Vui


“Hôm ni là ngày vui mừng của chị ấy, sao chị lại buồn vậy?”
Câu căn vặn kể từ thợ thuyền make up có tính chuyên nghiệp đang được cẩn thận dặm phấn mang đến Cố Yên khiến cho cô khá khựng lại, ngày cưới được xem là ngày vui mừng, tuy nhiên ko nên với cô.

Bạn đang xem: truyện vào nhầm hang sói

Người nam nhi nhưng mà cô chuẩn bị kết duyên ko nên người cô yêu thương, cũng trước đó chưa từng họp mặt một lượt.

Hôn sự lượt này vốn liếng dĩ nên thuộc sở hữu cô em gái nằm trong thân phụ không giống u thương hiệu Cố Duyệt.
Cô gái vô gương sở hữu khuôn mặt mũi trái khoáy xoan xinh đẹp nhất, ngũ quan lại tinh xảo hài hòa, hai con mắt phượng lộng lẫy như sở hữu khả năng chiếu sáng, tuy nhiên trong khả năng chiếu sáng cơ lại xuất hiện nay một tia mờ mịt.
Cố Yên coi chủ yếu bản thân vô gương, nở nụ cười cợt gượng gập gạo:
“Nếu em nên lấy một người tật nguyền, em sở hữu vui mừng nổi không?”
Bàn tay nuốm cây viết vẽ lông mi khá ngừng một ít, tiếp sau đó cô nàng cơ nói:
“Tàn tật thì cũng chính là đàn ông cả của Ngụy gia, chị chớ suy nghĩ nhiều, ai cũng có thể có cái số riêng biệt nhưng mà.

Như em, nếu như sở hữu thời cơ thì em cũng khao khát được bắt gặp anh ấy một lượt, nghe rằng là khí hóa học rộng lớn người…”
Nghe bốt tía mon trước, ông chồng chuẩn bị cưới của Cố Duyệt bắt gặp tai nạn đáng tiếc nghiêm khắc trọng kéo đến gặp chấn thương tủy sinh sống, bị liệt nửa người.

Kể kể từ cơ anh tao thất lạc chuồn tài năng quá kế tiếp tài sản của Ngụy gia, trở nên một kẻ bị bệnh lênh láng bản thân rất có thể bị tiêu diệt ngẫu nhiên khi này.

Tuy rằng người nọ trẻ trung lại sở hữu tài, tuy nhiên suy mang đến nằm trong vẫn khuyết thiếu.
Từ ngày người nam nhi ấy không thể đứng lên được nữa, cá tính cũng xấu xa chuồn nhiều, hở chút là nổi nóng, thường ngày người hầu đều bị anh tao chửi mắng vài ba lượt.
Tin này một vừa hai phải lộn ra không lâu, Cố Duyệt ngay lập tức chạy đi tìm kiếm thân phụ nhưng mà thút thít kể lể, đòi hỏi sinh sống đòi hỏi bị tiêu diệt ko Chịu đựng gả qua quýt Ngụy gia.

Hai ngôi nhà đang được đề ra thơm ước kể từ rất rất lâu về trước, giờ đây nếu như thấy người tao khốn khó khăn nhưng mà nuốt điều thì còn gì là mặt mũi mũi, uy tín? Bởi vậy, Cố gia cần được quyết tử một cô phụ nữ, Cố Yên nghiễm nhiên trở nên nàng dâu gả thay cho.
Ngày nhưng mà thân phụ ruột gọi cô cho tới thì thầm, cô đã và đang hiểu số phận tiếp đây của tớ là nên trở nên con cái chất lượng tốt thí.

Cô ghi nhớ khi cơ thân phụ đang được nói:
“Con gái, mặc dù gì Ngụy Thành cũng còn con trẻ, mới mẻ tía mươi thôi, con cái được gả cho những người tài xuất sắc như cậu ấy ko nên là phúc phận sao?”
Cố Yên chây lười biếng không thích song teo, gật đầu đáp:
“Con hiểu rồi.”
Cả ngôi nhà thường rất sửng sốt vì như thế cô ko hề cự tuyệt hoặc tỏ thái phỏng gì, chỉ đòi hỏi ông Cố đem trả một loại.

Trong lòng cô lặng lẽ suy nghĩ, một người con cái ngoài hôn thú như ý được đem về Cố gia sinh sống cuộc sống đời thường của tè thư ngôi nhà nhiều bất nghĩa như cô, ở đâu nhưng mà rất khác nhau.
Cố Yên mặt phí ngoài luôn luôn cười cợt hạnh phúc, đại óc thì không ngừng nghỉ tạo ra rời khỏi trăm ngàn kể từ nhằm rủa âm thầm bao nhiêu người vô mái ấm gia đình.

Con u nó, chúng ta suy nghĩ cô là thiết bị ngu chắc? Cô sở hữu kể từ chối cũng chỉ thất lạc nhiều hơn nữa được!
Mười tuổi tác được đón về Cố gia, sinh sống mươi năm ở phía trên ko lúc nào được chúng ta quan hoài, cứ như 1 con cái thú nuôi thực hiện cảnh, cô Chịu đựng đầy đủ rồi!
Cố Yên hít thâm thúy một khá, nhắm đôi mắt lại, ngóng thợ thuyền make up chỉnh trang mang đến bản thân đoạn thì banh đôi mắt rời khỏi.

Xem thêm: các nhân vật trong thanh gươm diệt quỷ

Sự buồn tủi bên trên mặt mũi cô thông thoáng chốc đang được trở nên thất lạc không còn, chỉ từ sự lại hạnh phúc.

Cô sau cùng cũng tự tại rồi!
Lễ đàng quý phái sang chảnh, mọi nơi đều là hoả hồng xanh rì được cẩn thận tô điểm dọc lối chuồn, vốn liếng là đại tiệc tuy nhiên nhị mặt mũi Sảnh khấu chỉ mất đích thị tía bàn.

Bởi vì như thế ông chồng ko cưới của Cố Yên không thích cuộc hôn nhân gia đình này bị người không giống xem xét mang đến nên chỉ có thể thực hiện cực kỳ giản dị và đơn giản, ngoài người thân trong gia đình nhị ngôi nhà rời khỏi không tồn tại ngẫu nhiên vị khách hàng này.
Thời điểm Cố Yên trông thấy ông chồng bản thân được người không giống đẩy vô, tim cô đập hẫng thất lạc một nhịp.
Ngũ quan lại tuấn mỹ lóa đôi mắt, chính vì tía mon này bệnh dịch nhiều nhưng mà domain authority thịt Trắng trên mức cần thiết, thêm vào đó cỗ tây trang bên trên người, coi anh tao như 1 minh tinh ma hạng nhất.
Tấm tủ mỏng dính bên trên đầu vừa đẹp tủ thất lạc góc nhìn như hổ đói của Cố Yên.

Cô cảm nhận thấy người nam nhi này cũng ko tệ lắm, tối thiểu mặc dầu ngồi một vị trí, sườn lưng cũng trực tiếp tắp, khí hóa học quả tình rộng lớn người.
Cố Yên suýt chút nữa ko nhịn được nhưng mà vén khăn voan lên thơm gió máy với anh tao.

Con người cô yêu thương nét đẹp, cho nên vì vậy người nam nhi này đích thị thiệt như được ông trời gửi cho tới mang đến cô, cô chấm rồi!
Ngụy Thành ko rằng một điều này, từ trên đầu cho tới cuối đều bày rời khỏi vẻ mặt mũi như xác bị tiêu diệt.

Thậm chí khi treo nhẫn mang đến Cố Yên cũng vô nằm trong trang nghiêm bài bác bạn dạng.
Kết thúc đẩy sự kiện vô sự tĩnh mịch, Cố Yên ngóng mãi cũng ko nghe thấy người thân trì rằng “chú rể rất có thể thơm cô dâu”.

Đến thời điểm hôm nay cô vừa được họp mặt ông chồng bản thân, vốn liếng nên sở hữu một nụ thơm nhằm hoàn thiện nghi tiết mới mẻ đích thị, cô vô nằm trong coi ngóng, vậy nhưng mà ko có?
Cố Yên dấm dúi quay đầu sang một bên qua quýt, căn vặn người mặt mũi cạnh:
“Không sở hữu phần chú rể thơm nàng dâu hoặc sao?”
Câu căn vặn của cô ý một vừa hai phải hoặc lọt được vào tai của những người nam nhi đang được ngồi bên trên xe cộ lăn kềnh, lông mày anh khá nhếch lên, tiếp sau đó người đẩy xe cộ mang đến anh đang được giải thích:
“Bởi vì như thế Ngụy thiếu hụt đang được bệnh dịch, sở hữu chút ko tiện…”
Cố Yên kinh khủng những người dân không giống nghe được nên nhỏ giọng thì thầm:
“Không sao, tôi cúi xuống là được.”
Ngụy Thành suýt chút ko giữ vị vẻ mặt mũi rét mướt lùng của tớ, anh khá teo lúc lắc khóe môi, tiếp sau đó hắng giọng nói:
“Ừ.”
Giọng anh trầm lạnh lẽo và kể từ tính dễ dàng nghe, thực hiện Cố Yên càng thêm thắt yêu thương mến.

Xem thêm: vẽ vũ trụ dễ thương

Dù sao về sau chúng ta cũng tiếp tục sinh sống bên cạnh nhau, cô ko tự động dò xét niềm hạnh phúc mang đến bạn dạng thân thiện thì không một ai hùn được cả.
Người ngôi nhà trì gật đầu bảo chúng ta rất có thể thơm nhau, tiếp sau đó quý khách trông thấy nàng dâu ngượng ngùng cúi xuống, dữ thế chủ động đem lên môi mượt.
Ngụy Thành cũng ko rõ ràng vì sao anh lại đồng ý mang đến cô nàng trước đôi mắt tùy ý động đụng chạm vì vậy, nghe rằng, cô bị xay gả thay cho.

Nhưng nhưng mà coi khóe đôi mắt đầu mi của cô ý đều tràn ngập sự chờ mong, anh chính thức không tin thông tin nhưng mà bản thân chiếm được là fake.
Đang tâm trí linh tinh ma, một hương thơm thơm phức thảnh thơi nhạt nhẽo lướt qua quýt chóp mũi, môi bị sự đụng chạm đụng cực kỳ khẽ của những người đối lập thực hiện mang đến lạnh lẽo lên.
Ngụy Thành ko rằng gì, ngước đầu coi cô nàng nhỏ đang được bày rời khỏi biểu tình xấu xa hổ trước đôi mắt.

Không đích thị, này là biểu cảm thỏa mãn…?.