xem phim co phuong bat tu thuong

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

Cô phương bất tự động thưởng
Tập tin:General and I Poster.jpg

Promotional Poster

Bạn đang xem: xem phim co phuong bat tu thuong

Thể loạiPhim lịch sử
Ngôn tình
Dựa trên"Cô phương bất tự động thưởng" của Phong Lộng
Kịch bảnTrương Vĩnh Sâm
Đạo diễnCúc Giác Lượng
Diễn viênChung Hán Lương
Angelababy
Tôn Nghệ Châu
Can Đình Đình
Quốc giaTrung Quốc
Ngôn ngữTrung Quốc
Số tập62
Sản xuất
Giám chếZhao Jianling
Đơn vị sản xuấtCroton Media
Send Joy Media
LeTV
Cornucopia Music
Trình chiếu
Kênh trình chiếuHunan Television
Quốc gia chiếu đầu tiênChina
Phát sóng2 mon một năm 2017 – 10 mon hai năm 2017

Cô phương bất tự động thưởng (Tiếng Trung: 孤芳不自赏, Tiếng Anh: General and I, Tướng quân và tôi, Tiếng Việt: Cô phương bất tự động thưởng, Tình vô hải dương hận) là 1 trong bộ phim truyện truyền hình Trung Quốc năm 2017 dựa vào tè thuyết nằm trong thương hiệu của phòng văn Phong Lộng được kì vọng và Review cao. Sở phim được đạo biểu diễn tự Cúc Giác Lượng và biên kịch tự Trương Vĩnh Sâm, với việc nhập cuộc của những biểu diễn viên phổ biến như Chung Hán Lương, Angelababy, Tôn Nghệ Châu, Can Đình Đình.[1] Cô phương bất tự động thưởng vạc sóng bên trên đài truyền hình Hồ Nam từ thời điểm ngày 2 mon 1 cho tới ngày 10 mon hai năm 2017.

Cốt truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim lấy toàn cảnh thời hỗn chiến, cuộc phân giành thân thiện tứ nước Đại Tấn, Đại Yến, Đại LươngBạch Lan vẫn tạo ra sương lửa nhức thương mọi nơi. Tại Đại Yến, tân vương vãi đăng cơ, trong trái tim ngờ vực kị Kính An vương vãi phủ cho dù vương vãi phủ tận tình tận trung vì như thế nước, xả thân thiện điểm tụt xuống ngôi trường. Kính An vương vãi phủ với cùng một thị phái đẹp thương hiệu Bạch Sính Đình, mưu trí rộng lớn người, tuổi tác trẻ em tài cao, vô đầu với ngàn mẹo lược, tâm kế tiếp ko thất bại gì danh tướng tá. Bạch Sính Đình tuy rằng là phụ nữ tội thần, ngoài thiên hạ lại chỉ là 1 trong thị phái đẹp của thiếu thốn gia- tè Kính An vương vãi Hà Hiệp, tuy nhiên thực tiễn nường lại được ăn ở như muội muội của Hà Hiệp, tiêu hóa đem giá như 1 tè thư quý tộc.[2]

Yến vương vãi so với Kính An vương vãi và Trưởng công chúa càng ngày càng chướng đôi mắt, bèn liên minh với Trấn Bắc vương vãi Sở Bắc Tiệp- chiến thần mẹo dũng vô tuy nhiên của Đại Tấn. Sở Bắc Tiệp kể từ bại bày kế tiếp, canh ty Yến vương vãi khử Kính An vương vãi phủ. Kính An vương vãi và vương vãi phi là Trưởng công chúa (tỷ tỷ ruột của Yến vương) đều tổn thất mạng. Nhà tan cửa ngõ nhừ, thê lương bổng ko phát biểu trở thành điều, Hà Hiệp nằm trong Bạch Sính Đình nên tháo dỡ chạy ngoài Đại Yến. Trước khi bị tách ngoài nhau, Hà Hiệp vẫn hỏi vợ với Sính Đình sau 15 năm thực hiện thanh mai trúc mã. Sính Đình gật đầu đồng ý, nường sử dụng bạn dạng thân thiện thực hiện con mồi canh ty Hà Hiệp chạy bay ngoài quân truy nã của Yến vương vãi. Kết trái khoáy Sính Đình bị trúng tiễn đưa, thương nặng trĩu và rơi xuống dòng sông tuy nhiên Sở Bắc Tiệp đang được du lãm. Sở Bắc Tiệp phát hiện ra cây thoa ngọc White của nường ngay lập tức nhìn thấy tức thì nường đó là tè nha đầu tôi đã gặp gỡ nhiều năm trước đó, bèn đem nường về Đại Tấn và không nhiều lâu sau xay nường trở thành thân thiện với bản thân.

Bạch Sính Đình khi đầu là mong muốn tận dụng Sở Bắc Tiệp sẽ giúp Hà Hiệp, trở nên Trấn Bắc vương vãi phi cốt cũng chỉ nhằm xay Sở Bắc Tiệp vạc đi ra điều thề thốt năm năm ko xâm phạm khu đất Yến, cứu vãn cánh cho tới Hà Hiệp. Nhưng tâm nường sau này lại ko thể bay ngoài hình bóng của Sở Bắc Tiệp, thêm vào đó Hà Hiệp nhìn thấy sự thay cho thay đổi bại, khiến cho Sính Đình lối ai nấy lên đường với Hà Hiệp. Hà Hiệp hận Sở Bắc Tiệp thấu xương vì như thế chủ yếu Sở Bắc Tiệp vẫn làm thịt thân phụ u của chàng, trong trái tim ko dung nổi Bạch Sính Đình, lại ko thể xuống tay với nường. Sau bại, Bạch Sính Đình bị tứ quốc truy nã gắt gao vì như thế bạn dạng thân thiện gọi làu binh thư tự thân phụ là Bạch đại nhân giữ lại. Binh thư bại một Lúc với vô tay hoàn toàn có thể tóm gọn tứ quốc, chính vì thế người tao nói: " Có Bạch Sính Đình là dành được thiên hạ."

Nàng phiêu lưu cho tới Đại Lương, tái ngộ người tỷ tỷ năm xưa là Dương Phụng, hiện nay đã là Thượng tướng tá phu nhân. Phu quân của Dương Phụng là Tắc Doãn đại tướng tá quân của Đại Lương. Lương vương vãi đang được nên ngăn chặn sự uy hiếp kể từ Đại Tấn, ví dụ là quân của Trấn Bắc vương vãi Sở Bắc Tiệp. Để canh ty Tắc Doãn- Dương Phụng và Đại Lương, Bạch Sính Đình ra quyết định thống lĩnh tam quân, trở nên soái tướng, đem quân Đại Lương quyết đấu với Sở Bắc Tiệp.

Sau trận chiến này, Sính Đình vẫn không hề tự động lừa bản thân xảo trá người, gật đầu đồng ý tình thương của Sở Bắc Tiệp, trở nên thê tử của chàng. Đoạn lối sau đây, Sính Đình và Bắc Tiệp tình thâm nám, nằm trong tiến thủ nằm trong lùi, tâm uỷ thác tương thông, lòng quyết ko thay đổi.

Hà Hiệp trở nên phò mã của Bạch Lan, nằm trong công chúa của Bạch Lan là Diệu Thiên trở thành thân thiện. Với nằm mê độc bá tứ quốc và chi khử Sở Bắc Tiệp, Hà Hiệp ko kể từ bất kì thủ đoạn nào là. Trong lòng chàng nhung lưu giữ Sính Đình, nhung lưu giữ Kính An vương vãi phủ năm xưa. Sính Đình là toàn bộ những gì sót lại của hồi ức vô Hà Hiệp, chàng quyết tâm nên giành lại tự được thanh mai trúc mã kể từ tay Sở Bắc Tiệp, cho dù nên tổn hại cả Sính Đình. Vương thất Bạch Lan không tồn tại người nối dõi, non sông bèn đem công chúa lên tạm thời trị. Diệu Thiên khí hóa học cao quý, khôn khéo rộng lớn người, cho dù biết Hà Hiệp tận dụng bản thân vẫn một lòng với chàng. Đem binh quyền uỷ thác cho tới chàng, ngăn chặn quá tướng tá cũng vì như thế chàng, thậm chí là còn ko thể làm thịt chàng tuy nhiên tự động sát và làm thịt luôn luôn người con vô bụng. Hà Hiệp chỉ ước mong Bạch Sính Đình, tuy nhiên đâu biết vô tim chàng Diệu Thiên mới mẻ là tấm lòng. Diệu Thiên lên đường rồi, chàng mới mẻ thống cay đắng. Chàng thống nhất tam quân, đem Bạch Lan danh chấn thiên hạ, lên đường từng Tứ quốc hoành hành dọc ngang, uy lực đến mức độ cầm chắc hẳn vô tay ngôi vị vua của tất cả thiên hạ. Trong đôi mắt dân bọn chúng, chàng đó là đại quái đầu, với ai biết là đại quái đầu ấy ngày tối tự động tay va xung khắc nón phượng tinh ma xảo, nhằm group lên đầu Diệu Thiên nón hậu cao quý nhất tứ quốc. Nhưng Diệu Thiên đang đi đến giấc mộng nghìn thu, nón hậu ấy sau cùng chẳng tăng thêm ý nghĩa gì cả.

Xem thêm: miu miu tv tên thật là gì

Sở Bắc Tiệp tương phùng với Bạch Sính Đình, bên cạnh nhau xuất chiến ngăn chặn Hà Hiệp. Lúc này nhị người vẫn với cùng một đứa nam nhi thương hiệu là Trường Tiếu. Hà Hiệp khinh thường cuồng ko thôi, trúng kế tiếp của Sở Bắc Tiệp và Bạch Sính Đình. Cuối nằm trong, Sính Đình vẫn mong muốn Hà Hiệp vứt quăng quật hằn thù, quay về thực hiện thiếu thốn gia của Kính An vương vãi phủ năm xưa. Nhưng Hà Hiệp oán thù vượt lên trước nặng trĩu, bên trên đài cao mong muốn vớ sát Sở Bắc Tiệp. Để cứu vãn phu quân, Sính Đình mất mát thân thiện bản thân, sử dụng mức độ đẩy Hà Hiệp bên cạnh nhau rơi xuống trở thành cao, đồng quy vu tận. Trong phút cuối, Hà Hiệp nom khuôn mặt Sính Đình và nom trở thành Diệu Thiên, bèn đẩy nường lại nhằm Sở Bắc Tiệp cứu vãn nường, còn thân thiện bản thân rơi xuống, ngàn vạn giáo đâm đoạt mạng.

Chiến thắng Hà Hiệp, Sở Bắc Tiệp đăng vương nhà vua, nằm trong nương nương Bạch Sính Đình sinh sống niềm hạnh phúc mãi mãi cùng nhau. Lòng người ác độc, sợ hãi nhị người bao chuyến phân tách hạn chế lương bổng duyên, tuy nhiên sau cùng vẫn chính là dũng mãnh cầm tay nhau, bên cạnh nhau lên đường không còn phần đường phía đằng trước.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Tuyến hero chính[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
Angelababy Bạch Sính Đình Thị phái đẹp của tè Kính An vương vãi Hà Hiệp vô Kính An vương vãi phủ của nước Đại Yến. Con gái của tội thần, được ăn ở như muội muội của Hà Hiệp. Một kế hoạch gia tài năng thiên bẩm, một Lúc xuất trận hoàn toàn có thể canh ty quân tiến công đâu thắng bại. Hà Hiệp và Sính Đình là nguyệt lão tình thanh mai trúc mã trong cả 15 năm trời. Sau Lúc Kính An vương vãi phủ bị khử, Bạch Sính Đình thế thân thiện canh ty Hà Hiệp tẩu bay, bị thương nặng trĩu và tái ngộ Sở Bắc Tiệp. Sở Bắc Tiệp tức thì tức thời yêu thương nường và mong muốn cưới nường về thực hiện vương vãi phi. Ban đầu Sính Đình mong muốn tận dụng Sở Bắc Tiệp, tuy nhiên sau này lại thiệt lòng yêu thương chàng.
Chung Hán Lương Sở Bắc Tiệp/ Tư Mã Bắc Tiệp Trấn Bắc vương vãi của Đại Tấn. Một mái ấm kế hoạch quân sự chiến lược và tướng tá quân uy lực. Thực đi ra Sở Bắc Tiệp vốn liếng là bạn bè ruột với vua Tấn, tuy nhiên bị che cất giấu. Chàng yêu thương Bạch Sính Đình kể từ lần thứ nhất chúng ta họp mặt Lúc thân phụ nường cứu vãn chàng và u chàng chục năm trước đó. Một đại tướng tá quân rất mực trung thành với chủ với non sông của tớ, cho dù là với bị chủ yếu Tấn vương vãi phòng ngừa, ngờ vực kị. Nhưng chàng cũng trở nên giầy vò thân thiện trách cứ nhiệm và tìn yêu thương, rồi bị phân tách hạn chế với Sính Đình trong không ít năm.
Tôn Nghệ Châu Hà Hiệp Tiểu Kính An vương vãi, thiếu thốn gia độc nhất của Kính An vương vãi và Trưởng công chúa. Một quý tộc giàn giụa tham lam vọng, người dân có ý muốn tìm hiểu cơ hội trả thù oán mái ấm gia đình sau thời điểm bị mái ấm gia đình Yến vương vãi phản bội. Sau bại, chàng vẫn van ganh nàn bên trên Vương quốc Bạch Lan và trở nên người phối ngẫu của công chúa để sở hữu được quyền lực tối cao. Chàng chỉ nhìn thấy rằng sau cùng chàng vẫn yêu thương Diệu Thiên, vẫn mong muốn tự động lừa bản thân xảo trá người.
Can Đình Đình Diệu Thiên Công chúa của Bạch Lan, và tiếp sau đó là phu nhân của Hà Hiệp. Một phái đẹp nhân nhiều mẹo túc trí, xử thế thanh cao hơn nữa người. Tình yêu thương của nường giành riêng cho ck sau cùng dẫn đến việc sụp sụp đổ của quốc gia, và nường vẫn quyết tử bạn dạng thân thiện và người con ko sinh của tớ làm cho phép tắc Hà Hiệp triển khai tham lam vọng của tớ.

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

1. Cô Phương Bất Tự Thưởng / 孤芳不自赏 - Hoắc Tôn

2. Chốn Cũ Từng Quen /风景旧曾谙 - Quách Tịnh ft Vi Lệ An

3. Một Nhành Cô Phương / 一枝孤芳 - Chung Hán Lương

Xem thêm: chuyện ma nguyễn ngọc ngạn

4. Trước Mắt / 眼前 - Đàm Tinh

5. Không Phụ Lòng Em / 不負 - Chu Phẩm

6. Lệ Tháp / 淚塔 (Cô Phương Bất Tự Thưởng OST) - Phương Viên

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]