yêu em như ngày đầu truyện

                  
                       

Tối hôm tê liệt khi 7 giờ 30, bên trên đại sảnh. Mọi người nhịn nhường như đã đi đến rất nhiều đầy đủ. Nơi phía trên tụ họp nhiều thương hiệu tuổi tác với mức độ tác động cao kể từ những nghành nghề không giống nhau giống như những ông căn nhà của tập đoàn lớn vui chơi giải trí rộng lớn, những căn nhà sale BDS hoặc những ngôi sao sáng mang tên tuổi tác đều được chào tham gia vậy cho nên sự xuất hiện của cánh báo mạng là luôn luôn phải có.

Từ phía bên ngoài, Jisoo phi vào thanh lịch vô một cỗ vest màu sắc ghi cùng theo với áo sơ-mi Trắng bên phía trong thực hiện tôn vinh vóc dáng thanh lịch của một tầng lớp thanh niên tuổi tác thành công và vô nằm trong phong thái. Đi nằm trong Jisoo là cô bé trợ lý Taehee xinh đẹp mắt và lanh lợi, vô giới BDS không có bất kì ai là ko nghe biết cô và 1 phần cũng vì thế dựa vào khét tiếng đàn bà rượu của tập đoàn lớn có tiếng.

Bạn đang xem: yêu em như ngày đầu truyện

Thật đi ra lên đường cạnh nhau như vậy tuy rằng đều là đàn bà tuy nhiên nhìn Jisoo và Taehee rất rất xứng song, không mong muốn là tình nường thì với ở đấy, tuy nhiên Jisoo lại ko hề với ý với những người tớ. Dù là đang di chuyển nằm trong Jen tuy nhiên khi này ngược tim Jisoo cũng gửi về điểm không giống và điểm tê liệt chỉ mất độc nhất một người.

Mọi người đang được tất bật kính chào căn vặn cho nhau, những người dân tiếp tục biết và thân thiết nhau từ xưa thì bên cạnh nhau truyện trò hoặc buôn dưa lê cho tới những plan mới mẻ. Còn những người dân ko thân quen thì cũng mon men thích nghi nhằm tiện cho tới việc liên minh trong tương lai. Cả Jisoo và Taehee tất yếu cũng trở nên cuốn vô những cuộc tiếp xúc mang ý nghĩa hóa học quan trọng này. Họ được giới sale săn lùng thật nhiều vì thế ai ai cũng mơ ước được liên minh với những người dân con trẻ tuổi tác lại tài năng như vậy.

Một khi sau, sự xuất hiện nay khá bất thần của nhị vị khách hàng ko được báo trước đã trải cho tới khoảng không gian của buổi tiệc càng trở thành chân thực rộng lớn khi nào không còn. Vừa trông thấy chúng ta, cánh căn nhà báo tiếp tục ngóng sẵn ở điểm cửa ngõ vô toàn bộ đèn flash của những cái máy hình họa cứ lập loè ko dứt tất nhiên những camera ghi hình đang dần dõi theo đòi từng bước đi chúng ta. Còn ai rất có thể với sức HOT rộng lớn hai bạn đang rất được yêu thương quí nhất lúc này kể từ nhị ngôi sao sáng hạng A có tiếng, hai bạn Taemin và Jennie.

Ngay Lúc phi vào cửa ngõ, Jennie tiếp tục trọn vẹn rớt vào hiện trạng sốc Lúc đứng trước trường hợp thời điểm hiện tại. Một điều tuy nhiên cô ko hề được báo trước lúc ở phía trên với rất nhiều cánh báo mạng và còn tồn tại rất nhiều quan tiền khách hàng hoặc những hero có tiếng không giống.

Xem thêm: ảnh goku bản năng vô cực

Dù với kinh ngạc nhưng vì tay nghề thao tác làm việc khá lâu vô ngành vui chơi giải trí, cô tiếp tục nhanh gọn kiểm soát và điều chỉnh được thái chừng và biểu cảm bên trên khuôn mặt sẽ tạo đi ra một hình hình họa sung sướng và tự do thoải mái trước ống kính.

Khi cả nhị triển khai đoạn cuộc phỏng vấn nhỏ với những phóng viên báo chí về nguyên nhân vì sao lại bên cạnh nhau xuất hiện nay vô buổi tiệc. Cô khôn khéo kéo Taemin sang 1 góc sảnh nhằm căn vặn tạo ra lẽ, vẫn lưu giữ biểu cảm điềm tỉnh trước người xem, cô khẽ nghiến răng nói

"Này.....cậu thực hiện trò gì vậy hả? Tại sao lại ko phát biểu cho tới tớ biết về chuyện này cơ chứ, cậu mong muốn bị tiêu diệt với cần không?"

Xem thêm: nhân vật nữ trong naruto

"Cậu điềm đạm lên đường tiếp tục....nếu như tớ tâm sự thì cậu với Chịu nằm trong lên đường với tớ không? Chắc chắn là ko rồi nên tớ mới mẻ ko phát biểu đấy"

Taemin xẻn lẻn hoạch hoẹ ngược lại cô.

"Nè.....cậu bịa tớ vô dòng sản phẩm trường hợp khó khăn xử như vậy này tuy nhiên được à. Có cần cậu chê những thông tin bao nhiêu ngày này của tất cả chúng ta vẫn ko đầy đủ "hot" không? Ngày mai nhị đứa lại lên báo nữa thì làm thế nào phía trên. Tớ cần ăn phát biểu thế này với công ty lớn, cả người yêu thích hâm mộ và còn........."