anna và cô hầu gái

Bộ phim Anna bao gồm 8 tập dượt, tiếp tục phân phát sóng từ thời điểm ngày 24/6 và thực hiện khuynh hòn đảo giới "mọt phim" của Nước Hàn. Cạnh cạnh kịch phiên bản cam go, bộ phim truyện cũng chiêu tập dân tình với phong thái năng động mãn nhãn của phái đẹp chủ yếu – ca sĩ kiêm biểu diễn viên Nước Hàn Bae Suzy .

 Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản được người con trai xuất sắc giang và có tiếng, Anna tổ chức triển khai ăn hỏi trúng chuẩn chỉnh giới siêu nhiều

Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản được người con trai xuất sắc giang và có tiếng, Anna tổ chức triển khai ăn hỏi trúng chuẩn chỉnh giới siêu nhiều

Bạn đang xem: anna và cô hầu gái

Nội dung phim Anna kể về Lee Yoo Mi - một cô nàng xuất thân thích nghèo nàn khó khăn tuy nhiên tiếp tục bước đi nhập trái đất thượng lưu bằng phương pháp mạo danh người không giống. Người bị Yoo Mi tấn công cắp thân thích phận là Lee Anna - tè thư của một mái ấm gia đình giàu sang tuy nhiên Yoo Mi nài thực hiện mướn.

Từ Lúc mạo danh thân thích phận Anna giàu sang, trí thức nhằm bước đi nhập trái đất thượng lưu Anna phủ lên mình những đôi cánh và trang sức quý mặt hàng hiệu nhiều tiền, trang trọng mà đến mức người nào cũng tin cậy "sái cổ".

Bằng thân thích phận và học tập vị của Lee Anna, Yoo Mi sở hữu thời cơ nhằm xác định tài năng của tôi và trở nên một GS được yêu thương quý. Không chỉ vậy, cô còn kết duyên với Choi Ji Hoon - một người con trai xuất sắc giang và có tiếng. Anna và đã được tổ chức triển khai ăn hỏi trúng chuẩn chỉnh giới siêu nhiều.

Được biết, cảnh ăn hỏi của Anna được góp vốn đầu tư rất to lớn, ngân sách tốn ngót nghét khoảng chừng 2-3 tỷ VNĐ nước Việt Nam.

Xem thêm: gg dịch tiếng đài loan

Để ngụy trang bên dưới lớp vỏ của Anna - một cô nàng sở hữu học tập vị cao về thẩm quyết định nghệ thuật và thẩm mỹ bên trên Thủ đô New York, ca sĩ kiêm biểu diễn viên Nước Hàn Bae Suzy cần dùng nhiều tủ ăn mặc quần áo lịch lãm, sang trọng và quý phái. Vẻ lịch thiệp được kiến tạo qua loa vật liệu thời thượng và mẫu mã truyền thống.

Trở lại chuyện sau lừa hòn đảo của Anna, từng chuyện tiếp tục chẳng sở hữu gì xứng đáng phát biểu nếu mà cuộc sống đời thường của Yoo Mi cứ thế êm ái đềm trôi qua loa. Trớ trêu thay cho, Lee Anna lại là kẻ trước tiên phân phát sinh ra từng chuyện và đòi hỏi Yoo Mi cần trả cho chính bản thân một vài chi phí lớn tưởng.

Bi kịch chính thức kể từ phía trên, Lee Yoo Mi càng ngày càng bị kéo nhập vòng xoáy phiền hà, khổ cực. Đỉnh điểm là chuyện sau khoảng chừng thời hạn cộng đồng sinh sống, Yoo Mi phân phát sinh ra diện mạo thiệt của ông xã bản thân. Anh tao là 1 trong những quả đât độc đoán, tàn nhẫn, đem nhập bản thân dã tâm chủ yếu trị rất rộng và sẵn sàng đi ra tay sát hoảng những "hòn đá cản đường" bên trên tầm đua quyền lực tối cao.

Xem thêm: tập conan phát hiện subaru la akai

Có thể thấy, việc mạo danh Anna canh ty Lee Yoo Mi đạt được cuộc sống đời thường Phù dung, song cuộc sống đời thường ấy lại mang tới cho tới cô nhiều khổ cực rộng lớn là thú vui.

8 tập dượt phim với những biểu diễn biến đổi và mạch phim khó lường, tuy vậy Anna vẫn đang được là việc lựa lựa chọn sáng sủa giá đựng tín trang bị mùng hình ảnh "đổi gió".

Tâm An