cô vợ ngốc của tổng tài

Văn Án: 

Truyện Cô bà xã fake ngốc của tổng tài kể về Ôn Thục Nhi bị xay gả cho tới căn nhà bọn họ Hoắc mang đến cậu tía tàn phế truất, nường với khuôn mặt mày ai nom cũng thấy tạo nên hoá thiệt trớ trêu. Đã vậy trí tuệ lại ngốc nghếch, kết quả tới trường nó khoa chỉ một vừa hai phải đầy đủ qua chuyện môn. Nhưng phí a đằng sau vẻ bề ngoài cơ tiềm ẩn từng nào kín đáo....

Bạn đang xem: cô vợ ngốc của tổng tài

Xem thêm: truyện ngôn tình ngược he hiện đại, tổng tài

Ôn Thục Nhi khoác một cái váy cưới white color mẫu mã truyền thống cuội nguồn kết phù hợp với một cái khăn quấn đầu white color, bị trợ lý của Ôn Thanh Tuấn là Trương Thiên Toàn đem kể từ cửa ngõ sau tiến bộ nhập căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ở Sảnh sau mái nhà cũ ở trong nhà bọn họ Hoắc.
Trong xuyên suốt quy trình này, không tồn tại một người nào là không giống đem đón, cũng không tồn tại sự tiếng ồn, náo nhiệt độ. Nơi này yên ổn tĩnh như thể một nghĩa trang vậy.
Trương Thiên Toàn một mạch đem Ôn Thục Nhi nhập buồng ngủ, đè bẫy vai nhằm cô ngồi bên trên chóng, khuôn mặt mày ghé sát khăn quấn đầu của cô ý, thấp giọng đe dọa: “Ôn Thục Nhi, người sinh sống ở trên đây đó là ông xã của cô ý. Cô ngoan ngoãn ngoãn ghi lưu giữ kỹ những lời nói nhắn tìm hiểu cơ, nếu như không hãy cảnh giác tính mạng con người của các cụ nước ngoài cô.” Cơ thể gầy còm yếu đuối của Ôn Thục Nhi khẽ run rẩy lên, nhỏ giọng nói: “Tôi, tôi biết rồi. Anh không cần thiết phải lo ngại, tôi chắc chắn tiếp tục ngoan ngoãn ngoãn nghe lời nói.” Nói xong xuôi, đầu cô mỗi lúc càng cúi thấp xuống.
Thực sự là 1 trong những kẻ ngốc.
Trương Thiên Toàn mỉm cười cợt ưng ý, cù người tách di.
Ôn Thục Nhi đợi một khi lâu, ko thấy với người nào là cho tới, xung xung quanh bao quấn sự im re chết người.
Gió thổi nhập kể từ hành lang cửa số đang được banh, đem theo gót cảm hứng lạnh giá.
Căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đẩy đà này khiến cho người tớ ko cảm biến được một chút ít xíu bầu không khí vui sướng mừng náo nhiệt độ nào là của đôi bạn mới nhất cưới, thậm chí là nói theo một cách khác không một ai suy nghĩ cho tới điểm này là 1 trong những khu vực căn nhà thời thượng. Không ngoa nếu mà trình bày căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này tựa như một ngôi mộ phí vắng vẻ vậy.
Cô vốn liếng tưởng rằng căn nhà bọn họ Ôn mong muốn vươn lên là cuộc hôn nhân gia đình này trở nên chuyện thực hiện ăn, tuy nhiên ko ngờ cho tới căn nhà bọn họ Hoắc lại hờ hững cho tới như Vậy.
Bọn bọn họ ko nhằm bụng tuy nhiên cô thì với. Dù sao cô cho tới đó cũng ko nên vì thế mong muốn đảm đương chuyên dụng cho bà Hoắc.
Trong bụng “ục ục” lên nhị giờ, Ôn Thục Nhi gỡ quăng quật cái khăn quấn đầu white color gắn đẫy ngọc trai đi ra rồi nhảy xuống chóng. Cô đẩy cặp kính gọng đen sạm lên sinh sống mũi, hai con mắt nhập VeO và ranh mãnh sau tròng kính xoay gửi, kiểm tra tư phía xung xung quanh.
Đây là buồng ngủ của ông xã cô? Căn chống không hề nhỏ tuy nhiên tô điểm lại vô nằm trong giản dị, chỉ tồn tại một cái chóng rộng lớn cùng theo với một cái tủ ăn mặc quần áo. Toàn cỗ là gam sắc rét, ko nên đen sạm thìa là xám.