con thiên đế giáng sinh

Hoanglan152 đang được viết: ↑14:59, 18/05/22 Mong toàn bộ anh bà bầu diễn đàn ai từng biết hoặc là vô tình huống này mang lại em 1 chút lời nói về sự sinh con cái năm 33 tuổi hạc âm. Em có một bé xíu trai sinh mon 11 âm, với bầu đầu năm mới. Nghe cô hxom người miền Trung rằng kị nhất với bầu và sinh đàn ông vô năm 26 và 33 tuổi hạc, con thiên đế giáng sinh không đẹp, ko nuôi được. Em thiệt sự bồn chồn mang lại con cái kể từ khi sinh đi ra hoặc bệnh dịch, tuy rằng bé xíu cũng rất ngoan ngoãn và dễ dàng nuôi, tuy nhiên lá số phong thủy cũng xấu xa, tứ trụ cũng xấu xa rồi quẻ dịch cũng xấu xa. Em cũng không thích coi số sớm mang lại bé xíu nhưng do vì bé xíu ko khỏe mạnh nên mới nhất mong muốn coi nhằm mò mẫm cơ hội, nhưng mà coi kết thúc ko với cơ hội gì vì như thế ai ai cũng rằng như số phận rồi. Chỉ khao khát con cái khỏe mạnh và sinh sống an yên tĩnh mặt mày ba mẹ. Mà sao khó khăn quá vậy.

Mình thì ko biết và cũng ko nhằm ý những chuyện loại (bói) này. Nay lần thứ nhất nghe thấy "con thiên đế giáng sinh" nghe kỳ lạ kỳ lạ, tò mò và hiếu kỳ mò mẫm hiểu test, chứ không hề tin yêu đâu, làm cái gi nhưng mà với chuyện con cái thiên đế hoặc thiên đế lễ giáng sinh gì chứ.

Bạn đang xem: con thiên đế giáng sinh

Tra google thì thấy có vẻ như như mới đây bà con cái tuyên truyền chuyện con thiên đế giáng sinh và cóp trích đăng cút đăng lại từ là một nội dung bài viết nói đến việc sinh con cái năm trăng tròn, 26, 33 tuổi hạc thiên đế lễ giáng sinh gì bại liệt. Cũng có một số người bảo ý niệm người Trung nào đấy. Có lẽ đơn thuần lưu truyền vô một số trong những group nhỏ thôi và bắt đầu từ tử vi nào đấy.

Đọc thấy có vẻ như như việc đấy bắt mối cung cấp kể từ cái loại tính sinh con cái nằm trong loại con cái nào: con cái Phật, con cái Trời, con cái Người, con cái Ta, con cái Ma, con cái Quỷ (đây cũng là 1 trong loại bói. Với bản thân, những loại bói như vậy này thì ko tin). Hình như con thiên đế giáng sinh nào đấy là con cái Trời (Trời = thiên đế). Và phương pháp tính loại sinh con cái nằm trong loại con cái này thì phụ thuộc tuổi hạc của Mẹ vs năm sinh con cái, như sinh con cái nằm trong năm tuổi hạc với u thì nằm trong con cái Phật, sau một năm thì con cái Trời, tiếp cho tới là con cái Người con cái Ta con cái Ma con cái Quỷ, sau đấy lại giáp vòng lại. Như thế, theo dõi tuổi hạc Mụ thì sinh con cái khi 2 tuổi hạc là con cái Trời, cứ +6 năm thì nằm trong con cái Trời ... là 2, 8, 14, trăng tròn, 26, 32 ...

Xem thêm: 635 là tài khoản gì

Trên mạng có không ít trang nhằm tra loại đấy. Đây là 1 trong vô thật nhiều trang như thế: http://khongbiet.vn/cach-xem-con-troi-con-phat.php

Xem thêm: hậu cung như ý truyện tập 87

Không hiểu sao người tao lại rằng sinh con cái năm trăng tròn, 26, 33 tuổi hạc thìa là con thiên đế giáng sinh, theo dõi phương pháp tính bên trên thì đúng ra cần là trăng tròn, 26, 32 chứ???

Nói công cộng thì các cái đấy tò mò mẫm thì tò mò mẫm, chứ không hề xứng đáng tin yêu và tránh việc tin!

Con nào thì cũng là con cái (của) Ta cả!