điên cuồng độc chiếm đam mỹ

                  
                       

Trở về ngôi nhà trọ, hắn lặp tức tháo dỡ áo khoác bên ngoài chuồn vô chống tắm, nhảy nước lạnh lẽo xối trực tiếp lên trên người.

Nước kể từ vòi vĩnh hoa sen ào ào chảy xuống, kiểu lạnh lẽo thấu xương Từ đó xông trực tiếp vô làn tóc đỏ tía nâu quan trọng đặc biệt mắt chói, xông cho tới từng rễ thần kinh của hắn, xông cho tới ngọn lửa đang được cháy hừng hực vô người hắn, theo đuổi kiểu lạnh lẽo liên tiếp đả kích, hắn dần dần tươi tắn lại.

Bạn đang xem: điên cuồng độc chiếm đam mỹ

Tắt nước, hắn kháng tay lên tường thở hồng hộc. Một tay tháo dỡ vứt đai sườn lưng, luồn vô đũng quần lôi ra bên ngoài cự vật tiếp tục nhũng xuống một không nhiều, hắn cười cợt cực, đoạn mới mẻ tháo dỡ vật rời khỏi sẵn sàng tắm cọ.

Lần này hắn nhảy nước rét mướt, nhanh gọn lẹ tắm đoạn ngay lập tức ra đi ngoài khoác ăn mặc quần áo.

Hắn ngồi sấy tóc mặt mày hành lang cửa số, vừa phải nghịch ngợm dế yêu vừa phải cắm ngón tay tâm lý quẩn quanh những chuyện khi chiều vừa phải rồi.

Tần Vũ Thiên ko ngờ thương hiệu nghề giáo mặt mày kêu ca lại dám xử lý thẳng tay với hắn, sau toàn bộ những gì hắn đã thử với anh tớ, hắn nghĩ về người nọ hẳn nên tương đương những thương hiệu nghề giáo không giống lo ngại e ngại tuy nhiên thực hiện lơ hắn chuồn.

Hắn thiệt sự ngạc nhiên khi ngày thời điểm ngày hôm nay anh đem dũng khí xay buộc hắn ở lại thực hiện bảng kiểm điểm. Cái tầm vóc mặt mày kêu ca tráng lệ và trang nghiêm của anh ấy thực sự dễ dàng và đơn giản khiến cho hắn sinh rời khỏi một loại dục vọng, thèm muốn được đè anh tớ xuống, xé toạc kiểu lớp vỏ khi nào thì cũng cứng ngắt nhàm ngán ấy, xay anh nên phủ phục bên dưới chân hắn nài cầu hoan ái... Kỳ thiệt, thời khắc anh tớ thức tỉnh hắn vô tiết toán buồn chán, hai con mắt của anh ấy tớ tương tự lỗ đen thui thiên hà xoáy vô trong thâm tâm hắn, khiến cho hắn ngứa ngáy khó chịu, thực mong muốn hãm hiếp người này quá chuồn, này đó là những gì hắn nghĩ về khi ấy.

Xem thêm: phim sở kiều truyện tap 21

Mắt anh tớ làm nên màu đen thui thuần, cực kỳ rất đẹp, góc nhìn này dường như hắn từng gặp gỡ qua quýt...nhueng nghĩ về lại, có lẽ rằng vì thế hắn tiếp tục tâm lý rất nhiều rồi đi?

Anh tớ cũng chỉ là 1 trong SV vừa phải rời khỏi ngôi trường cho tới T đại thực hiện thực luyện, mẫu mã đem chút nhỏ gầy guộc, tóc tai 'lõi mốt', mặt mày khi nào thì cũng khó khăn đăm đăm, thỉnh thoảng thêm thắt kiểu đôi mắt kính gọng vàng tỏ vẻ trí thức, nom anh tớ rất là thiếu thốn đòn. Hắn vốn liếng cực kỳ ghét bỏ loại người như anh, toàn là những ông già họng mép phiền toái. Thế tuy nhiên vì như thế sao lại nổi lên dục vọng với anh ta? Hắn cũng không hiểu biết nhiều được.

Anh cũng trước đó chưa từng làm những gì quá xứng đáng, đơn thuần rủi ro vô lớp của hắn thực hiện ngôi nhà nhiệm, gặp gỡ nên thằng học viên lẻ tẻ như hắn, khi nào là anh cũng nhắm mũi thương hiệu 'hạ hạnh kiểm' vô những việc thực hiện của hắn, rủi ro hắn nằm trong anh đối nghịch ngợm... Từ những kiểu rủi ro tê liệt, bất tri bất giác, hắn cứ như đã biết thành vứt bùa mải, khi nào thì cũng mong muốn nhằm ý từng hành động hành vi của anh ấy tớ, rồi tự dưng phân phát hiện tại, thiệt rời khỏi anh tớ cũng có thể có một chút ít mị lực, chỉ mất chút mị lự này lại dễ dàng và đơn giản hấp dẫn sự để ý của những người không giống.

Xem thêm: vở bài tập toán lớp 5 trang 92

Hắn thực sự hận ko thể đẩy anh lên nệm, mạnh mẽ và uy lực khai mông anh, thao thực hiện cho tới khi anh nên kêu phụ vương gọi u. Loại dục vọng này tiếp tục nhen group vô hắn trong cả nhì mon ngay lập tức, cho tới lúc này hắn vẫn ko kể từ vứt ý muốn.

Ăn húp qua chuyện đoạn, hắn buồn ngán phía trên nệm lật lật trang sách giải tích xem thêm, càng coi càng thấy khô mát vô vị, nó như thương hiệu nghề giáo dạy dỗ toán tê liệt vậy.

Suy nghĩ về lại miên man lạc cho tới bên trên người anh tớ. Hắn để ý thấy anh hoặc khoác sơmi màu xanh da trời nhạt nhẽo, vùng eo thon thon gọn gàng, kiểu mông tròn xoe tròn vểnh vểnh, nhất là nhì phân tử ₫ậu nhỏ khi ẩn khi hiện tại bên trên ngực, còn tồn tại bàn tay gầy guộc thon lâu năm, đem chút mượt mà tuy nhiên đuối lạnh lẽo, xúc cảm rõ rệt rệt truyền cho tới khi anh vô tình vấp vô cánh tay hắn khi giằng teo... Ôi chao hắn kể từ khi nào là đang trở thành cái thương hiệu trở nên thái thời thời tương khắc khắc trả hai con mắt thèm khát lên trên người nam giới nhân.