hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện h

                  
                       

* Lưu ý : Không dành riêng cho bao nhiêu chúng ta không thích hợp hoặc bên dưới 18 tuổi hạc và nhất là ngồi cạnh cha mẹ

------------------------------------------------------

Bạn đang xem: hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện h

Thượng Thanh Hoa đem theo dõi vài ba môn đồ chạy cho tới Thanh Tĩnh Phong, cả một phần đường trong trái tim hắn đều tức bực ko thôi. Không nên riêng rẽ việc bọn môn đồ nhì tía bữa lại gây lộn tạo nên việc mang đến An Định Phong của hắn khiến cho hắn tức giận dỗi nhưng mà nhượng bộ như còn cả nỗi uất ức bên trên bắc cương ko xả được nằm trong hòa vô thực hiện cơn giận dỗi của hắn càng tăng.

Chúng môn đồ theo dõi sau lặng lẽ nhìn vẻ mặt mày của Thượng Thanh Hoa trong trái tim ko ngoài lập cập một chiếc. Mẹ kiếp, phiên thứ nhất thấy phong mái ấm bày rời khỏi vẻ mặt mày xịn phụ vương như vậy! Phải biết thông thường phong mái ấm rất rất hòa nhã, tối đa chỉ mắng chúng ta vài ba câu chứ trước đó chưa từng thấy vẻ mặt mày ham muốn giết thịt người này!

Một lối đi cho tới, giờ chứi bươi càng rõ rệt. Thượng Thanh Hoa ham muốn hùng hổ xông cho tới lại bị một môn đồ đẩy rời khỏi.

- Phong mái ấm cẩn thận!

-"..."

Mọi người hoảng loạn nhìn Thượng Thang Hoa té nhào bên trên mặt mày khu đất, còn hắn lại trơ rời khỏi nhìn miếng ngói vỡ vừa phải rồi suýt thân ái thiết với mặt mày bản thân. Chúng môn đồ Thanh Tĩnh Phong và Bách Chiến Phong tức thời vắng lặng,... rồi rất rất nhanh chóng coi hắn là không gian nhưng mà nhẩy vào tiến công tiếp.

[ Mức phỏng tực giận dỗi × n phiên ]

Quả thiệt hắn tức cho tới sùi bọt mép, nhìn một mùng gà cất cánh mang đến sủa trước đôi mắt.

Ninh Anh Anh cả mặt mày cũng đỏ lòe lên vì như thế tức giận dỗi, hét thật to vô mặt mày bọn chúng môn đồ Bách Chiến Phong:

Xem thêm: truyện tranh ngôn tình học đường có thịt

- Các người thiệt quá xứng đáng, đợi sư tôn về chắc chắn tiếp tục cho những ngươi biết tay!

- Dọa gì chứ, thực hiện như tất cả chúng ta ko biết sư giục vốn liếng đã tăng cao chạy xa cách cất cánh với thương hiệu quái đầu Lạc Băng Hà cơ vậy!

- Đừng với ăn phát biểu linh tinh!- Minh Phàm nghiến răng nghiến lợi rút tìm hiểu nói

- Ai ăn phát biểu linh tinh! Cả trái đất này đều biết rõ sư giục với thương hiệu nghiệt chủng cơ là loại mối liên hệ gì!

- Không mang đến ngươi phát biểu A Lạc vì vậy, đệ ấy là kẻ của Thanh Tĩnh Phong bọn ta!

- Ta cứ phát biểu cơ, Lạc Băng Hà là tạp chủng, là quái đầu huyết rét mướt,...

- Câm miệng! Hôm ni Thanh Tĩnh Phong bọn tớ liều lĩnh với những ngươi!

Người qua chuyện kẻ lại chửi bươi nhau, trọn vẹn coi người của An Định Phong là không gian. Thượng Thanh Hoa nghiến răng ham muốn quát tháo một giờ " CMN những người dân tạm dừng không còn mang đến lão tử" thì lại sở hữu một thanh âm hâu phương cắt theo đường ngang.

Xem thêm: nương nương khang truyện tranh

- Là người và một phái tiến công nhau, còn rời khỏi thể thống gì nữa!

Đệ tử đang được lếu láo chiến đều xoay đầu nhìn lại, trong trái tim Thượng Thanh Hoa lại giật thột một ít. Hắn xoay đầu nhìn Liễu Thanh Ca đang được rét mướt lùng bước về phía đó lại càng thêm thắt chột dạ.

Xét theo dõi cường độ lưu truyền của 《 Khung đỉnh- Bách Chiến tình thâm nám sử》 hẳn Liễu Thanh Ca đã và đang biết đi! Kì thực là anh hùng bởi hắn đưa đến, người phụ vương như hắn sao lại ko nắm rõ, chỉ hoảng sợ trong trái tim Liễu Thanh Ca vẫn sớm rước hắn rời khỏi chém cả triệu phiên. Tên người sáng tác bại hoại Đâm Máy Bay Lên Giời âm thầm nguyện cầu một giờ, mong muốn Liễu Thanh Ca sẽ không còn khi nào tìm hiểu rời khỏi được bản thân là người thủ mưu viết lách hắn bị người tớ áp!