murad chí tôn thần kiếm

Xin kính chào những Kiện Tướng

Hội Đồng van nài gửi cho tới chúng ta sự kiện: Thắp đèn lồng mò mẫm Murad Chí tôn thần kiếm

Bạn đang xem: murad chí tôn thần kiếm

NỘI DUNG

Các Kiện Tướng tham gia sự khiếu nại bên trên banner ngoài sảnh hoặc vô mục sự khiếu nại.

Trong màn hình hiển thị chủ yếu, những Kiện Tướng sẽ tiến hành đòi hỏi lựa chọn trước 3 cống phẩm quý vô list 19 cống phẩm tình cờ mang đến trước. Vật phẩm loại 4 là Murad Chí tôn thần mò mẫm sẽ không còn thể vứt lựa chọn. Danh sách này tiếp tục thực hiện mới mẻ sau từng lượt nghịch tặc lại.

Các Kiện Tướng lựa chọn tối nhiều năm đèn lồng ngay tắp lự kề hoặc ở cạnh những đèn lồng vẫn ngỏ trước bại liệt bên trên bàn sự khiếu nại. Giá của những lượt thắp đèn lồng tiếp tục tăng dần dần sau từng lượt lựa lựa chọn.

Khi những Kiện Tướng thắp đèn lồng, tiếp tục có được một cống phẩm tình cờ, và đem thời cơ có được những vật phẩm quý vẫn lựa chọn lúc đầu.

Hệ thống sẽ sở hữu được thông tin nếu như khách hàng đang được ở ngay sát một trong các 5 phần thưởng đặc trưng vẫn lựa chọn. Các cống phẩm rất có thể có được khi thắp 28 đèn lồng bao gồm:

- 4 Vật phẩm đặc trưng (tự chọn)

- Phần thưởng khi ngỏ đạt mốc 5/10/20 ô

- Mảnh tướng mạo / Mảnh phục trang / Đá tiến thủ hoá / Thẻ hạn chế giá bán / Thẻ thay tên / Vé kho tàng / Giấy vẽ bùa A / Giấy vẽ bùa S

Xem thêm: nương nương khang truyện tranh

Khi ngỏ dù cho tới những mốc chắc chắn, những Kiện Tướng tiếp tục có được những cống phẩm sau:

- Mở 5 ô: 50 Giấy vẽ bùa A

- Mở 10 ô: 15 Giấy vẽ bùa S

- Mở trăng tròn ô: Điệu nhảy vĩnh viễn ngẫu nhiên

Các cống phẩm này tiếp tục chỉ rất có thể có được một chuyến vô cả sự kiện

Sau khi vẫn tìm kiếm ra toàn cỗ 4 Vật phẩm đặc trưng, những Kiện Tướng rất có thể dùng chức năng "Chơi lại" nhằm thiết lập 1 bàn mới mẻ. Mỗi người rất có thể nghịch tặc lại tối nhiều gấp đôi.

THỜI GIAN

Tới không còn ngày 05/10/2020

LƯU Ý

Các cống phẩm có được sẽ tiến hành gửi về hộp thư trong khoảng 24h. Vui lòng đáp ứng hộp thư không biến thành đẫy trước lúc nhập cuộc sự kiện

Xem thêm: thiên sư không xem bói

Thắc giắt, báo lỗi về việc khiếu nại mừng rỡ lòng gửi về: https://hotro.garena.vn/

Trong những lượt nghịch tặc lại, phần thưởng đặc trưng (Violet Vợ người ta) sẽ tiến hành thay cho thế vày Rương phục trang bậc SS

Khi vẫn người sử dụng QH ở lượt đầu thì sẽ không còn người sử dụng được Huy hiệu