ngoại truyện diên hi công lược

Hơn một năm sau khoản thời gian Diên hi công lược kết đốc, Lá ngọc cành vàng (Kim chi ngọc diệp) mới nhất trình làng. Sở phim xoay xung quanh quy trình cứng cáp của công chúa Chiêu Hoa (Vương Hạc Nhuận) - đàn bà của Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và Hoàng thượng Càn Long (Nhiếp Viễn).

Tác phẩm chỉ lâu năm 6 tập dượt và vạc sóng bên trên Netflix. Tuy nhiên, phần hậu truyện này sẽ không thu về phản hồi khách quan như kiệt tác chuồn trước. Sau khi đầu tiên chiếu, Kim chi ngọc diệp chẳng tạo thành cơn lốc rộng lớn nào là tuy nhiên chỉ nhằm lại dư ba chê nhiều hơn thế nữa ca tụng.

Bạn đang xem: ngoại truyện diên hi công lược

Chiêu Hoa công chúa (Vương Hạc Nhuận) bị đánh giá là già nua nua hơn hết u Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn), tuy nhiên ko lanh lợi bằng

Ngụy Anh Lạc xuất hiện tại rất ít nhập phim

ẢNH: WEIBO NV

Theo phần rộng lớn người theo dõi, điểm trừ lớn số 1 của Kim chi ngọc diệp đó là yếu tố sai sử trầm trọng. Trong phim, Chiêu Hoa được mô tả là công chúa được Càn Long yêu thương chiều nhất, tuy nhiên đa số tư liệu lịch sử hào hùng Trung Quốc đều xác minh Càn Long chỉ cưng độc nhất nhì cô đàn bà là Cố Luân Hòa Kính công chúa (con của Phú Sát Hoàng hậu) và Cố Luân Hòa Hiếu công chúa (con của Đôn phi). Vấn khuyến cáo thân thiện của Phúc An Khang và Tư Uyển cơ hội liệu pháp cũng gây ra giành giật cãi.

Tuyến tình thương của Chiêu Hoa và Phúc Khang An (Vương Nhất Triết) khiến cho người coi ngán chán nản. Chuyện tình xen kẹt yêu thương - hận thân thiện nàng tiểu thư trái ngược tính trái ngược nết và chàng thị vệ căn nhà Phú Sát biểu diễn biến đổi với phần quá dễ dàng đoán. điều đặc biệt, mô-típ phim triệu tập “tôn vinh” hero phái đẹp chủ yếu ngổ ngáo, ương ngạnh Chiêu Hoa công chúa tương tự động như Ngụy Anh Lạc, nên không tồn tại gì quá mới nhất kỳ lạ nhằm níu lưu giữ người coi.

Xem thêm: hôm nay sư tôn lại tự vả chăng

Bối cảnh như Diên hi công lược, tuy nhiên Kim chi ngọc diệp ko hot như kiệt tác trước

ẢNH: WEIBO NV

Không chỉ cơ hội xây đắp hero nhàm ngán tuy nhiên những mưu mẹo tế bào đấu đá hậu cung nhập Kim chi ngọc diệp còn giúp người theo dõi chán ngán vì như thế thiếu thốn rực rỡ. Thậm chí, một số trong những dân cư mạng khó tính khó nết còn trực tiếp thắn chỉ trích tình tiết cung đấu giành giật giành nhập phim như trò trẻ con con cái, bại xa Diên hi công lược.

Dàn biểu diễn viên trẻ con tuy nhiên xoàng xĩnh sắc nhập Kim chi ngọc diệp cũng chính là cụ thể tạo ra tuyệt vọng. Nếu như ở Diên hi công lược, “mỹ phái nam Tử Cấm Thành” Hứa Khải với nước ngoài hình rất đẹp ko góc bị tiêu diệt đang được mách bảo quá nhiều người yêu thích phái đẹp thì sang trọng Kim chi ngọc diệp, Vương Nhất Triết (vai Phúc Khang An) bị Đánh Giá là dường như ngoài láo nháo biểu diễn xuất lù mù nhạt nhẽo. “Chiêu Hoa” Vương Hạc Nhuận thì bị chê già nua hơn hết khuôn mẫu phi Ngụy Anh Lạc và ko đáp ứng nhu cầu sự mong đợi của người theo dõi.

Xem thêm: linh hồn bị đánh tráo

Vương Nhất Triết (trái) bị đánh giá là với nước ngoài hình và biểu diễn xuất ko vì như thế Hứa Khải

ẢNH: WEIBO NV

Bên cạnh bại, tư thế và hành vi của những hero chủ yếu nhập Kim chi ngọc diệp ko phù hợp với hoàng phái. Không không nhiều người theo dõi sốc khi tận mắt chứng kiến thị vệ Phúc Khang An yêu thích hít trộm má công chúa Chiêu Hoa ngay lập tức thân thiện hoàng cung.